Chương 2151 - 2200

Tùy Chỉnh2151 chương chẳng lẽ là Thần Cửu Lê đã trở lại
Có người tới!
Cô phong thượng, một người phiêu phiêu hạ xuống.
Người này một thân chói mắt áo tím, nguyên bản xinh đẹp nho nhã tuyệt luân mặt mày giờ phút này lại có chút lãnh lệ, tóc có chút tán loạn, môi mỏng có chút tái nhợt, nhìn qua có chút lang bái.
Người này không phải người khác, đúng là vị kia thứ thần Lạc Cửu Thần.
Hắn đứng ở cô phong phía trên, nhìn kia khối màu trắng đại thạch đầu ánh mắt tiệm lãnh: "Vì sao?! Vì sao bổn tọa vô pháp đánh thức ngươi?! Bổn tọa đã đáp ứng rồi kia tiểu quỷ ba cái điều kiện, lý nên có thể thuận lý thành chương đánh thức ngươi, trở thành này thiên đạo người thủ hộ, ngươi vì sao không chịu thừa nhận ta?!"
Thiên Đạo Thạch ngạo nghễ mà đứng ở nơi đó, tuyết trắng một khối, rất có cốt khí mà khinh thường với cho hắn một chút ánh sáng. Nhưng bên trong lại ở spam: "Làm ác giả còn tưởng trở thành Thiên Đạo người thủ hộ? Ngươi cho ta là ngốc?"
"Ngươi rốt cuộc muốn ta như thế nào làm? Mới có thể bước lên trời đất này cộng chủ chi vị?" Lạc Cửu Thần thanh âm bi phẫn.
"Đừng có nằm mộng, vĩnh viễn sẽ không!"
"Không phải nói Chủ Thần vũ hóa về sau, thứ thần liền có thể thuận lý thành chương trở thành chủ thần sao? Vì sao ta nỗ lực lâu như vậy, như cũ không được?"
"Thứ phẩm vĩnh viễn là thứ phẩm, ngô chán ghét sơn trại hóa!" Thiên Đạo Thạch ở Ninh Tuyết Mạch nơi đó cũng học được không ít hiện đại lời nói, giờ phút này nhịn không được dùng tới.
Đương nhiên, nó những lời này đều là ở nội bộ tự mình spam, bên ngoài như cũ là lạnh lẽo cứng cục đá một khối, ngạo kiều không chịu cho Lạc Cửu Thần đôi câu vài lời giải thích.
"Vì sao tổng cảm giác ta mấy ngày nay ký ức có lệch lạc? Ta hoảng hốt nhớ rõ năm vạn năm trước là ở những người đó phong ấn tím sát sau, chính mình bị Thần Cửu Lê trả thù, gặp hắn ám toán mới bị về Thiên Đạo chung nội. Nhưng hiện tại ta trong trí nhớ cư nhiên là kia nha đầu cùng Thần Cửu Lê liên thủ đem ta phong ấn với Thiên Đạo chung nội. Này rốt cuộc là chuyện như thế nào?"
"Bởi vì kia nha đầu sửa đổi bộ phận lịch sử, ngươi ký ức tự nhiên có lệch lạc. Nhưng ngô tuyệt không sẽ cho ngươi giải thích nghi hoặc!"
"Còn có, này Phạn Thiên Cung nội ban đầu rõ ràng không có trận pháp, vì sao trong một đêm bỗng nhiên tự động tăng thêm này rất nhiều?! Chẳng lẽ là Thần Cửu Lê đã trở lại?!"
Thiên Đạo Thạch bên trong xoát ra: "......"
Nó có chút khẩn trương, bên trong tự phù một trận lập loè, kia nguyên bản hiện ra nở rộ trạng thái hoa sen cánh hoa cư nhiên dần dần khép lại, một tầng tầng đem ngồi ngay ngắn tiểu đồng kín mít mà khóa lại bên trong. Còn cảm thấy không thái bảo hiểm, lại lặng lẽ hoạt động mấy cây thủy tinh trụ qua đi, đem kia thủy tinh hoa sen chặt chẽ giấu ở thủy tinh trụ chỗ sâu trong......
