Chương 3100 - 3122 (Hết)

Tùy Chỉnh

3100 chương cái này ma đầu là đầu sỏ gây tội!
Nàng Tu La đao cùng nguyệt thần kiếm đều bị Dung Nguyệt Thiên lan trước đó xử lý quá...... Vô luận là đao vẫn là kiếm, chỉ cần đâm trúng người trái tim, mặc kệ ngươi là Thần Quân cũng hảo, thượng tiên cũng thế, hết thảy đều sẽ hết nợ! Cứu cũng cứu không được.
Dung Nguyệt Thiên lan cùng nàng chế tác này hai bộ kế hoạch có thể nói cực kỳ chu đáo chặt chẽ, một bộ thất bại lập tức liền thi triển đệ nhị bộ, hơn nữa này hai bộ kế hoạch là hỗ trợ lẫn nhau, làm người khó lòng phòng bị.
Thí dụ như nói toạc cái này kết giới, kỳ thật cũng không chỉ cần là nguyệt thần kiếm công lao, còn bao hàm một ít đặc thù thuật pháp.
Dung Nguyệt Thiên lan nếu từ Thần Cửu Lê nơi đó nghe nói cái này trận pháp, tự nhiên cũng nghe đại thần nói trận này giải pháp.
Hơn nữa đại thần cái này giải pháp cũng hết sức không giống người thường, liền tính là thiết trận hoàng Liễu Thanh cũng không biết loại này giải pháp......
Loại này giải pháp nói đơn giản cũng không đơn giản, yêu cầu ba cái điều kiện, một, là yêu cầu phá trận người máu tươi cùng yêu cầu dùng trận này hút người huyết nhục Ma Vương máu hỗn hợp nhỏ giọt ở kết giới thượng, nhị là lại có nhưng phá hết thảy kiên cố thành lũy thiên ngoại vẫn thiết chi kiếm, tam là phá trận người công lực muốn ở Thần Quân phía trên còn nếu là nữ tử.
Mà Cơ Thần nguyệt này ba người đều đạt tới.
Nàng huyết sớm lấy ra rót vào da ngẫu nhiên trong vòng......
Nàng tuy rằng ám sát Tạ Cửu Khuyết không thành, nhưng vẫn là thành công đâm bị thương hắn, làm hắn huyết cùng nàng huyết cùng nhau nhỏ giọt ở kết giới phía trên.
Mặt sau phát sinh hết thảy vậy thuận lý thành chương.
Liền tính là như thế thông minh Tạ Cửu Khuyết cùng Tử Vân tông chủ cũng mắc mưu của nàng!
Hiện tại nàng rốt cuộc thành công!
Giết ngũ sư huynh này trận ở trong khoảng thời gian ngắn là bãi không ra!
Nhưng là thân thủ chấm dứt chính mình sư huynh tánh mạng vẫn là làm nàng đau lòng như giảo!
Bất quá nàng lúc này nhưng bất chấp thương tâm!
Liền ở Tử Vân tông chủ nhảy hướng trung đao ngũ sư huynh kia một khắc, nàng thừa cơ giương lên tay, lòng bàn tay nguyệt thần kiếm bắn thẳng đến hướng vừa mới giật mình đứng lên Tạ Cửu Khuyết!
Cái này ma đầu là đầu sỏ gây tội!
Là tạo thành này hết thảy bi kịch căn nguyên, nàng liền tính liều mạng cũng muốn diệt trừ hắn lấy tuyệt hậu hoạn!
Này một ném nàng dùng tới sở hữu niệm lực, kiếm ở không trung chia ra làm sáu, hàn quang lấp lánh đem Tạ Cửu Khuyết trên dưới tả hữu đường đi tất cả đều phong kín!
Tạ Cửu Khuyết tránh cũng không thể tránh, sắc mặt đại biến!
"Thiếu chủ!"
"Thiếu chủ cẩn thận!"
Một trường một đoản hai tiếng kinh hô, một đạo thân ảnh tia chớp bổ nhào vào Tạ Cửu Khuyết bên người, đem hắn trực tiếp phác gục trên mặt đất!
Cùng lúc đó, một đạo sắc bén chưởng phong cũng dời non lấp biển phách về phía Cơ Thần nguyệt......
