Chương 1701 - 1750

Tùy Chỉnh1701 chương tưởng ta?
Hắn còn buồn bực: "Mẫu thân, ngươi như thế nào đi lâu như vậy? Ngươi rõ ràng nói đi một chút sẽ về......"
"Ân, nơi đó mặt có cái trận pháp, không quá dễ dàng phá giải, mẫu thân kỳ thật cũng thực cấp, hảo, mẫu thân còn có việc, ngươi đi về trước bãi."
Truyền âm phù cắt đứt sau, Thần Niệm Mạch rốt cuộc cảm thấy mỹ mãn đi trở về.
A Mạch thu hồi truyền âm phù, vừa nhấc đầu, cùng Thần Cửu Lê ánh mắt đúng rồi vừa vặn, hai người ánh mắt ở không trung va chạm một chút, A Mạch ánh mắt lãnh đạm.
Thần Cửu Lê dời đi con ngươi, hắn thanh âm cũng lãnh đạm: "Đây là bát phương tím sát trận, một khi chân chính bùng nổ, Lục giới sẽ toàn bộ gặp nạn! Biến thành chân chính Tu La tràng. Trận này năm vạn năm trước đã từng bùng nổ một lần, Lục giới toàn chịu độc hại. Lần này cần tưởng lại đem nó phong ấn, cần thiết tiên ma liên thủ, bổn tọa đã thông tri Thiên Đế cùng minh đế, bọn họ hẳn là thực mau đã đến. Ma chủ cũng thỉnh thông tri Yêu giới......"
"Mạch Mạch......" Nơi xa một đạo thanh âm xa xa truyền đến, đánh gãy Thần Cửu Lê nói.
Ngay sau đó phương xa một đạo hồng quang như điện phóng tới, chớp mắt liền tới rồi hai người trước mặt.
Người này đúng là tuyết y lan.
Hắn căn bản không xem đứng ở một bên Thần Cửu Lê, ánh mắt trực tiếp dừng ở A Mạch trên người, sau đó thật dài thở dài nhẹ nhõm một hơi: "Mạch Mạch, may mắn ngươi không có việc gì!" Hắn lại đánh giá A Mạch sắc mặt, khẽ nhíu mày: "Mạch Mạch, ngươi sắc mặt không tốt lắm, nhưng có bị thương?" Quan tâm chi tình bộc lộ ra ngoài.
"Không có việc gì, như vậy cái đồ vật còn vây không được bổn tọa." A Mạch tới gần tuyết y lan bên người: "Tuyết y lan, ngươi tới vừa lúc."
Tuyết y lan đôi mắt hơi hơi sáng ngời, lúc này đây hắn ẩn ẩn cảm giác được A Mạch đối chính mình tựa hồ có chút bất đồng.
Hắn liếc liếc mắt một cái bên cạnh cách đó không xa Thần Cửu Lê, Thần Cửu Lê căn bản không thấy bên này, hắn tựa hồ chính quan sát phía dưới tím yên, xem đến thực nhập thần.
"Tưởng ta?" Tuyết y lan nửa nói giỡn nửa nghiêm túc, thử thăm dò duỗi cánh tay nhẹ ôm lấy nàng eo.
A Mạch cũng không có trốn, ngược lại đem đầu dựa vào hắn đầu vai: "Đợi lát nữa đại khái còn có trận đánh ác liệt muốn đánh, ngươi trước làm ta dựa dựa."
Quen thuộc nhuyễn ngọc ôn hương liền ở chính mình trong lòng ngực, liền ở chính mình bên người, tuyết y lan tiếng lòng run lên, cơ hồ không dám tin tưởng loại này vận may, đem nàng ôm đến càng khẩn chút: "Không có việc gì, ngươi trước nghỉ ngơi một chút."
Đơn giản ở đám mây ngồi xuống, làm nàng dựa vào chính mình trong lòng ngực.
A Mạch tựa hồ cũng xác thật mệt đến tàn nhẫn, nàng ngáp một cái: "Tuyết y lan, ngươi có hay không mang cái gì ăn?"
Tuyết y lan sửng sốt: "Ngươi muốn ăn cái gì? Ta cho ngươi đi lộng."
