Chương 2051 - 2100

Tùy Chỉnh2051 chương này đó đều là bái ngươi ban tặng! Thần Cửu Lê
Diệu Phạn bị Thần Cửu Lê kia một chưởng nguyên bản đã bị thương nặng, trên mặt đất nhất thời khởi không được thân.
Lại không ngờ nàng đỉnh đầu mây đỏ ở nàng quanh thân xoay quanh một vòng sau, nàng cư nhiên lại như là sung điện tại chỗ nhảy lên.
Nàng một đôi mắt huyết hồng, nhìn phiêu phiêu đứng ở đối diện Thần Cửu Lê, bỗng nhiên ngửa đầu cười to: "Thần Cửu Lê, ngươi rốt cuộc vẫn là tới!" Nàng giọng nói rõ ràng hỏng rồi, thanh âm nghẹn ngào khó nghe.
"Diệu Phạn, ngươi không nên như thế làm ác!" Thần Cửu Lê ngón tay ở ống tay áo trung chậm rãi nắm chặt.
"Ta làm ác là làm ai bức?! Là ai đem ta làm hại như thế chi thảm?! Thần Cửu Lê, là ngươi! Ngươi sử dụng bí thuật đem ta biến thành nàng bộ dáng, làm ta chịu những cái đó khổ sở! Ta suýt nữa bị bọn họ sống sờ sờ ăn luôn! Này đó đều là bái ngươi ban tặng! Thần Cửu Lê!" Nàng thanh âm sắc nhọn lên, tràn đầy đều là oán độc hơi thở.
Thần Cửu Lê thanh âm đạm mạc: "Đây là ngươi hại nàng, bổn tọa bất quá là đem ngươi hại người hậu quả làm chính ngươi nhấm nháp mà thôi."
Diệu Phạn: "......" Nàng cũng biết chính mình lần này là dọn cục đá tạp chính mình chân, chỉ là không nghĩ tới tạp lợi hại như vậy! Cơ hồ đem chính mình chân tạp lạn!
"Ta không muốn hại nàng như thế! Ta chỉ nghĩ đem nàng đuổi ra Phạn Thiên Cung, làm nàng đừng lại quấn lấy ngươi, làm nàng hoàn toàn hết hy vọng! Thần Cửu Lê, ta tốt xấu là ngươi tỷ tỷ, là ngươi ruột thịt, ngươi sao có thể như thế nhẫn tâm? Ngươi biết ta ở Ma giới chịu tội gì sao? Ta......"
"Vô luận ngươi chịu tội gì, đều là ngươi nên được." Thần Cửu Lê thanh âm lãnh khốc: "Ngươi hoa súng nhất tộc ân tình bổn tọa sớm đã trả hết! Ngươi như thật đương chính mình là bổn tọa tỷ tỷ, liền không nên cùng Lạc Cửu Thần đính hạ như vậy độc kế tới hại nàng! Bổn tọa như không phải đúng lúc quay lại, xuyên qua các ngươi âm mưu, hôm nay chịu này tra tấn liền chính là vô tội nàng! Diệu Phạn, ngươi người như vậy có gì bộ mặt tự xưng là bổn tọa tỷ tỷ?"
Diệu Phạn: "......"
Thần Cửu Lê ngày thường lời nói cực nhỏ, làm chuyện gì đều là làm theo ý mình, liền tính bị hiểu lầm, hắn cũng lười đến giải thích.
Nàng vừa rồi như vậy kêu gào còn tưởng rằng Thần Cửu Lê sẽ không giải thích, tưởng nhân cơ hội làm hắn ở trước mặt mọi người mất mặt, cho rằng vị này Thần Tôn bạc tình quả nghĩa, liền chính mình tỷ tỷ đều phải hại.
Lại không nghĩ rằng......
Cứ như vậy, nàng càng mất mặt!
Nàng trừng mắt Thần Cửu Lê, cơ hồ cho rằng hắn bị cái gì bám vào người.
Vây xem mọi người tuy rằng không biết cụ thể đã xảy ra chuyện gì, nhưng nghe bọn họ này ngươi tới ta đi đối bạch, cũng đại thể hiểu được, đối Diệu Phạn làm người cũng càng khinh thường!
