Chương 2801 - 2850

Tùy Chỉnh 2801 chương ngươi...... Ngươi thiếu ta cái gì
Dung Nguyệt Thiên lan thở dài: "Ta không phải bị tạc đến nơi đây tới, mà là ta thân thể nguyên bản liền ở chỗ này. Cùng dung tích hầu đánh nhau chính là ta tách ra đi hồn phách Nguyên Anh, đều không phải là chân chính thật thể, kia nổ mạnh quá mãnh, ta nhất thời không chịu nổi, hồn phách Nguyên Anh liền trực tiếp tại chỗ biến mất, mới vừa rồi vừa mới ngưng tụ thành công, lúc này mới lại về tới nguyên thân thượng, tỉnh lại."
Ly hồn thuật!
Hắn cư nhiên sẽ trong truyền thuyết ly hồn thuật!
Trách không được hắn vừa rồi cùng dung tích hầu đánh nhau khi có thể không chỗ nào cố kỵ mà sử dụng linh lực, nguyên lai hắn cũng là hồn phách......
Người ngẫu nhiên sẽ ly hồn kỳ thật cũng không kỳ quái, nhưng hồn phách ly thể về sau giống nhau là làm không được gì đó, nhiều nhất khởi cái rình coi tác dụng.
Nhưng Dung Nguyệt Thiên lan hồn phách cư nhiên có thể cùng thật thể giống nhau đánh nhau, vậy xưa nay chưa từng có cường đại rồi!
Lấy hắn nói như vậy, như vậy ở nguy cấp thời khắc bảo hộ nàng cũng là hồn phách của hắn......
Mà hắn sở dĩ có thể tỉnh lại, cũng không phải nàng cho hắn làm hô hấp nhân tạo công lao, mà là hắn tự động tụ hồn thành công......
Cơ Thần nguyệt trong lòng cũng không biết là cái gì tư vị, đôi mắt cầm lòng không đậu vọng ở hắn trên người: "Vừa rồi...... Đa tạ." Như không phải hắn hồn phách tương hộ, nàng chỉ sợ đã bị tạc không có. Lúc này du hồn không biết ở nơi nào phiêu đãng đâu!
Còn có, đa tạ hắn cho nàng cơ hội làm hắn thân thủ sát dung tích hầu báo thù......
Dung Nguyệt Thiên lan rũ xuống con ngươi, lần này hắn rốt cuộc cười cười: "Không cần cùng ta khách khí. Tới mênh mang sơn chung quy là ta thiếu ngươi, lại nói cái loại này dưới tình huống, ở đây liền tính không phải ngươi, mà là những người khác, ta cũng sẽ cứu thượng một cứu."
Cơ Thần nguyệt vừa rồi còn ở trong lồng ngực cấp khiêu tâm chậm rãi lạnh xuống dưới, nhìn hắn, chậm rãi lặp lại một câu: "Ngươi...... Ngươi thiếu ta?"
"Liền tính không phải ngươi, ta cũng sẽ cứu thượng một cứu.
Hắn là thượng tiên, có được đại ái đại từ bi cũng không kỳ quái.
Cơ Thần nguyệt vừa rồi còn ở trong lồng ngực cấp khiêu tâm chậm rãi lạnh xuống dưới, nhìn hắn: "Ngươi...... Ngươi thiếu ta cái gì?"
Dung Nguyệt Thiên lan cũng không có trợn mắt xem nàng: "Ta rốt cuộc trì hoãn ngươi ba ngàn nhiều năm, còn hại ngươi bởi vậy bị nhiều như vậy khổ, ta......"
"Cho nên ngươi vẫn luôn muốn bồi thường ta có phải hay không?" Cơ Thần nguyệt cắt đứt hắn, thay thế hắn trả lời.
"...... Là......"
Cơ Thần nguyệt sắc mặt vi bạch, lại cười cười: "Ngươi đảo không hổ là tu thành thượng tiên người, không chịu thiếu người một chút. Kỳ thật...... Ta đã sớm nói qua, này cọc hôn sự cũng không thể toàn oán ngươi, ta người này không khác ưu điểm, chính là rộng lượng, cho nên đã không để bụng cái này. Cho nên, ngươi ngày sau có thể đem ngươi áy náy thu vừa thu lại. Ta cũng không hiếm lạ!"