"Không đúng! Thần Cửu Lê hẳn là đã vũ hóa, bằng không bản tôn cũng không có khả năng lâm thế. Kia hỗn đản sở thiết chú ngữ trong đó một cái chính là ' hắn không vũ hóa, ta không thể ra Thiên Đạo chung '." Lạc Cửu Thần như cũ ở nơi đó lẩm bẩm tự nói.
Thiên Đạo Thạch vui sướng khi người gặp họa: "Kỳ thật nhữ bị lừa dối, liền tính Thần Niệm Mạch không bỏ ngươi, ngươi cũng sẽ ra Thiên Đạo chung, chẳng qua muốn lại vãn một năm mà thôi."
"Nếu hắn cũng không có sống lại, kia này Phạn Thiên Cung nội cơ quan trận rốt cuộc là người phương nào thiết trí? Thiên Đạo Thạch, có phải hay không ngươi?" Lạc Cửu Thần cũng là sẽ trinh thám, dần dần mà đem một cái mũ khấu ở Thiên Đạo Thạch trên đầu.
Thiên Đạo Thạch: "...... Lạc Cửu Thần, này trong đó nguyên do ngươi tưởng phá đầu cũng là tưởng không rõ."
"Thiên Đạo Thạch, ngươi có phải hay không vĩnh viễn không chịu thừa nhận ta?!" Lạc Cửu Thần càng nói càng khí giận.
Thiên Đạo Thạch: "Không tồi!"
"Thiên Đạo Thạch, ta vì lấy được vị trí này rốt cuộc có bao nhiêu nỗ lực ngươi vĩnh viễn không biết! Ngươi sao có thể như thế đối ta?!" Lạc Cửu Thần thanh âm càng ngày càng lạnh lẽo: "Nếu ngươi như thế bất công, ta đây còn hà tất tranh cái này thần vị?"


2152 chương nó nhất không chịu người như thế uy hiếp!
Hắn lòng bàn tay chậm rãi xuất hiện một thanh kiếm! Một thanh ánh sáng tím lập loè kiếm! Mới vừa vừa xuất hiện, liền hình như có quỷ tiếng khóc ở bên trong ẩn ẩn truyền đến.
Thiên Đạo Thạch: "!!!!"
Thiên Ma Kiếm! Lạc Cửu Thần cư nhiên luyện một thanh Thiên Ma Kiếm!
Thiên Ma Kiếm luyện chế quá trình cùng Ninh Tuyết Mạch chuôi này Thí Thiên kiếm không sai biệt lắm, chẳng qua càng tàn nhẫn! Uy lực cũng lớn hơn nữa!
Thí Thiên kiếm là dùng vô số ma ma cốt luyện chế mà thành, mà Thiên Ma Kiếm chủ thể lại là dùng một trăm vị tiên tướng hồn phách tiên cốt!
Này thượng bám vào oán khí cũng càng kinh người, một khi bị nó chém trúng, mặt trên oán khí sẽ lập tức mãnh liệt mà nhập, có thể làm người đạp đất thành ma! Vẫn là cái loại này không đầu óc chỉ biết là giết chóc ma!
Người này điên rồi! Hắn từ nơi nào tìm tới nhiều như vậy tiên tướng?!
Hắn này rõ ràng là hoàn toàn nhập ma tiết tấu a!
Hắn lúc này xách ra này kiếm tới làm cái gì?!
Thiên Đạo Thạch toàn bộ cục đá đều đề phòng lên!
Lạc Cửu Thần híp lại đôi mắt, bỗng nhiên cười: "Cái kia nha đầu rất dài bản lĩnh a! Cư nhiên ở ngắn ngủn mấy ngày nội liền xoay chuyển càn khôn, hóa giải nguy cơ, đảo thật là ra ngoài bổn tọa ngoài ý liệu! Bổn tọa nếu muốn lại thiết kế nàng lại có chút khó khăn đâu. Bất quá, nàng càng như vậy bổn tọa tựa hồ càng thích nàng, càng muốn đem nàng hoàn toàn lộng tới tay! Làm nàng ở ta dưới thân rên rỉ xin tha, làm nàng chỉ vì ta nở rộ......"
