Chương 671 - 700

Tùy ChỉnhChương 671 như vậy khó gặm xương cốt
Ninh Tuyết Mạch thấp giọng nói: "Diệp Phong, ngươi vẫn là giống lúc trước như vậy đi một cái hơi hẹp hòi lối rẽ, đi lên một dặm tả hữu lập tức quay về lối cũ, cố gắng đi trở về toàn lộ!"
Diệp Phong sửng sốt, hắn cũng là một vị một điểm liền thấu nhân vật, lập tức minh bạch Ninh Tuyết Mạch ý tưởng, đôi mắt hơi hơi sáng ngời: "Hảo!"
......
Diệp Thanh Loan bình sinh lần đầu tiên như vậy bất kể đại giới mà đuổi theo một người!
Cũng là lần đầu tiên đụng tới như vậy giảo hoạt, như vậy khó gặm xương cốt!
Đối phương bất quá là một cái bị thương nặng giao nhân cùng một con cái gì cũng sẽ không miêu, nàng vận dụng nhiều như vậy đệ tử, vận dụng trân quý nhất văn tin cá, lớn như vậy trận trượng, liền tính truy một người tuyệt thế cao thủ cũng có thể đuổi kịp.
Nhưng hiện tại, nàng đuổi theo lâu như vậy, cư nhiên còn chưa nhìn đến đối phương bóng dáng!
Nếu không phải trên mặt đất đệ tử thỉnh thoảng hướng nàng bẩm báo, hơn nữa văn tin cá vẫn luôn tìm hơi thở thỉnh thoảng chỉ dẫn phương hướng, nàng cơ hồ cho rằng chính mình là truy sai rồi phương hướng!
Văn tin cá có một loại căn cứ bị truy tung người hơi thở tới phán đoán đại thể khoảng cách công năng, nàng biết chính mình xác thật là càng đuổi càng gần.
Phía trước lại hiện ra lối rẽ, văn tin cá dừng lại một chút, liền lựa chọn một cái, Diệp Thanh Loan không chút nghĩ ngợi mà tiến vào. Bởi vì văn tin cá mỗi lần theo hơi thở truy tung đều sẽ tiêu hao nó bản thân thể lực.
Diệp Thanh Loan mang theo nó đuổi theo lâu như vậy, nó cũng đã phi thường mỏi mệt. Diệp Thanh Loan vì bảo trì nó thể lực. Giống nhau chỉ có đụng tới lối rẽ hoặc là yêu cầu trắc định cùng đối phương đại thể khoảng cách khi mới đem văn tin cá thả ra......
Cho nên nàng lại một lần tiến vào lối rẽ sau, liền lại đem văn tin cá thu hồi, vội vàng về phía trước đuổi theo.
Nước ngầm mạch tuy rằng lối rẽ nhiều, nhưng chính đuổi kịp này một cái lối rẽ lại đặc biệt trường. Diệp Thanh Loan về phía trước mãnh truy ước chừng có hai trăm hơn dặm lộ, phía trước mới lại một lần xuất hiện lối rẽ......
Nàng thả ra văn tin cá, lúc này đây văn tin cá ở ngã rẽ ngửi ngửi ước chừng vài phút, cũng không tìm được Diệp Phong bọn họ hơi thở.
Sao có thể đem người truy không có?!
Diệp Thanh Loan không tin, còn tưởng rằng văn tin cá khứu giác ra tật xấu.
Nàng dùng chính mình hơi thở thí nghiệm văn tin cá một chút, văn tin cá định vị như cũ thực chuẩn xác! Nói cách khác không phải văn tin cá chuyện này.
Phía trước hơn ngã rẽ đều không có Diệp Phong bọn họ hơi thở, thậm chí nàng truy lại đây con đường này thượng hiện tại cũng không có......
Xuất hiện loại tình huống này nguyên nhân chỉ có một!
Diệp Phong bọn họ ở tiến vào này lối rẽ không lâu liền đi rồi đường rút lui! Mà nàng lại truy qua......
Nàng bị chơi!
Diệp Thanh Loan tức giận đến tay hơi hơi phát run. Nàng xuất đạo nhiều năm như vậy còn không có ăn qua lớn như vậy mệt!
