(Quyển 5) - Chương 17 + 18 + 19

Tùy Chỉnh

Chương 17: Thành công trở về!
Thuyền chạy không tới năm phút đồng hồ thì hội hợp với một chiếc thuyền khác trên biển, lúc trước thủ hạ của Tiếu Tẫn Nghiêm lo lắng ở cửa khẩu biển sẽ có biến nên mới kiến nghị Tiếu Tẫn Nghiêm đừng đích thân đi vào, mà trước tiên cứ ở trên biển chờ đợi, nếu như có phát sinh tình huống khẩn cấp thì bọn họ cũng có thể lập tức mang Tiếu Tẫn Nghiêm rời đi.
Tiếu Tẫn Nghiêm vẫn đứng trên boong thuyền, khi hắn nhìn thấy thuyền của bên mình được lái tới, trong lòng hưng phấn không thôi. Hai thuyền tương giao, Tiếu Tẫn Nghiêm cấp tốc leo lên thuyền của Diệp Mạc, nhìn thấy thân ảnh gầy nhỏ đứng ở trên boong thuyền đầy gió nhẹ, Tiếu Tẫn Nghiêm kích động đến mức suýt chút nữa bật khóc.
Lần này, hắn chân chân chính chính nắm giữ nam nhân này, bất kể có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, hắn cũng sẽ cẩn thận từng li từng tí một nâng niu cậu, không để cậu phải đau lòng vì bất cứ chuyện gì, không tiếp tục để cậu phải chịu bất kỳ oan ức nào nữa.
Thủ hạ của Tiếu Tẫn Nghiêm thức thời rời đi, trên boong thuyền chỉ còn lại hai người Tiếu Tẫn Nghiêm và Diệp Mạc, Tiếu Tẫn Nghiêm chậm rãi bước đi về phía Diệp Mạc, mỗi một bước, đều mang theo niềm vui sướng to lớn.
Diệp Mạc nhanh chóng chạy đến trước mặt Tiếu Tẫn Nghiêm, kiễng chân ôm lấy cổ Tiếu Tẫn Nghiêm, chăm chú ôm thật chặt, đem mặt chôn ở trên vai Tiếu Tẫn Nghiêm.
"Mạc Mạc..." Tiếu Tẫn Nghiêm đưa tay ôm phủ lấy phía sau lưng Diệp Mạc, nhẹ nhàng gọi lên một tiếng, tràn ngập nhu tình.
"Đừng nói gì cả!" Diệp Mạc không khách khí ngăn lại, nhắm mắt, lẳng lặng ôm Tiếu Tẫn Nghiêm "Để em ôm một lúc"
"Được được được" Tiếu Tẫn Nghiêm luôn miệng nói "Anh là người của em, em muốn ôm bao lâu cũng được"
Mãi một hồi lâu, Diệp Mạc mới buông tay ra, trong đôi con ngươi trong sáng phủ đầy một tầng sương mù, như đứa trẻ tìm được mẹ,
"Lão Tiếu, sao bây giờ anh mới tìm được em" Diệp Mạc cắn môi, liều mạng khống chế, nhưng nước mắt vẫn nhu nhược rơi xuống "Ba năm nay anh chết ở đâu rồi hả?"
Tiếu Tẫn Nghiêm hoảng hốt, vội vã đưa tay giúp Diệp Mạc lau nước mắt "Xin lỗi Mạc Mạc, anh sẽ không bao giờ đánh mất em nữa đâu"
Diệp Mạc nức nở một hồi, nín khóc mỉm cười, đưa tay đánh đánh vào lồng ngực Tiếu Tẫn Nghiêm "Làm mất nữa, em sẽ không bao giờ trở về lại nữa đâu"
"Không có không có" Tiếu Tẫn Nghiêm vội vàng nói "Cho dù có đánh mất cả thế giới, anh cũng nhất định sẽ giữ chặt em"
Diệp Mạc ngẩng đầu nhìn khuôn mặt Tiếu Tẫn Nghiêm, đưa tay chậm rãi vuốt ve, biểu hiện nhu hòa như nước, Diệp Mạc đến hiện tại vẫn còn cảm thấy, cơ hội để cậu lần thứ hai khởi tử hoàn sinh, hoàn toàn không phải do quỷ thần gì tạo nên, mà chỉ đơn thuần, là vì tình yêu mãnh liệt của người đàn ông này, đã đem cậu từ bên bờ vực tử vong kéo trở lại.