Phác gục Tạ Cửu Khuyết cứu hắn chính là hoàng Liễu Thanh, chưởng phong tập kích Cơ Thần nguyệt còn lại là Tử Vân tông chủ!
Một chưởng này ra tay hắn lại không khoan dung, cũng cơ hồ tụ tập hắn sở hữu công lực!
Cơ Thần nguyệt vừa rồi kia một ném đã đua thượng sở hữu sức lực, nghe được sau lưng tiếng gió mãnh ác, nàng tưởng thuấn di, lại bởi vì nhất thời thoát lực sử không ra.
Mắt thấy một chưởng này liền phải oanh thượng nàng phía sau lưng, một đạo lam quang nghiêng thứ hiện lên tới, còn chưa chờ nàng phản ứng lại đây, trực tiếp ôm nàng hoành nhảy......
Cơ Thần nguyệt bên tai nghe được ' phanh! ' mà một thanh âm vang lên, kia ôm nàng người hơi hơi lung lay nhoáng lên, theo kia chưởng phong chi lực mang theo nàng cùng nhau bay ra đi.
......
Cơ Thần nguyệt thở hồng hộc mà đứng ở một chỗ tiểu trên đài cao, khẩn bắt lấy bên người người ống tay áo: "Ngươi thế nào?"
Cứu nàng thế nàng chắn một chưởng đúng là Dung Nguyệt Thiên lan, hắn vừa rồi bị Tử Vân tông chủ chưởng phong quét đến một chút, tuy rằng không có đánh trúng yếu hại, nhưng cũng làm hắn trong ngực khí huyết đi theo cuồn cuộn vài cái.
Hắn ôm Cơ Thần nguyệt rơi xuống đất trong nháy mắt liền dò xét trên người nàng thương thế, bị thương không nhẹ, chấn động tâm mạch, trong cơ thể huyết mạch có chút tán loạn......
3101 chương yên tâm, ta không có việc gì
Nhưng tiểu cô nương đôi mắt mở lưu viên, không màng chính nàng thương thế, hạng nặng tâm tư ở hắn trên người, đại khái là nhìn đến hắn sắc mặt có chút tái nhợt, tay nàng chỉ còn muốn bắt hắn uyển mạch, là phải vì hắn xem mạch ý tứ ——
Nàng là thật sự thực khẩn trương hắn!
Dung Nguyệt Thiên lan trong lòng có dòng nước ấm kích động, ôm nàng vòng eo cánh tay căng thẳng: "Yên tâm, ta không có việc gì."
"Cơ Thần nguyệt nghe hắn nói trong lời nói khí tương đối đủ, cũng liền yên lòng, theo bản năng nói một câu: "Chúng ta thành công...... Ta ngũ sư huynh......"
Dung Nguyệt Thiên lan biết nàng giờ phút này mâu thuẫn tâm tình, ở nàng trên trán một hôn: "Thần nguyệt rất tuyệt! Yên tâm, ngươi ngũ sư huynh ngày sau ta phụ trách lại đem hắn sống lại......"
Cơ Thần nguyệt lại bi lại hỉ, há miệng thở dốc còn muốn nói cái gì, Dung Nguyệt Thiên lan thuận tay nhét vào miệng nàng một viên thuốc viên: "Ngoan, ăn xong đi."
Cơ Thần nguyệt tự nhiên lập tức nuốt vào,
Kia cổ mát lạnh chi khí còn chưa ở bụng trung dâng lên, Dung Nguyệt Thiên lan đã hoành bế lên nàng: "Chúng ta đi!"
Vô luận là Tử Vân tông chủ vẫn là hoàng Liễu Thanh, đều là tu luyện mấy vạn năm người, đã tiếp cận thượng thần, cùng Thần Cửu Lê hẳn là không sai biệt lắm một cái cấp bậc, đương nhiên bọn họ công phu còn so ra kém Thần Cửu Lê, nhưng đối phó mới vừa thăng lên tiên không lâu Dung Nguyệt Thiên lan cùng Thần Quân Cơ Thần nguyệt vẫn là dư dả.