Trong lòng càng đem Diệp Phong cùng Ninh Tuyết Mạch hận giận sôi! Nếu nguyền rủa có thể giết người, Diệp Phong cùng Ninh Tuyết Mạch đã bị nàng nguyền rủa chết nhiều ít trở về......
Nàng ước chừng hướng đi trở về hai trăm hơn dặm mới lại ngửi được Diệp Phong hơi thở.
Cứ như vậy, thời gian liền lại trì hoãn một ít. Hơn nữa Diệp Phong đi qua thủy lộ thượng hơi thở đều không sai biệt lắm. Hắn mang theo Ninh Tuyết Mạch một khi đi rồi bộ phận đường rút lui, hơn nữa hắn ban đầu lưu tại trên đường hơi thở, này đó hơi thở đều là không sai biệt lắm. Văn tin cá lại tưởng phân biệt liền khó khăn......
Nó không thể chỉ bằng bị truy tung người hơi thở lớn nhỏ tới phán đoán. Còn muốn tính toán nào con đường thượng hơi thở mới mẻ nhất, mới có thể phán đoán bọn họ lại đi rồi nơi nào......
Cố tình Diệp Phong bọn họ tốc độ mau, này đó trên đường hơi thở mới mẻ trình độ kỳ thật kém không được rất nhiều.
Nó muốn thi triển sở hữu xúc cảm công năng tới làm phân tích phán đoán. Cứ như vậy, văn tin cá chẳng những thể năng tiêu hao đại, tốc độ cũng rõ ràng biến chậm lại.


Chương 672 mặt khác một tầng thân phận
Hai bên khoảng cách lại lần nữa kéo ra......
Diệp Thanh Loan tức giận đến quả thực muốn dậm chân, mắt thấy chính mình bảo bối cá càng ngày càng mệt, càng ngày càng thể nhược, nàng lại bực lại cấp, lại nhất thời không thể tưởng được giải quyết pháp.
Kia hai người không phải giống nhau giảo hoạt, thường thường tiến vào một cái lối rẽ lúc sau, lại một lần đi rồi đường rút lui, sở đi thủy lộ quả thực giống mê cung, làm nàng đầu óc phát trướng.
Càng muốn mệnh chính là, bọn họ như vậy đi pháp làm Diệp Thanh Loan không thể lại thu hồi văn tin cá, chỉ có thể vẫn luôn làm văn tin cá chỉ lộ......
Văn tin cá cũng là có thể năng cực hạn, nó càng ngày càng suy yếu, phân tích hơi thở cũng càng ngày càng chậm......
Như vậy bị nắm cái mũi đi không phải biện pháp!
Diệp Thanh Loan trong con ngươi hiện lên tàn khốc, nàng cũng cần thiết lại ra tàn nhẫn chiêu!
Hôm nay không đem kia một giao một miêu bắt lấy bầm thây vạn đoạn, nàng Diệp Thanh Loan tên đảo lại viết!
Nàng lập tức liên hệ bên ngoài đệ tử, làm cho bọn họ đem trấn phái chi bảo -- thiên cơ võng lấy tới!
......
Như vậy chạy vội cực tiêu hao thể lực.
Diệp Phong thể lực tiêu hao đến cũng cực đại, hắn nguyên bản thâm lam vảy hơi hơi có chút trắng bệch, đây cũng là mau đến cực hạn tượng trưng.
Bất quá cũng may hắn có thể cảm ứng được Diệp Thanh Loan ly chính mình càng ngày càng xa.
Ninh Tuyết Mạch mê hồn trận đi pháp rõ ràng làm kia nữ nhân chịu khổ......
Diệp Phong mệt đến cái đuôi tiêm đều là tê mỏi, nhưng như cũ cắn răng kiên trì.
Hắn là thủy tộc, tự nhiên biết rõ văn tin cá đặc tính. Biết như vậy cái truy tiếng Pháp tin cá sẽ mệt mỏi......
Chiếu cái này tốc độ, hắn lại kiên trì một canh giờ, cái kia văn tin cá tám chín phần mười sẽ hoàn toàn phế bỏ.