Ở trong lòng Diệp Mạc, Tiếu Tẫn Nghiêm mãi mãi là một người đàn ông mạnh mẽ tài giỏi, nhớ nhung của hắn, chấp nhất của hắn, tình yêu mà hắn biểu đạt, đều mãnh liệt cứng rắn, không gì xuyên thủng! Giống như có một nguồn sức mạnh vô hình, xuyên thấu qua thời gian, qua sinh tử, chặt chẽ nắm lấy chính mình.
Toàn thế gian này đều sợ hãi hắn, nhưng hiện tại hắn lại cẩn thận từng li từng tí một đối xử với cậu, Diệp Mạc không nói ra được thời khắc này cảm giác trong lòng cậu là gì, muốn khóc? Hay muốn cười?
Một ác ma như vậy, lại chỉ có mình cậu mới có thể điều động!
Diệp Mạc nhắm mắt lại, nhón gót chân, đưa môi của chính mình chậm rãi chạm đến, còn chưa chạm đến môi Tiếu Tẫn Nghiêm, Tiếu Tẫn Nghiêm liền đột nhiên ôm chặt lấy sau gáy Diệp Mạc, một tay đỡ lấy eo Diệp Mạc, chống đỡ Diệp Mạc trên thanh tay vịn ở biên giới boong tàu, đem môi mạnh mẽ lấp kín tới.
"A.... nhẹ...." Diệp Mạc khó khăn mở miệng, nhưng lần thứ hai lại bị Tiếu Tẫn Nghiêm mạnh mẽ niêm phong lại, Tiếu Tẫn Nghiêm hận trên người mình có thương tích, bằng không hắn đã có thể ở ngay trên boong tàu, mạnh mẽ, mãnh liệt muốn Diệp Mạc!
Tiếu Tẫn Nghiêm đòi hỏi nồng nhiệt, thô bạo thâm nhập, ở bên trong miệng Diệp Mạc điên cuồng tìm kiếm càn quét, thống khổ nhớ nhung ba năm qua, thời khắc này toàn bộ triệt để vỡ đê, hai mắt Tiếu Tẫn Nghiêm say đắm, đưa tay luồn vào bên trong áo Diệp Mạc, cảm thụ da thịt ấm áp non mềm, môi hôn nóng bỏng cũng lưu luyến di chuyển đến giữa cái cổ trắng nõn của Diệp Mạc.
"Lão Tiếu.... anh có thương tích..." Diệp Mạc ngước cổ lên, thanh âm chậm rãi say lòng người nhẹ nhàng phát ra.
"Mạc Mạc, là em nói, chỉ cần thoát hiểm, sẽ để anh hôn đủ..." Tiếu Tẫn Nghiêm tiếp tục tựa vào người Diệp Mạc ra sức gặm cắn.
Diệp Mạc hết cách rồi, biết nếu cứ tiếp tục thế nào, Tiếu Tẫn Nghiêm nhất định sẽ bộc phát thú tính quá độ, liền đẩy nhẹ đầu Tiếu Tẫn Nghiêm ra, nhỏ giọng ngượng ngùng nói
"Vào bên trong thuyền đi, tối nay.... em..." Khuôn mặt Diệp Mạc từ từ đỏ ửng lên, thanh âm càng lúc càng nhỏ "Em sẽ.... chủ động..."
