Chương 1901 - 1950

Tùy Chỉnh1901 chương ngươi sẽ được đến báo ứng
Đến nỗi tuyết đường ruộng, hắn tin tưởng thiên trường địa cửu sẽ thu phục nàng, chỉ là cái thời gian sớm muộn gì vấn đề.
Hắn ngẩng đầu nhìn xem kia tòa mai táng Thần Cửu Lê ngọn núi, khóe môi gợi lên một mạt cười: "Thần Cửu Lê, ngươi nhất định không nghĩ tới ngày này đi? Ngươi thần vị là của ta, thê tử của ngươi cũng sẽ là ta...... Ngươi hết thảy đều sẽ là của ta! Ngươi nếu thật dưới suối vàng có biết, vậy tận tình mà tuyệt vọng đi!"
Hắn đối với chính ngọ dương quang mở ra tay, Địa mẫu hồn phách ở hắn lòng bàn tay tiếng rít, thống khổ quay cuồng: "Ngươi...... Ngươi nói có thể làm ta hồn phi phách tán!"
Lạc Cửu Thần mị đôi mắt, nhìn lòng bàn tay bị liệt dương một chiếu, giống như lăn vào axít trung nó, thanh âm nhu hòa: "Ngươi linh hồn dưới ánh mặt trời cũng có thể phơi hồn phi phách tán, bổn tọa cũng không có lừa ngươi......"
"Ngươi...... Ngươi phải dùng thần lực ——" kia hồn phách quay cuồng đến lợi hại hơn.
Lạc Cửu Thần cười đến khuynh thành: "Có thể sử dụng nhất giản tiện biện pháp bổn tọa làm gì muốn hao phí thần lực? Ngươi nhịn một chút, liền có thể giải thoát rồi...... Lại nói ngươi chỉ có như vậy chết đi, đời kế tiếp Địa mẫu mới có thể lập tức ra đời, đại lục này mới sẽ không lật úp......" Hắn mới sẽ không ở không liên quan nhân thân thượng hao phí thần lực, niệm lực, nội lực, thể lực đều là có thể thực mau tái sinh, chỉ có thần lực là cực không dễ dàng tái sinh, hao phí một lần, một ngàn năm cũng khôi phục không được......
Địa mẫu hồn phách sợ nhất chính là ánh mặt trời phơi, đối nó tới nói, như vậy bạo phơi tương đương với hạ chảo dầu khổ hình, nó ở hắn trong lòng bàn tay giãy giụa kêu rên đã lâu, lúc này mới bắt đầu chậm rãi tiêu tán ——
"Ngươi sẽ được đến báo ứng!" Đây là Địa mẫu lâm hoàn toàn tiêu tán trước theo như lời nói, nó đang nói những lời này thời điểm thậm chí còn cười cười, kia tươi cười làm nhất quán tàn nhẫn Lạc Cửu Thần trong lòng cũng căng thẳng!
Hắn đang muốn hỏi lại nó vừa hỏi, nó cũng đã theo ánh mặt trời tứ tán, hoàn toàn hồn phi phách tán.
Lạc Cửu Thần đứng ở tại chỗ một lát, lắc lắc đầu.
Người giống nhau bị tra tấn đến chết thời điểm, đều sẽ phóng vài câu tàn nhẫn lời nói, Địa mẫu như vậy tàn nhẫn lời nói có thể nói là xuất hiện phổ biến, hắn nếu không dò xét Ninh Tuyết Mạch, có lẽ sẽ nghi ngờ, hiện tại hắn lại không cần thiết đem này để ở trong lòng.
Hết thảy hết thảy đều ở hắn nắm giữ trong vòng.
Trên đời này hắn duy nhất kiêng kị chính là Thần Cửu Lê, hiện tại Thần Cửu Lê đã hồn phi phách tán, hắn chính là trên đời này người mạnh nhất, hắn không cần thiết lại có sở cố kỵ.
Đến nỗi tuyết đường ruộng, đó chính là một đóa hoa hồng có gai, hắn sớm muộn gì sẽ nhổ nàng toàn thân thứ, đem nàng nắm ở chính mình trong tay.