Thân là một cái đã từng thứ thần, cư nhiên nói ra như vậy hoàng bạo nói, Thiên Đạo Thạch nội tâm tỏ vẻ thực khinh bỉ.
Nó trong cơ thể thủy tinh hoa sen lại bỗng nhiên hơi hơi lắc lư một chút, Thiên Đạo Thạch đột nhiên không kịp phòng ngừa, toàn bộ cục đá cũng đi theo lung lay như vậy nhoáng lên.
Đương nhiên, nó thể tích đại, hoảng biên độ lại không lớn, như không cẩn thận vẫn luôn quan sát nó, là nhìn không ra nó đong đưa.
Lại không nghĩ rằng đối diện Lạc Cửu Thần cư nhiên chú ý tới!
Hắn đôi mắt hơi hơi sáng ngời, ánh mắt tại đây trong phút chốc sắc bén như châm: "Thiên Đạo Thạch, nguyên lai ngươi là có phản ứng!"
Thiên Đạo Thạch: "......" Nó có thể nho nhỏ mà rải cái dối, nói là gió to thổi sao?
Lạc Cửu Thần ánh mắt giống như một phen hữu hình có chất toản tử, đem Thiên Đạo Thạch từ trên xuống dưới nhất biến biến đánh giá, ánh mắt càng ngày càng lạnh, cũng làm Thiên Đạo Thạch càng ngày càng kinh hãi.
"Thiên Đạo Thạch, bổn tọa đếm tới mười, ngươi cho ta phát ra ánh sáng! Bằng không bổn tọa liền ở chỗ này đem ngươi một phách vì nhị!" Lạc Cửu Thần bảo kiếm chậm rãi giơ lên.
Thiên Đạo Thạch cứng lại rồi.
Như ở dĩ vãng, nó nhất không chịu người như thế uy hiếp!
Một khi có người đối nó bất kính, nó lập tức là có thể triệu tới kiếp lôi phách đối phương!
Nhưng hiện tại nó toàn bộ công lực đều dùng ở sống lại trong cơ thể Thần Tôn thượng, hơn nữa không thể gián đoạn, một khi gián đoạn liền sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ, như vậy nó liền thật thất ước! Sẽ bị kia nha đầu mắng chết......
Bởi vì cái này nó vô pháp triệu hoán kiếp lôi, chỉ có thể làm cái này thứ thần ở chính mình trước mặt kiêu ngạo.
Nó là Thiên Đạo Thạch, nguyên bản không e ngại bất luận cái gì đao chém rìu băm, nhưng hôm nay ma kiếm uy lực quá lớn, nó nguyên thân chưa chắc có thể ngăn cản được trụ! Liền tính không bị một phách vì nhị, nhưng cũng có khả năng thạch trên người sẽ nhiều một lỗ hổng......
Nhưng nó làm một khối đường đường Thiên Đạo Thạch, thế tất cũng sẽ không hướng ác thế lực cúi đầu, xem ra chỉ có ba mươi sáu kế —— đi vì thượng!
Vì thế, đang ở dùng lạnh lẽo thanh âm đếm đếm Lạc Cửu Thần thấy được làm hắn cả đời khó quên một màn.
Kia khối cực đại bạch cục đá bỗng nhiên như là dài quá chân, bỗng nhiên một cái quay cuồng, một trận gió quá, nó trực tiếp lăn xuống vách núi......
Lạc Cửu Thần chưa bao giờ biết này cục đá cư nhiên là có thể hoạt động, chờ hắn phản ứng lại đây, kia cục đá đã mau đến giống sao băng xuống phía dưới phi trụy!


 2153 chương không thể thành thần, kia liền thành ma bãi
Hơn nữa nó lăn xuống địa phương không phải cô phong vuông, mà là mặt trái, cô phong mặt trái phía dưới không phải bình thường lục địa, mà là một mảnh biển sao, chờ Lạc Cửu Thần vội không ngừng truy xuống dưới khi, kia cục đá đã ngã vào biển sao bên trong, trở thành hàng tỉ sao trời trung một viên......
Lạc Cửu Thần phiêu ở không trung, bay bổng mấy cái qua lại, cũng không tìm được nó hành tung.
