Chương 2751 - 2800

Tùy Chỉnh2751 chương nàng thật sự coi khinh chính mình tiểu muội!
Trong đám người phát ra hết đợt này đến đợt khác hút không khí thanh ——
Mỗi người đều cho rằng bên trong xe sẽ là một vị thiên kiều bá mị tiểu công chúa, không nghĩ tới ra tới lại là một vị tướng mạo bình phàm bình thường thiếu niên.
Thiếu niên này nếu đứng ở trong đám người nhiều nhất xem như bình thường tầm thường, nhưng đứng ở Dung Nguyệt Thiên lan bên người, lại thành làm nổi bật vị này tuyệt thế đại soái ca lá xanh, cơ hồ có thể dùng xấu tới hình dung.
Ai cũng không nghĩ tới sẽ là loại tình huống này, không ít người ánh mắt lại đều chuyển hướng Dung Nguyệt Thiên lan.
Ở bụng sôi nổi suy đoán vị này dung nguyệt bát điện hạ có phải hay không một cái đoạn tụ......
Trong đám người bỗng nhiên có người kêu lên: "Thẩm lão đại!"
Cơ Thần nguyệt ánh mắt vừa chuyển, liền thấy được trong đám người tề thị tam huynh đệ. Không nghĩ tới này tam huynh đệ còn có thể đuổi kịp trận này thịnh hội......
"Thẩm lão đệ, nguyên lai ngươi ngồi chính là bát điện hạ xa giá." Lần này nói chuyện đúng là vị kia tây song thành hoàng tử, hắn nhìn Cơ Thần nguyệt ánh mắt ẩn ẩn phức tạp, đại khái cũng ở trong lòng đem nàng coi thành Dung Nguyệt Thiên lan nam sủng......
Vị này bát điện hạ gióng trống khua chiêng mà làm hắn bại lộ với người trước, là tưởng hoàn toàn cho thấy đã đoạn tụ thái độ?
Kia hắn cùng Cơ Thiên Nguyệt tiểu công chúa sự chẳng lẽ lại chỉ là lời đồn đãi?
Chính là vừa rồi mọi người rõ ràng nhìn đến Cơ Thiên Nguyệt tiểu công chúa cùng hắn ngồi chung một chiếc xe......
"Dung nguyệt ca ca!" Cửa cốc đám người một trận rối loạn, sau đó thủy triều tách ra, nhường ra hẹp hẹp nhưng cung một người thông qua con đường tới, mà Cơ Thiên Nguyệt tiểu công chúa liền như vậy chạy tiến vào.
Nàng đại đại đôi mắt chớp a chớp, vẻ mặt hờn dỗi nói: "Dung nguyệt ca ca, nguyên lai ngươi ở chỗ này, ngươi nói ra đi có việc...... Ta tìm ngươi mau nửa canh giờ lạp."
Nàng câu này nói cực kỳ nghệ thuật. Không có nói rõ nàng vừa rồi là cùng hắn cùng xe.
Rồi lại làm chuyện tốt mọi người sôi nổi suy đoán, vị này dung nguyệt bát điện hạ mới từ Cơ Thiên Nguyệt kia lượng long xa trên dưới tới không lâu, cũng liền hơn nửa canh giờ sự...... Gián tiếp chứng minh cái kia đồn đãi là thật sự, cũng không phải lời đồn đãi......
Cơ Thiên Nguyệt ánh mắt lại dừng ở Cơ Thần nguyệt trên mặt, trong mắt tràn đầy tò mò: "Dung nguyệt ca ca, ngươi vừa rồi nói muốn đi tiếp một cái đại ca ca làm ngươi giúp đỡ, nói chính là hắn đi? Đại ca ca ngài hảo, ta là Cơ Thiên Nguyệt......"
Cơ Thiên Nguyệt hướng về Cơ Thần nguyệt lộ ra hữu hảo mỉm cười.
Cơ Thần nguyệt rũ mắt nhìn nàng, bỗng nhiên rất muốn cười!
Nàng thật sự coi khinh chính mình tiểu muội!
Nàng vẫn luôn cho rằng cái này tiểu muội thiên chân thuần triệt như một khối thủy tinh, làm nàng nhịn không được muốn bảo hộ.