Dung Nguyệt Thiên lan: "......" Hắn ngừng lại một chút, lại lần nữa mở miệng, thanh âm nhàn nhạt: "Ta tận lực làm được không áy náy...... Đúng rồi, dung tích hầu cuối cùng theo như lời câu nói kia ngươi không cần để ở trong lòng, hắn căn bản cái gì cũng không biết......"
"Hắn cuối cùng nói cái gì? Hắn cuối cùng không phải phanh mà một tiếng tạc sao?" Cơ Thần nguyệt đánh gãy hắn, đứng dậy: "Ngươi trước tĩnh dưỡng, ta qua bên kia nhìn một cái." Xoay người liền phải rời đi.
"Thương thế của ngươi......" Dung Nguyệt Thiên lan nhịn không được mở miệng, ánh mắt vẫn luôn chăm chú vào nàng dần dần bị huyết nhiễm thấu trên váy.
Trên đỉnh đầu mây đen thượng ở quay cuồng, thiên địa chi gian một mảnh đen kịt, hắn lại rõ ràng nhìn đến nàng trên váy vết máu, như vậy chói mắt!
Cơ Thần nguyệt cũng không có trả lời, thanh âm nhàn nhạt: "Tiểu thương mà thôi, không chết được." Xoay người đi nhanh rời đi.
Dung Nguyệt Thiên lan hiển nhiên bị thương rất nặng, tuy rằng tỉnh lại, thái dương mồ hôi lạnh tần ra, thậm chí liền chóp mũi đều thấm mồ hôi lạnh.


2802 chương khôi phục ký ức
Vừa rồi hắn không có hơi thở có thể ngồi được, hiện tại khôi phục này một hơi lại ngồi lung lay, hắn rốt cuộc lại ngã xuống, nhìn lên trên đỉnh đầu mây đen quay cuồng không trung, ngón tay chậm rãi nắm chặt, nhắm mắt lại.
Thực xin lỗi, thần nguyệt.
Ta hiện tại mới biết được trên người lưng đeo mặt khác nợ tình, thượng một đời ta phụ bạc nàng, làm nàng ôm hận mà chết, này một đời ta sẽ không lại phụ nàng. Lại chú định thực xin lỗi ngươi......
Hắn rốt cuộc khôi phục ký ức.
Cũng không đúng, này ký ức hẳn là không phải hoàn toàn thuộc về hắn, là thuộc về hắn một phách.
Nguyên bản một cái chiến phách đầu thai, lại trở về bản thể thời điểm không nên có cái gì ký ức, hắn cũng không nên khôi phục này đoạn ký ức.
Nhưng có lẽ kia đoạn cảm tình quá khắc sâu, quá phệ tâm thực cốt, cư nhiên ở hắn trong đầu để lại nhỏ tí tẹo ấn tượng, thí dụ như trong đầu có phấn y nữ tử bóng dáng, có nàng mông lung tướng mạo, thậm chí còn có một đoạn vũ......
Dù cho chỉ là có như vậy một đoạn bóng dáng, kỳ thật hắn cũng không chân chính để ở trong lòng, chỉ ẩn ẩn cảm thấy trong đầu cái kia nữ tử hẳn là hắn mệnh trung chú định tình nhân, đặc biệt là Thần Cửu Lê cùng hắn nói hắn hồng loan tinh động kia một khắc, hắn còn theo bản năng cảm thấy chính mình nếu thật sự hồng loan tinh động, có lẽ sẽ cùng nàng kia đụng tới, yêu nhau, hiểu nhau, cuối cùng cũng sẽ giống Thần Cửu Lê cùng Ninh Tuyết Mạch như vậy nắm tay tam giới cộng du.
Mới gặp Cơ Thiên Nguyệt thời điểm, hắn trong đầu nàng kia hình ảnh bỗng nhiên rõ ràng, cùng Cơ Thiên Nguyệt độ cao trùng hợp, đặc biệt là biểu tình động tác cùng tính cách liền càng thêm giống nhau.
