Chương 2951 - 3000

Tùy Chỉnh 2951 chương ngươi này xem như thắng bãi?
Cơ Thần nguyệt ngửa đầu cười: "Ngươi thật là đánh ý kiến hay! Đáng tiếc ta không thể đáp ứng ngươi!"
Nói chuyện công phu, nàng trong tay băng kiếm lại lần nữa bị thần kiếm tiệt thành vài tiệt.
Mà nàng hỏa kiếm vừa mới phun quá một vòng hỏa, đem kia thần kiếm nung khô đỏ bừng!
Kia thần kiếm còn chờ nàng lại dùng thủy phun lại đây, lại không nghĩ rằng Cơ Thần nguyệt tay trái ở không trung nhéo một cái pháp quyết, một thanh thổ hoàng sắc kiếm ở nàng lòng bàn tay nháy mắt thành hình, nàng vung tay lên, một đại sóng hoàng thổ hướng về thần kiếm tiếp đón qua đi!
Thần kiếm tựa hồ căn bản không đoán trước đến cái này, nó theo bản năng vẫn là dùng vừa rồi sở học Cơ Thần nguyệt chiêu số đi ngăn cản......
Không nghĩ tới cái này chiêu số sử dụng ra tới sau, chẳng những không có tránh đi những cái đó hoàng thổ, ngược lại giống chiêu thổ dường như, nó xinh đẹp sạch sẽ thân kiếm bị hoàng thổ bọc vừa vặn!
Này thần kiếm có cái tật xấu, nó hảo sạch sẽ, không chấp nhận được trên người dính một chút thổ.
Cho nên nó không sợ Cơ Thần nguyệt lấy hỏa cùng thủy tới luyện nó, càng luyện nó càng sạch sẽ!
Nhưng nó có điểm sợ thổ, đặc biệt là ở thiêu đỏ bừng dưới tình huống, này thổ dính vào nó trên người sẽ lộng không xuống dưới!
Càng muốn mệnh chính là, nó bị này hoàng thổ bọc trung sau, còn không có tới kịp chấn khai, một đợt sóng nước lại đánh lại đây!
Này thủy nếu cũng đủ nhiều, kỳ thật có thể hướng rớt nó trên người thổ, nhưng cố tình này thủy rất ít, thiếu đến vừa lúc đem nó trên người thổ biến thành bùn......
......
Màn đêm đã thâm, bọc một thân bùn thần kiếm không quan tâm mà một đầu chui vào dưới chân núi hồ nước bên trong, chớp mắt không thấy bóng dáng.
Nó muốn tắm rửa, nó muốn tẩy rớt này một thân dơ đồ vật!
Cơ Thần nguyệt cũng chậm rãi rơi xuống mà tới.
"Sư tỷ!" Quan chiến người tùng trung phác ra tới một cái người, đúng là tạ phong lưu.
Hắn trực tiếp bổ nhào vào Cơ Thần nguyệt trước mặt: "Sư tỷ, ngươi này xem như thắng bãi? Tới, trước lau mồ hôi."
Hắn cũng không biết từ chỗ nào lấy ra tới một cái sạch sẽ khăn lụa liền phải thế Cơ Thần nguyệt lau mặt thượng hãn tích.
Cơ Thần nguyệt về phía sau một lui, tùy tay ở chính mình trên người sử cái thanh khiết chú, nàng lại khôi phục thoải mái thanh tân sạch sẽ, nhìn nhìn tạ phong lưu: "Ngươi còn chưa đi?"
"Thần nguyệt công chúa không có xuống núi phía trước, hắn cũng sẽ không đi. Thần nguyệt công chúa hảo công phu! Hoàng mỗ lần đầu tiên nhìn thấy nữ tử cũng có thể có như vậy cao siêu bản lĩnh, bội phục, bội phục." Hoàng Khanh Liễu vạt áo phiêu phiêu đã đi tới, mỉm cười hướng Cơ Thần nguyệt chắp tay: "Chúc mừng thần nguyệt công chúa đấu bại này thần kiếm, một trận chiến này nhất định sẽ tái nhập sử sách!"