A Mạch nhấp nhấp cái miệng nhỏ, có chút bất mãn: "Ngươi ban đầu ở ta bên người thời điểm, vẫn luôn tùy thân mang theo ta thích ăn đồ vật......"
Tuyết y lan tâm thần chấn động, rũ mắt nhìn nàng: "Mạch Mạch, ngươi...... Ngươi nhớ lại chúng ta đã từng?"
Nàng khôi phục ký ức?!
A Mạch không có trả lời hắn, chỉ nhắm mắt lại lẩm bẩm một câu: "Hảo đói......"
Tuyết y lan là thật rối rắm!
Nàng là Tuyết Y Mạch thời điểm, hai người khi đó sống nương tựa lẫn nhau, hắn quán nàng sủng nàng, biết nàng thích ăn cái gì, liền luôn là tùy thân mang theo các loại đồ ăn, càng học một tay hảo trù nghệ, tùy thời tùy chỗ đem nàng uy đến no no.
Lần này trọng sinh sau, hai người tuy rằng cũng thấy vài lần, nhưng A Mạch vẫn luôn đối hắn thực lãnh đạm, cũng trước nay không hướng hắn muốn quá đồ vật.
Cho nên hắn này tùy thân mang theo đồ ăn thói quen đã sửa lại.
Hiện tại trên người đừng nói ăn ngon, liền tính một khối màn thầu phiến cũng tìm không thấy......
Hắn rất muốn đi vì nàng tìm ăn, chính là lại luyến tiếc này ôm ấp mỹ nhân cơ hội, trời biết hắn chờ đợi này cơ hội có bao nhiêu lâu rồi......


1702 chương ngươi không ăn no?
Hắn chính rối rắm, một bàn tay bỗng nhiên duỗi lại đây, lòng bàn tay một đĩa tinh xảo điểm tâm, theo màu lam nhạt tay áo nhìn lên đi, là Thần Cửu Lê kia vô biểu tình mặt: "Ăn cái này bãi, có thể bổ sung một chút ngươi thể lực."
A Mạch ngước mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, giơ tay đem hắn tay đẩy ra, lười biếng ngáp một cái: "Bổn tọa không muốn ăn ngươi đồ vật."
Lại chuyển mắt nhìn về phía tuyết y lan: "Ta nhớ rõ ngươi món ăn thôn quê nướng đến không tồi?"
Tuyết y lan nhìn xem phía dưới núi rừng, ánh mắt sáng lên: "Hảo, ta mang ngươi đi xuống nướng món ăn thôn quê!" Hắn nửa ôm A Mạch eo hướng còn chưa bị tím yên bao phủ quá địa phương vọt đi xuống, chớp mắt liền đi vào rừng rậm bên trong không có bóng dáng.
Thần Cửu Lê cánh tay chậm rãi rụt trở về, lòng bàn tay điểm tâm thậm chí còn mạo hiểm nhiệt khí, kia ngọt thanh hương vị mờ mịt ở trong không khí, là hắn làm nhất thành công một loại điểm tâm, đến nay sẽ không có người lại hiếm lạ.
Như vậy...... Cũng hảo!
Hắn chậm rãi dương tay, lòng bàn tay điểm tâm trực tiếp hóa thành bột mịn, gió thổi qua, bột mịn cũng phiêu không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Hắn chậm rãi ngồi ở vân thượng, rũ mắt đả tọa.
......
Một đống lửa trại.
Lửa trại thượng một con gà rừng sắp sửa nướng chín, kim hoàng gà da thượng có dầu trơn ở lăn xuống, hương khí phác mũi.
Tuyết y lan nhìn bên người dựa chính mình ngủ say A Mạch, lại ngẩng đầu nhìn xem nơi xa bầu trời.
Thần Cửu Lê nhìn đến hắn cùng A Mạch như vậy thân thiết, cư nhiên không có gì phản ứng cũng không đuổi theo, chẳng lẽ hắn thật sự hết hy vọng buông tay?
Gà rừng nướng chín, hắn ở trên tay chuyển chuyển, nóng bỏng gà rừng đã là thực thích hợp độ ấm, hắn lúc này mới nhẹ nhàng chụp tỉnh A Mạch, đem nướng tốt gà rừng đưa cho nàng.
