Chương 1551 - 1600

Tùy Chỉnh1551 chương ta thực xin lỗi sư phụ
Tuyết đường ruộng, con của chúng ta đã trở lại...... Ngươi chừng nào thì trở về? Ta sẽ làm ngươi trở về! Lại trở lại ta bên người......"
Dung Nguyệt Thiên lan hãi hùng khiếp vía nhìn hắn, hắn tuy rằng không biết đế tọa trong lòng tưởng chính là cái gì, nhưng cũng biết chính mình trong lúc vô ý nhặt được hòn đá nhỏ tựa hồ nổi lên đại tác dụng, ít nhất đế tọa tinh thần tựa hồ đã trở lại một chút......
"Đế tọa ——" hắn thử thăm dò kêu một tiếng.
"Thiên Lan, vì ta dự bị một ít đồ vật......" Thần Cửu Lê mở miệng, một hơi nói ra một chuỗi sự việc tên.
Có thể muốn đồ vật đó chính là chuyện tốt!
Ít nhất hắn trong khoảng thời gian ngắn sẽ không tìm chết......
Dung Nguyệt Thiên lan cơ hồ không giả suy tư liền đáp ứng xuống dưới,
Thần Cửu Lê nắm cái kia hòn đá nhỏ, giống nắm sinh mệnh quan trọng nhất bảo bối, thân hình nhoáng lên, tại chỗ biến mất.
Dung Nguyệt Thiên lan tự nhiên cũng đi theo biến mất, đế tọa sở muốn mấy thứ này đều không tốt lắm tìm, hắn phải nắm chặt hết thảy thời gian đi lộng!
Tại chỗ chỉ còn lại có nhật nguyệt tông các đệ tử hai mặt nhìn nhau, mỗi người sắc mặt tái nhợt, không biết như thế nào cho phải.
Vừa rồi kia hết thảy hết thảy đối bọn họ tới nói, giống một hồi ác mộng.
Ninh Tuyết Mạch ở trước mắt bao người lịch lôi kiếp biến mất, Đế Tôn trạng như điên cuồng, cơ hồ ở đây tất cả mọi người cảm ứng được tự hắn trên người truyền ra tới cái loại này thấu xương bi thương......
Thần bi, vạn vật cùng thương.
Lúc ấy từ Đế Tôn trên người truyền ra tới cảm xúc cảm nhiễm ở đây mỗi người, làm cho bọn họ mạc danh hoảng hốt, mạc danh run rẩy, mạc danh muốn khóc, cái loại này thần bi thương chi khí cơ hồ ép tới tất cả mọi người thấu bất quá khí tới, mỗi người rơi lệ đầy mặt, không dám ngẩng đầu.
Tám Đại hộ pháp, mười đại trưởng lão, cùng với vị kia mười ba sư huynh càng là sắc mặt như chết!
Bọn họ không nghĩ tới Đế Tôn đối Ninh Tuyết Mạch cảm tình là như thế sâu!
Càng không nghĩ tới cuối cùng là kết quả này!
Ninh Tuyết Mạch là thương ở bọn họ thủ hạ, bọn họ cư nhiên thân thủ bị thương Đế Tôn quan trọng nhất người!
Liền tính Đế Tôn không trừng phạt bọn họ, chính bọn họ cũng đã hối hận đến muốn tự sát!
Mười ba sư huynh cúi đầu nhìn chính mình tay, trát đến Ninh Tuyết Mạch tâm mạch kia hai thanh niệm lực chi kiếm có hắn bắn ra đi một thanh.
Sư phụ đãi hắn ân trọng như núi, hắn lại huỷ hoại sư phụ nhất để ý người......
Hắn lòng bàn tay bỗng nhiên ngưng ra một thanh đoản kiếm, hướng về chính mình ngực liền trát đi xuống!
"Mười ba sư thúc!" Có một vị hộ pháp mau tay nhanh mắt, đem hắn cầm kiếm tay bỗng nhiên cầm.
"Ta thực xin lỗi sư phụ." Mười ba sư huynh trên mặt sầu thảm.