Ma chủ......
Trên đời này cũng chỉ có nàng có thể xứng đôi hắn! Hắn sẽ làm nàng làm chính mình thần hậu......
Hắn càng nghĩ càng vui vẻ, bị đóng năm vạn năm buồn bực chi khí cũng rốt cuộc tiêu tán......
......
Đỏ thẫm màn lụa, vui mừng bố trí.
Nơi này là Thần Cửu Lê bố trí thành tân phòng mật thất, trừ bỏ nàng nương hai ở ngoài, không có bất luận kẻ nào biết.
Mà hiện tại, nơi này cũng thành Ninh Tuyết Mạch luyện dược nơi.
Đúng vậy, luyện dược.
Địa mẫu nói cho nàng, Lạc Cửu Thần dù sao cũng là thứ thần, cũng không dễ dàng bị người giết chết, trừ phi tím sát lại một lần bùng nổ, làm hắn cam tâm tình nguyện làm tế phẩm, nếu không bằng vào nhân lực, là vô pháp đem hắn hoàn toàn giết chết, chỉ có thể phong ấn.
Nếu muốn phong ấn hắn cũng thực không dễ dàng, cần thiết làm hắn bị thương nặng.
Nhưng người này cùng thần kỳ thật cũng không có rất lớn khác biệt, làm hắn trên người phá cái khẩu tử đều rất khó, càng miễn bàn làm hắn bị thương nặng.
Bất quá, hắn so chân chính Chủ Thần nhiều một sơ hở, hắn sợ thiên thủy độc!
Chỉ cần đem này độc bôi trên binh khí thượng, chém nữa đến hắn trên người là có thể làm hắn bị thương, phá rớt hắn đao thương bất nhập thuật pháp......


1902 chương nàng một nữ nhân có thể phiên được cái gì thiên
Đây là duy nhất đối phó hắn pháp môn.
Bất quá hôm nay thủy độc cực kỳ khó luyện, yêu cầu luyện dược công lực cửu cấp, mà nàng này kỹ năng mới thất cấp, cho dù có tài liệu nhất thời cũng luyện không ra.
Hơn nữa luyện chế thứ này yêu cầu tài liệu cũng thực phức tạp, yêu cầu trên đời khó nhất tìm kiếm bảy bảy bốn mươi chín vị dược thảo.
Tại đây mật thất bên trong, đã có 46 vị dược thảo, còn khuyết thiếu mấu chốt nhất ba loại.
Bởi vì yêu cầu phân biệt luyện chế, cho nên Ninh Tuyết Mạch tính toán đem này 46 vị dược thảo trước luyện chế ở bên nhau, sau đó lại mang theo niệm đường ruộng đi tìm mặt khác tam vị......
Lò luyện đan trung lò hỏa hừng hực, ánh nàng lấp lánh tỏa sáng đôi mắt.
Từ Địa mẫu chỗ trở về đã lại qua đi nửa tháng, Lạc Cửu Thần đại khái quyết định chậm rãi đem nàng cảm động ý niệm, này nửa tháng trừ bỏ lúc nào cũng tới tìm nàng nói chuyện phiếm uống trà, thật không có mặt khác hạnh kiểm xấu động tác.
Mà Ninh Tuyết Mạch tắc một bộ Sát biết chân tướng sống không bằng chết bộ dáng, đem chính mình nhốt tại Thần Cửu Lê thư phòng bên trong, dễ dàng không ra, đối Lạc Cửu Thần cũng không giả sắc thái, hắn tới thỉnh nàng mười lần, nàng cũng chưa chắc có thể ra tới một lần.
Lạc Cửu Thần biết, nàng yêu cầu một cái thời gian khôi phục, đảo cũng không ép nàng.
Thần Cửu Lê đã chết, nàng một nữ nhân có thể phiên được cái gì thiên?
Ma chủ công phu xác thật không tồi, nhưng so với hắn cái này thứ thần tới, vẫn là thực thiếu chút hỏa hậu.
Hắn cũng không sợ nàng có thể đảo cái quỷ gì.