A Mạch ánh mắt sáng lên, tiếp nhận tới, xem ra nàng là thật đói bụng, gió cuốn mây tan giống nhau, một lát công phu một con gà đã trở thành một đống xương gà.
Tuyết y lan khóe môi hơi hơi vừa kéo, hắn Mạch Mạch lượng cơm ăn tăng trưởng a đây là.
Lúc này thiên đã hắc thấu, lửa trại chiếu rọi hạ, A Mạch đôi mắt sáng lấp lánh, một con gà ăn xong, nàng còn có chút chưa đã thèm: "Tuyết y lan, nhiều nướng chút đi."
"Mạch Mạch, ngươi không ăn no?"
A Mạch lắc đầu: "Qua loa đại khái." Trên thực tế nàng cảm thấy có chút căng, bất quá trong lồng ngực có vị trí nàng tổng cảm giác có chút không, điền nhiều ít đồ vật cũng điền bất mãn.
Vì thế, tuyết y lan lại bắt đầu nướng đồ vật.
Hắn hiện tại săn thú cực nhẹ nhàng, không cần đứng dậy, chỉ cần thổi lên một loại tiếng còi, các loại tiểu động vật liền sẽ tre già măng mọc mà tự động đưa tới cửa tới.
Tuyết y lan tùy ý chọn lựa mấy chỉ thịt chất tươi mới, tiểu xảo mập chủng loại, giết từng cái nướng BBQ nướng BBQ, than thiêu than thiêu......
Hắn cố ý ở nàng trước mặt hiển lộ bản lĩnh, tự nhiên dốc hết sức lực về phía mỹ vị nhất làm.
"Mạch Mạch, này tím yên rốt cuộc là thứ gì?"
A Mạch chính gặm một con thỏ chân, nàng ánh mắt hướng không trung nhìn thoáng qua, hơi hơi lắc lắc đầu: "Bổn tọa cũng chưa bao giờ gặp qua, bất quá vị kia Thần Tôn hẳn là cảm kích, đợi lát nữa người tề hắn hẳn là sẽ cùng đại gia giải thích,"
Tuyết y lan ánh mắt hơi hơi vừa động, hắn đối này tím yên không nhiều lắm hứng thú, lại đối A Mạch vừa mới lời nói cảm thấy hứng thú.
Mấy ngày nay A Mạch ngẫu nhiên cùng hắn nhắc tới Thần Cửu Lê thời điểm, còn thẳng hô kỳ danh, nói Thần Cửu Lê như thế nào như thế nào, lần này lại trực tiếp xưng hô đối phương thân phận. Mới lạ chi ý bộc lộ ra ngoài.
Nàng cùng Thần Cửu Lê chi gian rốt cuộc lại đã xảy ra cái gì?
Như thế nào sẽ lại đi đến này một bước?
Tuyết y lan cũng không dám trực tiếp hỏi, e sợ cho xúc nàng nghịch lân, hắn chọn lựa cái nhất bảo hiểm:" Mạch Mạch, các ngươi...... Là ba người đồng du? Đúng rồi, Tiểu Niệm Mạch đâu?"


1703 chương đại kiếp nạn

A Mạch đã ở gặm đệ nhị căn con thỏ chân, cũng không ngẩng đầu lên nói: "Bổn tọa cùng niệm đường ruộng tới du ngoạn, trong lúc vô ý phát hiện nơi này không thích hợp, liền chạy tới. Nơi đây quá nguy hiểm, cho nên Tiểu Niệm Mạch hồi Phạn Thiên Cung, đến nỗi vị kia Thần Tôn, hắn là tới tìm nhi tử, thuận tiện giải quyết nơi này vấn đề."
Tuyết y lan trong lòng vừa động, một câu bật thốt lên hỏi ra: "Mạch Mạch, ngươi có phải hay không...... Khôi phục một ít ký ức?"
Lời nói vừa mới nói tới đây, chợt thấy không trung thụy khí bốc hơi, ráng màu vạn nói, có mấy người hiện ra thân hình.
A Mạch vỗ vỗ tay đứng dậy, cũng không có trả lời hắn vấn đề, mà là lười biếng cười: "Hảo, người không sai biệt lắm tề, nên mở họp!"