Cơ Thần nguyệt cùng thanh kiếm này giao chiến thời điểm, ở trên trời đánh phong vân cuồn cuộn, tự nhiên cũng kinh động những cái đó bị đuổi xuống núi, còn chờ ở nơi đó tưởng chờ một cái kết quả quần hùng nhóm.
Chuôi này thần kiếm một khi nhận chủ nhân, như vậy nó thiết lập tại Tàng Kiếm Sơn Trang bốn phía kết giới cũng liền biến mất.
Mọi người nhìn đến mặt trên đánh náo nhiệt, có chút gan lớn bởi vì tò mò liền một lần nữa bay đi lên.
Tạ phong lưu cùng Hoàng Khanh Liễu chính là trong đó hai vị.
Nhiều người như vậy chứng kiến Cơ Thần nguyệt đem thần kiếm lộng một thân bùn từ không trung rơi xuống, tuy rằng nó đã rơi vào kia hồ nước trung còn không có mạo phao, nhưng thực rõ ràng, thanh kiếm này thua!
Tàng Kiếm Sơn Trang những cái đó chú kiếm sư nhóm quả thực là lệ nóng doanh tròng, cái này tai họa cuối cùng có thể đi rồi!
Cơ Thần nguyệt nhìn chằm chằm vào mặt hồ, tự kia kiếm rơi xuống đi sau, kia mặt hồ tựa như sôi dường như quay cuồng không ngừng.
Thực hiển nhiên, chuôi này kiếm đang ở trong nước liều mạng lăn lộn!
Có chút mắt sắc thậm chí có thể nhìn đến chuôi này kiếm ở hồ nước trung liều mạng du đãng tới lui, muốn lộng rớt nó kia một thân bùn......
Lại sau một lúc lâu sau, kia kiếm từ trong nước xông thẳng mà ra, huyền ngừng ở Cơ Thần nguyệt trước người, mang theo bùn lấm tấm thân mình hơi hơi phát run,


2952 chương ngươi sẽ không sợ đem chủ nhân đùa chết?
Kia kiếm từ trong nước xông thẳng mà ra, huyền ngừng ở Cơ Thần nguyệt trước người, mang theo bùn lấm tấm thân mình hơi hơi phát run, như là khí giận tới rồi cực điểm: "Này bùn là chuyện như thế nào? Như thế nào lộng không xong?!"
Cơ Thần nguyệt cánh tay một ôm, không chính diện trả lời nó vấn đề, chỉ nói ba chữ: "Ngươi bại!"
Này thần kiếm cứng đờ, không spam.
Nó vừa rồi ở đánh nhau trong quá trình bỗng nhiên lao xuống tới tắm rửa, tự nhiên liền đại biểu bị thua.
Thần kiếm tuy rằng tính tình ngạo kiều, nhưng vẫn là cái phân rõ phải trái, đảo không phủ nhận: "Là, ta bại!"
Nó thân kiếm vừa chuyển, giữa không trung ong mà một vang, kia vỏ kiếm xuất hiện, trực tiếp bay đến Cơ Thần nguyệt bên hông, sau đó này kiếm bay ra đi, đạo đạo kiếm khí bắn ở đối diện một khối đại đá xanh thượng, đại đá xanh thượng hiện ra một hàng chữ to: "Ta nhận thua! Từ hôm nay trở đi, ngươi đó là chủ nhân của ta!"
Này một hàng chữ to mọi người đều đã nhìn thấy, trong đám người nháy mắt bộc phát ra hoan hô.
Cơ Thần nguyệt lại khóe môi vừa kéo, cùng kia kiếm giao lưu: "Ta nói rồi, ta sẽ không thu ngươi, không muốn làm chủ nhân của ngươi!"
Này kiếm như vậy kiệt ngạo khó thuần, một lời không hợp liền chủ nhân cũng dám xé, thật thu nó, về sau không biết sẽ cho nàng chọc nhiều ít cục diện rối rắm ra tới.
Cơ Thần nguyệt nhưng không nghĩ vẫn luôn cấp một thanh kiếm chùi đít! Càng không nghĩ bên người ngủ cái lão hổ......