Lại nguyên lai nàng tâm cơ sẽ như thế thâm! Không hổ là trong cung lớn lên hài tử, một khi liên lụy đến nàng ích lợi nguyên lai nàng cũng có thể như thế tính kế, nhưng thật ra cung đấu một phen hảo thủ!
Nàng ôm cánh tay nhìn về phía Dung Nguyệt Thiên lan, tưởng nhìn một cái hắn sẽ như thế nào làm như thế nào nói.
Hắn vì Cơ Thiên Nguyệt trả giá không ít, đối nàng lại thật là đau sủng, liền tính biết rõ đứa nhỏ này ở nói dối, hắn hẳn là cũng sẽ không chọc thủng đi?
Chính mình tiểu muội hẳn là cũng là đánh cái này chủ ý đi? Cho nên nàng mới có thể trước mặt người khác dám nói như vậy!
Mà Dung Nguyệt Thiên lan giờ phút này một khi thừa nhận, như vậy tương đương gián tiếp thừa nhận hắn cùng tiểu thiên nguyệt chi gian có ái muội, hắn cùng vị này tiểu công chúa hôn sự cũng cơ hồ thành ván đã đóng thuyền sự.
Tổng không thể hắn lui tỷ tỷ hôn sự, cùng muội muội ái muội một hồi lại quay đầu không thừa nhận đi?
Nàng này tiểu muội chơi chiêu thức ấy cao! Thật sự là cao!
Bất quá, hẳn là không bàn mà hợp ý nhau Dung Nguyệt Thiên lan tâm tư đi? Rốt cuộc hắn giống như đối nàng cố ý, hiện tại nói không chừng liền sẽ thuận nước đẩy thuyền......
Lời nói lại nói trở về, Dung Nguyệt Thiên lan người này nhìn qua ôn tồn lễ độ hảo tính tình, nhưng trong xương cốt cực kỳ ngạo khí


2752 chương châu liên bích hợp
Dung Nguyệt Thiên lan người này nhìn qua ôn tồn lễ độ hảo tính tình, nhưng trong xương cốt cực kỳ ngạo khí, lấy hắn thông minh hẳn là có thể nhìn thấu tiểu thiên nguyệt giờ phút này tâm tư, hắn liền cam tâm như vậy bị một cái tiểu cô nương tính kế?
Hắn rốt cuộc sẽ như thế nào làm đâu?
Nàng ôm cánh tay chờ xem Dung Nguyệt Thiên lan chê cười.
Dung Nguyệt Thiên lan lại chỉ là triều Cơ Thiên Nguyệt gật gật đầu, khuôn mặt tuấn tú thượng tươi cười còn thực dễ thân: "Thiên nguyệt, ngươi như vậy tiểu nhân hài tử chạy tới xem náo nhiệt gì? Ngươi phụ hoàng đảo cũng yên tâm làm ngươi một mình ra cửa...... Ai cùng ngươi cùng xe tới? Không cần cùng đồng bạn đi lạc có biết hay không?"
Hắn này một phen lời nói nghe đi lên thực quan tâm, lại không thể nghi ngờ trung bác Cơ Thiên Nguyệt những cái đó nói dối.
Cơ Thiên Nguyệt sắc mặt khẽ biến, nàng rốt cuộc vẫn là cái hài tử, đụng tới Dung Nguyệt Thiên lan loại này không ấn lẽ thường ra bài, nàng có chút ngốc.
Cơ Thần nguyệt cũng có chút kinh ngạc, Dung Nguyệt Thiên lan lại ở đánh cái gì chủ ý?
Là đối Cơ Thiên Nguyệt loạn biên hắn nói dối trừng phạt? Vẫn là đối nàng Cơ Thần nguyệt một công đạo?
Nàng đang ở suy tư, Dung Nguyệt Thiên lan ánh mắt lại dừng ở nàng trên người, một bộ cười như không cười thần khí, thản nhiên mở miệng: "Thần nguyệt, ngươi liền tính toán như vậy một thân giả dạng vào núi?"
