Chương 531 - 575

Tùy ChỉnhChương 531 thiên âm tường
Mỗi người mở ra quỷ nói đều là bất đồng, trừ phi bọn họ nghĩ đến mục đích địa tương đồng, nếu không sẽ không ở quỷ nói trung tương ngộ......
Tuyết y lan mở ra quỷ nói về sau tưởng chạy đi phương hướng nào địa phương nào?
Tiểu Kỳ Lân là một chút manh mối cũng không có, nhịn không được hướng Hàn Sơn nguyệt vọng qua đi.
Hàn Sơn nguyệt mặt trầm như nước.
Từng ấy năm tới nay, hắn vẫn là lần đầu tiên đụng tới như thế giảo hoạt như thế khó giải quyết đối thủ!
Cổ tay hắn quay cuồng, lòng bàn tay hiện ra đạm kim sắc truyền âm phù......
......
Xa ở mấy ngàn dặm ngoại nhật nguyệt tông nơi Phật liên trên núi, chưởng quản hết thảy nhật nguyệt tông chủ chuyện quan trọng vụ đại tổng quản đang ở thư phòng an bài một ngày sự vụ.
Một mặt bạch ngọc tường bỗng nhiên chậm rãi sáng lên ánh sáng......
Đại tổng quản giật mình mà mở to mắt, ngẩn ra sau, vội bùm một tiếng hướng về kia mặt tường quỳ xuống, nghiêm nghị mở miệng: "Đế Tôn!"
Đế Tôn xuống núi sau dễ dàng sẽ không cùng bọn họ liên hệ, bởi vì thế gian này cơ hồ không có chính hắn giải quyết không được sự tình.
Liền tính liên hệ cũng là dò hỏi tông nội sự vụ từ từ, liên hệ khi hắn sẽ sử dụng truyền âm phù, mà không phải vận dụng thiên âm tường!
Thiên âm tường chỉ có phát sinh trọng đại sự khi mới có thể từ Đế Tôn mở ra.
Mà thiên âm trên tường truyền tới mệnh lệnh đó là tối cao chỉ thị, là yêu cầu toàn nhật nguyệt tông đệ tử rất nhiều xuất động, không chấp nhận được nửa điểm phản bác. Cần thiết thành công, không thể thất bại!
Đại tổng quản một lòng bang bang loạn nhảy, cho rằng xuất hiện cái gì nghiêng trời lệch đất đại sự, lại không nghĩ rằng thiên âm trên tường đạm kim sắc tự phù một đám sáng lên tới: "Toàn thể thám báo đệ tử, ở hỗn độn hà chung quanh ngàn dặm trong vòng, không tiếc hết thảy đại giới tốc sưu tầm một hồng y nam tử cùng đồng hành nữ tử. Ba cái canh giờ nội cấp bản tôn tin tức!" ( thám báo chính là chuyên môn hỏi thăm tin tức thám tử )
Đại tổng quản trong lòng tuy rằng kinh ngạc, lại không dám có chút trì hoãn, lập tức đáp ứng một tiếng: "Cẩn tuân Đế Tôn pháp lệnh!" Bỗng nhiên đứng lên, hoả tốc an bài đi.
Nhật nguyệt tông môn nhân đệ tử đâu chỉ một vạn? An bài ở các quốc gia các nơi mật thám càng không biết có bao nhiêu. Có thể nói rắc rối khó gỡ, rậm rạp bề bộn.
Như vậy tới nay, mảnh đại lục này thượng vô luận nơi nào xuất hiện biến cố, nhật nguyệt tông nội lập tức liền có thể biết được, để làm ra tương ứng bố trí.
Này thiên hạ liền không có nhật nguyệt tông không biết sự, nó mạng lưới tình báo cũng so bất luận cái gì một quốc gia đều phải phong phú, đều phải tinh chuẩn!
Nhật nguyệt tông ngày thường dễ dàng sẽ không can thiệp này đó quốc gia bang phái sự vụ, ngày thường chỉ là sửa sang lại tin tức mà thôi. Là bàng quan.
Nhưng một khi can thiệp đó chính là lôi đình thủ đoạn, không người có thể vi phạm.