"Nhưng chúng ta đã thành lập huyết khế, ngươi đã là chủ nhân của ta." Thần kiếm rốt cuộc nói ra trọng điểm.
Cơ Thần nguyệt: "......"
Nàng cắn răng: "Nói bậy! Ta khi nào cùng ngươi thành lập huyết khế?"
"Chính là ngươi mới đem ta rút ra thời điểm, ngươi vì bức kiếm khí của ta, lòng bàn tay chảy vài giọt huyết, đó là của ngươi tâm mạch huyết, tiến vào ta thân thể sau chính là thành lập huyết khế." Thần kiếm cho nàng phổ cập tri thức.
Cơ Thần nguyệt lặng lẽ cầm quyền: "Một khi đã như vậy, vậy ngươi vì sao còn muốn cùng ta đánh nhau?" Nếu sớm đã nhận nàng là chủ, kia này phá kiếm còn không chết không ngừng mà cùng nàng triền đấu lâu như vậy!
"Ta nói, ta muốn nhìn ngươi thực tế bản lĩnh." Kia thần kiếm không hề hối ý.
Cơ Thần nguyệt liếc xéo nó: "Ngươi cùng ta động thủ thời điểm nhưng không giống chỉ thử ta công phu!" Nàng phản ứng hơi chút chậm một chút, đại khái liền chết ở nó dưới kiếm!
"Nếu muốn bức ra ngươi thật công phu, tự nhiên muốn đùa thật."
"Vậy ngươi sẽ không sợ đem chủ nhân đùa chết?"
"Nếu thật là như vậy, ta đây chỉ có thể lại tìm tiếp theo cái chủ nhân."
Cơ Thần nguyệt: "......"
Nguyên lai thứ này thí chủ về sau còn có thể lại tìm chủ nhân, trách không được dám như vậy không kiêng nể gì!
Cơ Thần nguyệt cười: "Nói như vậy ta hiện tại đã là chủ nhân của ngươi?"
"Không tồi! Ngươi hiện tại là chủ nhân của ta, ta sẽ trở thành ngươi trên tay tốt nhất vũ khí sắc bén, đem ngươi đưa lên võ đạo đỉnh!" Thần kiếm hùng tâm bừng bừng.
Cơ Thần nguyệt môi mỏng nhợt nhạt câu một câu, không nói chuyện.
Thần kiếm cảm thấy mục đích đạt tới, lập tức lại về phía trước lược che lại một cái: "Chủ nhân, ngươi hiện tại có thể nói cho ta này bùn vì sao lộng không xong nguyên nhân đi?"
"Rất đơn giản." Cơ Thần nguyệt xoay người: "Ngươi vừa rồi học ta công phu tuy rằng rất lợi hại, nhưng chúng nó một khi sử dụng thời gian lâu rồi, liền sẽ làm ngươi thân kiếm kết cấu phát sinh một chút thay đổi, đặc biệt là bị đun nóng về sau, thân kiếm liền càng dễ dàng lây dính bùn đất, lúc này ngươi nếu lại đâm vào trong đất nói, kia thổ nguyên tố liền sẽ trực tiếp cùng ngươi trong cơ thể thiết nguyên tố hỗn hợp......"
Cơ Thần nguyệt thong thả ung dung mà cho nó giải thích nguyên lý, cuối cùng bỏ thêm một câu: "Bởi vì là nguyên tố thay đổi, cho nên này thổ một khi tiến vào trong cơ thể ngươi, liền không phải dùng thủy có thể tắm rớt."


2953 chương chiến lược chiến sách

Nàng lại đánh giá một chút nó thổ tí loang lổ thân mình: "Kỳ thật ngươi hiện tại cái này bộ dáng chính là khó coi điểm, ngươi sắc bén tính cùng công năng sẽ không chịu ảnh hưởng."
Thần kiếm: "......"
Nó như sấm oanh đỉnh ——
Nó nghiến răng nghiến lợi: "Nói như vậy, ngươi ở phát hiện ta có thể học được ngươi chiêu số khi liền bắt đầu cho ta hạ bộ?"