"Mười ba sư thúc, này cũng không thể toàn quái ngài a, là ninh...... Ninh sư thúc cố ý...... Nàng rốt cuộc giết nhật nguyệt tông đệ tử...... Ngài hạ như vậy mệnh lệnh cũng không sai."
Lời nói mới nói được nơi này, chợt nghe trong đám người có người kinh hô một tiếng: "Sống!"
Mười ba sư huynh đám người ngẩn ra, lập tức hướng nơi đó nhìn qua đi.
Vừa mới còn hảo hảo an trí ở nơi đó, bị Ninh Tuyết Mạch giết chết một vị đệ tử cư nhiên ngồi dậy tới, hắn vẻ mặt ngây thơ: "Ta...... Ta không chết?"
Mười ba sư huynh trong lòng bỗng nhiên vừa động, bay vút qua đi, hơi một kiểm tra hắn trên người, đôi tay rũ xuống, trong lòng hối ý càng trọng!
Kia đệ tử phía sau lưng đã từng bị Ninh Tuyết Mạch một đao đâm vào, chảy ra thật nhiều dọa người lục huyết, hơn nữa lại đương trường khí tuyệt, lúc này mới làm người cho rằng hắn là bị Ninh Tuyết Mạch hạ độc thủ giết chết.
Nhưng cẩn thận kiểm tra về sau mới phát hiện, kia vết đao cũng không thâm, kia độc cũng không phải thật muốn mệnh độc, mà là có thể làm người hiện ra chết giả bệnh trạng độc......
Nói cách khác, Ninh Tuyết Mạch căn bản liền không thật muốn muốn này vài người chất mệnh, bất quá là một loại bức bách thủ đoạn mà thôi.


1552 chương ta thế tất tìm ngươi trở về
Nói cách khác, Ninh Tuyết Mạch căn bản liền không thật muốn muốn này vài người chất mệnh, bất quá là một loại bức bách thủ đoạn mà thôi.
Mọi người lập tức lại kiểm tra mặt khác ba vị trên người thương, cùng đệ nhất vị giống nhau như đúc.
Tin tưởng quá không được bao lâu, bọn họ cũng sẽ tỉnh lại.
Mười ba sư huynh lui về phía sau một bước, nhìn xem Ninh Tuyết Mạch biến mất phương hướng, trong lòng trăm vị tạp trần.
Hắn cho rằng này Tiểu sư muội thật sự nhập ma, có thể làm được giết người không chớp mắt, không nghĩ tới......
Là hắn sai! Bằng vào chắc hẳn phải vậy sự tới cho rằng, không có tế tra này vài vị ' ngộ hại đệ tử ' cụ thể thương thế, mới có thể đúc thành đại sai ——
Hắn bỗng nhiên giơ tay, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế đánh gãy chính mình gân tay, lúc này mới mồ hôi đầy đầu mà ngẩng đầu, lạnh giọng phân phó chúng đệ tử: "Bổn các làm sai sự, đến nỗi tạo thành không thể vãn hồi chi tổn thất, hiện tự đoạn gân tay lấy làm trừng phạt, đãi Đế Tôn trở về, tội đồ tự nhiên đi sư phụ trước mặt lấy chết tạ tội. Ninh cô nương là Đế Tôn quan trọng nhất người, nàng tuy rằng thân chết, nhưng cần vì nàng chính danh. Bất luận kẻ nào không được lại đối nàng có nửa phần bất kính......"
......
Nhật nguyệt tông vì thiên hạ đệ nhất đại môn phái, đương nó phải vì một người chính danh thời điểm tự nhiên là dễ dàng thực......
Vì thế, bao nhiêu thiên về sau, ở trời cho trên đại lục, lại có người nhắc tới Ninh Tuyết Mạch thời điểm, liền không người chửi bới nàng từng câu từng chữ.
Trên giang hồ truyền lưu chính là nàng đã từng cứu người những cái đó sự tích. Thậm chí có bá tánh bắt đầu vì Ninh Tuyết Mạch lập bài vị dâng hương cung phụng......
Này đó đều là lời phía sau.
......