Đến nỗi an bài ở các quốc gia thám tử đều là cơ linh khéo đưa đẩy người, đều là một mình đảm đương một phía nhân vật. Những nhân vật này ngày thường dễ dàng bất động, chỉ cần bọn họ đúng hạn hội báo có thể.
Mà hiện tại Đế Tôn này một đạo pháp lệnh hạ đạt, kia mọi người đều phải xuất động!
Một lát sau, toàn bộ trên đại lục sở hữu nhật nguyệt tông thám báo đều nhận được tương đồng mệnh lệnh -- ở hỗn độn giang ngàn dặm trong vòng tìm kiếm hồng y nam tử......
Mỗi người sở nhận được mệnh lệnh mục tiêu tuy rằng tương đồng, nhưng phân phối đến sở tìm tòi khu vực các có bất đồng, đem hỗn độn giang chung quanh ngàn dặm trong vòng toàn bao trùm!
Những người này lập tức xuất động, quay chung quanh hỗn độn giang triển khai thảm thức tìm tòi.
Chỉ cần hồng y nam tử ở Đế Tôn sở họa khu vực này nội, hắn liền tính trốn đến lão thử trong động, cũng có thể bị những người này tìm ra!
......
Tiểu Kỳ Lân tự nhiên không biết Hàn Sơn nguyệt ở kia đạm kim phù thượng khinh phiêu phiêu cắt mấy hành tự, cũng đã hạ cơ hồ muốn kinh động thiên hạ mệnh lệnh.
Xem hắn ở nơi đó họa xong tự sau, liền đem kia kim sắc phù chú thu hồi.
......


Chương 532 xứng đáng ngươi đánh quang côn!
Nó mắt trông mong mà nhìn hắn, tiềm thức trung người này là không gì làm không được, sẽ có tìm được nó chủ nhân hảo biện pháp. Còn chờ hắn có bước tiếp theo động tác, thí dụ như cũng mở ra quỷ nói gì đó.
Không nghĩ tới hắn thu hồi phù chú sau, cư nhiên quay người lại thượng ngạn, ở một khối ngôi cao ngồi xuống dưới, chợp mắt đánh lên ngồi tới.
Lúc này hắn cư nhiên còn có nhàn tâm ở chỗ này đả tọa?!
Tiểu Kỳ Lân toàn thân vảy cơ hồ đều dựng thẳng lên tới, vọt tới hắn trước mặt: "Ngươi không tìm kiếm nhà ta chủ nhân?!"
Hàn Sơn nguyệt không để ý tới nó, như cũ đả tọa trung.
"Nàng là ngươi thân phong thị thiếp a! Ta nghe nói thị thiếp cũng là thê tử một loại, thê tử của ngươi bị nam nhân khác ôm đi, ngươi liền không nóng nảy?!" Tiểu Kỳ Lân tạc mao.
"Nàng không phải." Hàn Sơn cuối tháng với mở miệng, thanh âm không có gì độ ấm: "Nàng đào hôn."
Tiểu Kỳ Lân nghẹn một nghẹn: "Nàng xác thật trốn...... Đào hôn. Chính là như vậy ngươi liền không cần nàng?" Nó ngưỡng thiên chân đầu lại hỏi.
Hàn Sơn cuối tháng với mở to mắt, thanh âm đạm mà lãnh: "Bổn tọa vì sao nhất định phải một cái ở đại hôn phía trước đào hôn nữ tử? Nếu chạy thoát, liền không có nàng hối hận đường sống!"
"Kia này hôn ước không tính?" Tiểu Kỳ Lân trong lòng cũng không biết là gì tư vị. Như là vi chủ nhân khí bất quá, lại như là vi chủ nhân thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Rốt cuộc nó là biết Ninh Tuyết Mạch thập phần không muốn gả cho người này làm thiếp hầu.
Hàn Sơn nguyệt lại đóng đôi mắt, không nói.
"Vậy ngươi xác thật không tính toán tìm kiếm nhà ta chủ nhân?" Tiểu Kỳ Lân chưa từ bỏ ý định.
Hàn Sơn nguyệt chỉ trả lời nó một chữ: "Chờ!" Hắn đã bố trí đi xuống. Những người đó đã triển khai thảm thức tìm tòi. Vô luận nào một phương có tin tức, hắn cũng sẽ cái thứ nhất biết.