Tiếu Tẫn Nghiêm nghe thấy, ngay lập tức sửng sốt, ngơ ngác nhìn Diệp Mạc, nửa ngày vẫn không phản ứng lại, Diệp Mạc nghiêng đầu, khuôn mặt đỏ bừng quẫn bách không nhìn thẳng vào mắt Tiếu Tẫn Nghiêm, nhỏ giọng lúng túng nói "Thì.... thì là.... em tự động... anh nằm...." (Jian: ối dồi, bạn Tiếu sướng nhá =))))))) )
Tiếu Tẫn Nghiêm kinh ngạc mở to hai mắt, nhìn nam nhân nhỏ bé trước mắt mặt đỏ gắt tưởng chừng như có thể nhỏ ra máu, bật thốt lên hô lớn "Thực sự có thể dùng tư thế kia?"
Diệp Mạc liền vội vàng vỗ lên trán Tiếu Tẫn Nghiêm một cái, tức giận nói "Anh lớn tiếng như vậy làm gì? Lỡ thủ hạ của anh nghe được thì sao? Hừ, xem như em chưa nói gì hết!" Diệp Mạc nói rồi đẩy Tiếu Tẫn Nghiêm ra, nhanh chân đi vào bên trong thuyền.
Tiếu Tẫn Nghiêm vội vàng đuổi theo, giống như người hầu cúc cung tận tụy đi theo bên cạnh Diệp Mạc, khom lưng cúi đầu cười lấy lòng "Anh sai rồi anh sai rồi, Mạc Mạc đại nhân rộng lượng, đừng chấp nhặt kẻ tiểu nhân này a, đi đi, phòng ngủ ở chỗ này nè...." (Jian: đúng là méo có tí tiền đồ nào =)))))))))))) )
......................................
Tiếu Tẫn Nghiêm cùng Diệp Mạc không trở về thành phố T mà là trực tiếp trở lại thành phố X, hai đứa nhóc Tiểu Phong với Tiểu Diệp Tử đã sớm được Tiếu Tẫn Nghiêm đón về biệt thự cạnh biển ở thành phố X, hai thằng nhóc không hề biết hai ông ba nhà mình mấy ngày qua đã phải trải qua hiểm cảnh gì, ở trong biệt thự chơi đùa không biết trời đâu đất đâu, Triển Duy giúp Tiếu Tẫn Nghiêm chăm sóc hai thằng nhóc này, thỉnh thoảng đưa tụi nó đi công viên chơi.
Tiểu Phong ở bên trong biệt thự không có chút gì sợ người lạ cả, năng lực thích ứng với hoàn cảnh so với Tiểu Diệp Tử mạnh hơn rất nhiều, cũng có thể là do tính cách Tiểu Phong có điểm tương đồng với Tiếu Tẫn Nghiêm, tuy rằng vẫn còn nghịch ngợm, nhưng tuổi còn nhỏ mà đã có mấy phần thô bạo mạnh mẽ và năng lực lãnh đạo hơn nhiều lần so với những đứa trẻ cùng tuổi, bất kể là chơi ở đâu thì đều cũng có một đám trẻ con cam nguyện chạy theo phía sau Tiểu Phong.
Bất kể là ở bên ngoài hay bên trong thì Tiểu Diệp Tử cũng đều rất hào hứng đi theo sau đuôi Tiểu Phong, vui vẻ gọi Tiểu Phong ca ca, tuy là thường hay bị bắt nạt, nhưng mà không hề ảnh hưởng một chút xíu nào tới tâm trạng vui sướng của Tiểu Diệp Tử khi có thêm một ca ca. Có điều cũng có lúc, bé con bị ca ca mới này làm cho một trận sợ hãi không nhẹ, đặc biệt là ngày đầu tiên đến ở trong biệt thự, người hầu muốn tăng cường tình cảm huynh đệ cho hai đứa nhóc nên đặc biệt sắp xếp hai đứa ở chung một phòng ngủ, tới nửa đêm, Tiểu Phong đói búng, nói nhỏ ở trong miệng kêu muốn ăn "cật dạ tiêu" (Jian: biết chết liền =.=), kết quả mấy tiếng lẩm bẩm "cật dạ tiêu" làm Tiểu Diệp Tử bị dọa sợ hết hồn hết vía, chạy ra khỏi phòng ngủ lớn tiếng khóc hô, ca ca muốn ăn thịt con!