Hắn thanh âm không cao không thấp, giống người thường nói chuyện giống nhau, nhưng xuyên thấu lực cực cường, toàn bộ sơn cốc người đều nghe được!
Mọi người: "......" Bị sét đánh đến mọi người đại khái cũng chính là cái này biểu tình!
Lần thứ hai đồn đãi trúng gió hoa tuyệt đại nữ tử liền trường như vậy?
Cũng quá nam nhân hóa đi?!
Tề thị tam huynh đệ mỗi người há to miệng, vẻ mặt khiếp sợ không tin!
Mà tây song thành trong tay thưởng thức ngọc ban chỉ cũng ngã ở trên mặt đất ——
Cơ Thiên Nguyệt càng là khuôn mặt nhỏ tái nhợt, nhìn Cơ Thần nguyệt: "Cái gì...... Hắn là...... Nàng......"
Dung Nguyệt Thiên lan tiếp tục nói: "Thần nguyệt, ngươi muốn cho những người này vẫn luôn hiểu lầm ngươi? Sao không lộ ra bản ngã ngươi? Ngươi tổng không thể dùng cái này bộ dáng đi cùng ta lui cái này thân đi?!"
Cơ Thần nguyệt nhẹ nhàng cười: "Ta như vậy cũng bất quá là đi đường phương tiện mà thôi. Hiện tại nếu này đây nam thiên nhất tộc tam công chúa thân phận cùng ngươi từ hôn, tự nhiên muốn khôi phục bổn mạo."
Nàng thân mình ở trên xe tùy ý vừa chuyển, nhàn nhạt bảy màu quang hiện lên sau, kia bình phàm vô kỳ thiếu niên không thấy, thay thế chính là một vị phong hoa tuyệt đại thiếu nữ ——
Một thân lưu loát đạm bích váy áo, đen nhánh đầu tóc tùy ý thúc thành một cái búi tóc, mày đẹp như núi xa, hai tròng mắt tựa hàn tinh, môi diễm như hồng anh.
Giờ phút này hơi nhấp môi mỏng, khóe môi hơi hơi hướng về phía trước gợi lên, hai má thượng má lúm đồng tiền say lòng người......
Mỹ! Là cái loại này trong vắt sang sảng mỹ.
Cùng Dung Nguyệt Thiên lan đứng chung một chỗ, thế nhưng chút nào cũng không bị hắn đem sáng rọi che lấp trụ.
Hai người đứng chung một chỗ, giống như châu ngọc cho nhau chiếu rọi, làm người nhịn không được nhớ tới một cái từ nhi —— châu liên bích hợp.
Trong đám người hút không khí thanh nối thành một mảnh ——
Có người nguyên bản nửa trương miệng trực tiếp trương thành O hình!
Mà tề thị tam huynh đệ mặt tắc trực tiếp hưng phấn thành đỏ bừng, kích động đôi tay đều ở phát run.
Thiên a, bọn họ cư nhiên cùng vị này trong truyền thuyết công chúa một xe đồng hành vài thiên! Thiên a!
Đến nỗi tây song thành, hắn trên mặt đất ngọc ban chỉ đã bị thuộc hạ nhặt lên tới, cũng cẩn thận lau khô, hắn vô ý thức mà thưởng thức, kia một đôi nhìn phía Cơ Thần nguyệt con ngươi lại hiện lên một mạt lửa nóng!
Đương nhiên, Cơ Thần nguyệt này vừa hiện ra nguyên thân, đám người cũng sôi trào lên.
Đủ loại suy đoán đều có, một lát sau, có một loại suy đoán chiếm chủ lưu, đó chính là có người hoài nghi nàng không phải Cơ Thần nguyệt công chúa, mà là bị người mời đến giả mạo, mục đích sao, không rõ.


2753 chương nơi chốn đều là sơ hở!
Đại khái là thế chân chính Cơ Thần nguyệt công chúa đánh một hồi khắc phục khó khăn, phương tiện về sau gả đi ra ngoài......
Trên đời này khó nhất đổ chính là từ từ chúng khẩu, cũng khó có thể quấy nhiễu người khác lung tung suy đoán.
Có tương đối trực tiếp người dứt khoát hỏi ra tới: "Nàng thật là Cơ Thần nguyệt công chúa?"