Tuyết y lan là ở cái này địa phương mở ra quỷ nói, như vậy cái này địa phương chính là trung tâm, phóng xạ bốn phương tám hướng.
Cho nên hắn đãi tại chỗ mới có thể bảo đảm một khi được đến tin tức trước tiên đuổi qua đi.
Hắn hiện tại mù quáng vô phương hướng mà loạn truy chẳng những sẽ hao phí niệm lực, còn có khả năng truy sai rồi phương hướng hoàn toàn ngược lại.
Lúc này vừa động không bằng một tĩnh, cho nên hắn hiện tại chờ ở nơi này là tốt nhất biện pháp.
Hắn luôn luôn vô lý nhiều người, càng không phải thích cùng người khác giải thích. Huống chi là hướng một đầu trí lực tương đương với tám chín tuổi hài tử Tiểu Kỳ Lân giải thích.
Tiểu Kỳ Lân lại bị hắn này một cái ' chờ ' tự cấp chọc giận.
Nó chủ nhân hiện tại thời thời khắc khắc đều có sinh mệnh nguy hiểm, so hỏa thượng phòng còn phải khẩn cấp, hắn cư nhiên lão thần khắp nơi ở chỗ này chờ?
Quá đáng giận!
Tiểu Kỳ Lân phẫn nộ dưới, vừa mở miệng phun ra một cái đại băng cầu, đổ ập xuống hướng Hàn Sơn nguyệt tạp qua đi: "Đại máu lạnh! Trách không được ta chủ nhân không chịu gả cho ngươi! Xứng đáng ngươi đánh quang côn!"
Tạp xong băng cầu, nó quay người lại về phía trước chạy.
Hàn Sơn nguyệt đả tọa thời điểm trên người có bảo hộ kết giới, liền tính tạp trung cũng sẽ không đau. Kia băng cầu gần chút nữa hắn đỉnh đầu thời điểm đã bị kia kết giới chi khí cấp kích đến nổ tung, hóa thành một đống tiểu băng cầu hạ xuống.
Hàn Sơn nguyệt mở to mắt nhìn xem quanh thân kia một vòng tán vụn băng cầu, khóe môi hơi hơi trừu vừa kéo!
Này Tiểu Kỳ Lân thật sự thiếu dạy dỗ, cư nhiên dám không biết tự lượng sức mình mà lấy băng cầu tạp hắn?!
Xúc động tùy hứng, làm việc bất kể hậu quả, tính tình này đảo có điểm giống nó chủ nhân......
Hắn ghé mắt nhìn về phía chạy xa Tiểu Kỳ Lân, ánh mắt ẩn ẩn phức tạp.
Hắn lại đả tọa một lát, chung quy bởi vì tâm thần không yên lại mở to mắt, trầm ngâm một lát, khẽ thở dài một hơi, tự trong lòng ngực lấy ra một cái màu lam nhạt tù và, ngón tay cách làm......


Chương 533 cái thứ nhất sẽ không bỏ qua ngươi

Đãi nhàn nhạt bạch quang hiện lên lúc sau, kia màu lam tù và trở nên thủy tinh trong suốt, dần dần mà ở hắn trước mắt biến ảo thành một mặt vằn nước trạng gương.
Gương dần dần rõ ràng, bên trong chiếu ra tới cư nhiên không phải đối diện Hàn Sơn nguyệt, mà là một gian trang sức xa hoa lại cực có phong lưu ca điều hoa hạ.
Phù dung trướng ấm, giường màn buông xuống, một vị thanh niên công tử đang ở bên trong kê cao gối mà ngủ.
Phảng phất cảm ứng được cái gì, kia đang ở ngủ say thanh niên công tử bỗng nhiên mở to mắt, tầm mắt thẳng tắp tự trong gương vọng lại đây!
"Đế tọa!" Hắn khóe môi vừa kéo, bỗng nhiên ngồi dậy: "Đế tọa, ngươi lão nhân gia nửa đêm tới nhìn trộm ra sao đạo lý?" May mắn hắn trong phòng không có mỹ nhân cùng túc, bằng không khứu lớn!