Hơn hai mươi năm tang thương năm tháng, ninh hầu phủ lại còn bảo trì lão bộ dáng.
Hiện tại ninh hầu phủ chủ nhân là Tom, hắn đem ninh hầu phủ thống trị đến gọn gàng ngăn nắp.
Đình đài lầu các vẫn là những cái đó đình đài lầu các, duy nhất thay đổi chính là đã từng ở ninh hầu phủ người, những cái đó tôi tớ cơ bản đã thay đổi một cái biến. Chung thúc cũng đã qua đời.
Thần Cửu Lê đã đến thời điểm, cũng không có kinh động này phủ đệ bất luận kẻ nào.
Hắn trực tiếp vào Ninh Tuyết Mạch lúc trước cư trú nhà ở.
Có thể thấy được Tom đối Ninh Tuyết Mạch vẫn là cực trung tâm, nhiều năm như vậy qua đi, phương diện này gia cụ một kiện cũng không thay đổi động.
Mỗi một cái vật phẩm đều chà lau đến sạch sẽ, thậm chí nàng năm đó sử dụng lược gương còn ở. Phảng phất nàng còn sinh hoạt ở chỗ này, chưa bao giờ rời đi quá.
Thần Cửu Lê chậm rãi ngồi trên kia trương lợi, ngón tay khẽ vuốt thượng những cái đó đệm chăn.
Ninh Tuyết Mạch ở chỗ này trụ nhật tử tuy rằng không nhiều lắm, nhưng nơi này dù sao cũng là nàng đi vào thế giới này trạm thứ nhất, cho nên nàng nếu có hồn phách còn sót lại nói, có lẽ nơi này sẽ có một tia nửa lũ.
Nơi này hết thảy như cũ, Thần Cửu Lê ngồi ở chỗ kia, phảng phất nhìn đến cái kia làm hắn thương nhớ đêm ngày nữ tử còn ở nơi này hoạt động......
Hắn rũ mắt ngồi, trái tim truyền đến quen thuộc trất đau.
Tuyết đường ruộng, tuyết đường ruộng, vô luận như thế nào, ta thế tất tìm ngươi trở về!
Ta cũng không tin khuynh ta suốt đời chi thần lực cứu không trở về ngươi......
Hắn ngón tay vừa động, đang muốn thi triển lục soát hồn chi thuật, ống tay áo nội truyền đến một thanh âm: "Nơi này chính là mẫu thân trụ quá địa phương? Ta muốn xem!" Thanh âm kia là kiều nộn tới cực điểm đồng tử âm, nói ra nói lại rất lớn người.
Thần Cửu Lê không nói chuyện, tự ống tay áo trung móc ra một khối huyết hồng hòn đá nhỏ đặt ở trên bàn.
Huyết hồng hòn đá nhỏ chợt lóe chợt lóe, hiện ra nửa sáng choang trạng, cục đá nội ẩn ẩn có tiểu thai nhi ở bên trong vui sướng mà du lịch.
Thần Cửu Lê ngày đó đem này cục đá nghiên cứu nửa ngày cũng không nghiên cứu ra nó rốt cuộc là cái thứ gì.
Bất quá có thể nhìn ra này cục đá linh lực cực cường, hơn nữa thứ này nhìn như cực tiểu, nội bộ không gian lại rất lớn, hắn gia nhi tử hồn phách ở bên trong có thể thực vui vẻ mà lăn lộn vui vẻ trưởng thành......


1553 chương tiểu nãi bao

Này hồng cục đá không gian thuộc về chân chính giới tử không gian.
Ngày đó hắn phát hiện hắn kia bảo bối nhi tử ẩn thân ở bên trong này khi, liền vẫn luôn đem nó bên người mang theo trên người.
Đãi Dung Nguyệt Thiên lan gom đủ những cái đó hài tử sống lại sở yêu cầu đồ vật khi, liền đem nó lấy ra tới, thần lực thăm đi vào lại đem nó hồn phách câu ra tới.