Chỉ có cái kia văn tin cá chân chính phế bỏ, Diệp Thanh Loan liền tương đương với mất đi truy tung đôi mắt. Hắn mang theo Ninh Tuyết Mạch lại về phía trước chạy mới có khả năng chân chính thoát khỏi nàng, chạy ra sinh thiên......
Hắn rũ mắt nhìn nhìn trong lòng ngực Ninh Tuyết Mạch, đáy mắt hiện lên một mạt bội phục.
Đang chạy trốn trung này đó biện pháp cơ bản đều là Ninh Tuyết Mạch nghĩ ra được. Này đó biện pháp đều là tuyệt đối hữu hiệu.
Nàng bất quá là cái hơn mười tuổi nữ hài tử, cư nhiên so với hắn cái này kinh nghiệm sóng gió giao nhân kinh nghiệm còn muốn nhiều! Những cái đó hoa chiêu làm hắn cũng có chút mục không rảnh cấp.
Cái này nữ hài tử tuyệt đối là cái khác loại!
Liền tính là giang hồ lão bánh quẩy cũng không nàng ý đồ xấu nhiều!
Nàng thật là trong truyền thuyết vị kia đại môn không ra nhị môn không đến hầu phủ tiểu thư sao?
Như vậy tinh chuẩn phán đoán năng lực cùng lâm chiến kinh nghiệm, không phải trải qua quá nhiều sinh tử kiếp người căn bản không có khả năng rèn luyện ra tới.
Bởi vì hai bên khoảng cách lại một lần kéo ra, Diệp Phong cuối cùng có thể thoáng vững vàng, tốc độ có thể thoáng thả chậm điểm.
"Ninh cô nương, ngài có phải hay không còn có mặt khác một tầng thân phận?" Diệp Phong dò hỏi.
"Ân?" Ninh Tuyết Mạch đang ở tính toán cùng Diệp Thanh Loan kéo ra đại thể khoảng cách cùng văn tin cá tiêu hao tốc độ, nghe hắn như vậy vừa hỏi, thất thần mà ừ một tiếng tỏ vẻ nghi vấn.
"Ngươi...... Có phải hay không còn đã làm thám báo ( mật thám ) sát thủ hoặc là ám vệ linh tinh?" Nàng nếu làm này vài loại, tuyệt đối sẽ là trong đó người xuất sắc!
Diệp Phong không đơn giản nga, cư nhiên nhìn ra nàng nguyên bản thân phận tới!
Ninh Tuyết Mạch cùng Diệp Phong tuy rằng ở chung gặp thời gian không phải quá dài, nhưng đã biết rõ hắn làm người tính nết, biết hắn là một vị hiệp can nghĩa đảm nhân vật. Nhân vật như vậy là đáng giá thâm giao bạn thân! Đối hắn Ninh Tuyết Mạch cũng không nghĩ dấu diếm, liền đem chính mình kiếp trước thân phận nói ra.
Đương nhiên, bởi vì thời gian quan hệ, nàng nói được cực giản lược. Liền tính là như vậy cũng đủ Diệp Phong kinh ngạc.
Nguyên lai nàng là mượn xác hoàn hồn!
Hắn kiến thức rộng rãi, tự nhiên biết mượn xác hoàn hồn là chuyện như thế nào.


Chương 673 bạn cũ gặp lại
Kỳ thật mượn xác hoàn hồn là thực không dễ dàng thành công.
Mỗi cái thể xác đều đối ứng một cái hồn phách, thể xác đối linh hồn tới nói giống như là vật chứa. Chỉ có chính mình thể xác mới là nhất thích hợp kia một cái.
Mà mượn người khác, này thể xác cùng hồn phách tuyệt đại đa số là không hợp.
Hồn phách nếu muốn mượn thi kỳ thật thực mạo hiểm, một khi không thành công liền sẽ hồn phi phách tán.
Liền tính cá biệt có thể mượn xác hoàn hồn thành công, hồn phách ở kia mượn tới thể xác trung cũng sẽ thật không dễ chịu, chỉ huy kia cụ thể xác cũng không như ý, thường thường động tác cứng đờ, giống như nhảy bắn cương thi.