......
Khó được Lục giới tinh anh nhân vật toàn tập sẽ.
Thiên Đế, minh đế, yêu hoàng, Thần Tôn, ma chủ, Ma tộc tứ đại hộ pháp, Tiên giới Tứ Đại Thiên Vương, còn có Diệp Thiên Ly cũng tới, Nhân giới cũng phái thuật pháp tối cao quốc sư tiến đến.
Ước chừng hơn trăm người tập hợp ở không trung, đảo cũng thực là hoành tráng.
Thần Cửu Lê, A Mạch thân phận tối cao, tự nhiên đứng ở nhất thượng vị trí.
Mà Thiên Đế, tuyết y lan cùng với mặt khác đế giả phân loại hai bên.
Tiên giới, Minh giới một liệt
Ma giới, Yêu giới một liệt
Vô hình trung đã hàng rào rõ ràng.
Này đó trung tuyệt đại đa số người không biết rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, đối này tím yên cũng là không hiểu ra sao.
Thiên Đế dù sao cũng là ở trên đại lục sinh hoạt thời gian trường một ít, hắn có thể tra được tư liệu cũng nhiều một ít. Ở một ít tàn quyển thượng nhìn đến quá nhỏ tí tẹo này tím yên miêu tả cùng uy lực, bất quá thực không được đầy đủ.
May mắn A Mạch mới từ này tím yên trung ra tới, hiểu biết một ít, lập tức liền đem chính mình chỗ đã thấy một ít tím yên nguy hại nói ra.
Đương nhiên, nàng cũng nói nàng đi xuống khi chỗ đã thấy cấu tạo.
Nói rõ phía dưới là một cái xưa nay chưa từng có đại trận, này đại trận hẳn là phong tà chi trận, nhất phía dưới phong bế hẳn là chính là loại này có thể cho Lục giới chúng sinh điên cuồng tím yên, lần này đại trận hẳn là ra cái gì bại lộ, cho nên mới làm tím yên tiết lộ......
"Đến nỗi này tím yên lai lịch......" A Mạch nhìn thoáng qua bên cạnh vẫn luôn mặc không lên tiếng Thần Cửu Lê: "Thần Tôn hẳn là biết một ít."
Vì thế mọi người ánh mắt động tác nhất trí nhìn về phía Thần Cửu Lê, đối này tím yên giải thích Thần Cửu Lê chỉ đơn giản rõ ràng nói tóm tắt mà nói nói mấy câu: "Này tím yên vì bát phương tím sát, nãi thiên địa chí tà chi vật, năm vạn năm trước này tím yên đã từng hủy diệt toàn bộ lục đạo chúng sinh."
Này phiên ngôn ngữ làm mọi người sắc mặt đại biến.
Thiên Đế hình như có bừng tỉnh, hiện có lục đạo chúng sinh trung, vô luận tiên ma quỷ thú, cơ hồ không có vượt qua năm vạn tuế, chính là năm vạn năm trước tư liệu cũng bị huỷ hoại cái sạch sẽ, chỉ ngẫu nhiên có nhỏ tí tẹo tàn quyển hiện thế.
Vô luận tiên vẫn là ma, một khi tu luyện đến đỉnh, cơ bản đều là bất lão bất tử, trừ phi cực đặc biệt nguyên nhân mới có thể muốn bọn họ mệnh.
Đối năm vạn năm trước sự tiên ma chí tàn quyển là nói như vậy.
Thần ma tranh chấp, Lục giới đại kiếp nạn đến, trăm họ lầm than, không ai sống sót. Thần ma toàn vũ hóa, thiên địa trọng nhập luân hồi, vạn năm phương đến Lục giới trọng sinh......
Nói đơn giản, chính là năm vạn năm trước thần ma đại chiến, làm Lục giới lâm vào ****, Lục giới chúng sinh toàn ứng kiếp mà tiêu vong, Thần Tôn cùng ma chủ vũ hóa không biết tung tích, thần ma đại lục sở hữu sinh vật một lần nữa bắt đầu tẩy bài, vạn năm sau mới lại hình thành Lục giới chi cách cục......