Mấy ngày nay hắn nhàn rỗi thời điểm liền đi Lục giới chuyển động, tới giải hiện tại Lục giới cách cục, cho nên hắn cũng rất bận, cũng không thường ở Phạn Thiên Cung trung.
Đương nhiên, hắn trời sinh tính đa nghi, vẫn là thường ở bên người nàng ấn các loại cơ sở ngầm.
Thí dụ như cái loại này có thể lặp lại người đối thoại con bướm...... Lấy hiểu biết Ninh Tuyết Mạch nhất cử nhất động.
Hắn không nghĩ tới Ninh Tuyết Mạch cũng ở hắn trên người trang bị cực kỳ tiểu xảo theo dõi nghi......
Ninh Tuyết Mạch đã từng là đặc công, tự nhiên đối hiện đại hoá một ít đồ vật môn thanh, chỉ cần rõ ràng những cái đó hiện đại hoá đồ vật nguyên lý, nàng là có thể tùy tay biến ảo ra nguyên vật liệu tới chế tác.
Lạc Cửu Thần thường thường đưa nàng đồ vật, mà nàng ngẫu nhiên cũng cho hắn hồi một chút lễ, lễ vật thực nhẹ, hoặc là một chi bút, hoặc là một cái ngọc chất cúc áo......
Nàng như là tiện tay cho hắn, cho nên Lạc Cửu Thần đảo không khởi nhiều ít lòng nghi ngờ.
Đương nhiên, hắn vẫn là đem nàng đưa hắn đồ vật kiểm tra một chút, hắn công lực xác thật cao, nhưng cũng không hiểu biết hiện đại hoá mấy thứ này, trừ bỏ cảm thấy mấy thứ này từ trường thoáng có điểm kỳ quái ngoại, hắn nhưng thật ra không cảm thấy chúng nó có cái gì nguy hiểm.
Vì làm Ninh Tuyết Mạch vui vẻ, hắn là tùy thời đem nàng đưa đồ vật mang ở trên người, phương tiện hai người gặp mặt thời điểm, làm nàng nhìn đến làm nàng cảm động.
Hắn lại không biết cũng chính là bởi vì mấy thứ này, Ninh Tuyết Mạch đối hắn hành tung rõ như lòng bàn tay, để làm ra kế hoạch của chính mình.
Ban ngày nàng hoặc luyện công, hoặc uống rượu giải sầu, hoặc là bồi niệm đường ruộng học tập luyện võ, buổi tối mang theo niệm đường ruộng ở kia thiên điện trung nghỉ ngơi.
Lạc Cửu Thần hướng ra phía ngoài phái cái loại này con bướm cũng là hao phí linh lực, cho nên hắn giống nhau là ban ngày phái, chờ đêm khuya tĩnh lặng Ninh Tuyết Mạch nương hai nghỉ ngơi thời điểm, hắn liền sẽ thu hồi kia con bướm nghe nó báo cáo Ninh Tuyết Mạch một ngày hành trình, sau đó thiêu hủy, ngày hôm sau lại phái tân.
Hắn đại khái cũng sợ Ninh Tuyết Mạch sinh ra nghi ngờ, mỗi lần phái con bướm nhan sắc đều không quá giống nhau, tựa như tại đây Phạn Thiên Cung trong hoa viên bay múa mặt khác con bướm không sai biệt lắm, hắn cho rằng Ninh Tuyết Mạch liền tính nhìn đến cũng sẽ không chú ý......
Đương nhiên, cũng có ra tiểu ngoài ý muốn thời điểm, thí dụ như lại một lần Ninh Tuyết Mạch mang theo nhi tử ở trong hoa viên du ngoạn giải sầu, hắn phái kia chỉ con bướm liền ở hai mẹ con phía sau cách đó không xa một đóa hoa thượng dừng lại......


1903 chương bôi cụ (bi kịch) thêm bộ đồ ăn
Đương nhiên, cũng có ra tiểu ngoài ý muốn thời điểm, thí dụ như lại một lần Ninh Tuyết Mạch mang theo nhi tử ở trong hoa viên du ngoạn giải sầu, hắn phái kia chỉ con bướm liền ở hai mẹ con phía sau cách đó không xa một đóa hoa thượng dừng lại.