"Đúng vậy, cảm giác không quá khả năng a......"
Trong đám người ong ong thanh một mảnh, có người ở phụ họa, cũng có người ở phản bác.
Cơ Thần nguyệt đối loại này ngươi cần thiết chứng minh ngươi là ngươi bản nhân trò chơi không có hứng thú, nàng lấy chân thân xuất hiện, lấy chân thân tới cùng Dung Nguyệt Thiên lan lui cửa này thân đã đại biểu cũng đủ thành ý.
Những người khác nghị luận ——
Đối nàng loại người này ngôn lốc xoáy trung người tới nói, này đó nghị luận bất quá là mây bay......
Nàng thân hình cùng nhau, liền tưởng trực tiếp tưởng nhập khẩu nơi đó phi, trước đem chủ yếu nhiệm vụ hoàn thành lại nói.
Nhưng nàng thân hình vừa mới vừa động, tay liền bị Dung Nguyệt Thiên lan cầm.
Vì thế nàng chẳng những không bay lên tới, ngược lại bị hắn mang hướng hắn trên người đụng phải một bước, suýt nữa anh dũng mà đem hắn tự trên xe đâm đi xuống!
"Uy! Ngươi ——" Cơ Thần nguyệt vội vội đứng vững, híp lại đôi mắt, nguy hiểm mà nhìn Dung Nguyệt Thiên lan.
Hai người liền phải từ hôn, hắn bỗng nhiên làm ra loại này thân mật động tác là mấy cái ý tứ?
Nàng đang muốn đoạt lại chính mình tay, Dung Nguyệt Thiên lan lại trực tiếp hỏi phía dưới vẫn luôn ngơ ngác đứng Cơ Thiên Nguyệt: "Thiên nguyệt, nàng là ai?"
Hắn ngày thường đối đãi Cơ Thiên Nguyệt vẫn luôn thực hòa ái, lúc này cũng chưa nói cái gì lời nói nặng, hắn khóe môi thậm chí vẫn là mang theo cười, chỉ ánh mắt ẩn ẩn sắc bén!
Cơ Thần nguyệt trong lòng vừa động!
Dung Nguyệt Thiên lan bỗng nhiên hỏi như vậy Cơ Thiên Nguyệt, có phải hay không cũng là cho nàng một cái cơ hội? Một cái hối cải để làm người mới cơ hội?
Có lẽ Cơ Thiên Nguyệt làm như vậy là thật sự dẫm tới rồi Dung Nguyệt Thiên lan làm người điểm mấu chốt......
Cơ Thần nguyệt cũng hơi ngừng lại rồi hô hấp, muốn nghe xem cái này luôn luôn yêu thương muội muội sẽ như thế nào trả lời.
Mà ở tràng những người khác ánh mắt cũng tụ tập ở Cơ Thiên Nguyệt trên người.
Nếu trước mắt này thiếu nữ thật là Cơ Thần nguyệt nói, Cơ Thiên Nguyệt không đạo lý nhận không ra.
Cho nên nàng lời nói có thể có thể giải quyết dứt khoát, cởi bỏ mọi người loại này nghi ngờ.
Cơ Thiên Nguyệt khuôn mặt nhỏ vẫn luôn tái nhợt, giờ phút này càng là khẽ nhếch cái miệng nhỏ, nàng ngừng lại một chút, lông mi run rẩy hai hạ, cái miệng nhỏ khép mở vài cái, rốt cuộc nói: "Nàng là ta thần Nguyệt tỷ tỷ a!"
Một ngữ định càn khôn!
Cơ Thần trăng mờ thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng đảo không phải vì rốt cuộc có thể chứng minh chính mình là Cơ Thần nguyệt mà xả hơi, mà là cảm thấy chính mình này tiểu muội còn có điểm cứu, ít nhất nàng không lựa chọn ở ngay lúc này bỏ đá xuống giếng, nàng không bạch đau nàng......
Dung Nguyệt Thiên lan tắc nhìn Cơ Thiên Nguyệt liếc mắt một cái, đáy mắt ẩn ẩn hiện lên một mạt thất vọng ——
Thế nhân đều biết Dung Nguyệt Thiên lan cùng thế vô tranh, thích tiêu sái vô câu sinh hoạt, nhưng không có bao nhiêu người chân chính hiểu biết hắn.