Đương nhiên, bởi vì năm vạn năm trước tư liệu toàn bộ mất tích, kia thần ma chí tàn quyển cũng không biết là viễn cổ cái nào biên soạn, này chân thật tính chính xác tính không thể nào khảo cứu, vô pháp cân nhắc thật giả.
......


1704 chương tự hành tổ hợp
Thiên Đế cũng vẫn luôn tưởng thần ma tranh chấp mới dẫn tới diệt thế tai ương, hiện tại nghe Thần Tôn như thế vừa nói, cư nhiên là hắn cho tới nay hiểu lầm?
Nói như vậy Thần Tôn đã khôi phục năm vạn năm trước hồi ức? Bằng không hắn cũng không có khả năng nói như thế.
Thiên Đế nhớ tới A Mạch theo như lời phong ấn tím yên tà khí thượng cổ đại trận, nhịn không được hỏi: "Thần Tôn, kia thượng cổ đại trận là người phương nào sở thiết?"
Thần Cửu Lê ánh mắt nhàn nhạt: "Là bổn tọa cùng ma chủ cùng với mặt khác thượng cổ tiên ma liên thủ sở thiết."
Một hòn đá làm cả hồ dậy sóng, mọi người ngươi xem ta, ta xem ngươi, sau đó lại nhìn về phía phía trên đứng Thần Tôn cùng ma chủ, mắt lộ kinh ngạc.
Không phải nói năm vạn năm trước thần ma bất lưỡng lập, thế cho nên hai người đánh một hồi chưa từng chi chiến sao? Nguyên lai bọn họ đã từng có liên thủ thời điểm?
Đặc biệt là những cái đó tiên giả càng là khiếp sợ, ở bọn họ trong nội tâm, ma là không làm chuyện tốt, mà ma chủ càng là làm chuyện xấu tổ tông.
Lần này ma chủ trọng sinh trở về, bọn họ đối nàng kỳ thật là vừa kinh vừa sợ, đều không phải là là chân chính sùng kính.
Hiện tại nghe nói nàng cư nhiên cũng là cứu lại thần ma đại lục chủ yếu nhân vật, kinh ngạc rất nhiều, đối nàng không ấn tượng tốt cũng lược có đổi mới.
Nguyên lai ma cũng là có thể cứu vớt thế giới này.
Giờ phút này, kia tím yên đã lan tràn hơn phân nửa cái gia nghi sơn, bất quá còn tính không tồi, này đó tím yên sắp sửa tràn ra gia nghi sơn thời điểm không biết đụng phải cái gì cái chắn, nhưng thật ra không có tràn đầy đi ra ngoài, chỉ là hướng chỗ cao chồng chất tích lũy, càng đôi càng cao......
Xa xa vọng qua đi, cho người ta một loại đại họa lâm đầu cảm giác.
Mọi người tâm đều nhắc lên!
Năm vạn năm trước thần ma đại lục bị này tím sát diệt thế, kia hiện tại tím sát một lần nữa hiện thế, bọn họ phải làm như thế nào?
Mọi người lại đem ánh mắt đầu hướng Thần Cửu Lê, chờ hắn lại giải thích.
"Lần này là tím sát tiết lộ, không phải đại diện tích phun trào, chỉ cần khống chế được đương, đem thượng cổ đại trận tu bổ, liền có thể miễn trừ trận này hoành tai......"
"Thần Tôn, cụ thể phải làm như thế nào? Thỉnh minh kỳ."
Thần Cửu Lê cũng không vô nghĩa, nói thẳng trọng điểm: "Tại đây trong núi, bổn tọa năm vạn năm trước đã từng thiết có cấm chế, có thể phòng ngừa tím sát tiết ra ngoài, nhưng một khi tím sát bắt đầu tiết lộ, này cấm chế cũng gần có thể duy trì ba ngày, trong vòng 3 ngày nếu vô pháp tu bổ tốt hơn cổ đại trận, cấm chế sẽ tạc nứt, núi này sẽ hoàn toàn biến mất, đến lúc đó tím sát sẽ ở một ngày nội lan tràn Lục giới, chúng sinh toàn hóa vô tri vô thức ác ma, sau đó bị Thiên Đạo tiêu diệt......"