Hắn cho rằng trời xanh đối hắn cuối cùng không tệ, nhanh như vậy liền tìm đến trong mộng nữ tử, quả thực thuận lợi không thể lại thuận lợi.
Hắn cho rằng hắn sẽ thuận lý thành chương mà yêu cái này trong mộng nữ hài, lại không nghĩ rằng cùng này nữ hài ở chung thời điểm trong lòng cư nhiên xốc không dậy nổi một chút cuộn sóng.
Hắn xem nàng tựa như xem một cái không hiểu chuyện thiên chân hài tử, chút nào tìm không thấy cái gì tâm động cảm giác.
Hắn ở trong lòng lặp lại ước lượng nửa ngày, cảm thấy chính mình sở dĩ đối Cơ Thiên Nguyệt nhất thời không cảm giác, đại khái là chính mình không thích cha con luyến, chính mình nếu đối với một cái vị thành niên tiểu nha đầu sinh ra khác ý niệm tới nói không chừng liền đáng khinh......
Hắn cảm thấy hắn về sau sẽ yêu nàng, dù sao cũng là trong mộng nữ hài sao.
Nhưng không biết từ khi nào khởi, hắn ánh mắt lại cầm lòng không đậu bị Cơ Thần nguyệt hấp dẫn, tâm tư của hắn tổng cầm lòng không đậu quay chung quanh nàng đảo quanh.
Nhìn đến nàng cùng mặt khác nam tử nói giỡn hắn sẽ thực không vui, nhìn đến nàng khổ sở hắn nhịn không được liền tưởng an ủi, xem nàng vui vẻ hắn cũng ánh nắng tươi sáng, xem nàng bị thương hắn liền tưởng giết chết cái kia làm nàng bị thương người......
Hắn vẫn luôn cho rằng hắn đối cái này nữ hài tử là áy náy, nhưng tại đây mênh mang sơn trải qua nguy hiểm này mấy **** càng ngày càng minh bạch chính mình đối nàng tựa hồ không phải áy náy ——
Hắn bị mỹ nhân xà vây khốn thời điểm, kia mỹ nhân xà hóa ra hắn đáy lòng chỗ sâu trong nhất để ý người kia —— Cơ Thần nguyệt.
Dây dưa hắn này mỹ nhân xà muốn so dây dưa Cơ Thần nguyệt cái kia lợi hại nhiều, hóa ra tới hình người cùng Cơ Thần nguyệt giống nhau như đúc, nó thậm chí che dấu nổi lên đuôi rắn, đương nó bổ nhào vào hắn trên người dây dưa thời điểm, hắn trong mũi thậm chí nghe thấy được trên người nàng độc hữu cái loại này hương khí.
Bởi vì thật sự là rất giống, cho nên hắn liền tính đã phát hiện không thích hợp, nhất thời cũng không hạ thủ được.
Hắn cả đời này trảm yêu trừ ma vô số, chỉ cần xuyên qua đối phương ngụy trang, hắn còn không có nương tay quá.
Tâm tương xà hắn ban đầu cũng từng đụng tới quá, kia tâm tương xà còn biến ảo ra hắn bạn tốt Vân Hề bộ dáng tới câu dẫn hắn, bị hắn không nói hai lời, nhất kiếm chém giết, mắt cũng không chớp một chút.


2803 chương hắn lại không động đậy tay —
Mà lúc này đây, biết rõ đối phương là cái huyễn yêu, nhưng đối với như vậy một khuôn mặt, hắn lại không động đậy tay ——
Cũng bởi vì cái này, hắn mới cùng kia tâm tương xà vật lộn lâu như vậy, thẳng đến kia tâm tương xà thể lực vô dụng, rốt cuộc lộ ra chân chính xà hình, hắn mới không hề cố kỵ mà đem đối phương bóp chết!
Cùng tâm tương xà vật lộn làm hắn thể lực tiêu hao không ít, trên người thêm rất nhiều miệng vết thương.