Bị Thần Niệm Mạch nhìn đến, vì thế Tiểu Niệm Mạch bỗng nhiên nổi lên phác điệp hứng thú, kia chỉ con bướm không kịp chạy trốn, rơi xuống Tiểu Niệm Mạch trong tay, bị hắn không cẩn thận kéo xuống hai chỉ cánh, nắm rớt đầu......
Vì thế buổi tối Lạc Cửu Thần triệu hồi con bướm thời điểm chỉ triệu hồi con bướm gãy chi tàn thể, vô pháp lại hướng hắn báo cáo kia nương hai đối thoại hành tung......
Cho nên tình huống như vậy phát sinh hai ba thứ lúc sau, Lạc Cửu Thần cũng không dám làm kia con bướm dựa vào thân cận quá, chỉ xa xa nhìn chằm chằm.
Như vậy giám thị hiệu quả tự nhiên kém chút, ít nhất kia nương hai thấp giọng nói chuyện với nhau thời điểm, kia con bướm là nghe không được.
Nhưng cũng may kia nương hai cũng không có gì đặc thù hành vi, Lạc Cửu Thần tự mình ẩn thân nhìn chằm chằm một ngày sau, cũng không phát hiện bọn họ có cái gì dị thường, liền cũng liền buông tâm.
Người thường làm một việc khó tránh khỏi liền sẽ sinh ra mệt mỏi cảm, thời gian thoáng một trường, Lạc Cửu Thần cũng liền nhìn chằm chằm nàng không như vậy khẩn, phái con bướm cũng càng ngày càng không cần......
Mà Ninh Tuyết Mạch cũng liền sấn cơ hội này, chỉ cần kia con bướm không ở, đặc biệt là đêm khuya tĩnh lặng thời điểm, nàng liền lưu một cái thủ thuật che mắt trên giường trướng trong vòng, chính nàng tắc chui vào kia mật thất bên trong luyện chế dược thảo.
Lại là nửa tháng qua đi, nàng ngày đó thủy độc đã luyện chế ra bán thành phẩm, chỉ cần lại luyện chế cả đêm, nàng là có thể đem này 46 vị dược thảo toàn bộ luyện hóa, chế tác thuốc pha chế sẵn hoàn, đến lúc đó đem thuốc viên thu hảo lại đi tìm mặt khác tam vị dược thảo là được......
Trong lúc này nàng còn có thể luyện tập một chút luyện dược chi thuật, một khi tăng lên tới cửu cấp, nàng liền có thể chính thức luyện chế thiên thủy độc.
Đến nỗi năm vạn năm trước chuyện xưa......
Đó chính là vừa ra bôi cụ (bi kịch) cùng bộ đồ ăn kết hợp thể.
Địa mẫu biết đến cũng hoàn toàn không tính hoàn chỉnh, rốt cuộc phương diện này liên lụy đến cảm tình vấn đề, sai một ly, đi một dặm.
Cho nên Địa mẫu cũng chỉ biết cái đại khái.
Nàng hiểu biết đến chân tướng chính là, Tiểu Tuyết Mạch ở Phạn Thiên Cung trị liệu **** chi độc khi, không biết có phải hay không trị liệu trễ hoặc là mặt khác cái gì nguyên nhân, gân mạch tẫn hủy, trong một đêm thành phế nhân.
Sau lại lại không biết như thế nào đắc tội Thần Tôn, bị Thần Tôn trực tiếp đuổi ra cung, còn bị trọng thương.
Đương ma chủ võ công cao khi, quần ma tự nhiên bái phục, nhưng một khi ma chủ ma công mất hết, liền thành một khối thịt mỡ, Ma giới quần ma mỗi người tưởng đem nàng ăn luôn lấy tăng cường công lực. Đương nhiên, cái này ăn luôn xu ăn cùng võ ăn hai loại.
Văn ăn chính là cùng nàng lăn giường, được đến nàng thuần khiết âm nguyên, đây là từ từ ăn.