Thần Cửu Lê nói xong chuyện này lợi hại quan hệ sau, lại giảng giải thượng cổ đại trận tu bổ chi đạo.
Này tím yên thập phần bá đạo, đối thiên giai một bậc tả hữu người cũng sẽ có tổn thương, địa giai bát cấp dưới người càng là sẽ trăm phần trăm trúng độc.
Mà muốn tu bổ đại trận liền phải thâm nhập tím yên nhất nùng chỗ dưới nền đất, nơi này đại trận cộng tan vỡ chín chỗ, mỗi một chỗ đều cần phải có một đôi tiên ma các sử thuật pháp tu bổ, hơn nữa này một đôi tiên ma còn cần thiết là một nam một nữ......
Thần Cửu Lê nói phong ấn tu bổ thủ pháp cùng yếu điểm, ánh mắt đảo qua mọi người: "Đại gia có thể tự do tổ hợp, nhưng cần thiết một tiên một ma. Tám đội tiến vào tám tổn hại chỗ, bổn tọa sẽ thân thủ trong phong ấn ương chỗ...... Đến nỗi những người khác, tắc phân loại sơn chi tám phương hướng, dùng thuật pháp chống đỡ cấm chế......"
Thần Cửu Lê trước lấy ra tu bổ đại trận mười tám người, sau đó làm cho bọn họ tự do trọng tổ.
Đến lúc này, mọi người tự nhiên ai cũng sẽ không chậm trễ, tự tìm cộng sự.
Tuyết y lan tự nhiên tưởng cùng A Mạch một tổ, nhưng yêu ma không thể cùng tổ, hắn chỉ có thể tâm bất cam tình bất nguyện mà lựa chọn Tiên giới một vị tiên tử.


1705 chương muốn cùng hắn đơn độc thành hàng đi?
A Mạch nhấp miệng nhi, nàng trước sau không nói chuyện, nhìn bọn họ phân tổ.
Nàng là ma chủ, có thể cách cùng nàng làm cộng sự chỉ có Thần Tôn.
Không cần hỏi, Thần Cửu Lê là tưởng cùng nàng cùng nhau trong phong ấn ương cái kia chính yếu địa phương.
Muốn cùng hắn đơn độc thành hàng đi?
Không biết hắn......
Trong lòng phân loạn như ma.
Tính, liền tính cùng hắn phân ở một tổ cũng không có gì, chẳng qua tạm thời làm cộng sự mà thôi, về sau như cũ là cầu về cầu, lộ về lộ......
Ở như vậy thời điểm mấu chốt, nàng không nghĩ khác ra chuyện xấu.
"Cung Hoan Nhan, ngươi đi theo bổn tọa đi tu bổ trung ương." Thần Cửu Lê thanh âm bỗng nhiên lại lần nữa vang lên, ánh mắt nhìn về phía Ma giới một người nữ hộ pháp.
Tên này nữ hộ pháp ngây người ngẩn ngơ, ngẩng đầu không tin mà nhìn vị kia cao cao tại thượng Thần Tôn, khẽ nhếch cái miệng nhỏ, một bàn tay chỉ hướng chính mình, ha ha nói: "Thần Tôn là kêu ta?"
"Không tồi, ngươi có ý kiến?" Thần Cửu Lê hỏi lại, thanh âm bình đạm tự nhiên.
"Không...... Không có! Bất quá, bất quá tiểu nữ tử công lực là thấp nhất...... Tiểu nữ tử sợ...... Sợ theo không kịp Thần Tôn bước chân......" Cung Hoan Nhan là Ma giới tứ hộ pháp trung công lực yếu nhất, hiện tại bị Thần Tôn khâm điểm, nàng cơ hồ cho rằng chính mình là nằm mơ.
"Không cần sợ, đến lúc đó bổn tọa sẽ chỉ điểm ngươi như thế nào làm." Thần Cửu Lê thanh âm hơi hơi nhu hòa.
Cung Hoan Nhan nhịn không được nhìn về phía chính mình chủ tử -- A Mạch.
A Mạch sắc mặt nhưng thật ra như thường, như cũ đứng ở nơi đó không nói lời nào, hẳn là ngầm đồng ý.