"Nè đồ ngốc, sau khi Mạc ba ba về rồi thì không được nói với ổng là ngươi làm bài tập giúp cho ta" Tiểu Phong ngồi ở đầu giường gặm quả táo, lắc lắc hai cái chân nhỏ, thảnh thơi nhìn Tiểu Diệp Tử đang cúi đầu cắm cúi làm bài tập.
Tiểu Diệp Tử mím mím môi, nước mắt lưng trong quay đầu lại, nhỏ giọng không cam lòng gật đầu một cái "Dạ"
Tiểu Phong nở nụ cười xán lạn, lộ ra một cái răng khểnh (Jian: Tiểu Khải? =)) ), đứng dậy đi tới bên cạnh Tiểu Diệp Tử (Jian: Tiểu Nguyên >v< =)) ) đưa tay xoa xoa đầu Tiểu Diệp Tử, thề thốt nói "Để bù lại, ta sẽ vĩnh viễn bảo vệ ngươi, Tiếu ba ba nói với ta, thân là nam tử hán, nhất định phải bảo vệ người quan trọng nhất của mình!" (Jian: có tiền đồ ghê =)))))) )
Tiểu Diệp Tử ngẩng đầu lên, vô cùng đáng thương tội nghiệp nhìn Tiểu Phong "Nhưng mà ca vẫn cứ bắt nạt em mà...." ;A;
"Cái giề?!"
"Không.... không có gì" Tiểu Diệp Tử lập tức rụt đầu, nhỏ giọng nói "Em tiếp tục giúp ca ca làm bài tập...." TT.TT (Jian: tụi nó moe vỡi =)))))) )
Chương 18: Chuyện gì cũng đều để em quyết định!
Tiếu Tẫn Nghiêm cùng Diệp Mạc trở lại biệt thự, hai thằng nhóc mừng phát điên, ton ton chạy tới, ôm lấy chân ba ba mình mong đợi.
Tiểu Diệp Tử ôm lấy chân Diệp Mạc, ngẩng đầu lên, cười cực kỳ xán lạn.
"Mạc ba ba, con nhớ ba lắm a"
Diệp Mạc cúi người ôm lấy Tiểu Diệp Tử lên, nhìn dáng vẻ Tiểu Diệp Tử tròn tròn trắng trắng đáng yêu moe moe, không nhịn được cúi xuống hôn một cái lên khuôn mặt trong veo phấn nộn của Tiểu Diệp Tử.
"Mạc ba ba cũng nhớ con a, mấy ngày nay ở nhà thế nào? Tiểu Phong ca ca có bắt nạt con không?"
Tiểu Diệp Tử cúi đầu, thoáng liếc nhìn Tiểu Phong lại bắt gặp ánh mắt Tiểu Phong cũng đang nhìn mình, trên mặt mang theo nụ cười thâm sâu, Tiểu Diệp Tử thấp giọng kéo dài nói "Không có, ca ca đối với con rất tốt!"
Thấy thằng em mình không tố cáo, trong lòng Tiểu Phong thở phào nhẹ nhõm một cái, tiếp đó kéo lấy góc áo Tiếu Tẫn Nghiêm, vẻ mặt háo hức chờ mong nói "Tiếu lão ba, mấy chiêu ba dạy con đều luyện tập mỗi ngày, khi nào ba sẽ dạy con chiêu mới...."