Lại có cực cá biệt hồn phách, thích ứng lực cường, có thể đem thể xác chỉ huy như ý. Nhưng rốt cuộc so với chính mình nguyên bản thể xác mỏi mệt, thọ mệnh sẽ đại đại ngắn lại......
Đây cũng là Diệp Thanh Loan vì này chỉ miêu làm cho những cái đó linh hồn vì sao có thể như thế nhanh chóng già nua nguyên nhân chính.
Tuy rằng Diệp Thanh Loan tại đây miêu trên người sử dụng thuật pháp, có thể cho đủ loại hồn phách đều có thể tiến vào bên trong, đều có thể thích ứng.
Nhưng đối những cái đó hồn phách thương tổn tính lại rất cường. Thường thường một cái xanh miết thiếu nữ hồn phách đi vào, quá mười năm tả hữu sau, liền sẽ biến thành một người bảy tám chục tuổi bà lão hồn phách, hồn phách chi lực cơ hồ làm này miêu thân mình cấp hấp thu hầu như không còn.
Mà Ninh Tuyết Mạch bổn mạo Diệp Phong là gặp qua, hơn nữa nàng động tác gì đó không phải giống nhau dứt khoát lưu loát, không có nửa điểm mượn xác hoàn hồn người cái loại này dại ra bộ dáng.
Ninh Tuyết Mạch nếu chính mình không nói, Diệp Phong liền tính đoán thượng một ngàn năm cũng chưa chắc có thể đoán được!
Mượn xác hoàn hồn loại sự tình này là cực cơ mật sự tình, liền tính là chính mình thân thích cũng chưa chắc sẽ biết. Không nghĩ tới Ninh Tuyết Mạch cư nhiên không e dè mà đối hắn nói ra.
Diệp Phong ở kinh ngạc rất nhiều, trong lòng dâng lên tới là cảm động!
Cảm động với nàng đối chính mình tín nhiệm! Cảm động với nàng đối chính mình không hề giữ lại.
Kẻ sĩ vì người thưởng thức mình mà chết!
Hắn mặt ngoài tuy rằng không có biểu hiện ra ngoài cái gì, trong lòng đã quyết định chủ ý, liền tính đua ra này mệnh đi, cũng muốn hộ Ninh Tuyết Mạch một cái chu toàn.
Nguyên bản hắn nghe nói Nhan Tử Diên nửa tháng sau muốn thành hôn, trong lòng tuyệt vọng rất nhiều, cũng cảm giác sống không còn gì luyến tiếc.
Hắn sinh dục vọng cũng không mãnh liệt. Nếu bên người không phải mang theo Ninh Tuyết Mạch, có lẽ hắn đã quay đầu lại trực tiếp cùng Diệp Thanh Loan liều mạng......
Nhưng vì Ninh Tuyết Mạch, hắn cũng đến liều mạng kiên trì đi xuống!
Hắn nguyên bản mệt mỏi tới rồi cực điểm, hiện tại trong cơ thể lại như là rót vào tân sức sống, lại lần nữa nhắc tới tinh thần tới, dựa theo Ninh Tuyết Mạch chỉ điểm, đi các loại lối rẽ, các loại thiết trí mê cục.
Vì mê hoặc Diệp Thanh Loan, giờ phút này hai người chỉ có thể thường xuyên quay về lối cũ, ở các loại thủy lộ trung đi loanh quanh.
Bởi vì Ninh Tuyết Mạch là yêu cầu thỉnh thoảng đổi mới bọt khí, cho nên hai người ngẫu nhiên toát ra thời điểm, vẫn là sẽ đụng tới bái Minh Giáo đệ tử......
Đây cũng là không thể nề hà sự, một khi gặp phải, Diệp Phong lại vào nước lộ khi tốc độ liền phải nhanh hơn, bằng không Diệp Thanh Loan sẽ thực mau đuổi theo lại đây.
Nếu Diệp Thanh Loan không để dùng các loại pháp bảo nói, Ninh Tuyết Mạch cái này biện pháp xác thật là cái trốn tránh truy tung hảo chiêu nhi.