Võ ăn chính là ăn nàng huyết nhục, ma chủ là thiên sinh địa dưỡng, bản thân linh lực cực cường, Ma giới đồn đãi, ăn ma chủ một khối huyết nhục, có thể trường sinh bất lão, có thể tăng trưởng ngàn năm huyết nhục.
Vì thế gặp nạn Tiểu Tuyết Mạch thành quần ma tranh đoạt Đường Tăng thịt.
Tuyết đường ruộng những cái đó năm ở Ma giới chinh chiến, tự nhiên dựng đứng vô số kẻ thù, này đó kẻ thù được đến nàng tin tức sau, tranh đoạt đến đặc biệt lợi hại.
Tiểu Tuyết Mạch lục tục bị bất đồng ma bắt được quá, chỉ là này đó ma bởi vì bản lĩnh không đủ cường, còn không có tới kịp bào chế nàng, đã bị mặt khác ma cướp đi.
Đụng tới tay chân lanh lẹ, sẽ ở bắt được nàng kia một khắc liền cắn thượng một ngụm.
Bọn họ cắn tự nhiên không phải tình nhân cắn, mà là trực tiếp xé đi một búng máu thịt......
Chờ Tiểu Tuyết Mạch trằn trọc dừng ở một vị cường đại nhất ma thủ thời điểm, nàng trừ bỏ khuôn mặt bên ngoài, toàn thân trên dưới đã bị cắn đến mình đầy thương tích.


1904 chương bôi cụ (bi kịch) thêm bộ đồ ăn
Cái này cường đại nhất ma đã từng cùng Tiểu Tuyết Mạch đối nghịch quá, đã từng ở toàn thịnh thời kỳ Tiểu Tuyết Mạch trong tay ăn qua đau khổ, hiện tại hắn được đến nàng, kia tự nhiên là trước báo thù.
Nghe nói hắn cấp Tiểu Tuyết Mạch sử dụng mấy chục loại khổ hình, đem nàng lăn lộn đến chết đi sống lại.
Thậm chí còn đem một cây nhòn nhọn cái ống cắm vào nàng ngực bên trong, mỗi ngày lấy nàng một chung rượu tâm đầu huyết, nghe nói ma chủ tâm đầu huyết là nhất tẩm bổ ma, là không thế ra trân phẩm.
Nếu là bình thường ma, bị như vậy trọng thương, lại bị lấy tâm đầu huyết, chỉ sợ một lần liền sẽ hôi phi yên diệt.
Tiểu Tuyết Mạch tuy rằng công lực mất hết, nhưng nàng rốt cuộc là thiên sinh địa dưỡng ma, nhất thời không chết được, chỉ có thể mỗi ngày sống chịu......
Không có người biết nàng những cái đó thiên rốt cuộc là như thế nào chịu đựng tới, chỉ nghe nói đến cuối cùng cái kia cường ma uống đã nàng tâm đầu huyết sau, lại tưởng được đến nàng thân mình, lấy nàng âm nguyên.
Nghìn cân treo sợi tóc thời khắc, Tiểu Tuyết Mạch bị người cứu, cứu nàng người đúng là Lạc Cửu Thần......
Nghe nói Lạc Cửu Thần đem nàng cứu ra khi, nàng chỉ còn nửa khẩu khí, ai cũng không quen biết, chỉ cần có người tới gần nàng liền thét chói tai......
Lạc Cửu Thần phí thật lớn kính nhi, mới đưa nàng thân thể thương trị liệu khỏi hẳn, cũng làm nàng công lực chậm rãi khôi phục.
Khôi phục về sau Tiểu Tuyết Mạch tính tình đại biến, nàng khang phục sau chuyện thứ nhất chính là sát hồi Ma giới, đem đã từng phản bội quá nàng tra tấn quá nàng những cái đó ma từng cái huyết tẩy, nghe nói nàng nghĩ ra mấy trăm loại biện pháp tra tấn những cái đó ma, đem những cái đó ma tra tấn đến sống không bằng chết, làm cho Ma giới gà bay chó sủa, rung chuyển bất an, Ma giới trong sông lưu huyết so lưu thủy còn muốn nhiều, toàn bộ Ma giới trên không đều là oán khí tận trời......