Không có biện pháp, hắn dưới chân đều là cùng kia khối Thiên Đạo Thạch tương tự tinh thạch, hắn căn bản phân không ra nào khối mới là nó!
Hắn quả thực nghiến răng nghiến lợi!
Như thế nào chưa từng có người nói cho hắn này cục đá là có thể chính mình chạy?!
"Thiên Đạo! Ngươi không cho bản tôn thành thần, kia bản tôn liền hoàn toàn thành ma! Bản tôn nhất định phải làm này thần ma đại lục chúa tể!" Lạc Cửu Thần hét lớn, thanh âm ở biển sao bên trong truyền bá, như núi lớn hồi âm.
"Thiên Đạo Thạch, bản tôn nhất định sẽ tìm ra ngươi tới! Đem ngươi mổ thành mười bảy tám khối!" Lạc Cửu Thần hung tợn.
Biển sao lập loè, vô số tinh thạch ở không trung bỗng nhiên quay lại, tựa ở biến ảo chính mình quỹ đạo.
Mỗi tảng đá đều giống ngôi sao giống nhau đều là không ngừng di động, hơn nữa các có các quỹ đạo, làm người xem hoa cả mắt.
Ở một cái thực hẻo lánh góc, một viên không chớp mắt ngôi sao vô thanh vô tức mà ngã xuống đi xuống, không bao giờ gặp lại bóng dáng......
Dưới chân ngôi sao thạch quá nhiều, Lạc Cửu Thần tự nhiên không chú ý cái kia, hắn đứng ở không trung ngửa đầu mà cười: "Nguyên lai Thiên Đạo Thạch cũng có như vậy túng bao thời điểm! Kia bản tôn còn muốn bảo ngươi gì dùng? Bản tôn mấy vạn năm ép dạ cầu toàn nguyên lai bất quá là một hồi chê cười! Bất quá, hiện giờ minh bạch điểm này cũng không tính muộn! Sớm muộn gì có một ngày, ta muốn cho Lục giới chúng sinh đều phủ phục ở bản tôn dưới chân run rẩy! Thiên Đạo Thạch, ngươi cũng không ngoại lệ!"
Hắn tứ cuồng tiếng cười truyền ra rất xa rất xa......
Ban đầu hắn vẫn luôn có ngày sau đăng vị trở thành Thần Tôn ý tưởng, cho nên làm việc không khỏi sợ đầu sợ đuôi, làm chuyện xấu thời điểm không dám thân vì, muốn quải rất nhiều cong nhi.
Hiện giờ lại bỗng nhiên tưởng khai!
Hắn một khi buông ra tay chân, trên đời này chưa chắc có mấy người là đối thủ của hắn!
Hắn đầy ngập bi phẫn ngửa đầu cười to, hồn không biết chính mình quanh thân đã lặng yên đã xảy ra biến hóa.
Ban đầu hắn quanh thân bao phủ chính là một tầng nhàn nhạt tử kim quang mang, hiện tại kia kim sắc lại dần dần biến mất, thay thế chính là thuần tím, như chảy xuôi tím, kia tím cực nùng, ẩn ẩn lộ ra hắc......
Chung quanh ngôi sao thạch tựa hồ bị hắn quanh thân sát khí sở kích, vận hành tốc độ chợt thay đổi, có phong tự sao trời trung cuốn ra, phong càng lúc càng lớn, càng ngày càng cường, dần dần hình thành cơn lốc thổi hướng Lục giới......
......
Tiểu Niệm Mạch ngẩng đầu nhìn nhìn đỉnh đầu không trung.
Không trung phía trên mây đen lăn qua lộn lại, thường thường có tia chớp thoán quá, phảng phất là tận thế sắp sửa buông xuống.
"Khách!" Một đạo hồng quang phảng phất muốn xé rách không trung, vắt ngang toàn bộ thiên địa, theo này hồng quang hiện lên, cùng với chính là sấm sét nổ vang, đang ở Mạch Cung trên không, chấn đến dưới chân đại địa đều đang run rẩy.
"Xôn xao!" Sấm sét tia chớp qua đi, mưa to tầm tã mà xuống, tựa như nổ tung thiên hà, thiên địa chi gian một tầng mưa to dường như hồng.