Như luận đơn đả độc đấu, Dung Nguyệt Thiên lan ỷ vào ở địa phương khác tu tập thần bí công phu cùng với trận pháp thuật còn có thể cùng hoàng Liễu Thanh chu toàn mấy trăm chiêu, mấy trăm chiêu lúc sau hắn phải lộ ra hiện tượng thất bại......
Huống chi hắn gần nhất thường xuyên sử dụng cấm thuật, thí dụ như từ tiêu dao đảo đến xanh thẳm thành dùng nháy mắt hành chi thuật cứu người, thí dụ như hắn ở Tu La đao nguyệt thần trên thân kiếm thêm vào niệm lực, thí dụ như hắn háo một bộ phận thượng tiên huyết ở da ngẫu nhiên bên trong, thí dụ như hắn thiết đại trận trước vây khốn Tử Vân tông chủ......
Sau đó lại cùng hoàng Liễu Thanh ở không trung kích đấu trên dưới một trăm chiêu ——
Hắn vốn đang có thể nhiều vướng hoàng Liễu Thanh một đoạn thời gian, nhưng Cơ Thần nguyệt bài trừ kết giới động tĩnh kinh động hoàng Liễu Thanh.
Này đại khái quá ra hoàng Liễu Thanh dự kiến, cũng hoặc là hắn bỗng nhiên ý thức được cái gì, lúc ấy liền cuồng bạo! Liền ra đại chiêu muốn thoát khỏi Dung Nguyệt Thiên lan dây dưa hồi trong trận nhìn một cái, nhưng Dung Nguyệt Thiên lan vì cấp Cơ Thần nguyệt tranh thủ thời gian, cũng là cực lực ngăn trở......
Thẳng đến Dung Nguyệt Thiên lan nhận thấy được phía dưới kết giới trung tựa hồ có Tử Vân tông chủ động tĩnh, hắn lập tức kinh ngạc!
E sợ cho Cơ Thần nguyệt ở Tử Vân tông chủ nơi đó thiệt thòi lớn, lập tức xoay người liền đi ——
Hắn cùng hoàng Liễu Thanh cơ hồ là đồng thời đuổi tới.
Đuổi tới kia một khắc chính nhìn đến Cơ Thần nguyệt tế ra bảo kiếm ám sát Tạ Cửu Khuyết, mà Tử Vân tông chủ vì cứu người không lưu tình chút nào mà một chưởng oanh hướng Cơ Thần nguyệt......
Hoàng Liễu Thanh cùng hắn phân phác bất đồng mục tiêu, từng người cứu chính mình nhất để ý người.
Dung Nguyệt Thiên lan phía sau lưng vẫn là bị Tử Vân tông chủ quét một chút, như ở thường lui tới không có gì, nhưng ở hắn như vậy liên tiếp tiêu hao thể năng trạng thái hạ, hắn liền có điểm chịu đựng không nổi.
Hiện tại tên kia mấu chốt Ngũ đệ tử đã chết, ở địch chúng ta quả dưới tình huống Dung Nguyệt Thiên lan tự nhiên không nghĩ ham chiến, ôm Cơ Thần nguyệt liền phải trốn chạy.
Hắn ngón tay bấm tay niệm thần chú thân hình nhoáng lên liền phải dùng nháy mắt hành chi thuật chạy trốn, không nghĩ tới vừa mới bay lên, bầu trời nghênh diện chụp xuống tới một cái huyết hồng đại tráo, đem tất cả mọi người võng ở bên trong.
Dung Nguyệt Thiên lan sắc mặt biến đổi.
Huyết Ma tráo!
Hắn bỗng nhiên ngẩng đầu, chính nhìn đến hoàng Liễu Thanh đứng ở nơi đó hướng về phía bọn họ hơi hơi cười lạnh: ""Các ngươi cho rằng như vậy liền phá hủy bổn tọa trận pháp? Nếu vị kia đệ tử bị các ngươi giết, vậy các ngươi liền tới thế thân hắn vị trí đi!" Hắn thanh âm băng hàn, phảng phất là đến từ địa ngục sứ giả.
......

3102 chương nàng trinh tiết là ngươi đoạt đi!
Huyết Ma tráo, thượng đẳng giao tộc một loại cấm kỵ thuật pháp, cùng thiết tráo người hồn phách tương liên, một vinh đều vinh, nhất tổn câu tổn.