"Dung Nguyệt Thiên lan, giúp ta làm một chuyện." Hàn Sơn nguyệt cũng không cùng hắn nói vô nghĩa, mở miệng thẳng đến chủ đề.
Kia thanh niên công tử đúng là Dung Nguyệt Thiên lan, nghe được Hàn Sơn nguyệt này một câu hắn hai tròng mắt lập tức sáng ngời có thần: "Thỉnh đế tọa phân phó!"
Vị này Đế Tôn dễ dàng sẽ không cầu người, mấy ngàn năm cũng chưa chắc có một lần.
Hiện tại cư nhiên hướng hắn mở miệng, thật đúng là kỳ tích!
Sẽ là cái gì khó lường đại sự là đế tọa chính mình giải quyết không được?
Dung Nguyệt Thiên lan bát quái tế bào lập tức hừng hực bốc cháy lên, một đôi con ngươi sáng như tuyết! Sở hữu buồn ngủ đều chạy.
"Dùng ngươi thiên nhãn thuật xem xét một chút hỗn độn hà chung quanh, xem nơi nào có dị thường niệm lực dao động, tìm xem người này." Hàn Sơn nguyệt hướng trong gương lượng ra một bộ tuyết y lan bức họa.
Dung Nguyệt Thiên lan thổi một tiếng huýt sáo: "Hảo mỹ nam nhân! Như thơ như họa! Không nghĩ tới hạ giới cư nhiên có này tuyệt phẩm!"
Hàn Sơn nguyệt khóe mắt nhảy dựng, lạnh lùng thốt: "Ít nói nhảm, mau tìm!"
"Tuân mệnh!" Dung Nguyệt Thiên lan nhảy xuống giường, trên người áo ngủ tự động chuyển hóa vì màu lam nhạt quần áo, quần áo phong lưu, phiên phiên thiếu niên lang.
Hắn còn có điểm tò mò: "Đế tọa, vẫn là lần đầu tiên gặp ngươi như thế cực kỳ gấp gáp mà tìm kiếm một người. Người này là?"
"Ma đạo nhân vật." Hàn Sơn nguyệt chỉ trả lời bốn chữ.
"Trách không được mặt mày chi gian mang theo một mạt yêu mị tà khí...... Nguyên lai là ma đạo nhân vật. Đế tọa đem hắn họa đến như thế hình thần gồm nhiều mặt, xem ra người này cấp đế tọa để lại sâu đậm khắc ấn tượng......" Dung Nguyệt Thiên lan một trương thanh nhã khuôn mặt tuấn tú thượng tràn đầy bát quái chi sắc.
Hàn Sơn nguyệt: "......"
Dung Nguyệt Thiên lan nhịn không được lại tăng thêm một câu: "Đế tọa, nguyên lai...... Ngài không phải trời sinh lãnh tình, mà là đối nam nhân cảm thấy hứng thú...... Lần đó chơi cờ ngươi phân thần không phải là bởi vì hắn đi?"
Hàn Sơn nguyệt bỗng nhiên cười, hắn dễ dàng không cười, này cười trực tiếp làm Dung Nguyệt Thiên lan run lập cập: "Dung Nguyệt Thiên lan, bổn tọa nếu đối nam nhân cảm thấy hứng thú, cái thứ nhất sẽ không bỏ qua ngươi!"
Dung Nguyệt Thiên lan lập tức ôm lấy chính mình thân mình, vẻ mặt trinh liệt: "Đế tọa, tiểu nhân có thể rơi đầu chảy máu làm ngài lão nhân gia tiểu tuỳ tùng, nhưng tuyệt không bán mình!"
Hàn Sơn nguyệt: "......"
"Dung Nguyệt Thiên lan, ngươi nói thêm nữa một câu vô nghĩa, bổn tọa liền đi ngươi tiêu dao đảo đẩy bình ngươi cây ăn quả."
Này một câu rõ ràng gõ ở Dung Nguyệt Thiên lan uy hiếp thượng, hắn lập tức cây quạt hợp lại xin tha: "Đế tọa, tính tiểu nhân nói sai rồi được chưa? Đừng đẩy bình ta thụ, những cái đó chính là ta mệnh căn tử. Thụ ở người ở, thụ vong người vong...... A, ta đây liền thi pháp tìm người!"