Cơ Thần nguyệt mỉm cười: "Này không gọi hạ bộ, cái này kêu chiến lược chiến sách." Nàng đã sớm nhìn ra nếu dùng bình thường biện pháp cùng này kiếm đánh nhau, nàng tuy rằng cuối cùng có thể thắng, nhưng trả giá tinh lực cùng niệm lực sẽ phi thường thật lớn!
Nói không chừng trận này giá đánh xong lúc sau, nàng niệm lực sẽ hao tổn hai phần ba, một hai năm khôi phục bất quá tới.
Cơ Thần nguyệt đời này không biết đánh quá nhiều ít tràng giá, sớm đã là đánh nhau lão bánh quẩy. Ở trên chiến trường giỏi về trảo đối phương nhược hạng, sau đó lại cấp đối phương một đòn trí mạng!
Cho nên nàng phát hiện này ngạo kiều thần kiếm sợ dơ lại thích học người võ công sau, liền nghĩ tới như vậy một cái chiêu nhi, làm nó bất tri bất giác liền chui bộ......
......
Thần kiếm đã đã chọn chủ, mọi người tự nhiên cũng liền sôi nổi cáo từ.
Lúc này đây đại gia bị thần kiếm đào thải ném xuống phía sau núi, Tàng Kiếm Sơn Trang trang chủ cảm thấy có chút xin lỗi bọn họ, đã từng phái người truyền lời nói một khi thần kiếm chọn chủ thành công, Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ cho lên núi chư vị một chút bồi thường, trang chủ thậm chí đáp ứng muốn đích thân lại mở tiệc chiêu đãi bọn họ một lần.
Nhưng Cơ Thần nguyệt cùng thần kiếm đánh nhau trận này sau, sơn trang lại truyền xuống lời nói tới, nói trang chủ có việc gấp muốn đi xử lí, liền không tới đưa các vị, bất quá đáp ứng cấp đại gia bồi thường vẫn phải có. Tàng Kiếm Sơn Trang bồi thường là mỗi người một thanh sắc bén chủy thủ.
Này chủy thủ tự nhiên không phải là Thần Khí, bất quá cũng sắc bén dị thường, so đại lục này bình thường vũ khí hiếu thắng quá nhiều.
Mọi người tự nhiên vui vẻ, sôi nổi hướng quản gia bái tạ sau, lúc này mới rời đi.
Cơ Thần nguyệt tự nhiên cùng đi tạ phong lưu cũng cáo từ.
Dựa theo tạ phong lưu ý tứ, là tỷ đệ hai cái cùng nhau lang bạt giang hồ, bởi vì hắn nghe nói thiên tinh trong biển có một loại trai, này trai trung sở hàm trai châu ban đêm có thể chiếu sáng trăm dặm, là một loại rất khó đến bảo bối.
Hắn tưởng cùng Cơ Thần nguyệt đi nơi đó tìm cái loại này trai, nếu có thể thải tới cái loại này hạt châu, kia bọn họ sư phụ sang năm quà sinh nhật liền có rơi xuống.
Cơ Thần nguyệt ngẩng đầu nhìn xem sắc trời, ngón tay ở trong tay áo bấm đốt ngón tay một chút cái gì, liền cũng liền đáp ứng xuống dưới.
Nàng phải làm sự chỉ có mỗi tháng nhất hào mới có thể làm, mà hiện tại mới số 5, nàng còn có hơn hai mươi thiên thời gian, man tới kịp. Vậy không ngại đi trước thải trai châu, sớm hoàn thành sư phụ quà sinh nhật nàng cũng có thể sớm buông một cọc tâm sự.
......
Thiên tinh hải có chút giống bắc cực, là cực lãnh nơi.
Mặt biển thượng lớn lớn bé bé băng sơn vô số kể, nước biển lam như nước sâu tinh, nước biển hạ đáy biển nghe nói hoàn toàn là thủy tinh cùng san hô phô liền, giống như Thủy Tinh Cung, cho nên nhân xưng này phiến hải vực vì thiên tinh hải.
Thiên tinh hải là Phạn âm đại lục xinh đẹp nhất biển rộng, cũng là nhất khó lường biển rộng.