Diệp Thanh Loan liền tính lại đuổi theo hai ngày cũng chưa chắc có thể bắt được nàng......
Hai người đang ở bôn đào thời điểm, Ninh Tuyết Mạch trong lòng bỗng nhiên nhảy dựng, Tiểu Kỳ Lân thanh âm bỗng nhiên tự đáy lòng truyền tới: "Chủ nhân! Chủ nhân, ngươi ở nơi nào?"
Ninh Tuyết Mạch đôi mắt chợt sáng ngời: "Tiểu quả táo!" Nàng cư nhiên lại cùng Tiểu Kỳ Lân liên hệ thượng! Chẳng lẽ nàng này một phen bôn đào thế nhưng đánh bậy đánh bạ chạy vội tới tiêu dao đảo phụ cận?!
......
Kia đầu Tiểu Kỳ Lân suýt nữa nhảy lên, ở Đế Tôn trong tay bốn vó loạn bào, vui vẻ kêu to: "Ta nghe được chủ nhân thanh âm lạp! Ha ha ha, ta liên hệ thượng chủ nhân!"


Chương 674 tiện nghi phu quân ném một bên
Đế Tôn dưới chân hơi hơi một đốn, ngón tay bỗng nhiên cứng đờ, trảo đến Tiểu Kỳ Lân một trận kêu đau: "Uy, ngươi nhẹ chút, ngươi bắt đau ta!"
Đế Tôn ngón tay hơi hơi buông lỏng, trầm giọng nói: "Nàng nói cái gì?"
Tiểu Kỳ Lân còn ở cùng Ninh Tuyết Mạch kích động mà nói chuyện phiếm trung, nghe được Đế Tôn dò hỏi, nó theo bản năng trả lời: "Chủ nhân làm ta chạy nhanh ở tiêu dao đảo viện binh, nói nàng hiện tại bị Diệp Thanh Loan biến thành một con miêu, lại bị nàng truy đến giống chuột chạy qua đường dường như, làm ta chạy nhanh cầu viện quân......"
Còn tính nha đầu này không ngốc! Biết chính nàng không đối phó được......
"Nàng làm ngươi tìm ai?" Cái kia nha đầu hiện tại hẳn là nhớ tới hắn tới đi? Hẳn là biết hắn mới là chính mình duy nhất ô dù đi?
"Nàng nói làm ta tìm dung nguyệt đảo chủ, nói dung nguyệt đảo chủ nói không chừng có thể ngăn lại Diệp Thanh Loan điên cuồng hành vi. Nàng nói Diệp Thanh Loan mở ra gần như điên cuồng hình thức, nàng một người không thể trêu vào......" Tiểu Kỳ Lân cơ hồ thuật lại Ninh Tuyết Mạch nguyên lời nói.
Đế Tôn dưới chân lại là một đốn!
Một đôi đen như mực con ngươi hiện lên một mạt lạnh băng.
Nguy nan hết sức nàng nghĩ đến cứu binh cư nhiên là Dung Nguyệt Thiên lan cái này người ngoài! Đem hắn cái này tiện nghi phu quân ném ở một bên......
Xem ra nàng đối chính mình là thật sự vô tình, lúc ấy kia một bộ cầu về cầu, lộ về lộ bộ dáng không phải làm được, mà là nàng chân thật tâm cảnh vẽ hình người.
Nàng là thật sự không để bụng hắn, nói không chừng vẫn là chán ghét hắn......
Kia chính mình còn như vậy liều mạng tìm nàng làm cái gì?
Một cái không có tâm nữ nhân......
Chính mình đối nàng có phải hay không quá mức dụng tâm?
Tiểu Kỳ Lân đang ở liều mạng cùng Ninh Tuyết Mạch nói chuyện phiếm, căn bản không chú ý Đế Tôn bước chân đã chậm lại.
"Đế Tôn, Đế Tôn, ta hỏi nàng hiện tại phương vị lạp, là ở cái gì sáu chi sơn phụ cận...... Nơi đó cách nơi này có xa lắm không? Chúng ta có thể hay không đúng lúc đuổi tới a?"