Này tráo một khi thiết hạ, trừ phi là thiết tráo người muốn thả người, bằng không mơ tưởng chạy đi!
Đương nhiên, thiết tráo người tại đây tráo mở ra là lúc cũng là không thể đi ra ngoài, chính hắn nếu muốn đi ra ngoài cũng đến trước phá vỡ cái này cái lồng.
Bất quá hắn có thể đem bên người đồng bạn đưa ra tráo ngoại ——
Nói cách khác, nói cách khác hoàng Liễu Thanh thiết hạ cái này cái lồng có thể đem Tạ Cửu Khuyết cùng Tử Vân tông chủ đưa ra tráo ngoại, nhưng hắn chính mình không thể, trừ phi hắn không nghĩ đem Dung Nguyệt Thiên lan cùng Cơ Thần nguyệt chế trụ.
Này tráo thiết hạ lúc sau, vỏ chăn trụ người vô luận lên trời xuống đất đều là không thể.
Chỉ có thể cùng thiết tráo người liều mạng pk, giết chết thiết tráo người mới có thể chạy đi.
Dung Nguyệt Thiên lan không hổ là hàng năm cùng trận pháp pháp tráo giao tiếp người, vừa thấy đến đây tráo hình dạng cùng màu sắc liền nhận ra tới.
Một lòng chìm vào dưới nền đất.
Như luận chân thật công phu hắn liền hoàng Liễu Thanh cũng không bằng, huống chi đối phương còn có cái cùng hoàng Liễu Thanh công phu không sai biệt lắm Tử Vân tông chủ?
Lần này chỉ sợ là cái không chết không ngừng chi cục!
Cơ Thần nguyệt tuy rằng không nhận biết loại này cái lồng đến tột cùng là cái thứ gì, nhưng thong dong nguyệt thiên lan nháy mắt cứng đờ thân mình cũng biết này tráo không giống bình thường.
Nàng cầm hắn tay: "Làm sao vậy?"
Dung Nguyệt Thiên lan không nói chuyện, đem tay nàng vỗ nhẹ nhẹ một phách, đem một cái dược nút bình đến tay nàng tâm bên trong, sau đó đem nàng kéo đến chính mình phía sau, dẫn âm cho nàng: "Ngươi bị thương pha trọng, đợi lát nữa có cơ hội ngươi liền lập tức đi ra ngoài, dùng nháy mắt hành chi thuật trốn hướng tiêu dao đảo, nơi đó có cực lợi hại kết giới, người ngoài dễ dàng không xông vào được đi, ngươi liền ở nơi đó chữa thương chờ đợi viện binh......"
Cơ Thần nguyệt trong lòng trầm xuống: "Vậy còn ngươi?"
"Ta —— cũng sẽ tìm cơ hội chạy thoát đi viện binh, bất quá kia viện binh đường xá xa xôi, quay lại ước chừng yêu cầu hai ba tháng, ngươi tự tại tiêu dao trên đảo chờ đợi liền có thể, chờ hoàn toàn khôi phục trở ra cũng không muộn."
Cơ Thần nguyệt nhìn hắn đôi mắt: "Thật sự?"
"Đương nhiên, ngươi cũng biết ta tự mặt khác đại lục trở về, ta ở cái kia đại lục kết giao một vị bằng hữu, người nọ chỉ cần tiến đến, này vài người đều không phải đối thủ của hắn! Ngươi sư huynh sống lại cũng muốn tin tức ở hắn trên người. Yên tâm đi." Dung Nguyệt Thiên lan cho nàng ăn thuốc an thần.
Dung Nguyệt Thiên lan từ Cơ Thần nguyệt trong miệng biết Tử Vân tông chủ cùng hoàng Liễu Thanh là thượng cổ Ma tộc người khi liền biết tương lai phải có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh.
Cho nên hắn thông tri Vân Hề, làm nàng tốc tốc xoay chuyển trời đất ban đại lục viện binh ——
Chính là đường xá thật sự quá xa xôi, Vân Hề liền đến mang đi ít nhất yêu cầu hai tháng lâu,
Dung Nguyệt Thiên lan nguyên bản tính toán là, hắn cùng Cơ Thần nguyệt phá giải ma chủ hút huyết nhục trận pháp sau, liền hoả tốc chạy về tiêu dao đảo, bằng vào nơi đó kết giới cùng hoàng Liễu Thanh bọn họ chu toàn, kiên trì cái một hai tháng không thành vấn đề.