Nói xong lời cuối cùng một câu, hắn đã bắt đầu thi pháp, trong tay bóp pháp quyết, thân mình phiêu phiêu bay lên, trực tiếp chạy ra khỏi kia tòa hoa hạ, bay đến giữa không trung.
Mà Hàn Sơn nguyệt trước mặt thủy kính hình ảnh vẫn luôn là đi theo Dung Nguyệt Thiên lan cắt, cũng theo đi vào bên ngoài.


Chương 534 chỉ ăn mặc một cái quần lót
Trong gương Dung Nguyệt Thiên lan ở không trung thường xuyên véo pháp chú, một bàn tay chậm rãi ở không trung mở ra, trong lòng bàn tay dần dần huyễn hóa ra một con đơn phượng nhãn, có thanh sắc quang mang tự đơn phượng nhãn trung bắn ra, trực tiếp đầu hướng sương mù mênh mông phương xa......
Đang ở trong miếu đổ nát đả tọa tuyết y lan tựa hồ bỗng nhiên cảm ứng được cái gì, bỗng nhiên ngẩng đầu hướng ngoài cửa sổ nhìn lại.
Nhưng ngoài cửa sổ đen tuyền, chỉ nhìn đến mấy viên ngôi sao ở không trung thưa thớt lộng lẫy.
Hắn hướng trong đó một ngôi sao nhìn vài lần, tổng cảm giác kia ngôi sao tựa hồ có chút cổ quái...... Phảng phất đó là một đôi thiên thần đôi mắt ở chậm rãi hướng hắn cái này phương hướng vọng lại đây.
Hắn trong lòng vừa động, cúi đầu, làm tóc dài che đậy tướng mạo sẵn có.
Hắn trên người quần áo đã bị Ninh Tuyết Mạch hủy diệt, giờ phút này lại gần ăn mặc một cái quần lót, màu da trong suốt, tỉ lệ hoàn mỹ, trong đêm tối lóe ma mị ánh sáng.
Hắn cúi đầu trung lại nhìn thoáng qua đệm hương bồ thượng chóng mặt Ninh Tuyết Mạch, nàng không nhúc nhích mà nằm ở nơi đó, dị thường mà ngoan ngoãn.
Một lát sau, kia như bị người nhìn trộm cảm giác biến mất, tuyết y lan lại chậm rãi ngẩng đầu, nhìn phía ngoài cửa sổ không trung.
Kia viên phảng phất đôi mắt ngôi sao đã chậm rãi hoạt hướng nơi xa, thực hiển nhiên từ bỏ hắn nơi phá miếu.
Có người cư nhiên vận dụng thiên nhãn thuật! Chẳng lẽ người kia là Hàn Sơn nguyệt?
Tuyết y lan ngón tay âm thầm nắm nắm chặt, hắn vừa rồi bởi vì vội vã đả tọa khôi phục cho nên cũng không có tới kịp mặc vào tân quần áo, hiện tại xem ra nhưng thật ra chó ngáp phải ruồi!
Mà hắn đả tọa khi là kiềm chế trên người niệm lực, bên ngoài hẳn là phát hiện không đến hắn trên người niệm lực dao động. Liền tính sử dụng thiên nhãn thuật cũng chưa chắc có thể tìm được bọn họ.
Bất quá người kia nếu sử dụng thiên nhãn thuật, chính mình ở chỗ này sợ là che dấu không được, còn phải tưởng cái mặt khác biện pháp......
Hắn giơ ra bàn tay, trong lòng bàn tay chậm rãi hiện ra ra một cái nho nhỏ thêu hoa túi.
Túi rõ ràng là cái nạp vật túi Càn Khôn, cái đầu không lớn bên trong đồ vật thật sự không ít.
Ninh Tuyết Mạch chỉ cho rằng hắn đồ vật là giấu ở trên người nào đó y trong túi, lại không biết hắn có cái nạp vật không gian, này không gian là ở hắn ý niệm bên trong, hắn không thi pháp, cái này không gian căn bản sẽ không hiện hình.