"Diệu Phạn, nguyên lai là ngươi trước hại tiểu ma chủ, ngươi lần này là tự làm tự chịu a."
"Phi! Còn bắt ngươi hoa súng gia tộc áp chế người, hoa súng bất quá là hạ giới một cái đê tiện chủng loại, như không có Thần Tôn, ngươi cho rằng ngươi có thể tu thành tiên? Gia tộc của ngươi có thể đi theo thượng tiên giới?"
"Đúng vậy, đúng vậy, nghe nói nhà nàng bất quá liền dưỡng Thần Tôn ba bốn thiên, vẫn là khi dễ khi đó Thần Tôn quá tiểu, giả mạo Thần Tôn người nhà tới dưỡng, Thần Tôn lúc trước chính là trước cứu Diệu Phạn một mạng, đưa nàng về nhà khi, bị hoa súng gia tộc cấp hố một phen......" Có người bắt đầu tin nóng.
"Không tồi, nàng này tính cái gì Thần Tôn tỷ tỷ? Căn bản chính là kẻ lừa đảo...... Thần Tôn đối nhà nàng sớm đã tận tình tận nghĩa! Mệt nàng còn không biết xấu hổ lấy cái này tới áp người......"
"......"
Lục giới bên trong nhất không thiếu chính là bát quái, chuyên hảo hỏi thăm tin tức thần tiên yêu quái nhiều không đếm được.
Mà Thần Tôn như vậy nổi bật mạnh mẽ tồn tại, hắn thân thế lai lịch nhiều năm như vậy mọi người sớm đã đào đến không sai biệt lắm.


2052 chương nàng chờ chính là này một cái thời khắc!
Chẳng qua Diệu Phạn đang đắc ý thời điểm không người giáp mặt bái nàng, hiện tại nàng làm hạ như thế đại ác, còn tính kế Thần Tôn, ma chủ trước đây, Thần Tôn khẳng định sẽ không lại che chở nàng, liền có người giáp mặt đem nàng gốc gác bóc ra tới.
Chó rơi xuống nước mỗi người thích đánh, Tiên giới, Minh giới người cũng không ngoại lệ.
Huống chi Diệu Phạn lần này giết Lục giới nhiều người như vậy, cùng nàng có huyết hải thâm thù người có khối người.
Vì thế, mọi người sôi nổi tố giác nàng, lên án công khai nàng......
Đau mắng nàng thanh âm giống như sóng triều, ở Vong Xuyên trên sông lăn qua lộn lại.
Thần Cửu Lê hơi hơi ngưng mi, thoáng vừa nhấc tay áo.
Hắn trên người đều có một loại uy áp khí thế, này một động tác liền làm chung quanh la hét ầm ĩ thanh đình chỉ xuống dưới.
Mỗi người mở to hai mắt nhìn vị này Thần Tôn, có vị này Thần Tôn ở chỗ này, bọn họ sẽ không sợ ma hóa Diệu Phạn!
"Lạc Cửu Thần ở nơi nào?" Thần Cửu Lê mở miệng.
Hết thảy tội ác ngọn nguồn là cái kia thứ thần! Là nên hướng cái kia thứ thần thanh toán sổ cái lúc.
Diệu Phạn bỗng nhiên cười ha ha: "Thần Cửu Lê, ngươi cho rằng ta còn là đã từng cái kia Diệu Phạn? Nói cho ngươi, ta hiện tại chưa chắc so ngươi kém! Muốn biết hắn rơi xuống? Có thể! Đánh bại ta lại nói!"
Theo nàng tiếng cười, nàng phía sau mây đỏ cũng phát ra bén nhọn điên cuồng gào thét, trong khoảng thời gian ngắn như núi băng sóng thần giống nhau, nàng này mây đỏ âm khí rất nặng, một khi bị thôi phát, chung quanh không khí độ ấm nhanh chóng giảm xuống......
Liền quay cuồng huyết lãng Vong Xuyên nước sông cư nhiên cũng tại đây trong phút chốc đông lạnh trụ!
Âm phong thê thê, gió lạnh ào ào, lưu động không khí không hề cung người hô hấp, mà là biến thành giết người băng châm, hô hấp một ngụm liền giống như hút vào một miệng châm......