Nhưng hiện tại ——
Nước xa không giải được cái khát ở gần!
Đối diện Tử Vân tông chủ kỳ thật cũng bị thương, hắn vì cứu Tạ Cửu Khuyết bị Cơ Thần nguyệt nguyệt thần kiếm cấp đâm nhất kiếm, ở giữa cánh tay trái, tuy rằng không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng máu tươi cũng nhiễm hồng hắn nửa phúc ống tay áo.
Nguyệt thần kiếm đâm ra tới miệng vết thương không dễ dàng khép lại, hắn liền điểm số chỉ như cũ vô pháp hoàn toàn ngừng huyết lưu, dứt khoát dùng một cái bố mang thít chặt, này bổn biện pháp nhưng thật ra nổi lên tác dụng.
Tạ Cửu Khuyết lúc này quả thực tức giận đến phát ngốc, một đôi mắt gắt gao chăm chú vào Dung Nguyệt Thiên lan cùng Cơ Thần dạng trăng dắt trên tay, hắn chợt tựa minh bạch cái gì quát lên: "Nàng trinh tiết là ngươi đoạt đi!"
3103 chương này nhưng không phải do ngươi!
Dung Nguyệt Thiên lan liếc mắt nhìn hắn, ánh mắt như băng tựa mũi tên, lười đến trả lời hắn tên ngốc này vấn đề. Tạ Cửu Khuyết ánh mắt như đao, hận không thể đem hai người tương dắt tay cắt ra!
Hắn bỗng nhiên cười lạnh một tiếng: "Cơ Thần nguyệt, ngươi cho rằng hắn sẽ là ngươi chỗ dựa? Cho rằng hắn ở bên cạnh ngươi ngươi là có thể an toàn vô ngu? Bổn tọa nói cho ngươi, này Huyết Ma tráo......" Hắn đem này Huyết Ma tráo đặc tính nói một lần, cuối cùng nói: "Các ngươi trốn không thoát đi! Ngươi đi theo hắn bên người chỉ có đường chết một cái! Bổn tọa hiện tại có thể cho ngươi hai lựa chọn, ngươi muốn hay không nghe một chút?"
Cơ Thần nguyệt đang nghe đến hắn nói xong Huyết Ma tráo đặc tính khi tâm liền trầm tới rồi băng cốc, đã minh bạch hiện tại đại thể tình cảnh, nàng trong lòng đều có tính toán, nhưng vẫn là hỏi một câu: "Nào hai lựa chọn?"
Tạ Cửu Khuyết cho rằng nàng rốt cuộc động tâm, trong lòng khẽ nhúc nhích, mặt lộ vẻ đắc ý: "Đệ nhất, ngươi tự phế sở hữu công lực đi cùng bổn tọa đi ra ngoài, bổn tọa xem ở tạ phong lưu trên mặt nhưng tha cho ngươi một mạng, còn lưu ngươi tại bên người tùy hầu. Làm ngươi làm bổn tọa phi tử."
Cơ Thần nguyệt nhướng mày: "Tốt như vậy? Ngươi không chê ta là tàn hoa bại liễu chi thân? Không phải muốn giết ta lúc?"
Tạ Cửu Khuyết ở trong tay áo cầm quyền, lạnh lùng thốt: "Ghét bỏ lại như thế nào? Chung quy tạ phong lưu là ái ngươi, thật giết ngươi hắn cũng không đành lòng, tổng làm bổn tọa trong lòng không thoải mái...... Cho nên ngươi chỉ cần nghe lời, bổn tọa có thể lưu ngươi tại bên người, bất quá không thể làm vợ, chỉ có thể làm thiếp......"
Cơ Thần nguyệt mặt vô biểu tình: "Kia cái thứ hai lựa chọn là cái gì?"