Hắn tính tình lại tiêu sái, rốt cuộc cũng là ở trong cung lớn lên, trên đời này cái gì âm mưu quỷ kế hắn chưa thấy qua?
Cơ Thiên Nguyệt tưởng ở trước mặt hắn chơi cung đấu kia một bộ, không thể nghi ngờ là ở Quan Công trước mặt chơi đại đao!
Cơ Thiên Nguyệt tự cho là không hề sơ hở, nhưng dừng ở Dung Nguyệt Thiên lan loại người này trong mắt, lại nơi chốn đều là sơ hở!
Cơ Thiên Nguyệt vừa mới ở trả lời thời điểm cố ý ngừng lại một chút, tròng mắt còn xoay hai vòng, tuy rằng nàng chứng minh rồi Cơ Thần nguyệt là nàng tỷ tỷ, nhưng là những cái đó động tác làm ra tới nếu dừng ở người có tâm trong mắt, còn tưởng rằng nàng là bị bắt thừa nhận......
Tiểu nha đầu chiêu thức ấy chơi không tồi, lại không đắc tội hắn Dung Nguyệt Thiên lan, làm hắn cảm thấy nàng như cũ là cái ngây thơ hồn nhiên hài tử, lại có thể làm những cái đó lão bánh quẩy nhóm khả nghi, càng lòng nghi ngờ Cơ Thần nguyệt thân phận......


2754 chương có cái gì là nàng sẽ không tính kế?
Hắn ánh mắt đảo qua chung quanh, quả nhiên ở một ít lão bánh quẩy trên mặt nhìn đến hoài nghi......
Dung Nguyệt Thiên lan ban đầu vẫn luôn cho rằng chính mình thích thông minh nữ nhân, đặc biệt là cái loại này một điểm liền thấu, có thể làm hắn tỉnh không ít tâm.
Loại này nữ tử liền tính sử một ít ý đồ xấu hắn cũng cảm giác thực đáng yêu, cho nên hắn thưởng thức thích giả heo ăn thịt hổ Ninh Tuyết Mạch.
Hắn sở giao nữ tính bằng hữu cũng đều là thông tuệ nữ tử, cá biệt thậm chí xưng được với giảo hoạt.
Cơ Thiên Nguyệt ban đầu ở hắn trước mặt chơi những cái đó, hắn liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu, bất quá cũng không vạch trần, bởi vì hắn cảm thấy này không ảnh hưởng toàn cục, ít nhất tiểu nha đầu không phải cái ngốc bạch ngọt, tâm nhãn còn rất nhiều, hắn về sau nếu thật cùng nàng thành thân, ở chung lên sẽ không quá mệt mỏi......
Nhưng lần này, Cơ Thiên Nguyệt dẫm tới rồi hắn điểm mấu chốt ——
Tiểu nữ hài có thể thông minh, có thể giảo hoạt, nhưng không thể không có làm người điểm mấu chốt.
Nếu liền đối chính mình luôn luôn đào tim đào phổi tỷ tỷ cũng trong ngoài tính kế......
Kia còn có cái gì là nàng sẽ không tính kế?
Nàng thật là chính mình trong đầu nữ hài kia?
Hắn lược hơi trầm ngâm công phu, Cơ Thiên Nguyệt đã sửa sang lại hảo cảm xúc nhảy lên xe, lôi kéo Cơ Thần nguyệt tay cười cong đôi mắt: "Thần Nguyệt tỷ tỷ, thật là ngươi a. Ngươi vừa mới dịch dung ta vẫn luôn không nhận ra tới, ngốc tới rồi hiện tại. Ta còn vẫn luôn lo lắng tỷ tỷ sẽ như thế nào tới...... Tỷ tỷ, trên người của ngươi thương hảo sao? Còn có đau hay không, khó chịu không khó chịu......"
Tiểu nha đầu kỉ kỉ oa oa, mắt to tràn đầy quan tâm.