Trên biển thời tiết cực kỳ khó lường, một khắc trước là gió êm sóng lặng, hải mặt bằng có thể trở thành gương tới đối kính trang điểm, ngay sau đó liền cơn lốc sóng cuồng, nước biển rít gào có thể nhấc lên mấy chục trượng cao đầu sóng, kia lực lượng có thể phá hủy trên đời hết thảy đồ vật, ngay cả hải mặt bằng thượng trôi nổi những cái đó băng sơn cũng không ngoại lệ.
Thường thường một hồi cơn lốc qua đi, hải mặt bằng thượng băng sơn liền sẽ cũ mạo đổi tân nhan, cũ băng sơn có lẽ đã bị chụp toái, mà tân băng sơn lại lần nữa ngưng kết thành công......
Bởi vì quá mức hung hiểm, cho nên cái này địa phương hẻo lánh ít dấu chân người,


2954 chương lại theo dõi chúng ta
Bởi vì quá mức hung hiểm, cho nên cái này địa phương hẻo lánh ít dấu chân người, cho dù đại gia biết nơi này sản loại này đặc thù trai châu, cũng không có vài người dám chạy tới chạm vào cái này vận khí.
Liền tính là Cơ Thần nguyệt, nàng cũng là lần đầu tiên tới.
Cũng may tạ phong lưu là nhận lộ, trực tiếp đáp mây bay cùng Cơ Thần nguyệt đi vào nơi này.
Cơ Thần nguyệt bọc một thân da cừu ngồi ở một khối băng thạch thượng, nhìn cực nơi xa.
Bầu trời thái dương tái nhợt giống cắt xuống tới trang giấy nghiêng nghiêng mà treo ở nơi đó, cảm thụ không đến một tia nóng hổi khí.
Lãnh, cái này địa phương là thật lãnh!
"Ngươi nói cái loại này minh nguyệt trai chính là tại đây một vùng biển?" Cơ Thần nguyệt nhìn lướt qua chung quanh, trừ bỏ tuyết trắng xóa chính là băng lam nước biển, nhìn không tới mặt khác nhan sắc, cũng nhìn không tới mặt khác sinh vật.
"Hẳn là này một mảnh không sai." Tạ phong lưu gật gật đầu: "Bất quá, ta nghe người ta nói cái loại này minh nguyệt trai chỉ có canh ba thiên tài sẽ mở ra trai xác phơi hạt châu. Chúng ta chỉ có thể ở thời gian kia đoạn lấy."
Cơ Thần nguyệt bọc bọc trên người lông xù xù cừu bì áo khoác, véo chỉ tính tính thời gian, khóe môi hơi hơi vừa kéo: "Hiện tại ly canh ba thiên còn có bốn cái canh giờ!"
Bốn cái canh giờ cũng chính là tám giờ, tại đây loại gió lạnh gào thét địa phương, liền như vậy làm ngồi chẳng phải là muốn đông lạnh thành khắc băng?
Tạ phong lưu nhưng thật ra không thèm để ý: "Sư tỷ, cái này địa phương như vậy xinh đẹp, chúng ta trước thưởng thức một chút hải cảnh cũng không tồi."
Cơ Thần nguyệt lại bọc bọc trên người váy áo: "Xinh đẹp không cảm thấy, lãnh là thật sự."
"Chủ nhân, muốn hay không sinh một đống hỏa?" Vẫn luôn huyền với Cơ Thần nguyệt bên người thần kiếm thò qua tới.
Nhóm lửa? Đúng vậy, nàng có thể ở chỗ này sinh một cái lửa lớn đôi.
Chính là, ở như vậy băng tuyết nơi, đi nơi nào tìm nhóm lửa đầu gỗ?
Thần kiếm đọc đã hiểu nàng trong lòng suy nghĩ, lập tức nói: "Ngươi không phải sẽ tùy tay ngưng kết các loại nguyên tố? Này không trung khẳng định cũng có mộc nguyên tố."
Cơ Thần nguyệt liếc nó liếc mắt một cái: "Nơi này mộc nguyên tố khan hiếm thực, nhưng không dễ dàng ngưng kết!" Nàng nếu tập trung công lực, không phải ngưng kết không ra, nhưng là yêu cầu hao phí niệm lực quá lớn, chỉ vì nhóm lửa sưởi ấm, không khỏi mất nhiều hơn được.