Không nghĩ tới tiểu gia hỏa bắt đầu khi còn ôm hắn thần lực đánh đu, phát hiện hắn có đem nó mang đi ra ngoài ý đồ khi, nó lập tức liền buông hắn ra thần lực, hướng về chỗ sâu trong mãnh du, thực rõ ràng, nó không muốn ra tới.
Giống nhau tiểu hồn phách đụng tới có thể trọng sinh cơ hội đều ước gì đến hắn trong tầm tay, đảo không nghĩ tới tiểu tử này là cái khác loại.
Thần Cửu Lê chỉ phải mở miệng dụ hống nó, nói cho nó là muốn đem nó sống lại, nhưng tiểu gia hỏa căn bản không ăn hắn này một bộ, súc ở nơi đó chính là không ra.
Thần Cửu Lê không kiên nhẫn, muốn dùng cường thế thủ đoạn đem nó bức ra tới, không nghĩ tới hắn thủ đoạn còn không có dùng ra tới, nó liền phát ra trẻ con tiếng khóc, tiếng khóc tê tâm liệt phế, nó còn sẽ kêu mẫu thân......
Thần Cửu Lê đời này không cùng như vậy tiểu nhân hài tử đánh quá giao tế, cũng không biết con nhà người ta có phải hay không cũng như vậy bướng bỉnh.
Nó này vừa khóc kêu mẫu thân làm Thần Cửu Lê thoáng chốc mềm lòng, không đành lòng lại miễn cưỡng nó.
Tiểu gia hỏa đối hắn thần lực tuy rằng không có miễn dịch lực, nhưng đối hắn người này tựa hồ có rất cường đề phòng tâm, từ phát hiện hắn muốn đem nó làm ra kia khối hồng cục đá sau, nó vẫn luôn trốn tránh hắn.
Dung Nguyệt Thiên lan ở bên cạnh xem muốn cười, cấp Đế Tôn ra chủ ý: "Đế tọa, tiểu hài tử là yêu cầu hống, ngài đối nó nói một câu thân phận của ngươi, nó có lẽ liền mua ngài trướng, dù sao cũng là thân sinh nhi tử......"
Thần Cửu Lê ngừng lại một chút, liền đối với kia hồng cục đá nói ra chính mình thân phận: "Ta là ngươi phụ quân, sẽ không hại ngươi, chỉ nghĩ cứu ngươi."
Kia hồng cục đá quang mang hơi hơi lập loè sau một lúc lâu, rốt cuộc truyền ra em bé nãi thanh nãi khí nghi hoặc thanh âm: "Phu quân? Ta là nam bảo bảo......"
Thần Cửu Lê hắc tuyến, hắn đứa nhỏ này có phải hay không quá trưởng thành sớm điểm?
Còn ở nương trong bụng không như thế nào thành hình là có thể hiểu nhiều như vậy?!
Hắn lại không biết Ninh Tuyết Mạch hoài nó thời điểm, cơ hồ mỗi ngày cùng nó nói chuyện phiếm nói chuyện, thường xuyên qua lại nó liền đã hiểu rất nhiều.
Thần Cửu Lê cho nó giải thích: "Không phải phu quân, là phụ quân......" Cảm thấy cái này từ nhi đối như vậy tiểu nhân hài tử tới nói đại khái quá khó hiểu, hắn liền thay đổi cái thông tục dễ hiểu: "Ta là cha ngươi......"
Hồng cục đá ngừng lại một chút, bỗng nhiên bắn bắn ra, truyền đến kia hài tử phẫn nộ đáp lời: "Ta là cha ngươi!"
"Phốc!" Bên cạnh Dung Nguyệt Thiên lan không phúc hậu mà phun.
Bị Thần Cửu Lê xem một cái, hắn lập tức khụ một tiếng: "Đứa nhỏ này không hổ là thần chi tử, thật sớm tuệ! Đế tọa, ngài chậm rãi cùng nó câu thông, tiểu tiên đi dự bị mặt khác đồ vật." Xoay người độn.
Thần Cửu Lê tự nhiên ngăn chận đem này cục đá chụp trên tường xúc động, chậm rãi cùng nó câu thông, cùng nó nói chuyện.
Rốt cuộc là phụ tử thiên tính, trải qua một phen gian nan câu thông, kia hài tử rốt cuộc tán thành hắn......