Kia vũ không phải bình thường nước mưa, mà là giống như máu tươi hồng thủy, kia thủy thậm chí mang theo nhàn nhạt huyết tinh khí tràn ngập toàn bộ thế giới.
Nước mưa dừng ở Mạch Cung phía trên kết giới thượng, bạch bạch thanh âm đinh tai nhức óc vang, nước mưa ở kết giới thượng tụ tập thành dòng suối nhỏ, tùy ý hướng chung quanh trút ra......
Tiểu Niệm Mạch nắm chặt nắm tay, như vậy thời tiết đã nửa tháng!
Suốt ngày không thấy ánh mặt trời, vẫn luôn mây đen cuồn cuộn, đến nhất định canh giờ liền tiếp theo tràng xả thiên xả mà huyết vũ.


2154 chương đoán cũng đoán không ra
Huyết vũ giống như cường toan, mang theo ăn mòn tính, chảy tới nơi nào nơi nào đã bị ăn mòn ra lỗ thủng......
Mạch Cung trên không may mắn có Ninh Tuyết Mạch thiết trí ra tới phòng hộ kết giới, bằng không này tân kiến Mạch Cung phi bị ăn mòn thành tổ ong vò vẽ không thể!
Như vậy thời tiết hiển nhiên không bình thường, mà không bình thường không đơn giản là thời tiết, còn có Lục giới người!
Đầu tiên không bình thường chính là Tiên giới, Tiên giới kia đã từng đi cùng Thiên Đế xuất chiến, cuối cùng bị bắt chém rớt một tay tiên tướng nhóm ở một ngày nội sôi nổi mất tích, những cái đó tiên tướng các thân nhân còn tưởng rằng là Ma giới đảo quỷ, là ma chủ lại một lần trừng phạt.
Vì thế liên hợp lại than thở khóc lóc về phía Mạch Cung tới muốn người, quỳ gối Mạch Cung ngoài cửa cầu ma chủ thả người.
Ninh Tuyết Mạch lúc ấy vừa mới tự Phạn Thiên Cung quay lại, chứng kiến chính là này ô áp áp cầu chịu trường hợp, nàng hiện thân sau dăm ba câu đuổi đi những người đó, sau đó liền mệnh lệnh Hòa Mộc tổng quản nhanh chóng phái người điều tra......
Điều tra kết quả thực kinh người.
Theo những cái đó mất tích tướng lãnh gia quyến nói, những cái đó tướng lãnh đều là ở nhà dưỡng thương khi nhận được Mạch Cung Hòa Mộc tổng quản truyền âm, sau đó liền vội vàng một mình ra ngoài, lại không trở về.
Người nhà thấp thỏm đợi nửa ngày, thật sự chờ không trở về người tới, không yên tâm đi ra ngoài tìm, lại là cái gì cũng không tìm được......
Hòa Mộc tổng quản thề thề chính mình chưa từng có truyền âm kêu gọi bọn họ, phương diện này khẳng định có hiểu lầm.
Ninh Tuyết Mạch tự nhiên tin tưởng Hòa Mộc tổng quản, nàng cái thứ nhất hoài nghi đối tượng chính là Lạc Cửu Thần!
Nhưng Lạc Cửu Thần làm như vậy mục đích là cái gì?
Lại là làm người đoán cũng đoán không ra!
Ma giới tìm người luôn luôn cực kỳ sở trường, Ninh Tuyết Mạch lập tức phái các lộ truy tung cao thủ điều tra này đó tướng lãnh rơi xuống, ba ngày sau rốt cuộc tìm được rồi bọn họ.
Nhưng tìm được không phải người sống, mà là tử thi.
Tử trạng cực kỳ thảm thiết quỷ dị tử thi! Sở hữu tử thi thắt lưng cốt đều bị trừu đi rồi, thậm chí hồn phách cũng một chút ít không dư thừa.
Ninh Tuyết Mạch tâm trầm đi xuống, loại này nhìn qua rõ ràng là tu luyện cái gì tà thuật hoặc là luyện chế cái gì tà bảo tạo thành......