"Cái thứ hai lựa chọn rất đơn giản, bổn tọa sẽ làm ngươi trực tiếp chết ở chỗ này, sau đó lấy ra ngươi hồn phách giam cầm ở bổn tọa bên người, vì trừng phạt ngươi không nghe lời, bổn tọa tạm thời sẽ không đưa ngươi đi đầu thai, mà là làm bổn tọa bên người quỷ sử. Thân là quỷ sử không có chính ngươi tư duy, chỉ biết nghe theo bổn tọa mệnh lệnh giết người...... Bổn tọa sẽ làm ngươi thành quỷ sử một trăm năm, khi nào làm bổn tọa vui vẻ bổn tọa mới có thể đưa ngươi đi đầu thai......"
Cơ Thần nguyệt không khỏi cười, tươi cười tựa trào tựa phúng: "Nếu ta hai dạng khác biệt đều không chọn đâu?"
"Này nhưng không phải do ngươi!" Tạ Cửu Khuyết cười lạnh.
Cơ Thần nguyệt lòng bàn tay nguyệt thần kiếm giương lên, lạnh lùng cười: "Mệnh ta do ta không do trời! Liền tính là ông trời cũng quản không được ta! Huống chi ngươi chỉ là cái chưa thức tỉnh ma chủ! Như không có hai vị này hộ pháp ngươi cái gì cũng không phải! Còn có cái gì quyền lợi quyết định ta sinh tử?"
Nàng những lời này đủ độc, có thể nói chính chọc ở Tạ Cửu Khuyết đau trên chân, hắn sắc mặt xanh mét, nhìn về phía Dung Nguyệt Thiên lan: "Ngươi luôn miệng nói thích nàng, liền nhìn nàng như vậy tìm chết? Nàng không hiểu này Huyết Ma tráo uy lực, bổn tọa không tin ngươi cũng không hiểu!"
Dung Nguyệt Thiên lan vẫn luôn nắm Cơ Thần nguyệt tay, cũng không thèm nhìn tới Tạ Cửu Khuyết: "Ta sẽ vì nàng đua ra con đường thứ ba!" Thanh âm tuy nhàn nhạt, ngữ khí lại rất kiên định.
Cơ Thần nguyệt trong lòng ấm áp, ngược hướng nắm chặt hắn tay: "Vô luận như thế nào, ta và ngươi cộng tiến thối! Ngươi sinh ta sinh, ngươi chết ta chết!"
Nàng thanh âm lanh lảnh, toàn trường toàn nghe.
Dung Nguyệt Thiên lan không nói chuyện, chỉ là đem nàng tay nhỏ lại nắm nắm chặt, hết thảy toàn ở không nói trung.
Hắn hai người hỗ động dừng ở Tạ Cửu Khuyết trong mắt đó là hết sức không thoải mái!
Hắn xanh mặt cười lạnh: "Hảo một đôi uyên ương! Đáng tiếc a, Cơ Thần nguyệt, ngươi nhưng thật ra đối hắn nhất vãng tình thâm, nhưng hắn chỉ đương ngươi là một cái thế thân! Nào đó nữ nhân thế thân! Ngươi như vậy lại vì hắn sinh vì hắn chết nhưng đáng giá?"
Dung Nguyệt Thiên lan hơi hơi cứng đờ, không khỏi nghiêng đầu nhìn về phía Cơ Thần nguyệt: "Ta không bắt ngươi đương thế thân......"
......

3104 chương tin ta liền phải nghe ta
Cơ Thần nguyệt đánh gãy hắn: "Ngươi không cần giải thích, ta tin tưởng ngươi!" Lại quay đầu nhìn về phía Tạ Cửu Khuyết, thanh âm chậm rãi nhưng có lực đạo: "Đáng giá! Hắn liền tính lấy ta đương thế thân, ta giờ phút này cùng hắn cùng sống chết cũng là đáng giá."
Tạ Cửu Khuyết: "......"
Hắn quả thực tức sùi bọt mép, về phía sau một lui, dặn dò hoàng Liễu Thanh: "Ngươi có thể bắt đầu rồi, chỉ cho nàng lưu hai hồn liền có thể!"
Hoàng Liễu Thanh ngừng lại một chút, dò hỏi: "Cho nàng lưu nào hai hồn?" Phảng phất Cơ Thần nguyệt sinh mệnh đã nắm ở trong tay của hắn.