Mà thông qua cùng hài tử nói chuyện với nhau, Thần Cửu Lê cũng biết này hồng cục đá nội có trời đất khác, quả thực chính là một cái thiên nhiên dưỡng thai nơi.
Đứa nhỏ này bất quá ở chỗ này đãi như vậy mấy ngày, vô luận trí tuệ vẫn là hồn thể đều cường đại rồi không ít.
Thần Cửu Lê nguyên bản tính toán đem hài tử sống lại sau, lung nhập thân thể của mình nội, lấy huyết nhục của chính mình tới tẩm bổ nó, hiện tại nếu này cục đá có này công năng, hắn liền không cần thiết lại miễn cưỡng hài tử.
Nhưng vẫn luôn là hồn phách trạng thái trung cũng không ổn.
Cho nên hắn đem chính mình vì hài tử sở tạo tiểu thân thể xách ra tới, làm hài tử hồn phách chính mình đi vào.


1554 chương nam nhân đổ máu không đổ lệ
Cho nên hắn đem sớm đã vì hài tử sở tạo tiểu thân thể xách ra tới, làm hài tử hồn phách chính mình đi vào, sau đó lại thi pháp đem kia tiểu thân thể cũng đưa vào hồng cục đá nội.
Này cục đá cũng quái, thai nhi thân thể tiến vào sau, nó lập tức tự động sinh ra một loại linh lực cực đủ chất lỏng, đem thai nhi bao nhập trong đó, vật nhỏ ở bên trong bơi qua bơi lại, tựa như từ nương trong bụng giống nhau, tự tại thực.
Thần Cửu Lê chỉ cần mỗi ngày cấp này cục đá tích một giọt thần chi huyết liền có thể.
Tiểu gia hỏa ở bên trong trưởng thành thật sự mau, tựa hồ so ở nương trong bụng còn nhanh.
Thần Cửu Lê mới đưa nó sống lại khi, nó nói chuyện còn không quá nhanh nhẹn, có chút điên đảo.
Nhưng đem nó mang theo trên người bất quá hơn mười ngày, nó đã có thể bình thường cùng Thần Cửu Lê giao lưu.
Thần Cửu Lê phát hiện, chính mình đứa nhỏ này là cái lảm nhảm, một có rảnh liền ở cục đá thì thầm cùng hắn nói chuyện phiếm, còn ghét bỏ chính mình lời nói thiếu, không bằng nó mẫu thân như vậy thích cùng nó nói chuyện......
Thần Cửu Lê vốn dĩ bị nó ồn ào đến đầu đại, rất muốn làm nó câm miệng an tĩnh một hồi.
Nhưng nó nhắc tới nó mẫu thân lập tức làm hắn trong lòng vừa kéo, phá lệ cũng cùng nó nhiều liêu vài câu......
Thần Cửu Lê muốn tới các nơi tìm kiếm Ninh Tuyết Mạch hồn phách, tự nhiên cũng mang theo nó, phụ tử hai người đảo cũng coi như như hình với bóng.
Tiểu gia hỏa lòng hiếu kỳ cực cao, vô luận đi đến nơi nào, nó đều phải ra tới nhìn một cái......
Lần này cũng không ngoại lệ, nó ở hòn đá nhỏ đã thành hình, là cái tiêu chuẩn thai nhi bộ dáng, chẳng qua so cùng nguyệt hài tử muốn trưởng thành sớm không ít, tứ chi cùng diện mạo đã là hoàn toàn hình người.
Giờ phút này nó lội tới, ở cục đá đánh giá trong phòng này cảnh trí, lẩm bẩm: "Nguyên lai mẫu thân liền đã từng ở nơi này."
Nó vươn một con tay nhỏ dán ở cục đá trên vách: "Thật muốn sờ sờ cái này địa phương......"
Lại chớp chớp mắt, trong thanh âm mang theo ủy khuất: "Niệm đường ruộng tưởng mẫu thân......"
Thần Cửu Lê trong lòng đau xót!