Hắn lại bất chấp, trực tiếp liền chạy như bay đi tìm Cơ Thần nguyệt, bởi vì hắn biết này tâm tương xà không xuất hiện là không xuất hiện, vừa xuất hiện liền dễ dàng có đôi có cặp, sẽ phân biệt tập kích hai người.
Hắn đoán không tồi, Cơ Thần nguyệt quả nhiên bị tâm tương xà cuốn lấy.
Muốn từ tâm tương xà nơi đó cứu người, không thể làm bừa. Bởi vì tâm tương xà dây dưa trụ chẳng những là nhân thể, vẫn là hồn thể.
Hắn mù quáng ra tay nói, chẳng những cứu không được nàng, ngược lại sẽ làm nàng hồn phách bị thương, làm không hảo sẽ hồn phi phách tán.
Hắn nếu muốn đem nàng hoàn hảo không tổn hao gì mà cứu ra, chỉ có thể sử dụng tiêu âm tới hòa tan nàng quanh thân hàn băng, tới kích thích kia xà khôi phục nguyên hình.
Mà này tiêu âm còn không phải bình thường tiêu âm, cần thiết dùng một loại đặc thù thổi pháp thổi ra tới mới có thể. Mà này bộ đặc thù thổi pháp là yêu cầu niệm lực.
Không có biện pháp, hắn chỉ có thể dùng linh hồn thoát xác chi thuật, lấy hồn thể tới thổi ra này đặc thù tiêu âm......
Quả nhiên, hắn thành công, trên người nàng băng cứng hóa khai, nàng không hề nhậm kia tâm tương xà muốn làm gì thì làm, nàng một đao dứt khoát lưu loát mà sống mổ cái kia xà, kia xà thậm chí vẫn là hắn bộ dáng, nàng động thủ thời điểm căn bản không có do dự......
Hắn khi đó xem ở trong mắt trong lòng không biết là cái gì tư vị.
Tuy rằng nàng không bị tâm tương xà ảo giác sở mê hắn thực vui mừng, nhưng nàng kia lưu loát một đao cũng làm hắn đỉnh đầu mạo lương khí.
Ở mênh mang sơn sử dụng ly hồn thuật yêu cầu nhiều hao phí hơn phân nửa sức lực, hắn lại chịu thương, ly hồn hơn nữa thổi cái loại này tiêu âm càng làm cho hắn thương càng thêm thương, cơ hồ liền khinh công cũng sử không ra.
Đương nhiên, cũng không phải tuyệt đối sử không ra, hắn nếu nỗ đem lực, vẫn là có thể kiên trì bình thường hành tẩu.
Nhưng hắn nhìn đến Cơ Thần nguyệt như vậy dứt khoát lưu loát mà bổ ' hắn ', trong lòng có điểm không quá thoải mái, nhịn không được liền tưởng cho nàng tìm điểm phiền toái, làm nàng mang theo hắn đi.
Này nữ hài tử ăn mềm không ăn cứng, hắn lược một nhu nhược, nàng lập tức mẫu tính phát tác, đối hắn chiếu cố rất tốt, hắn cảm thấy vừa rồi bị thương tâm linh lược được đến một ít an ủi.
Hắn nhất thời phân tích không ra chính mình đối nàng rốt cuộc là cái gì cảm tình, nhưng theo bản năng không muốn cùng nàng ở từ hôn sau cầu về cầu, lộ về lộ. Cho nên hắn đầu óc nóng lên liền muốn nhận nàng đã làm đồ đệ......
Lại không nghĩ rằng nàng đối nàng sư phụ như vậy trung thành và tận tâm, hắn thậm chí cảm giác nàng là thích nàng sư phụ!
Loại cảm giác này làm hắn thực khó chịu, còn chưa nghĩ đến ứng phó biện pháp, nàng lại phát hiện hiểu rõ duyên châu......
Lúc này mới dẫn ra mặt sau này một loạt biến cố.
Dung tích hầu người này Cơ Thần nguyệt có lẽ không biết, nhưng Dung Nguyệt Thiên lan lại là biết đến.