Tiểu Phong còn chưa nói xong, Tiếu Tẫn Nghiêm liền vội vã bịt miệng Tiểu Phong lại, quay đầu nhìn Diệp Mạc cười thân thiện "Tiểu tử thúi này nói mớ gì không biết nữa, anh có dạy nó cái gì đâu a."
Khuôn mặt Diệp Mạc liền biến sắc, phẫn nộ nói "Tiếu Tẫn Nghiêm, anh dám dạy Tiểu Phong đánh nhau!"

"Đâu có đâu!" Tiếu Tẫn Nghiêm vẻ mặt hết sức thật thà, tiếp theo buông tay ra, xoa xoa đầu Tiểu Phong, cúi đầu nhe răng cười nói "Tiểu Phong, nói cho Mạc ba ba biết, Tiếu lão ba dạy con cái gì nè?"
Tiểu Phong chớp mắt một cái, nghi hoặc nhìn hai ông ba nhà mình, trong phút chốc thằng bé liền thức thời hiểu rõ, ở trong cái nhà này ai mới đúng là lão đại.
"Tiếu lão ba dạy con làm nam tử hán, vĩnh viễn bảo vệ Mạc ba ba" Tiểu Phong dõng dạc hồi đáp,
Diệp Mạc nghi ngờ nhìn hai cha con vẻ mặt cười gian xảo, hơi nhíu mày, thả Tiểu Diệp Tử xuống, cúi người giúp Tiểu Diệp Tử chỉnh lại quần áo, ôn nhu nói "Tiểu Diệp Tử, về sau con có nhìn thấy Tiểu Phong ca ca học võ với Tiếu lão ba thì phải lập tức đi nói với Mạc ba ba, biết không?"
Tiểu Diệp Tử nửa hiểu nửa không gật đầu, Diệp Mạc thỏa mãn đứng dậy, quay đầu vẻ mặt nghiêm túc nhìn Tiếu Tẫn Nghiêm "Anh, đi lên lầu với em!"
Diệp Mạc nói xong, xoay người đi lên lầu, Tiếu Tẫn Nghiêm cười nịnh nọt, đi theo sau như tùy tùng chờ sai bảo.
Nhìn bóng lưng hai ông ba nhà mình, Tiểu Phong bĩu môi, rất không cao hứng tự nhủ thầm "Mình sợ Mạc ba ba thì thôi đi, sao Tiếu lão ba cũng sợ luôn."
Tiểu Diệp Tử nhìn qua lại rất cao hứng, nghĩ tới ông ba hung dữ nhà mình lại có dáng vẻ cung thuận ngoan ngoãn với Mạc ba ba, đột nhiên Tiểu Diệp Tử cảm thấy cái gì cũng không đáng sợ nữa, Mạc ba ba thương bé nhất mà.
Diệp Mạc đi vào phòng ngủ, trong nháy mắt thoáng như trở lại lúc ban đầu, những vật trang trí trong phòng đều giống hệt như ba năm trước, hoàn mỹ lưu giữ lại tất cả những đồ vật cùng cách bày trí trước đây của chính mình.
Ba năm trước khi Diệp Mạc chết đi, Tiếu Tẫn Nghiêm đã sai người ở trong căn biệt thự khôi phục lại tất cả khung cảnh như khi hắn kết hôn với Diệp Mạc, nỗi nhớ nhung mãnh liệt không có cách nào phát tiết, Tiếu Tẫn Nghiêm chỉ có thể nhìn ngắm những món đồ vật liên quan đến Diệp Mạc để giảm bớt nỗi thống khổ của chính mình, ngay cả quyển nhật ký kia của Diệp Mạc, cũng bị Tiếu Tẫn Nghiêm lật đi lật lại đến nhàu nát.