"Chín trăm sáu mươi dặm." Đế Tôn hộc ra mấy chữ, nhàn nhạt nói: "Ngươi làm nàng lại kiên trì ba cái canh giờ, Dung Nguyệt Thiên lan sẽ chạy tới cứu nàng."
"Ngạch......" Tiểu Kỳ Lân thuận miệng đáp ứng một tiếng, chờ phản ứng lại đây về sau mở to hai mắt: "Đế Tôn, ngươi không đi cứu nàng?! Ngươi...... Ngươi đây là muốn đi đâu?" Nó đã phát hiện Đế Tôn hắn lão nhân gia bắt đầu quay về lối cũ.
"Đưa ngươi hồi tiêu dao đảo viện binh!" Đế Tôn rốt cuộc quyết định cái gì, quay đầu liền đi.
Tiểu Kỳ Lân đại kinh thất sắc: "Đế Tôn! Nhà ta chủ nhân rất nguy hiểm, đặc biệt đặc biệt nguy hiểm! Ngươi...... Ngươi không thể thấy chết mà không cứu a......" Nó nói còn chưa dứt lời đã bị Đế Tôn điểm á huyệt, làm trừng mắt nói không nên lời.
Thấy chết mà không cứu? Hắn sống nhiều năm như vậy, khi nào thấy chết liền đã cứu?
Hắn ngày thường cũng không quản thế gian sự, lấy Hàn Sơn nguyệt thân phận tại đây đại lục hành tẩu thời điểm, khó tránh khỏi đụng tới một ít bất bình việc, nhìn đến một ít bị đuổi giết người. Những người đó đã từng liều mạng hướng hắn cầu cứu, hắn làm sao khi duỗi tay quá?
Sinh tử đều có định số, hắn chỉ bảo trì thiên hạ đại thế không cần quá oai, yêu ma không cần hoành hành liền hảo. Những người khác thế gian sinh sinh tử tử với hắn mà nói bất quá là xem qua mây khói, căn bản không bỏ trong lòng.
Giống gần nhất như vậy liên tiếp vì một nữ tử phá giới vẫn là mấy ngàn năm tới lần đầu tiên, đối nữ tử này hắn đã làm được tận tình tận nghĩa, không thẹn với tâm.
Nàng nếu không đem hắn để ở trong lòng, như vậy tùy nàng đi thôi......
Huống chi nàng cũng chưa chắc chết, Diệp Thanh Loan tuy rằng hành sự cực đoan, nhưng nàng có hạn cuối ở, sẽ không uổng tự hại nhân tính mệnh, lại nói nàng cũng thập phần thiên vị kia chỉ miêu, sẽ không thật đối kia nha đầu như thế nào......
Nhiều nhất quan một trận nhắm chặt, làm nàng ăn chút đau khổ.


Chương 675 ấm áp cảm giác
Cái kia nha đầu cũng xác thật nên ăn chút đau khổ!
Đế Tôn tới khi vì đuổi thời gian dùng ngay lập tức ngàn dặm thêm súc địa thành thốn chi thuật, hắn gần dùng hơn một canh giờ được rồi sáu ngàn hơn dặm lộ, hiện tại trở về lại là bình thường hành vân chi thuật, tuy rằng cũng là nhanh như điện chớp, nhưng so sánh với vừa rồi tốc độ thong thả nhiều......
Tiểu Kỳ Lân liều mạng mở to hai mắt, nó liều mạng muốn nói cái gì, lại bất hạnh nói không nên lời.
......
Ninh Tuyết Mạch ở liên hệ thượng Tiểu Kỳ Lân kia một khắc là siêu cấp hưng phấn, nàng cũng không biết Đế Tôn mang theo Tiểu Kỳ Lân đuổi theo sự, mà Tiểu Kỳ Lân cũng chưa kịp cùng nàng nói.