Tạ phong lưu vẫn luôn nhìn nàng, hắn tuy rằng nhìn không tới thần kiếm ở Cơ Thần nguyệt trong đầu spam, nhưng vẫn là có thể nghe được Cơ Thần nguyệt nói chuyện, cũng biết nàng có thể cùng thần kiếm nói chuyện với nhau.
Hắn cũng gật gật đầu: "Nơi này mộc nguyên tố so địa phương khác thiếu hơn phân nửa còn nhiều, muốn ngưng kết xác thật không dễ dàng." Hắn một phách đầu: "Ta nên sớm nghĩ đến, sớm biết như thế, nên mang một ít đầu gỗ tới. Nơi này sản một loại cá hương vị không tồi, đặc biệt là nướng ăn, càng là nhân gian mỹ vị, đáng tiếc......"
"Di, đời người nơi nào không gặp lại, cư nhiên ở chỗ này đụng tới nhị vị." Cách đó không xa đỉnh băng thượng có âm thanh trong trẻo vang lên, truyền tiến hai người lỗ tai.
Tạ phong lưu cứng đờ, Cơ Thần nguyệt ngẩng đầu theo tiếng nhìn lại.
Chính nhìn đến vị kia Hoàng Khanh Liễu vạt áo phiêu phiêu mà đứng ở kia tòa đỉnh băng thượng, mỉm cười nhìn bọn họ.
Tạ phong lưu cầm quyền, lạnh lùng nhìn hắn: "Ngươi như thế nào như vậy đúng là âm hồn bất tán? Lại theo dõi chúng ta!"
Hoàng Khanh Liễu vẻ mặt vô tội: "Tạ huynh đệ, ngươi này liền nói sai rồi. Ta so các ngươi còn sớm đến nửa canh giờ." Hắn đầu ngón tay vừa chuyển, lòng bàn tay liền nhiều một đoạn mộc khối: "Ta nhưng thật ra dự bị bó củi, không bằng chúng ta cùng nhau?"
......
Hoàng Khanh Liễu xem ra là sớm có chuẩn bị, hắn chẳng những mang theo cũng đủ nhiều bó củi, còn mang theo giữ ấm hùng da, thậm chí còn có cần câu,
Tạ phong lưu nhìn hắn lấy ra tới này một đống gia hỏa cười lạnh: "Ngươi mang đồ vật nhưng thật ra cũng đủ nhiều!"


2955 chương ghen thần kiếm
Hoàng Khanh Liễu là cái hảo tính tình: "Ân, đa tạ khích lệ, ta luôn luôn tưởng tương đối chu toàn."
Hắn ở một khối đại băng thạch thượng phô thượng kia trương hùng da, hướng về Cơ Thần nguyệt chắp tay cười: "Chúng ta hai cái thô ráp hán tử lãnh một chút đảo không quan hệ, thần nguyệt công chúa dù sao cũng là nữ hài tử, vẫn là muốn bảo một chút ấm. Vẫn là ngồi ở này mặt trên bãi."
Người này làm việc nhưng thật ra ôn hòa tinh tế, cùng tạ phong lưu tùy tiện tính tình chính tương phản, bọn họ nếu ghé vào cùng nhau, có lẽ thật sự thực bổ sung cho nhau......
Cơ Thần nguyệt chính mình cũng không biết sao lại thế này, cư nhiên một ý niệm trước chuyển tới nơi này.
Vị này Hoàng Khanh Liễu là vì tạ phong lưu tới, cái này Cơ Thần nguyệt thực minh bạch.
Nếu không phải sợ sư phụ nơi đó sẽ tạc mao, sợ sư phụ dưới sự giận dữ đem tạ phong lưu này trương oa oa mặt chụp thành dưa chuột, nói thực ra, Cơ Thần nguyệt vẫn là thực nguyện ý thúc đẩy hai người bọn họ. Cũng có lẽ đến lúc đó nàng thế cái này tiểu sư đệ cầu cầu tình?