"Đúng rồi, tỷ tỷ, từ ngươi chạy đi rồi, dung nguyệt ca ca vẫn luôn thập phần áy náy, lo lắng thương thế của ngươi sẽ tăng thêm. Hắn tuy rằng muốn cùng ngươi từ hôn, nhưng hắn cũng không nghĩ ngươi bởi vì chuyện này trì hoãn trị liệu, làm hắn bứt rứt cả đời. Cũng may hắn rốt cuộc tìm được rồi ngươi, còn cùng ngươi cùng nhau tới...... Nhìn đến tỷ tỷ êm đẹp, ta cũng cứ yên tâm lạp......"
Cơ Thần nguyệt trên mặt nguyên bản có một ít ý cười, nhưng nghe đến Cơ Thiên Nguyệt những lời này sau, trên mặt nàng ý cười chậm rãi lãnh rớt.
Tiểu nha đầu thật đem nàng cái này tỷ tỷ đương ngốc mũ a?!
Nàng này tiểu muội này một phen lời nói nghe đi lên là đối tỷ tỷ tràn đầy quan tâm, nhưng câu câu chữ chữ lại đều là ở biến tướng thuyết minh Cơ Thần nguyệt sở dĩ cùng Dung Nguyệt Thiên lan đồng thời xuất hiện, là bởi vì Dung Nguyệt Thiên lan bởi vì đối nàng thương thế bứt rứt mới có thể đối nàng quan tâm, mới có thể cùng nàng một đường đồng hành ——
Như cũ ở biến tướng thuyết minh Dung Nguyệt Thiên lan căn bản không yêu nàng cái này vị hôn thê......
Tuy rằng tiểu nha đầu nói này đó tất cả đều là thật sự, chính là làm trò nhiều người như vậy mặt nói ra, lại là mục đích không thuần! Không khỏi làm nàng cảm thấy mặt mày khả ố!
Tiểu nha đầu rốt cuộc nộn, vẫn là quá cấp tiến một ít.
Bất quá, như vậy cũng hảo, làm nàng hoàn toàn nhận rõ cái này muội muội sắc mặt ——
Từ nay về sau, nàng cũng có thể đem cái này muội muội chân chính buông xuống ——
Trong cung vướng bận lại thiếu giống nhau, cũng coi như là chuyện tốt.
Cơ Thần nguyệt tự nhiên không muốn cùng muội muội tại đây loại thời điểm làm một ít miệng lưỡi thượng phân tranh, nàng cũng lười đến làm.
Huống chi vô luận Cơ Thiên Nguyệt mục đích là cái gì, ít nhất nàng lời nói là thật sự.
Dung Nguyệt Thiên lan dịch dung tìm tới môn tới, ủy khuất mà làm nàng xa phu, đại khái chính là bởi vì áy náy......
Nàng sáng sớm còn ở vì chính mình trên người vết thương lại hơi có chút giảm bớt cảm thấy kinh ngạc, hiện tại rốt cuộc tìm được rồi nguyên nhân.
Dung Nguyệt Thiên lan âm thầm lại thế nàng chữa thương ——
Người này đối nàng thương thật đúng là có chấp niệm, đại khái là muốn dùng cái này bồi thường từ hôn đối nàng mang đến thương tổn đi?
Kỳ thật, thật sự không cần phải.
Cơ Thiên Nguyệt còn ở nơi đó biểu đạt quan tâm.


2755 chương đảo như là tiểu tình lữ......
Cơ Thiên Nguyệt còn ở nơi đó biểu đạt quan tâm, Cơ Thần nguyệt đã không kiên nhẫn, nàng bàn tay ở Cơ Thiên Nguyệt đầu vai nhẹ nhàng một phách: "Thiên nguyệt, cung đấu kịch là cái hảo kịch, chính ngươi chậm rãi chơi. Thứ tỷ tỷ không phụng bồi."
Thuận thế đem nàng đẩy ra, thân hình cùng nhau, phiêu phiêu mà xuống: "Thời điểm không còn sớm, chúng ta sớm chút đi vào bãi." Bay thẳng đến kia sơn nhập khẩu bay qua đi.
Cơ Thiên Nguyệt: "......"