Có chút công lực hơi yếu chưa kịp hộ thân, cư nhiên bị này lưu động không khí trực tiếp trát thành cái sàng, đương trường huyết lưu đầy đất!
Thực rõ ràng, đây là Diệu Phạn cấp Thần Cửu Lê ra oai phủ đầu!
Ninh Tuyết Mạch tại đây loại trạng thái hạ tuy rằng không cần hô hấp, nàng thậm chí cũng không cảm giác được lãnh. Nhưng xem ở đây mọi người biểu tình cũng có thể đại thể minh bạch một vài.
Này Diệu Phạn nhập ma về sau thật sự không đơn giản a!
Lạc Cửu Thần rốt cuộc là dùng cái gì biện pháp làm Diệu Phạn có thể tại như vậy đoản thời gian luyện thành như vậy biến thái công phu?!
Thần Cửu Lê trong mắt ám quang chợt lóe, to rộng ống tay áo giương lên, bay ra lưỡng đạo bạch quang, một đạo bay về phía kia mây đỏ, một đạo ở không trung như lụa mỏng trải ra khai.
Bay về phía mây đỏ kia nói đem yêu dị mây đỏ đâm cho phát ra thê lương tiếng rít.
Mà trải ra khai kia một đạo lại như ánh sáng mặt trời, nơi đi đến, đem lạnh băng oán khí toàn bộ hóa khai, không khí ở trong chớp mắt lại khôi phục bình thường.
Cũng liền ở Thần Cửu Lê đối phó ' mây đỏ ' công phu, Diệu Phạn thân ảnh chợt lóe, bàn tay co duỗi như đao, hướng về vẫn luôn đứng ở Thần Cửu Lê bên người Tiểu Tuyết Mạch bổ đi xuống!
Nàng hận nhất chính là cái này tiểu ma chủ! Nhất tưởng bầm thây vạn đoạn cũng là cái này tiểu ma chủ!
Diệu Phạn vừa rồi vô luận nói chuyện vẫn là phát chiêu đều là nhằm vào Thần Cửu Lê, như là căn bản không để ý tới Tiểu Tuyết Mạch, chẳng qua là muốn cho Thần Cửu Lê thả lỏng cảnh giác, không kịp bảo hộ cái này tiểu ma chủ......
Nàng chờ chính là này một cái thời khắc!
Lúc này phát ra đại chiêu mới là tuyệt mạng lớn chiêu!
Tia chớp!
Liền tính là tia chớp cũng không đủ để hình dung nàng giờ phút này tốc độ!
Đến nỗi uy lực!
Uy lực tự nhiên cực cường!
Tiểu Tuyết Mạch nếu bị nàng này một trảo bắt được, phỏng chừng có thể trực tiếp trảo thành mảnh nhỏ......
Nhanh như vậy tốc độ, như vậy âm độc ra chiêu, Diệu Phạn cho rằng chính mình tất nhiên có thể thành công, lại không nghĩ rằng Tiểu Tuyết Mạch nhìn như lỗ mãng, kỳ thật vẫn là thực tinh tế.
Nàng cư nhiên sớm có chuẩn bị!
Ở Diệu Phạn chộp tới kia một khắc, nàng bên hông bảo kiếm tự động ra khỏi vỏ, nằm ngang một chắn!


2053 chương mười phần biến thái
Ở Diệu Phạn chộp tới kia một khắc, nàng bên hông bảo kiếm tự động ra khỏi vỏ, nằm ngang một chắn!
"Xoát!" Diệu Phạn kia một trảo chính chộp vào chuôi này trên thân kiếm......
Tiểu Tuyết Mạch chuôi này kiếm cũng là thần binh, này cứng rắn trình độ có thể so sánh kim cương, ngày thường không gì phá nổi, lại không có gì binh khí có thể thật thương đến nó.
Nhưng hiện tại bị Diệu Phạn một trảo, cư nhiên nháy mắt rạn nứt, Diệu Phạn mười căn móng tay đem Tiểu Tuyết Mạch bảo kiếm trực tiếp cắt đứt, hóa thành bảy tám đoạn rơi trên mặt đất.