"Biết hồn cùng niệm hồn." Biết hồn cùng niệm hồn này hai hồn ở bên nhau có thể giữ lại người ký ức cùng cảm tình, có thể cảm nhận được thống khổ......
Cho nên hắn muốn lưu lại nàng này hai hồn, làm nàng ở hắn bên người **** hàng đêm hối hận hôm nay sở làm lựa chọn......
"Hảo!" Hoàng Liễu Thanh đáp ứng.
Hắn cũng biết này sẽ là một hồi huyết chiến, Dung Nguyệt Thiên lan cùng Cơ Thần nguyệt tuy rằng tất bại, nhưng bọn hắn cũng thế tất sẽ liều mạng, đến lúc đó không khỏi ương cập cá trong chậu, cho nên hoàng Liễu Thanh giơ tay trước đem Tạ Cửu Khuyết đưa ra Huyết Ma tráo ngoại, làm hắn ở bên ngoài nghe tin tức tốt.
Cơ Thần nguyệt cũng minh bạch kế tiếp sẽ là liều mạng thời điểm, hơn nữa nàng cùng Dung Nguyệt Thiên lan tám chín phần mười sẽ thua, nhưng là ——
Đối với chuyện này nàng cùng Dung Nguyệt Thiên lan đều đã tận lực, chỉ cần có thể cùng âu yếm người cùng tiến thối cho dù chết ở bên nhau cũng không phải như vậy đáng sợ......
"Thiên Lan, nếu thật tới rồi kia không thể vãn hồi nơi, ngươi trực tiếp giảo tán ta hồn phách đi." Cơ Thần nguyệt truyền âm cấp Dung Nguyệt Thiên lan.
Dung Nguyệt Thiên lan phản cầm tay nàng, chưa nói đáp ứng nàng yêu cầu, hỏi lại một câu: "Ngươi tin hay không ta?"
"Ta tin!" Cơ Thần nguyệt trả lời không chút do dự.
Dung Nguyệt Thiên lan vui mừng, đem nàng vòng eo một ôm, môi đụng phải nàng vành tai: "Tin ta liền phải nghe ta, đợi lát nữa ngươi sau khi rời khỏi đây giết Tạ Cửu Khuyết vĩnh tuyệt hậu hoạn! "
Cơ Thần nguyệt cứng đờ: "...... Vậy ngươi......"
"Ta không có việc gì, chỉ là sẽ chịu một chút tiểu thương, nhớ kỹ, đi ra ngoài về sau đừng động ta, trước giải quyết Tạ Cửu Khuyết ——" hắn một bên nói chuyện một bên trảo quá tay nàng tới ở nàng trong lòng bàn tay nhanh chóng vẽ một cái pháp quyết......
Nói cũng kỳ quái, hắn vẽ bùa chú thời điểm đầu ngón tay là tự động tích xuất huyết tới, này huyết họa ở nàng trong lòng bàn tay cấp tốc thấm vào, nàng làn da mặt ngoài căn bản nhìn không ra cái gì.
Bởi vì bọn họ nói chuyện là dùng mật ngữ nói chuyện với nhau, đối diện người cũng không biết bọn họ đang nói chút cái gì, chỉ nhìn đến bọn họ đứng chung một chỗ nhìn qua đặc biệt thân cận, tựa hồ là tiểu tình lữ đối mặt tuyệt cảnh ở cho nhau cổ vũ.
Mà Dung Nguyệt Thiên lan ở Cơ Thần nguyệt trong tay vẽ bùa thời điểm đúng là hoàng Liễu Thanh cách làm đem Tạ Cửu Khuyết đưa ra ngoài trận thời gian.
Tử Vân tông chủ nhưng thật ra nhìn đến Dung Nguyệt Thiên lan động tác nhỏ, nhưng trong lòng nguyên nhân chính là vì muốn tận mắt nhìn thấy thậm chí phải thân thủ chấm dứt chính mình thích nhất đệ tử mà mâu thuẫn. Nhất thời có chút hoảng hốt, liền tính nhìn đến Dung Nguyệt Thiên lan động tác cũng không đi tâm......
Lại nói hắn là biết rõ cái này trận pháp uy lực, Dung Nguyệt Thiên

1 2 3 ... 5 »