Tiểu Tuyết Mạch còn dùng này đó ma huyết nhục luyện thành một loại tuyệt thế thần binh, đó chính là Thí Thiên kiếm, lại đưa bọn họ hồn phách dùng Lạc Cửu Thần dạy cho nàng biện pháp luyện một luyện, liền luyện một cái thần quỷ vô địch ngàn ma trận......
Tiểu Tuyết Mạch ở không gặp được đại biến phía trước, nàng là cái hài tử, mỗi ngày khát vọng là muốn lớn lên, muốn gả cho Thần Cửu Lê, nàng thậm chí muốn mang nàng toàn bộ Mạch Cung sở hữu cùng Thần Cửu Lê song túc song phi.
Đại biến sau, nàng sinh ra dã tâm, sinh ra cừu hận chi tâm, rốt cuộc giống một cái chân chính ma.
Tiểu Tuyết Mạch liền mang theo cái này thần binh cùng đại trận cùng với đông đảo bị nàng dùng thiết huyết thủ đoạn hàng phục quần ma bắt đầu chinh chiến Lục giới, phục tùng nàng thu làm mình dùng, không phục từ giống nhau giết không tha!
Nơi đi qua tiếng kêu than dậy trời đất, máu chảy thành sông......
Nàng tàn bạo rốt cuộc kinh động xa ở ba mươi sáu trọng thiên Thần Tôn, Thần Tôn rốt cuộc ra cung, ở Minh giới hoàng tuyền bờ sông đem nàng tiệt vừa vặn.
Khi đó nàng đã đem Minh giới giết cái rơi rớt tan tác, Minh giới tinh anh ở trận chiến ấy trung hủy thất hầu như không còn, mỗi người đối vị này oa oa mặt ma chủ lại sợ lại sợ, liền vị kia Minh Vương cũng bị nàng giết được quăng mũ cởi giáp, bị mất một cái cánh tay một chân......
Thần Cửu Lê đuổi tới thời điểm, Tiểu Tuyết Mạch chính nghiêm túc mà bào chế vị kia bị bắt giữ Minh Vương, tưởng đem hắn huyết toàn phóng sạch sẽ lúc sau nhiếp này hồn phách, tăng cường chính mình ngàn ma trận, này thủ pháp làm người giận sôi. Làm sở hữu may mắn còn tồn tại người tập thể run.
Thần Cửu Lê đã đến có thể nói là mưa đúng lúc, may mắn còn tồn tại người thấy hắn giống như thấy cứu tinh, sôi nổi hướng hắn bên người tụ lại.
Mà Thần Cửu Lê cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, đại nghĩa diệt thân, hắn thân mình thượng ở giữa không trung liền một chưởng oanh bay Tiểu Tuyết Mạch, cứu Minh Vương.
Thần Tôn ra tay tự nhiên cho người khác bất đồng, một chưởng này trực tiếp đem Tiểu Tuyết Mạch đánh phun ra huyết.
Nàng bò dậy sau cười to ba tiếng, cũng không có cùng Thần Cửu Lê nhiều lời vô nghĩa......


1905 chương bôi cụ (bi kịch) thêm bộ đồ ăn
Nàng bò dậy sau cười to ba tiếng, cũng không có cùng Thần Cửu Lê nhiều lời vô nghĩa, chỉ nói vài câu: "Thần Cửu Lê, ban đầu là ta ngu ngốc, vọng tưởng gả cho ngươi, hiện tại bổn tọa mới biết được thần ma nguyên bản chính là bất lưỡng lập, đừng nói nhảm nữa, đấu võ đi. Hoặc là ngươi giết ta, hoặc là ta giết ngươi! Ngươi không giết ta nói, ta liền bình định Lục giới, làm cho cả Lục giới đều ở ta dưới gối xưng thần!"
Nàng bỏ xuống như vậy vài câu nói năng có khí phách nói sau, liền trực tiếp xông lên trước......
Nghe nói Thần Cửu Lê lúc ấy còn tưởng khuyến thiện nàng, bất đắc dĩ nàng căn bản không nghe, một lòng muốn cùng Thần Cửu Lê quyết đấu, thậm chí vì bức Thần Cửu Lê lại ra tay, nàng còn một đám sát Minh giới còn chưa có tiếp nhận đầu hàng tù binh.