Nàng là cái làm việc dứt khoát, lập tức báo thượng chính mình nơi phương vị,
Kỳ thật Hàn Sơn nguyệt vẫn là oan uổng nàng, cũng không phải lúc này nhớ không nổi hắn tới, mà là còn tưởng rằng hắn đang ở trốn đi trạng thái trung, còn tưởng rằng Tiểu Kỳ Lân bên người chỉ có Dung Nguyệt Thiên lan, cho nên nàng lập tức hướng Tiểu Kỳ Lân truyền đạt tốc tốc xin cho nguyệt Thiên Lan tới cứu mệnh lệnh.
Nàng lại không biết nàng trong lúc vô ý sai lầm mệnh lệnh, cắt đứt một đường cứu binh, thế cho nên vì thế trả giá đại giới......
Kỳ thật Tiểu Kỳ Lân ở phía sau cùng nàng tâm linh cảm ứng trung, nói cho nàng Hàn Sơn nguyệt tới cứu chuyện của nàng, Ninh Tuyết Mạch còn vì thế trong lòng ấm áp, đang muốn hỏi Tiểu Kỳ Lân bọn họ hiện tại tới nơi nào, đại khái còn có bao nhiêu lâu có thể tới khi, nàng cùng Tiểu Kỳ Lân liên hệ lại bỗng nhiên lại gián đoạn......
Nàng lại ăn cả kinh, lại liều mạng lại liên hệ, lại không có bất luận cái gì hồi âm.
Nàng không biết Hàn Sơn nguyệt tốc độ mau, hắn một khi bước lên đường về, thực mau liền vượt qua ngàn dặm khoảng cách, Tiểu Kỳ Lân tự nhiên liền cùng nàng liên hệ không thượng......
Chợt liên hệ không thượng Tiểu Kỳ Lân, nàng thoáng có điểm tâm thần không chừng.
Bất quá, nếu hàn đại thần đã mang theo Tiểu Kỳ Lân tới tìm nàng, lại làm nàng liên hệ Tiểu Kỳ Lân một lần, hắn hẳn là cũng mau chạy tới đi?
Chính mình cùng hắn khoảng cách hẳn là liền ở ngàn dặm trong vòng, lấy hắn cước trình, phỏng chừng nhiều nhất hơn một canh giờ là có thể đuổi tới......
Nàng chỉ cần lại kiên trì thượng hơn một canh giờ, lại kiên trì thượng hơn một canh giờ là đủ rồi.
Nguyên lai hàn đại thần cũng không có từ bỏ nàng, lần đó không nói một lời liền rời đi cũng không phải không hề quản nàng......
Trong đầu hiện lên Hàn Sơn nguyệt khuôn mặt, trong lòng có ấm áp cảm giác trồi lên tới.
Hắn xác thật là để ý chính mình đi?
Ninh Tuyết Mạch sau lại kỳ thật cũng suy xét quá chính mình ngày đó hành động, tự mình cảm giác xác thật quá phận chút, đại khái làm Hàn Sơn nguyệt có chút bị thương...... Cũng trách không được hắn sẽ giận dữ mà đi.
Bất quá cũng may hắn không có từ bỏ chính mình, hiện tại hắn lại mang theo Tiểu Kỳ Lân tới cứu chính mình......
Hiện tại hắn hẳn là để ý chính mình, bằng không chính mình kia phó lão thái thái bộ dáng khi hắn cũng sẽ không như vậy dứt khoát mà hôn nàng......
Hắn chính là có thói ở sạch! Ngày thường người khác sờ hắn một chút, hắn cũng muốn đem người chụp đến trên đường cái đi......
Như vậy hắn, hẳn là quan tâm nàng đi?
Người chính là như vậy, một khi bình tĩnh lại, là có thể chân thật phân tích ngay lúc đó tình cảnh.
Có thể đứng ở đối phương lập trường thượng suy xét một chút sự tình. Thật nhiều tư duy thượng chết ngật đáp là có thể giải quyết dễ dàng.
Ninh Tuyết Mạch cầm lòng không đậu lại nghĩ tới hắn cái kia hôn, cái kia ' đêm động phòng hoa chúc ' tỉnh lại khi hắn ngủ ở chính mình bên người tình cảnh......
Nàng là đặc công xuất thân, đối người phòng bị chi tâm không phải giống nhau

1 2 3 ... 7 »