Đứa nhỏ này từ có thể cùng chính mình đối thoại, nhận hạ hắn cái này phụ quân sau, thường thường khóc lóc nói muốn mẫu thân, tưởng mẫu thân thanh âm, muốn nàng cùng hắn nói chuyện......
Sau lại nó đại khái biết tưởng cũng vô dụng, liền không thường nói lời này.
Nhưng lại thường thường lặp lại Ninh Tuyết Mạch đã từng cùng nó nói qua một ít lời nói, nói nói nó liền phải khóc, muốn khóc thời điểm lại an ủi chính mình: "Mommy nói, nam nhân đổ máu không đổ lệ, không thể tùy tiện khóc, vừa khóc liền túng bao, nữ hài tử mới có thể khóc vừa khóc. Ta là nam bảo bảo, ta không khóc...... Ta sinh ra lúc sau phải làm chân chính nam tử hán!"
Như vậy an ủi chính mình một phen sau, nó là có thể đem lệ ý nhịn xuống tới.
Ninh Tuyết Mạch đem hài tử giáo dục rất khá! Hiểu nhiều như vậy!
Thần Cửu Lê vui mừng rất nhiều, lại tim đau như cắt!
Nếu nàng hiện tại còn sống, nếu nàng hiện tại liền ở chính mình bên người, một nhà ba người lại là cỡ nào hoà thuận vui vẻ?!
Chỉ tiếc......
"Phụ quân, ngươi thật sự có thể đem mẫu thân tìm trở về?" Tiểu gia hỏa ở cục đá mắt trông mong mà nhìn hắn.
"Sẽ." Thần Cửu Lê chỉ trở về nó một chữ.
Hắn tĩnh tĩnh tâm, bắt đầu cách làm --
Một lát sau, cánh tay hắn chậm rãi buông xuống.
Lần này cùng phía trước vô số lần giống nhau, như cũ không tìm được nàng nửa điểm hồn phách.
Mỗi đến một chỗ, hắn đều là ôm mỏng manh hy vọng bắt đầu, sau đó lại thu hoạch thất vọng......
Mấy ngày này hắn đã chuyển biến vô số cái địa phương, đều là Ninh Tuyết Mạch đã từng đi qua, đãi quá.
Mỗi một chỗ đều là nàng đã từng lưu luyến.
Hiện tại những cái đó địa phương cảnh trí còn ở, ngày đó ôm cánh tay hắn xem này đó cảnh trí người lại rốt cuộc không thấy được!
Này đó địa phương đều có nàng bóng dáng, rồi lại tìm không thấy về nàng hồn phách nhỏ tí tẹo......


1555 chương này đó khát vọng nó đều không chiếm được --
Nàng sinh giống thật sự không tại đây thế giới tồn tại quá......
Sẽ phát sinh loại tình huống này chỉ có hai loại khả năng.
Một, nàng đối thế giới này là thật sự sống không còn gì luyến tiếc. Cho nên bất luận cái gì ban đầu nàng thích lưu luyến địa phương đều không hề lưu luyến.
Nhị, nàng không chết, ở nơi nào lịch kiếp trọng sinh......
Mà căn cứ lúc ấy tình huống suy đoán, đệ nhất loại khả năng tính lớn nhất!
Đến nỗi đệ nhị loại, phàm là lịch kiếp trọng sinh giả rớt xuống nơi đều sẽ xuất hiện dị tượng.
Hắn cũng không phải không ôm quá loại này mỏng manh hy vọng, cho nên hắn đã hạ Đế Tôn lệnh, nhật nguyệt tông cùng với mặt khác môn phái thậm chí toàn bộ trời cho đại lục người chỉ cần nghe nói một chút nơi nào xuất hiện dị tượng đều phải hướng hắn bẩm báo, đều phải đi điều tra......
Nhưng không có, không có! Hắn không có nghe được một chút về phương diện này tin tức, thậm chí Ma giới hắn cũng tự mình đi thám thính qua, cũng không có --
Đến nỗi mặt khác đại lục, hắn sở hữu có thể xuyên qua cánh cửa không gian đệ tử đều phái đi ra ngoài, phân biệt chạy về phía các bất đồng đại lục, hiện tại cũng không có gì tin tức truyền quay lại tới......