Rốt cuộc kích đến Thần Cửu Lê đối nàng động thủ, một hồi thần ma đại chiến như vậy triển khai.
Lúc này tuyết đường ruộng đã không phải lúc trước hoàn toàn bằng vào chính mình bản lĩnh nỗ lực tu luyện Tiểu Tuyết Mạch, nàng ở chinh phạt trung không biết mạnh mẽ hấp thu nhiều ít Lục giới cường giả công lực, nàng cái đầu tuy rằng như cũ thấp bé, nhưng này công lực so ban đầu lại không biết bay lên nhiều ít lần, một thân tà công kinh người!
Ở trong khoảng thời gian ngắn cư nhiên có thể cùng Thần Cửu Lê đánh cái ngang tay.
Nhưng thời gian dài, nàng công lực liền tiếp tục không thượng, năm vạn năm trước Lục giới thư trung ghi lại trận này thần ma đại chiến chỉ dùng bốn chữ tới khái quát —— tà bất thắng chính.
Hai người chiến đấu kịch liệt ba ngày ba đêm sau, Tiểu Tuyết Mạch rốt cuộc thua ở Thần Cửu Lê trong tay.
Bị Thần Cửu Lê lại lần nữa phế bỏ một thân công lực sau bắt sống......
Ma chủ Tiểu Tuyết Mạch trận này Lục giới chinh chiến, làm nghiệt không ít, không biết mấy trăm vạn Lục giới sinh linh chôn vùi tại đây một hồi chinh chiến trung, toàn bộ Lục giới đều oán khí tận trời.
Bị bắt sống sau, nàng bị mang về Phạn Thiên Cung trung.
Mà Lục giới những cái đó may mắn còn tồn tại mỗi người tình cảm quần chúng xúc động, sôi nổi hướng Phạn Thiên Cung thượng thư yêu cầu cấp vị này tiểu ma chủ nghiêm trị, Phạn Thiên Cung trước cửa, mỗi ngày có một đại sóng Lục giới thủ lãnh ở bên ngoài quỳ thẳng không dậy nổi, yêu cầu đem vị này nhiễu loạn Lục giới trật tự tiểu ma chủ ở vào cực hình, răn đe cảnh cáo.
Nghe nói lúc ấy Thần Tôn mặc cho những người đó quỳ, đóng cửa không ra.
Cùng lúc đó, bởi vì ở kia một hồi chinh chiến trung oan chết vong linh quá nhiều, lại chưa kịp siêu độ, này đó vong linh oán khí dần dần ở Lục giới trung hình thành tím sát tám ác thú, bắt đầu làm hại Lục giới.
Này đó tím sát bắt đầu cũng không có người cầm đương hồi sự, chờ phát hiện thời điểm, tím sát đã bắt đầu ở Lục giới tàn sát bừa bãi, nơi đi đến vạn vật điên cuồng.
Bị tím sát xâm nhập quá Lục giới sinh linh tuyệt đại đa số hoàn toàn biến thành vô tri vô thức chỉ biết là cắn người quái vật......
Đây mới là một hồi chân chính hủy thiên diệt địa đại kiếp nạn, tím sát chi độc giống như cương cường bệnh truyền nhiễm, lấy lệnh người khủng bố tốc độ ở Lục giới truyền bá.
Hai ngày! Bất quá ngắn ngủn hai ngày!
Lục giới trung trừ bỏ những cái đó công lực cực cao người, cơ bản đều đã trúng độc, tím sát chi độc vô dược nhưng giải, cảm nhiễm tím sát độc giả chỉ có thể nghĩ cách xử tử, cứ như vậy, lại gia tăng rồi không ít oán khí, làm nguyên bản liền trước mắt vết thương Lục giới dậu đổ bìm leo.
Chờ Lục giới bên trong đầu thủ lãnh não nhận thấy được không ổn khi, đã xoay chuyển trời đất thiếu phương pháp.
Ngày thứ ba, Thần Cửu Lê rốt cuộc ra

1 2 3 ... 11 »