Không gian không lớn, nhưng thu nạp cái có thể bao dung vạn vật túi Càn Khôn vẫn là không thành vấn đề.
Túi Càn Khôn là màu lam nhạt, mặt trên thêu có một bộ hoa mai đồ.
Thêu công cũng không tinh xảo, hoa mai hình thái có chút thô ráp, thậm chí còn có mấy chỗ sai châm, hiển nhiên thêu này phó đồ người là cái tay mơ.
Bên tai tựa phiêu phiêu mù mịt vang lên một thanh âm: "Ta như vậy thông minh cư nhiên thêu không hảo cái này? Quá mất mặt! Ném xuống thôi!" Là cái thiếu nữ thanh âm, sạch sẽ trung hơi hơi mang theo điểm khàn khàn, rồi lại muốn mệnh dễ nghe.
Này thanh âm ở trong đầu liền như vậy đột nhiên toát ra tới, tuyết y lan thân mình hơi hơi cứng đờ, cực lực muốn bắt giữ khi thanh âm kia rồi lại dần dần đi xa, rốt cuộc nghe không được.
Hắn ngón tay nắm chặt túi Càn Khôn, hơi hơi đóng đôi mắt.
Hắn biết, này thanh âm là người kia, cái kia hắn đã quên đi, lại lúc nào cũng có linh tinh thanh âm ngẫu nhiên nhảy ra tới, làm hắn ở trong nháy mắt thất thần.
Nàng phong ấn hắn, theo đạo lý nói chính mình hẳn là hận nàng hận muốn mệnh, nhưng lại hận không đứng dậy.
Cố tình về nàng ký ức như là bị người rửa sạch qua, nhớ không nổi nàng tới.
Không nhớ được nàng dung mạo, không nhớ được đã từng phát sinh ở nàng cùng chính mình chi gian sự tình. Chỉ ẩn ẩn cảm thấy người này là chính mình sinh mệnh quan trọng nhất, hắn liền tính đã quên nàng, tiềm thức trung cũng có nàng tồn tại......
Gần nhất nàng thanh âm ngẫu nhiên sẽ từ hắn nơi sâu thẳm trong ký ức nhảy ra tới......


Chương 535 tỉnh lại sẽ dọa nhảy dựng
Tuyết y lan ký ức thực linh tinh thực rời rạc cũng nối liền không đứng dậy, lại có thể làm hắn tâm ẩn ẩn làm đau.
Hắn ngón tay lại xoa Ninh Tuyết Mạch kia non mềm gương mặt, đầu ngón tay ở nàng trên môi nhẹ nhàng xoa quá: "Tiểu nha đầu, ngươi làm ta đi tìm nàng, chính là, ta liền nàng là ai cũng không biết......"
Hắn sâu kín thở dài: "Bất quá không quan trọng, ta sớm muộn gì sẽ tìm được nàng...... Hướng nàng hỏi một cái chân tướng. Ta có lẽ sẽ cưới, nhưng ta cũng tuyệt không sẽ bỏ qua ngươi!"
Hắn lắc đầu, không hề tưởng những cái đó có không, tự kia túi Càn Khôn trung lấy ra một đống hiếm lạ cổ quái đồ vật......
Dao nhỏ, cây kéo, cái nhíp...... Các loại chai lọ vại bình, thậm chí còn có các loại màu da da người.
"Tiểu Tuyết Mạch, ngươi tỉnh lại sẽ dọa nhảy dựng." Hắn cười khẽ, tươi cười như hoa cánh nhẹ dương.
......
"Đế tọa, ta không lục soát ngài nói người kia......" Mười lăm phút qua đi, Dung Nguyệt Thiên lan tự không trung phiêu phiêu rơi xuống, áy náy lắc đầu. Sắc mặt của hắn có chút tái nhợt, hiển nhiên thi triển thiên nhãn thuật thực hao phí niệm lực.
Cư nhiên dùng thiên nhãn thuật cũng tìm tòi không đến?!
Hàn Sơn nguyệt đỉnh mày nhăn lại, chẳng lẽ cái kia luôn luôn thích xuyên tao bao hồng người dịch dung? Vô dụng thuật pháp ở trên đường hành tẩu?