Nàng lập tức phái người ở Lục giới tìm kiếm Lạc Cửu Thần rơi xuống, nhưng người nọ lại phảng phất giống mất tích dường như, Ninh Tuyết Mạch đổi dùng vô số biện pháp đều tìm không thấy.
Lục giới trung lại bắt đầu thường xuyên có người mất tích, mất tích liền lại tìm không trở lại.
Lục giới thời tiết cũng một ngày so với một ngày khác thường lên, vì thế bắt đầu sét đánh tia chớp, bắt đầu hạ huyết vũ......
Địch nhân ở trong tối ta ở minh, muốn ở Lục giới tìm kiếm một cái thông biến hóa chi thuật người nói dễ hơn làm?
Này nửa tháng tới Lục giới trung người người cảm thấy bất an, các loại phiên bản đồn đãi bay loạn.
Mấy ngày nay Ninh Tuyết Mạch vẫn luôn ở vội vàng điều tra những việc này, cơ hồ không bao nhiêu thời gian tới bồi nhi tử, Tiểu Niệm Mạch cũng biết loại này phi thường thời kỳ không thể kéo mẫu thân chân sau, cho nên hắn vẫn luôn ngoan ngoãn mà đãi ở Mạch Cung, không ra đi.
Mạch Cung có kết giới, hơn nữa cửa phòng thủ cực kỳ nghiêm mật, ngoại giới người hỗn không tiến vào.
Tiểu Niệm Mạch chỉ cần ngoan ngoãn đãi ở Mạch Cung bên trong liền thập phần an toàn, hắn mấy ngày nay trừ bỏ luyện công đọc sách ngoại, cũng chính là ở trong hoa viên đi lên vừa đi.
Hiện tại, hắn chính là đi ở Mạch Cung trong hoa viên.
Bởi vì vẫn luôn không thấy thiên nhật, trong hoa viên hoa nhìn qua đều héo héo, uể oải ỉu xìu bộ dáng.
Cái này đáng chết Lạc Cửu Thần! Nhìn một cái hắn đem Lục giới cấp làm thành bộ dáng gì?!
Như không phải tên hỗn đản này, có lẽ hắn cùng mẫu thân sẽ sinh hoạt rất khá......
Tiểu Niệm Mạch dựa vào một cục đá ngồi xuống, móc ra một quyển sách tới, đang muốn đem không hiểu lắm địa phương lại ôn tập một lần, phía sau truyền đến tiếng bước chân.
Hắn quay đầu lại nhìn lên, đứng ở hắn phía sau cách đó không xa chính là Hòa Mộc tổng quản.


2155 chương vật nhỏ, ngươi đảo thật nhạy bén
Hòa Mộc tổng quản cười ngâm ngâm: "Thiếu chủ, ngươi không vui?" Một bên nói chuyện, một bên đi vào hắn bên người.
Tiểu Niệm Mạch có chút buồn bã ỉu xìu: "Mỗi ngày nghẹn ở trong cung không thể đi ra ngoài tự nhiên không vui, đều do Lạc Cửu Thần tên hỗn đản kia!" Lại có chút kinh ngạc: "Hòa Mộc, ngươi không phải ở phía trước thính cùng ta mẫu thân nói sự sao? Như thế nào bỗng nhiên tới nơi này tìm ta? Sự tình nói xong rồi?"
Hòa Mộc tổng quản tùy ý cười: "Ân, cũng không nhiều ít sự tình, vài câu liền liêu hảo. Thiếu chủ, ngươi muốn đi ra ngoài?"
Tiểu Niệm Mạch thân mình hướng phía sau trên tảng đá một nằm, kiều trứ Nhị Lang cẳng chân, trong miệng nhàm chán mà ngậm một cây thảo: "Đương nhiên, ai nguyện ý mỗi ngày bị đè nén ở một chỗ?"
Mấy ngày nay hắn mẫu thân mỗi lần xuất ngoại thời điểm, đều sẽ đem hắn lưu tại Mạch Cung bên trong, bên người tám đại thần thú không rời tả hữu.
Mà hắn mẫu thân ở Mạch Cung thời điểm, cũng muốn xử lý rất nhiều sự tình, đại bộ phận nàng vẫn là thích mang theo nhi tử tại bên người cùng nhau nghe.