Kỳ thật...... Chỉ cần là chân ái, liền tính là đoạn tụ...... Cũng là hẳn là thành toàn đi?
Ôm cái này ý tưởng, Cơ Thần nguyệt đối vị này Hoàng Khanh Liễu rất khách khí, nói một tiếng tạ: "Này trương hùng da không nhỏ, chúng ta ba cái cùng nhau ngồi cũng có thể ngồi xuống."
"Nam nữ thụ thụ bất thân, sư tỷ, ta bất hòa hắn ngồi cùng nhau." Tạ phong lưu thực dứt khoát, giơ tay tự hùng da thượng cắt lấy chậu rửa mặt một khối to, ném cho Hoàng Khanh Liễu: "Ngươi ngồi cái này bãi."
Hoàng Khanh Liễu cười cười, đảo không chọn, quả nhiên nhận lấy, ngồi ở dưới thân: "Các ngươi nhóm lửa đôi, ta tới câu cá." Cần câu vung, thật dài cá tuyến quăng đi ra ngoài, rơi vào trong biển.
Vị này Hoàng Khanh Liễu công tử thật là quá hảo tính tình!
Tạ phong lưu vô luận như thế nào cho hắn nhăn mặt, hắn cũng chút nào không bực, cứ việc làm chính mình sự tình.
Cơ Thần nguyệt thấy như vậy một màn, đảo có chút bội phục hắn.
Cùng hắn một so, chính mình tiểu sư đệ đảo có chút giống không thể nói lý thiếu nữ......
Nàng nghĩ nghĩ, đem kia trương hùng da một phân thành hai, ném cho tạ phong lưu một khối: "Ngươi nói rất đúng, nam nữ thụ thụ bất thân, ngươi đừng cùng ta ngồi chung."
Tạ phong lưu: "......" Hắn uể oải mà ở kia khối hùng da ngồi hạ, còn chưa từ bỏ ý định mà bỏ thêm một câu: "Chúng ta là sư tỷ đệ, tự nhiên muốn so thường nhân thân mật chút, nam nữ thụ thụ bất thân giáo điều không thích hợp chúng ta."
Cơ Thần nguyệt không để ý tới hắn, nàng ánh mắt dừng ở kia một đống bó củi thượng.
Hoàng Khanh Liễu mang bó củi một khối to một khối to, lập tức là điểm không, tốt nhất là chém thành củi lửa......
Nàng dọn xong một khối đầu gỗ, giơ tay đang muốn xách ra bản thân chuôi này đao, bỗng nhiên lại giống nhớ tới cái gì, phân phó đang ở bên cạnh treo không lập thần kiếm: "Tới, đem chúng nó chém thành có thể thiêu củi lửa, chém đều đều một ít."
Thần kiếm lập tức nổi giận: "Ta là thần kiếm, không phải phách tài rìu!"
"Nơi này không có rìu, chỉ có ngươi cùng đao của ta." Cơ Thần nguyệt cho nó nói rõ lí lẽ.
"Kia làm ngươi đao đi! Ta tưởng nó sẽ rất vui lòng làm loại này việc nặng! Có ta ở đây bên cạnh ngươi, nó về sau đại khái cũng là có thể làm cái này."
Chuôi này Tu La đao ở Cơ Thần nguyệt trữ vật trong không gian ầm ầm vang lên, nó thường làm đốn củi sống, thói quen tính tưởng nhảy ra giúp chủ nhân cái này vội.
Cơ Thần nguyệt lại ấn hạ nó: "Không được, ngươi mới vừa chịu quá thương không lâu, ta còn không có một lần nữa rèn luyện ngươi, ngươi tạm thời không thích hợp làm loại này sống." Lại nhìn chuôi này thần kiếm: "Ngươi nếu còn lấy ta là chủ, vậy làm cái này sống, không cần cò kè mặc cả!"
"Ngươi đối chuôi này phá đao đảo không phải giống nhau coi trọng! Một vạn bính như vậy nó cũng so ra kém ta một tiểu tiệt mũi kiếm, ngươi lại như thế hậu đãi nó!"


2956 chương có thể hay không liền không trở lại?
Thần

1 2 3 ... 11 »