Đến lúc này, Cung Hoan Nhan tự nhiên là đáp ứng xuống dưới, không biết vì sao, nàng trong lòng thoáng có điểm thấp thỏm, cảm thấy có chút xin lỗi chính mình chủ nhân......
Tự ma chủ trọng sinh tới nay, nàng đối đãi thuộc hạ trên mặt tuy rằng lạnh nhạt, nhưng cũng không trách móc nặng nề bọn họ, còn cho bọn hắn lớn nhất trình độ tự do, là cái khó gặp hảo chủ tử.
Nàng đáp ứng về sau nhịn không được lại nhìn thoáng qua A Mạch,
A Mạch đứng ở nơi đó lại căn bản không xem bọn họ, khóe môi còn có một nụ cười, nhìn không ra bất luận cái gì không vui chi sắc.
Kỳ thật làm cộng sự nói, ai đều nguyện ý cùng một vị cường giả ở bên nhau, ít nhất áp lực nhẹ hệ số an toàn cao.
Vốn dĩ tất cả mọi người đều cho rằng Thần Tôn sẽ cùng ma chủ làm cộng sự, hiện tại thấy Thần Tôn bỗng nhiên chọn mặt khác ma nữ, những cái đó Tiên giới nam tử còn có cái gì khách khí? Sôi nổi tới cùng A Mạch thương lượng cộng sự sự, đều bị A Mạch cự tuyệt.
Liên thiên đế cũng thành tâm thành ý mời: "Không biết tiểu tiên nhưng may mắn cùng ma chủ đồng hành?" Hắn cảm thấy trừ bỏ Thần Tôn ngoại, cũng chính là hắn có thể tư cách cùng ma chủ làm một lần cộng sự.
A Mạch hơi hơi mỉm cười, cũng không để ý tới hắn, một con nhỏ dài tay ngọc bỗng nhiên chỉ hướng vẫn luôn ở hẻo lánh chỗ đứng Diệp Thiên Ly, thanh âm thanh thúy: "Diệp Thiên Ly, ngươi dám không dám cùng bổn tọa cộng sự?"
Diệp Thiên Ly ngẩn ngơ!
Hắn đã từng là Tiên giới người mạnh nhất, nhưng từ bị A Mạch nhất kiếm tước đứt tay sau, hắn tay mới còn không có tái sinh ra tới, công lực so ban đầu đại suy giảm, đã từng soái biến Lục giới nam tử hiện giờ đã trở nên có chút nghèo túng.
Vừa rồi tự do tổ hợp thời điểm, những cái đó ma nữ yêu nữ nhóm không có một cái chủ động tới mời hắn.
Hắn không khỏi có chút nan kham, nhưng cũng tại dự kiến bên trong, cho nên đứng ở một góc không nói một lời, chờ tùy cơ ghép đôi......
Lại không ngờ A Mạch cư nhiên điểm trúng hắn, này đại ra hắn ngoài ý liệu, nhịn không được ngẩng đầu, ánh mắt ẩn ẩn phức tạp: "Ngươi......"
A Mạch nhìn hắn: "Bổn tọa sẽ không miễn cưỡng bất luận kẻ nào, ngươi có thể cự tuyệt."
Diệp Thiên Ly cười: "Không vừa vì sao phải cự tuyệt? Tạ ma chủ thưởng thức chi ân." Ngữ khí ẩn ẩn hình như có một tia châm chọc.


1706 chương phối hợp khăng khít?
Thần Cửu Lê sắc mặt khẽ biến, ánh mắt ở Diệp Thiên Ly trên người vừa chuyển, lại chuyển tới A Mạch trên người, rốt cuộc mở miệng: "Ma chủ muốn phụ trách chính là đệ nhị yếu địa, không phải là nhỏ, cần thiết tuyển một cái có thể ở thời khắc mấu chốt phối hợp khăng khít."
A Mạch rốt cuộc chuyển mắt xem hắn, hai người ánh mắt ở không trung hơi hơi va chạm.
A Mạch bình tĩnh, sóng mắt bình tĩnh như nước chảy: "Thần Tôn sao biết bổn tọa cùng diệp tôn giả sẽ không phối hợp khăng khít?"
Thần Cửu Lê nghẹn một

1 2 3 ... 10 »