Người này ở một vạn ba ngàn năm trước được xưng là Phạn âm đại lục đệ nhất nhân, diện mạo tuy rằng thật sự không ra sao, nhưng tà công lại là nhất đẳng nhất hảo, ở đã từng Phạn âm đại lục là đi ngang nhân vật.
Tuyệt hảo căn cốt cùng đầu óc làm hắn cực độ kiêu ngạo, mà Chu nho thân mình cùng bình thường dung mạo lại làm hắn cực độ tự ti.
Cực độ kiêu ngạo thêm tự ti hỗn hợp ở hắn trên người, khiến cho hắn tính tình dữ dằn lại âm lãnh, làm việc liền có chút làm người sờ không tới đầu óc. Năm đó cũng không biết bao nhiêu người chiết ở trên tay hắn.
Cũng không biết có phải hay không oan nghiệt, dung tích hầu năm đó nhìn trúng Phạn âm trên đại lục một vị nổi danh mỹ mạo tiên tử.


2804 chương làm hắn mang nàng đi......
Bất đắc dĩ mỹ mạo tiên tử đối hắn cũng không cảm mạo, hắn mọi cách lấy lòng cũng vô pháp được đến mỹ nhân phương tâm.
Hắn dưới sự giận dữ, vận dụng cường thủ hào đoạt thủ đoạn đem người đoạt ở trong tay, mạnh mẽ đem đối phương chiếm hữu, sau đó lại dùng lôi đình thủ đoạn bức bách mỹ nhân gia tộc tộc trưởng, làm kia tộc trưởng không có biện pháp không đáp ứng hắn cầu thân, cánh tay không lay chuyển được đùi, mỹ nhân cứ như vậy gả cho hắn.
Mỹ nhân tuy rằng gả cho hắn, nhưng vẫn luôn buồn bực không vui, hắn suy nghĩ một vạn cái biện pháp muốn làm nàng vui vẻ, nhưng đều không làm nên chuyện gì.
Sau lại hắn dưới sự giận dữ liền đem mỹ nhân cấp vắng vẻ, đem nàng ném đến một cái hẻo lánh sân chẳng quan tâm.
Chính hắn thì tại bên ngoài ăn chơi đàng điếm, miên hoa túc liễu, cực kỳ khoái hoạt.
Hắn cho rằng nàng nếu gả cho hắn, như vậy vô luận như thế nào cũng muốn lấy hắn vì thiên, mà không phải vẫn luôn cho hắn sắc mặt xem.
Hắn đại khái cho rằng như vậy vắng vẻ nàng một đoạn thời gian, nàng là có thể hồi tâm chuyển ý, chân chính đầu nhập hắn ôm ấp.
Nhưng hắn làm như vậy cuối cùng kết quả là, hắn thê tử ở biệt viện đi theo người khác chạy!
Hắn phát hiện sau, tự nhiên giận dữ, trăm phương nghìn kế tìm được kia đối đào tẩu uyên ương, nhận ra cho hắn đội nón xanh chính là nàng tiểu bạch kiểm sư huynh......
Nàng kia tình nhân công phu giống nhau, nhưng dung mạo lớn lên cực hảo, là vị chân chính soái ca.
Hai người bị phát hiện khi, nàng tựa hồ khoát đi ra ngoài, ngạnh đầu không chịu chịu thua, nàng nói nàng vẫn luôn thích chính là nàng này sư huynh, dung tích hầu dùng sức mạnh lấy hào đoạt thủ đoạn chia rẽ bọn họ, nàng hiện tại đã cùng sư huynh song túc song phi, hắn có thể giết nàng, nhưng không thể mang về nàng.
Dung tích hầu đại khái là thật sự ái chính mình thê tử, hắn không đối thê tử xuống tay, mà là trực tiếp nhìn về phía thê tử vị kia tiểu tình nhân......
Vị kia tiểu tình nhân lại không phải cái có cốt khí, bị hắn lạnh lùng vừa nhìn, tức khắc liền gà mái! Chủ động quỳ xuống đất xin tha, nói chính mình chỉ là nhất thời hồ đồ vân vân, cũng cũng không có tưởng cùng sư muội tư bôn, mà là sư muội lấy chết áp chế, làm hắn mang nàng đi......