"Lão Tiếu, nếu như em thật sự chết đi rồi, anh sẽ sống tiếp như thế nào...." Diệp Mạc quay lưng về phía Tiếu Tẫn Nghiêm, ánh mắt thương trầm, thanh âm êm dịu, tình yêu ở kiếp trước phải mang vác quá nhiều ân oán tình cừu, giờ khắc này đã không còn như trước, trải qua một hồi sinh tử, mọi lỗi lầm đều tan biến, một lần nữa trở lại, nhưng cũng không thể không nhớ tới những đau buồn đã qua.
Tiếu Tẫn Nghiêm đi tới phía sau Diệp Mạc, đưa tay ra ôm lấy eo Diệp Mạc, nhẹ nhàng tựa cằm lên vai Diệp Mạc, nhắm mắt lại nhẹ giọng nói "Sống như đã chết, cả đời đều ở bên trong hối hận, mỗi đêm ôm hũ tro cốt của em, từng lần từng lần một nói xin lỗi, mãi đến tận khi ngủ đi...."
Diệp Mạc cúi thấp đầu, nhiệt khí bên trong viễn mắt bốc lên, nhẹ giọng nói "Lão Tiếu, từ khi em gặp anh, em vẫn luôn phải sống trong thống khổ, đây là anh nợ em, em muốn anh dùng cả đời này để trả lại...."
Tiếu Tẫn Nghiêm càng ôm chặt Diệp Mạc, lồng ngực kề sát ở phía sau lưng Diệp Mạc, khóe miệng khiêu gợi mài miết ở vành tai Diệp Mạc, thấp giọng mở miệng "Cả đời vẫn còn chưa đủ...."
Diệp Mạc lau đi nước mắt nơi khóe mắt, quay đầu ôm eo Tiếu Tẫn Nghiêm, vẻ mặt thành thật nói "Em đã ký vào đơn rồi, hình như chúng ta đã ly hôn."
Tiếu Tẫn Nghiêm vừa nghe, lập tức hoảng hốt, luôn miệng nói "Lần ly hôn đó chỉ là hiểu lầm, anh.... Tiếu Tẫn Nghiêm anh xin thề...."
"Được rồi, anh không cần phải thề." Diệp Mạc ngắt lời Tiếu Tẫn Nghiêm, không nhịn được cười nói "Bồi thường cho em một hôn lễ là được."
Tiếu Tẫn Nghiêm lộ vẻ mặt vui mừng, ôm chặt lấy Diệp Mạc, kích động nói "Được! Anh sẽ lập tức đi lo liệu!"
"Em muốn mời ít người thôi" Diệp Mạc nghiêm túc nói "Hiện tại em dùng gương mặt thật của mình, em sợ người khác sẽ cho rằng Tiếu Tẫn Nghiêm anh hai hôn"
"Được, cái gì cũng đều nghe lời em!"
"Đúng rồi lão Tiếu, sau này ở trong nhà này...."
"Tất cả mọi việc đều do em quyết định!" Tiếu Tẫn Nghiêm lập tức nói tiếp, khiến cho Diệp Mạc không khỏi khẽ bật cười một trận.
Diệp Mạc một lần nữa đến ở, tòa biệt thự này giống như được hồi phục sức sống, có Diệp Mạc, Tiếu Tẫn Nghiêm mất đi nụ cười suốt ba năm qua cuối cùng cũng lộ ra được nụ cười xuất phát từ nội tâm, căn biệt thự không còn u ám ảm đạm ngột ngạt như trước nữa, thật giống như hết thảy mọi tối tăm đều được xua tan đi khi Diệp Mạc trở lại.
Tiếu Tẫn Nghiêm thì cực kỳ sủng Diệp Mạc, ngoài thời gian làm việc thì đều lấy Diệp Mạc làm trung tâm mà xoay tròn, còn đám thủ hạ của Tiếu Tẫn Nghiêm cũng để Trình Tử Thâm làm đại diện đến gặp Diệp Mạc nói lời xin lỗi, Trình Tử Thâm biết rõ, lúc trước chính mình đã khinh bỉ xem thường Diệp Mạc, gây ra thương tổn lớn cho Diệp Mạc, hiện tại đã biết được chân tướng rõ ràng, dưới mắt bọn họ, Diệp Mạc không còn là một người nhu nhược vô năng nữa.