Nhưng Thần Niệm Mạch rốt cuộc chỉ là cái chưa tròn một tuổi hài tử, rất nhiều đồ vật hắn nghe được cái hiểu cái không, thập phần buồn tẻ. Tự nhiên liền sẽ không kiên nhẫn lên, ngẫu nhiên cũng sẽ chạy ra ở trong hoa viên chơi. Cái này hoa viên hắn đã không biết đi dạo nhiều ít tao, bên trong mỗi một viên đá ở cái gì vị trí hắn đều nhớ rõ tinh thục, kỳ thật cũng không có gì chơi đầu.
Nếu không có Lạc Cửu Thần kia hỗn đản vẫn luôn giống cái lão thử dường như tránh ở chỗ tối như hổ rình mồi, hắn mẫu thân đã sớm dẫn hắn đi ra ngoài chơi......
Hòa Mộc tổng quản mắt lộ ra đồng tình: "Thiếu chủ, không bằng thuộc hạ mang ngươi đi ra ngoài chơi chơi?"
Tiểu Niệm Mạch ánh mắt sáng lên, nhưng ngay sau đó lại lắc đầu: "Không được, mẫu thân không cho ta đi ra ngoài."
"Thuộc hạ có thể mang thiếu chủ lặng lẽ đi ra ngoài chơi thượng nửa ngày, sẽ không làm ma chủ phát hiện." Hòa Mộc tổng quản cực lực khuyến khích hắn.
Tiểu Niệm Mạch ngẩn ra, ngẩng đầu nhìn chằm chằm hắn xem, bỗng nhiên một lộc cộc nhảy người lên: "Không đúng! Ngươi không phải Hòa Mộc!"
' Hòa Mộc tổng quản ' khẽ nhíu mày: "Thiếu chủ, thuộc hạ là Hòa Mộc a, ngươi làm sao vậy?" Một bên nói một bên tới gần hắn.
Tiểu Niệm Mạch bay nhanh lui về phía sau, tay nhỏ vung lên, một thanh hàn quang lấp lánh đoản kiếm ra khỏi vỏ, lại bắn ra chỉ, một đạo lam quang bay thẳng trời cao......
Hắn một bộ động tác làm được cực lưu, lam quang là báo nguy dùng, chỉ cần bay lên thiên nổ tung hắn mẫu thân liền có cảm ứng, là có thể nhanh chóng xuất hiện ở hắn bên người!
Lại không ngờ hắn lam quang vừa mới bay lên giữa không trung, Hòa Mộc tổng quản ống tay áo giương lên, như lưu vân bay cuộn, cư nhiên quấn lấy kia nói còn chưa nổ tung lam quang, lam quang ở ống tay áo của hắn trung nổ tung, lại nửa điểm ngọn lửa cũng không toát ra tới.
"Vật nhỏ, ngươi đảo thật nhạy bén!" ' Hòa Mộc tổng quản ' mỉm cười nhìn hắn từng bước tới gần: "Bất quá, ngươi cho rằng ngươi có thể thoát được ra bổn tọa lòng bàn tay? Lần này ngươi không nghĩ đi cũng đến theo ta đi!"
Bàn tay bỗng nhiên giống xà giống nhau bắn ra, hướng về Thần Niệm Mạch liền trảo lại đây!
Thần Niệm Mạch bỗng nhiên kéo dài qua một bước, cư nhiên ở thời điểm mấu chốt tránh đi! Hắn xoay người liền chạy, một bên chạy một bên kêu: "Mẫu thân! Mẫu thân! Lạc Cửu Thần tiến Mạch Cung! Lạc Cửu Thần tiến Mạch Cung!" Thanh âm sắc nhọn, xông thẳng tận trời!
Người kia đúng là Lạc Cửu Thần, hắn cũng không nghĩ tới chính mình này nắm chắc một trảo cư nhiên thất bại, lúc này mới nhớ tới Ninh Tuyết Mạch tựa hồ sẽ một loại cực kỳ đặc thù chạy trốn bộ pháp, xem ra nàng đem này bộ pháp truyền thụ cấp nhi tử......
"Vật nhỏ, ngươi cư nhiên nhận ra bổn

1 2 3 ... 10 »