Mà nàng móng tay thế không giảm, như cũ hướng về Tiểu Tuyết Mạch đâm lại đây!
"Xoát!" Một đạo bạch quang lập loè mà đến, trực tiếp trảm ở Diệu Phạn móng tay thượng!
Diệu Phạn một tiếng kêu rên, mười căn móng tay chặt đứt một nửa, cư nhiên chảy ra tử kim sắc máu......
Này hết thảy đều phát sinh ở nháy mắt, hai bên giao thủ giống như điện quang thạch hỏa, mọi người còn chưa phản ứng lại đây, này một phen so chiêu đã hoàn thành.
Tiểu Tuyết Mạch bị Thần Cửu Lê trực tiếp xả lui bốn năm bước, nàng ăn lỗ nặng, trong lòng thập phần không phục, đang muốn đi tìm Diệu Phạn liều mạng, Thần Cửu Lê vung tay lên ở nàng quanh thân thiết hạ kết giới: "Ngoan ngoãn ở chỗ này chờ, đừng lộn xộn! Giao cho ta!"
Tiểu Tuyết Mạch: "......"
Chờ nàng lại ngẩng đầu khi, Thần Cửu Lê đã cùng Diệu Phạn giao thủ......
Ninh Tuyết Mạch ở không trung nhìn này hết thảy, xoa xoa ấn đường, hết thảy phát triển cùng Địa mẫu theo như lời không kém mảy may.
Bất đồng chính là, giờ phút này cùng Thần Cửu Lê giao thủ chính là Diệu Phạn mà không phải Tiểu Tuyết Mạch......
Kia kết giới là bảo hộ Tiểu Tuyết Mạch, nhưng đồng thời cũng vây khốn nàng, làm nàng không đến mức mù quáng xông lên trước tìm Diệu Phạn liều mạng.
Không thể không nói Lạc Cửu Thần xác thật là cái kỳ tài, cư nhiên tại như vậy đoản thời gian nội, đem Diệu Phạn cấp bồi dưỡng thành như vậy cái thói xấu đại sát khí, Thần Cửu Lê cùng nàng giao thủ khi nhất phái sấm sét ầm ầm, thoáng chốc trời đất u ám, nhật nguyệt vô quang......
Vong Xuyên giữa sông băng cứng bị hai người giao thủ khi kích động không khí bắt buộc, trực tiếp hóa thành bột mịn ở không trung phi dương......
Đầy trời hồng!
Hai người giao chiến đến nơi nào, nơi nào chính là lốc xoáy trung tâm, phàm là bị cuốn vào trong đó đều bị rách nát như bột mịn......
Quan chiến mọi người không đợi người ta nói, liền xa xa lánh khai đi.
Thần Cửu Lê cấp Tiểu Tuyết Mạch thiết kết giới hẳn là trên thế giới này nhất rắn chắc, giao chiến khi sở giục sinh ra tới không khí lốc xoáy đối này kết giới không nửa điểm ảnh hưởng, một chút tổn hại ý tứ đều không có.
Bất quá, Tiểu Tuyết Mạch bị nhốt tại đây kết giới bên trong cũng là vô pháp di động, chỉ có thể đứng ở nơi đó giống viên bàn thạch sừng sững không ngã.
Kia hai người càng đánh càng xa, dần dần liền đem chiến trường chuyển dời đến không trung bên trong.
Tiểu Tuyết Mạch ở kết giới trung ngưỡng đầu nhìn bầu trời thượng kia hai người phút chốc hợp phút chốc phân, gió nổi mây phun, sét đánh tia chớp không dứt, xem đến nhiệt huyết sôi trào, hận không thể cũng xông lên đi đánh một hồi!
Mà phía dưới quan chiến tam giới người cũng một đám xem đến như si như say.
Thế nhân đều biết Thần Tôn công phu sâu không lường được, lại hiếm khi nhìn đến hắn chân chính ra tay.
Ngẫu nhiên động một lần tay cũng là ba chiêu hai thức đem người đánh bại, còn chưa thấy rõ hắn con đường hắn đã thu phục.