Dung tích hầu cố ý làm kia nam nhân ở trước mặt hắn làm trò hề, chính là muốn cho thê tử hết hy vọng.
Lại không nghĩ rằng thê tử như là không quen biết dường như nhìn nàng kia tình nhân sau một lúc lâu, đột ngột mà cười cười, giơ tay liền phải tự sát!
Dung tích hầu tự nhiên không cho phép nàng chết đi, cứu nàng, sau đó làm trò nàng mặt một chưởng chụp lạn nàng kia tình nhân mặt......
Hắn cho rằng thê tử nhìn thấy tình nhân như vậy trò hề về sau sẽ hồi tâm chuyển ý, lại không nghĩ rằng nàng thế nhưng bắt đầu sinh chân chính tử chí, các loại tự sát thủ đoạn ùn ùn không dứt. Dung tích hầu mệt mỏi ứng phó, đến cuối cùng hắn rốt cuộc nhả ra, nói có thể cùng nàng hòa li, bất quá lại muốn đi mênh mang sơn giải trừ hôn ước......
Sau lại hắn cùng thê tử quả nhiên đi mênh mang sơn, mà này vừa đi, hắn cùng thê tử liền đều không có ra tới.
Ai cũng không biết dung tích hầu cùng hắn thê tử ở mênh mang sơn rốt cuộc trải qua quá cái gì, mới song song đem mệnh đáp thượng.
Dung tích hầu sau khi chết hóa thành oán linh, hắn đại khái vẫn luôn cảm thấy chính mình không chiếm được thê tử niềm vui là bởi vì lớn lên quá xấu, cho nên hắn trở thành oán linh sau liền bắt đầu nuốt ăn oán linh, cũng bắt đầu sát mặt khác vào núi người. Đụng tới diện mạo tuấn mỹ, hắn sẽ gỡ xuống đối phương da mặt, sau đó đem đối phương đẹp nhất bộ phận dung ở hắn trên mặt......
Vì thế, như vậy quanh năm suốt tháng, hắn thành lắp ráp lên soái ca, cùng đã từng bộ dáng khác nhau như trời với đất.
Dung Nguyệt Thiên lan đối hắn cũng chỉ là nghe thấy, bắt đầu nhìn đến hắn thời điểm, thật không nhận ra hắn.
Đương hắn đối với Cơ Thần nguyệt dùng ra biến thái công phu khi, Dung Nguyệt Thiên lan mới xác định thân phận của hắn.
Nếu là ở bên ngoài, nếu người này còn sống, hắn không phải là Dung Nguyệt Thiên lan đối thủ.


2805 chương hắn làm như vậy không sai.
Nhưng đây là ở mênh mang sơn, Dung Nguyệt Thiên lan chẳng những không thể sử dụng niệm lực, còn chịu thương. Như vậy hắn đối thượng dung tích hầu như vậy biến thái căn bản không có một chút phần thắng!
Mà hắn cũng không thể trơ mắt mà nhìn Cơ Thần nguyệt chịu nhục ——
Cho nên hắn lại sử dụng ly hồn thuật.
Ly hồn thuật là một môn cấm thuật, một năm sử dụng một lần đều ngại cần, đối thân thể đều sẽ tạo thành không thể nghịch chuyển thương tổn.
Mà lần này, hắn trong vòng một ngày lại không thể không sử dụng lần thứ hai.
Vốn là dùng ly hồn thuật thời điểm, có thể lưu lại một phách giữ nhà, thủ thân thể của mình không bị quấy rầy.
Nhưng lần này bởi vì phải dùng hồn thể đánh một hồi ác trượng, hắn chỉ có thể toàn bộ ly hồn.
Cứ như vậy, thân thể hắn liền yếu ớt cùng người thường thể không có gì khác nhau, chịu không nổi một chút phá hư.
Cho nên Dung Nguyệt Thiên lan lần thứ hai ly hồn khi, đem thân thể bỏ vào ly chiến trường cực xa trong hồ, miễn cho bị dung tích hầu phát hiện......