Nàng mắt to chớp a chớp, ngấn lệ toát ra tới, ủy khuất mà nhìn Dung Nguyệt Thiên lan: "Dung nguyệt ca ca, thiên nguyệt...... Thiên nguyệt nói sai cái gì sao?"
Dung Nguyệt Thiên lan ánh mắt phức tạp mà nhìn nàng một cái, nếu không phải này tiểu nha đầu dung mạo cùng khí chất cùng hắn trong trí nhớ nữ hài độ cao trùng hợp, như vậy hài tử hắn căn bản sẽ không để ý tới!
Nàng hẳn là được đến một ít giáo huấn!
Bằng không không biết hội trưởng thành cái gì dưa vẹo táo nứt ——
Hắn ném xuống một câu: "Đừng cho bổn tọa cảm thấy ngươi mặt mày khả ố, quay đầu lại là bờ đi!" Thân hình cùng nhau, trực tiếp cũng bay về phía kia lối vào.
Cơ Thiên Nguyệt: "......" Nàng khuôn mặt nhỏ lại tái nhợt......
......
"Nhị vị, các ngươi thật sự muốn từ hôn?" Sơn môn khẩu thủ vệ người không quá xác định mà lại hỏi một lần.
Hai vị này thủ vệ người là Phạn âm đại lục công nhận cao thủ.
Không có người biết hai người kia có bao nhiêu đại niên linh, ở Phạn âm đại lục người cảm nhận trung, hai người kia tự tuyên cổ liền ở.
Tới mênh mang sơn đều là vì hiểu rõ trừ hôn ước, cho nên tiến vào nơi này đều là một đôi đối oán ngẫu......
Hai người kia có thể nói tại đây dưới chân núi không biết kiến thức tới rồi nhiều ít oán ngẫu ly biệt.
Có đao kiếm tương hướng đánh tới, có cho nhau không thèm nhìn, cũng có một phương lạnh nhạt một phương oán phẫn......
Tóm lại, liếc mắt một cái nhìn qua chính là các loại không hợp.
Nhưng trước mắt hai người kia, cư nhiên là cùng xe tới, lại xem hai người kia hỗ động, thấy thế nào cũng không giống như là oán ngẫu, đảo như là tiểu tình lữ......
Người như vậy như thế nào hội phí lớn như vậy kính chạy đến nơi đây tới từ hôn?
Chẳng lẽ là vợ chồng son giận dỗi?
Hai người kia nhìn qua nhiều châu liên bích hợp a, bởi vì đánh cuộc một hơi mà ném xuống này rất tốt nhân duyên rất đáng tiếc?!
Cho nên kia gác sơn môn cao gầy hành giả nhịn không được hỏi như vậy một câu.
Cơ Thần nguyệt cảm thấy hắn những lời này hỏi hiếm lạ, tới này mênh mang sơn chẳng lẽ còn là vì đính thân?
Nếu đính thân cũng yêu cầu đến nơi đây tới, như vậy lao lực nói, năm đó nàng phụ hoàng đại khái liền sẽ không vì thượng ở trong tã lót nàng đính trận này xúi quẩy hôn sự!
Nàng gật gật đầu: "Không tồi!"
Kia cao gầy hành giả lại xem Dung Nguyệt Thiên lan liếc mắt một cái, này một vị tay cầm quạt xếp, khóe miệng mỉm cười, trên nét mặt nhìn không ra bất luận cái gì khác thường, không giống như là tới từ hôn, đảo như là tới đạp thanh......
"Nhị vị, này từ hôn cũng không phải là đùa giỡn, lên núi phải bị quá các loại quan khẩu không nói, liền tính ở kia nhân duyên trụ hạ cũng có một cái cơ hồ muốn mệnh đại khảo nghiệm chờ các ngươi. Nhân duyên đến tới không dễ, hẳn là quý trọng......" Cao gầy hành giả là cái lòng nhiệt tình, giống Tổ Dân Phố bác gái giống nhau lời nói thấm thía bắt đầu khuyên giải.
Cơ Thần nguyệt hơi hơi ngưng mi: "Này đó tại hạ đều minh bạch, Thần Quân vẫn là không cần khuyên

1 2 3 ... 11 »