Giống lúc này đây như thế chân chính buông ra ở trước công chúng đánh nhau vẫn là lần đầu tiên thấy.
Mọi người nhìn sau một lúc lâu, trong đầu đồng thời hiện lên tới ý niệm như cũ là bốn cái chữ to —— thâm - không - nhưng - trắc!
Đến nỗi Diệu Phạn, mọi người mấy ngày nay đã ở nàng thuộc hạ ăn vô số lỗ nặng, tự nhiên đã đối nàng công phu hiểu biết cái tám chín phần mười. Đối nàng hiện tại công phu mọi người cũng có thể dùng hai chữ tới hình dung —— biến thái!
Chiêu thức biến thái, nàng phía sau mây đỏ biến thái, thậm chí tính tình cũng mười phần biến thái!


2054 chương hắn như thế nào xuống dưới?
Biến thái đến khủng bố!
Tiểu Niệm Mạch ngẩng đầu nhìn sau một lúc lâu, ngón tay chậm rãi nắm chặt.
Hiện tại Diệu Phạn võ công chi tà đại ra người ngoài ý liệu.
Diệu Phạn phía sau mây đỏ quả thực chính là không gì làm không được, đã có thể làm chống đỡ ngoại lực tấn công áo giáp, lại có thể làm gào thét sắc bén binh khí, mây đỏ nội oán linh kêu gọi kêu rên, oán khí tận trời......
Ninh Tuyết Mạch cũng đang nhìn kia một đoàn như ý mây đỏ, trong lòng đã minh bạch cái đại khái.
Này mây đỏ cũng không phải vân, mà là dùng muôn vàn oán linh tổ hợp mà thành, này đó oán linh mỗi một con đều chết cực thảm, cho nên trên người chúng nó oán khí cũng càng lớn. Liền tính sinh thời có tam thành công lực, trở thành oán linh sau cũng có thể thi triển ra mười thành!
Mặt ngoài xem, Thần Cửu Lê là cùng Diệu Phạn một người ở đánh nhau.
Thực tế lại là hắn một người cùng muôn vàn oán linh vật lộn!
Này muôn vàn oán linh không biết bị Diệu Phạn dùng cái gì cấm thuật khống chế được không được giải thoát, chỉ có thể đảm đương nàng binh khí, này oán khí liền càng nùng liệt gấp mười lần!
Tại đây vô số oán linh trung, Ninh Tuyết Mạch nhìn đến thật nhiều người quen gương mặt, Ma giới đã từng khi dễ Tiểu Tuyết Mạch những cái đó cuồng ma lệ quỷ đều bị giam cầm ở trong đó, một đám bộ mặt dữ tợn, vẫn duy trì lúc sắp chết bộ dáng, rậm rạp một tảng lớn, đừng nói cùng chúng nó đấu, chính là nhìn đến bọn họ bộ dáng cũng làm nhân tâm tóc lãnh.
Đương nhiên, bên trong chẳng những có Ma giới những cái đó kẻ thù, cũng có rất nhiều Minh giới, Tiên giới, Nhân giới tân quỷ......
Thực hiển nhiên, Diệu Phạn công phu sở dĩ càng ngày càng cường, tăng lên nhanh như vậy, cùng này đó oán linh lệ quỷ có cực đại quan hệ.
Nàng tóm được một cái liền tra tấn chết một người, sau đó hấp thu bọn họ oán khí, tới tăng lên chính nàng, theo nàng giết người càng ngày càng nhiều, nàng công phu tự nhiên liền càng ngày càng cao.
Hiện tại nàng đã giết mấy chục vạn người, nói cách khác, nàng hiện tại trên người đã tập trung này mấy chục vạn người công lực, cũng trách không được nàng hiện tại công phu sẽ cao đến như thế khủng bố, có thể cùng Thần Cửu Lê chiến thành ngang tay!
Nàng hiện tại công phu, chân chính xưng được với thần chắn sát thần, Phật chắn sát Phật!
Lạc Cửu Thần kia hỗn đản rốt cuộc từ nơi nào học được loại này tà thuật? Hắn nếu hiểu kia vì sao chính mình không cần cái này biện pháp tới tăng lên?