Dựa theo yêu cầu của Diệp Mạc, hôn lễ rất đơn giản, không có đội hình xa hoa, không có khung cảnh hoành tráng truyền thông rầm rộ, chỉ là một giáo đường bình thường, theo nghi thức bình thường, người được mời đến dự cũng đều là người quen.
Cuộc hôn nhân này, là một khởi đầu mới của Diệp Mạc và Tiếu Tẫn Nghiêm, sở dĩ Diệp Mạc không hy vọng hôn lễ của mình được tổ chức quá xa hoa hoành tráng, cũng không hoàn toàn là bởi vì hai lần kết hôn ở trong hai thân thể khác nhau, mà là bởi vì từ đáy lòng Diệp Mạc, cậu hy vọng mình và Tiếu Tẫn Nghiêm có thể bước tiếp bên nhau trong một khung cảnh bình dị đơn thuần, sẽ như những đôi vợ chồng ở bên nhau cho đến khi già đi, an lành, bình yên, trong lòng không còn vướng bận gì cả, nắm tay nhau đến khi xế chiều. Diệp Mạc không hy vọng tình yêu của cậu với Tiếu Tẫn Nghiêm sẽ oanh oanh liệt liệt thế nào cả, đời này chấp niệm của cậu rất đơn giản, đối với Diệp Mạc mà nói, hiện tại chỉ cần mỗi ngày đều được nhìn thấy Tiếu Tẫn Nghiêm, vậy là đã đủ rồi.
Trên đài tuyên thệ, Diệp Mạc mỉm cười, nói ra câu "Em đồng ý" Chỉ một câu nói đơn giản vậy thôi, cũng khiến Tiếu Tẫn Nghiêm khóe mắt ướt đi.
Nếu như thời gian quay trở lại đoạn thời gian đen tối Diệp Mạc bị Tiếu Tẫn Nghiêm giam cầm trong tuyệt vọng, có lẽ sẽ không có người nào tin tưởng nổi, giữa hai người bọn họ, sẽ thật sự nảy sinh một loại tình cảm đó là yêu, chẳng biết từ bao giờ, hận đã thành yêu, yêu lại thành hận, đến lần cuối cùng, hận, lần thứ hai lại trở thành yêu.
Thế giới này chính là không công bằng, thiên sứ tâm chết thân diệt, hai lần luân hồi, nhưng cũng không chạy trốn được lao tù ác ma, nhưng cuối cùng vẫn có được một cái kết công bằng, bởi tình yêu liều lĩnh điên cuồng của ác ma, mà rốt cuộc thiên sứ cũng có được tình yêu.
"Mạc Mạc..." Tiếu Tẫn Nghiêm ôm lấy eo Diệp Mạc, cúi đầu xuống hôn Diệp Mạc, hai tay Diệp Mạc tự nhiên vòng lấy Tiếu Tẫn Nghiêm, sớm đã quên mất phía dưới có bao nhiêu con mắt đang nhìn lên, ngẩng mặt lên, cười nghênh hợp với nụ hôn nồng nhiệt của Tiếu Tẫn Nghiêm.....
Chương 19: Tiếu lão ba, ba hết cứu nổi rồi!
"Mạc Mạc, anh thiệt là hoài niệm cái đêm ở trên thuyền đó nha, em ở trên người anh..."
"Anh đừng có mơ!" Diệp Mạc không chút khách khí ngắt lời nói, hôm đó cậu đúng là điên rồi, lại đi chủ động đưa ra loại tư thế mất mặt kia để thỏa mãn Tiếu Tẫn Nghiêm, về sau cứ nhớ tới là Diệp Mạc lại muốn đập đầu vô tường.