Một trận chiến này là cực vất vả một trận chiến, Dung Nguyệt Thiên lan tuy rằng ly hồn thuật sử dụng không ít, nhưng hắn ban đầu ly hồn cũng không có như vậy mặt đối mặt mà đánh nhau, cho nên hắn thao tác lên còn không như vậy thuần thục, không bằng bản thể như vậy thuận buồm xuôi gió.
Mà đối phương lại là một vị sinh thời chính là tuyệt đỉnh cao thủ, sau khi chết lại tu luyện một vạn nhiều năm oán linh.
Cho nên liền tính ở trong thế giới hiện thực, Dung Nguyệt Thiên lan công phu so dung tích hầu cao không ít, dưới tình huống như vậy, muốn thắng một trận cũng yêu cầu hắn dùng ra một ít thủ đoạn, tiêu phí rất lớn sức lực.
Cũng may đến cuối cùng vẫn là bọn họ thắng.
Chỉ là không nghĩ tới dung tích hầu lúc sắp chết sẽ dùng ra như vậy biến thái tự bạo thủ đoạn......
Dung Nguyệt Thiên lan vì hộ Cơ Thần nguyệt một cái chu toàn, hồn phách bị tạc thương, thật dài thời gian vô pháp trở về bản thể.
Chờ thật vất vả trở về, hắn mặt khác hồn phách đại khái bị thương nặng quan hệ, cư nhiên làm kia chiến phách thành hắn chủ phách, vẫn luôn bị đè ở vân thâm không biết chỗ chiến phách ký ức cứ như vậy nhảy vào hắn trong óc......
Cơ Nguyệt, Quân Lưu đêm, đêm ngàn thương......
Một đoạn đoạn hồi ức như nước lũ ở hắn trong đầu kích động, làm hắn nhất thời phản ứng không thể.
Đã từng cái loại này áy náy, đau lòng, tuyệt vọng, phảng phất liền ở ngày hôm qua ——
Cơ Nguyệt dung mạo cũng xưa nay chưa từng có rõ ràng, cùng Cơ Thiên Nguyệt giống nhau như đúc, hơn nữa hai người tên cũng chỉ có một chữ chi kém, thậm chí tính tình cũng không sai biệt lắm.
Thông minh, mỹ lệ, ngây thơ hồn nhiên làm người chỉ nghĩ hảo hảo che chở......
Đương nhiên, Cơ Thiên Nguyệt đại khái là kiến thức đến cung đấu diễn nhiều, cho nên nàng tâm cơ so năm đó Cơ Nguyệt muốn thâm một ít, cũng sẽ sử dụng một ít thủ đoạn, làm hắn cảm giác được xa lạ.
Nhưng tổng thể tới nói, Cơ Thiên Nguyệt cùng Cơ Nguyệt vẫn là cực giống, như vô tình ngoại, Cơ Thiên Nguyệt hẳn là chính là Cơ Nguyệt chuyển thế ——
Đời trước hắn phụ nàng như vậy, làm nàng ôm hận chết ở hắn trong lòng ngực.
Này một đời hắn lại tìm được rồi nàng, hắn lại sao lại có thể lại phụ nàng?!
Hắn nguyên bản còn phải hảo hảo lý lý chính mình đối Cơ Thần nguyệt cảm tình, nhưng một đoạn này ký ức khôi phục về sau, hắn lại không thể lại suy nghĩ ——
Coi như là hắn đối nàng áy náy đi, hắn cùng nàng không có khả năng lại có cái gì phát triển.
May mắn, nàng tựa hồ không yêu hắn, bên người nàng còn có như vậy nhiều bằng hữu, nàng còn có nàng sư phụ, thiếu hắn một cái đối nàng tới nói hẳn là không coi là cái gì.
Hắn trực tiếp đem chính mình này phân thượng vô pháp minh xác cảm tình che chết ở nảy sinh trạng thái trung.
Hắn làm như vậy không sai.
Hắn nói cho chính mình.
Đối

1 2 3 ... 11 »