Sử dụng cái này biện pháp hẳn là có cực đại tác dụng phụ đi?!
Ninh Tuyết Mạch nơi này chính suy tư, chợt tựa cảm ứng được cái gì, xuống phía dưới nhìn lại, trong lòng lộp bộp nhảy dựng!
Tiểu Tuyết Mạch không hề lẻ loi mà đứng ở nơi đó, nàng bên người bỗng nhiên phiêu phiêu rơi xuống một người.
Một thân áo bào trắng như tuyết, tuấn mỹ dung mạo làm này Tu La địa ngục bờ sông cũng làm rạng rỡ không ít, phảng phất đầy trời hoa bỗng nhiên mở ra.
Thần Cửu Lê!
Hắn như thế nào xuống dưới?
Ninh Tuyết Mạch theo bản năng đi nhìn bầu trời, kia hai người vừa rồi càng đánh càng xa, đã biến mất ở chân trời.
Mà Ninh Tuyết Mạch chỉ có thể canh giữ ở Tiểu Tuyết Mạch bên người, vô pháp bay đến bầu trời đi xem náo nhiệt, cho nên nàng hiện tại cũng nhìn không tới kia hai người thân ảnh. Chỉ ẩn ẩn nghe được cực xa không trung như cũ giống sấm sét ầm ầm truyền đến trầm đục.
Kỳ quái, Thần Cửu Lê bỗng nhiên xuống dưới chẳng lẽ là kia một hồi giá đánh xong?
Kia vì cái gì không thấy Diệu Phạn?
Ninh Tuyết Mạch trong đầu lướt qua một chuỗi nghi vấn, lại ngưng thần hướng ' Thần Cửu Lê ' nhìn lại, trong lòng bỗng nhiên chấn động!
Không đúng! Hắn không phải Thần Cửu Lê! Hắn là —— Lạc Cửu Thần!
Vị này ' Thần Cửu Lê ' đứng ở Tiểu Tuyết Mạch bên người, chính mỉm cười cùng nàng nói chuyện: "Tuyết đường ruộng, tới, bắt tay cho ta."
Tiểu Tuyết Mạch luôn luôn là nghe hắn nói, nghe vậy lập tức vươn tay, lại đụng chạm đến hộ thân kết giới thượng.
' Thần Cửu Lê ' ánh mắt chớp động, tay tới gần cái kia kết giới, cách kết giới cùng Tiểu Tuyết Mạch tương dán.


2055 chương hắn thật có thể làm ra tới!
' Thần Cửu Lê ' ánh mắt chớp động, tay tới gần cái kia kết giới, cách kết giới cùng Tiểu Tuyết Mạch tương dán, hắn thanh âm càng ôn nhu: "Tuyết đường ruộng, ngươi vận chuyển ma lực với này ngón tay phía trên, bức huyết ra ngón giữa...... Đem máu tươi bôi trên này kết giới thượng."
Tiểu Tuyết Mạch cho đã mắt dấu chấm hỏi: "Vì cái gì nha?"
' Thần Cửu Lê ' nói: "Tuyết đường ruộng, nghe lời, bổn tọa hữu dụng, hiện tại không kịp hướng ngươi giải thích...... Tới, nhanh lên."
"Không cần ấn hắn nói làm! Hắn là giả! Hắn là Lạc Cửu Thần!" Ninh Tuyết Mạch dùng ngón chân cúi đầu cũng biết Lạc Cửu Thần này cử không có hảo ý, nhịn không được lao xuống đi hét lớn. Nề hà nàng thanh âm căn bản không người có thể nghe được, Tiểu Tuyết Mạch tự nhiên cũng không thể.
Nàng gần nhất thực nghe Thần Cửu Lê nói, cho nên nàng cũng không hề hỏi, sảng khoái mà đáp ứng một tiếng: "Ác." Lập tức dựa theo hắn nói đi làm!
Trắng nõn tay nhỏ dán lên kết giới, ngón giữa có huyết thấm ra tới, lây dính ở kết giới thượng......
' Thần Cửu Lê ' trong mắt hiện lên một mạt ánh sáng, thừa cơ hoành chưởng như đao, hướng tới Tiểu Tuyết Mạch hộ thân kết giới đánh xuống!