Mỗi một tin tức truyền quay lại tới đều là thất vọng --
Thần Cửu Lê tuy rằng là thần, như vậy lần lượt thất vọng hắn cũng có chút không chịu nổi.
Đương người cùng đường sẽ đi cầu tiên.
Đương tiên cùng đường sẽ đi bái thần......
Đương thần cùng đường lại nên đi cầu cái nào?
"Phụ quân? Phụ quân?" Kia hòn đá nhỏ đạn vào hắn lòng bàn tay, ở nơi đó nhảy nhót.
"Ân?" Thần Cửu Lê rũ mắt nhìn nó, tiểu gia hỏa năng lực càng ngày càng cường, đã có thể thao tác cư trú cục đá khắp nơi nhảy nhót.
"Nơi này vẫn là không có mẫu thân sao?" Tiểu gia hỏa hỏi phải cẩn thận cẩn thận.
"Ân."
Tiểu gia hỏa héo một chút, nó cũng bị loại này thất vọng đả kích phải cẩn thận dơ có chút cường tráng......
"Kia...... Phụ quân, chúng ta đây có thể hay không ở chỗ này nghỉ ngơi một đêm? Nơi này là mẫu thân giường, ta tưởng chúng ta tam khẩu đều có thể nằm tại đây trên một cái giường......"
Hài tử tuy rằng là thần chi tử, so giống nhau tiểu hài tử năng lực cường đại, nhưng nó dù sao cũng là cái tiểu hài tử, thậm chí nó còn không có sinh ra......
Ngay cả sinh ra nhi đồng đều quyến luyến mẫu thân ôm ấp, huống chi là nó cái này tiểu thai nhi?
Cái này cục đá tuy rằng hảo, nhưng không có ở cơ thể mẹ cái loại này ấm áp an ổn cảm giác......
Nó khát vọng mẫu thân ôm ấp, khát vọng mẫu thân hơi thở, khát vọng mẫu thân thanh âm......
Đáng tiếc, này đó khát vọng nó đều không chiếm được --
Thần Cửu Lê trong lòng đau xót, vốn dĩ hắn giáo dục hài tử là độc lập tự mình cố gắng, không cần bị tình cảm sở tả hữu. Nhưng hiện tại......
"Hảo!" Hắn lên tiếng.
Trải ra khai nàng đã từng cái quá vân bị, khoan áo ngoài lên giường nằm ở ngoại sườn, đem hòn đá nhỏ đặt ở sườn trung gian vị trí.
Hòn đá nhỏ ở trong chăn lăn qua lăn lại, thực hiển nhiên, nó ở tìm nó mẫu thân hương vị.
Lăn vài vòng sau, nó lại dựa gần cánh tay hắn dừng lại, bất động.
Thực hiển nhiên, nó ở bên trong này không ngửi được Ninh Tuyết Mạch hương vị.
Rốt cuộc, nơi này là hai mươi năm trước nàng đã từng trụ quá nhà ở, liền tính này đó chăn vẫn là đã từng, nhưng trải qua nhiều năm như vậy phơi nắng, lại sao có thể lưu lại nàng hơi thở?
Hòn đá nhỏ héo héo, liền cũng không nói lời nào.
Thần Cửu Lê trong lòng đau đến khó chịu, hắn ngừng lại một chút, không biết từ chỗ nào lấy ra một bộ quần áo, đặt ở trong khuỷu tay.
Này bộ quần áo là Ninh Tuyết Mạch đã từng xuyên qua, mặt trên nhưng thật ra còn sót lại một chút nàng hơi thở, hắn vẫn luôn luyến tiếc lấy ra tới, liền sợ lấy ra một lần này hơi thở liền tán một chút.
Nhưng hiện tại vì mất mát hài tử......
Hòn đá nhỏ ở quần áo phía dưới cương một chút, bỗng nhiên nhảy lên......


1556 chương ta nên như thế nào tìm được ngươi?
Hòn đá nhỏ ở quần áo phía

1 2 3 ... 10 »