Người này thật đúng là xưa nay chưa từng có giảo hoạt!
Không biết Ninh Tuyết Mạch dừng ở trên tay hắn có hay không có hại......
Luôn luôn bình tĩnh không gợn sóng tâm hồ rốt cuộc không hề bình tĩnh, hắn ngón tay chậm rãi nắm chặt, kia hắn nên lại dùng cái gì biện pháp tìm kiếm?
"Đế tọa, tương lai còn dài, không có người có thể tránh thoát ngài nắm giữ, hiện tại tìm không thấy, không đại biểu về sau tìm không thấy, chậm rãi tìm chính là." Dung Nguyệt Thiên lan an ủi hắn.
Hàn Sơn nguyệt không nói chuyện, ánh mắt phóng không, tựa ở suy tư.
"Người này...... Đối với ngươi thật sự rất quan trọng?" Dung Nguyệt Thiên lan bát quái ước số lại bắt đầu mạo phao.
"Hắn bắt đi ta thị thiếp." Hàn Sơn nguyệt không nghĩ làm hắn lại đoán mò đi xuống, bằng không hắn không biết lại não bổ ra cái gì tới.
Dung Nguyệt Thiên lan dưới chân một vướng, suýt nữa từ nóc nhà thượng ngã xuống đi!
Hắn miễn cưỡng đứng vững, mở to hắn kia một đôi mắt đào hoa, đầy mặt khiếp sợ: "Cái...... Cái gì?! Đế tọa ngươi gì thời điểm nạp thị thiếp?! Ta như thế nào không biết? Thiên, ngài không phải trước nay khinh thường với này đó tình tình ái ái sao? "
Hàn Sơn nguyệt nhàn nhạt nói: "Ta nạp thiếp cũng muốn trải qua ngươi đồng ý?"
"Nhưng Vân Hề làm sao bây giờ?" Dung Nguyệt Thiên lan cơ hồ muốn vò đầu. Hắn thậm chí cổ động Vân Hề theo đuổi hạnh phúc......
"Bổn tọa nạp thiếp quan nàng chuyện gì?" Hàn Sơn nguyệt thanh âm càng đạm, giơ tay liền phải đóng tù và cảnh trong gương.
Dung Nguyệt Thiên lan cũng biết chính mình lỡ lời, chấn hưng tinh thần nói: "Cái này hồng y hỗn đản cư nhiên dám bắt đi đế tọa thiếp thị, thật đúng là chán sống! Ta sẽ sẽ giúp đế tọa tìm kiếm...... Đế tọa có hay không ngài kia thị thiếp bức họa?" Hắn tìm không thấy tuyết y lan hành tung, có lẽ lại từ này thiếp thị trên người xuống tay tìm kiếm manh mối.
Hàn Sơn nguyệt nói: "Không nhọc tôn giá!" Hắn trên người tự nhiên mang theo Ninh Tuyết Mạch bức họa, chẳng qua đó là nàng khiêu vũ khi bức họa. Như vậy bức họa hắn cũng không tưởng lại làm người thứ hai nhìn đến.
Lại nói tuyết y lan nếu dịch dung nói, hắn khẳng định cũng cấp Ninh Tuyết Mạch dịch dung.
Dung Nguyệt Thiên lan liền tính cường chống lại khai một lần thiên nhãn cũng không có tác dụng gì.
Hắn giơ tay đang muốn đóng cửa tù và, Dung Nguyệt Thiên lan như là nhớ tới cái gì, vội vội nói: "Đế tọa, ngươi sao không làm Vân Hề giúp một chút vội? Nàng dưỡng kia chỉ lục soát hồn điểu tìm người chính là nhất tuyệt! Vô luận kia hồng y nam biến thành cái quỷ gì bộ dáng, nó cũng có thể thực mau lục soát ra tới......"


Chương 536 còn có lòng đang này tán gái
Hàn Sơn nguyệt khẽ gật đầu, lược hơi trầm ngâm, chỉ nói một chữ: "Hảo!" Giơ tay liền đóng tù và.
Lại tự thân thượng lấy ra một quả màu trắng mờ truyền âm phù, ngón tay

1 2 3 ... 10 »