"Bang!" Như vậy rắn chắc kết giới cư nhiên giống viên khí cầu tan vỡ!
Tiểu Tuyết Mạch ngây người ngẩn ngơ, còn chưa phản ứng lại đây, thủ đoạn liền bị ' Thần Cửu Lê ' chế trụ, bị hắn hướng trong lòng ngực lôi kéo, cánh tay vòng thượng nàng eo thon......
Tiểu Tuyết Mạch: "......" Nàng vòng eo bị hắn cô đến có chút khẩn, nàng có chút thấu bất quá khí tới.
Nàng không rõ Thần Cửu Lê vì sao đột nhiên muốn ôm nàng, nhịn không được tránh một tránh: "Cửu Lê, ngươi lặc đau ta. Đúng rồi, Diệu Phạn bắt được không? Như thế nào không thấy nàng......"
Nói tới đây nàng bỗng nhiên tựa đã nhận ra cái gì: "Ngươi...... Không phải Cửu Lê!" Song chưởng bỗng nhiên hướng về người nọ ngực đánh ra: "Buông ta ra!"
Người nọ cánh tay bỗng nhiên căng thẳng!
Tiểu Tuyết Mạch như là đã chịu hắn cái gì ám toán, mặt đẹp nháy mắt trắng bệch.
Người nọ ở nàng bên tai cười khẽ: "A Mạch, ta cũng là thích người của ngươi, không cần đối ta như vậy thô lỗ nha." Thanh âm từ tính tuyệt đẹp, cực hảo nghe nam trung âm.
Tiểu Tuyết Mạch thân mình lại cứng đờ, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt hắn: "Lạc Cửu Thần!"
Người nọ giết Tiểu Tuyết Mạch một cái xuất kỳ bất ý, giờ phút này đã đem nàng chế trụ, ôm nàng tà phi dựng lên, ở nàng bên tai cười khẽ: "A Mạch, nguyên lai ngươi còn nhớ rõ ta, ta thực vui vẻ."
Quan chiến những người khác để tránh vạ lây, sớm đã xa xa tránh đi cái này chiến đấu lốc xoáy vòng, giờ phút này đều không ở nơi này.
Lạc Cửu Thần ôm Tiểu Tuyết Mạch bay lên tới thời điểm, cũng không có vài người nhìn đến.
Liền tính là có người nhìn đến, cũng bởi vì cách đến quá xa không có thấy rõ......
Ninh Tuyết Mạch bị bắt đi theo ở Tiểu Tuyết Mạch bên người, quả thực hận cái này Lạc Cửu Thần hận đến ngứa răng!
Nàng xem Lạc Cửu Thần ôm Tiểu Tuyết Mạch là hướng thay đổi bất ngờ nhất mãnh liệt chỗ bay đi, trong lòng trầm xuống!
Lạc Cửu Thần hỗn đản này không phải là tưởng lấy Tiểu Tuyết Mạch an nguy tới bức bách Thần Cửu Lê khuất phục đi?! Hắn thật có thể làm ra tới!
Lạc Cửu Thần ôm Tiểu Tuyết Mạch càng bay càng cao, càng bay càng nhanh.
Ninh Tuyết Mạch tự nhiên cũng đi theo phi, không rời Tiểu Tuyết Mạch ba trượng tả hữu.
Rốt cuộc, nàng rốt cuộc lại thấy được Thần Cửu Lê.
Trên chín tầng trời, thanh vân bên trong, hắn một thân áo bào trắng hết sức loá mắt, phảng phất dưới chân dẫm sao trời, ở hắn quanh thân một vòng tuyết trắng lưu li kiếm vờn quanh, kia oán linh tạo thành mây đỏ hóa thành một thanh to lớn huyết hồng trường kiếm hướng về Thần Cửu Lê đánh xuống!
Thần Cửu Lê bộ mặt trầm tĩnh, ống tay áo vừa lật, thay đổi bất ngờ gian, kia một vòng tuyết trắng lưu li kiếm giống phi hồng bàng bạc mà ra, ở không trung trực tiếp hóa thành ngàn ngàn vạn vạn bính, chớp

1 2 3 ... 11 »