Thực sự là quá mất mặt mà! Lúc đó cậu nghĩ cái gì mà lại đưa ra cái tư thế kia chứ!
"Trên người anh giờ đang thương tích đầy mình mà, không thể dùng sức quá nhiều" Tiếu Tẫn Nghiêm không ngừng léo nhéo kì kèo đòi hỏi Diệp Mạc "Làm sao bây giờ Mạc Mạc? Hả? Hay mình làm lần nữa nha? Lần này em có thể động chậm một chút"
"Anh tránh ra một bên đi!" Diệp Mạc tức giận nói "Anh có muốn hay không mặc kệ anh, có đánh chết em cũng không dùng loại tư thế kia lần nào nữa đâu!"
Tiếu Tẫn Nghiêm oan ức nhìn Diệp Mạc, mắt đối mắt hết mười giây đồng hồ, Diệp Mạc vẫn giữ nguyên dáng vẻ quật cường đến cùng.
Cuối cùng.....
....................
"Mạc ba ba, ba sao thế?" Tiểu Diệp Tử thấy Diệp Mạc hơi khom người, khó nhọc từ trên lầu đi xuống, liền vội vàng tiến đến dắt tay Diệp Mạc, chớp mắt một cái "Có phải Tiếu lão ba bắt nạt Mạc ba ba không?"
Diệp Mạc rốt cuộc đi tới sopha, ngồi xuống, một tay vẫn xoa xoa sau lưng mình, nhìn Tiểu Diệp Tử, cười khổ nói "Đương nhiên không phải, Tiếu lão ba làm sao có thể bắt nạt Mạc ba ba được"
Diệp Mạc ở trong lòng nghiến răng nghiến lợi, đồng thời cùng ở đáy lòng thầm mắng mình không đủ kiên định! Tối hôm qua... bị vò nghiến sắp chết luôn!
"Con giúp Mạc ba ba xoa xoa eo" Tiểu Diệp Tử tháo giày bò lên trên ghế sopha, cái tay nhỏ xoa xoa dưới thắt lưng Diệp Mạc một hồi "Tối nay con muốn ngủ với Mạc ba ba được không?" Tiểu Diệp Tử vừa xoa xoa vừa lên tiếng nói "Tiểu Phong ca ca nói ngủ ở trong lòng Mạc ba ba rất thoải mái, hơn nữa còn được Mạc ba ba kể chuyện cổ tích cho nghe...." Nói rồi, thanh âm bé con từ từ nhỏ xuống "Tiếu lão ba chưa bao giờ kể chuyện cổ tích cho con nghe hết"
"Tiểu Diệp Tử đừng buồn" Diệp Mạc ôm Tiểu Diệp Tử vào trong lòng mình, mỉm cười an ủi "Tối nay ngủ chung với Mạc ba ba nhé, để Tiểu Phong ca ca qua chỗ Tiếu lão ba ngủ"
Tiểu Diệp Tử cười cực kỳ xán lạn "Dạ!"
Những trận vận động dữ dội lại không ảnh hưởng đến vết thương đến người Tiếu Tẫn Nghiêm, Diệp Mạc liền bắt đầu mỗi đêm oán giận Tiếu Tẫn Nghiêm đòi hỏi vô độ, hai thằng nhóc thì ngủ ở phòng bên cạnh, Diệp Mạc lo lắng sẽ làm ô nhiễm đến tâm hồn trong sáng của trẻ nhỏ nên không dám rên thành tiếng, nhưng Tiếu Tẫn Nghiêm giống như cố tình, biến hóa đủ các loại tư thế, muốn nghe được thanh âm mềm nhũn xin tha của Diệp Mạc cho bằng được.
Không có cách nào tận hứng hưởng thụ cũng là chuyện thường xuyên xảy ra, người hầu thì không dám tùy tiện đi vào không gian riêng của Tiếu Tẫn Nghiêm với Diệp Mạc rồi, nhưng hai thằng nhóc nghịch ngợm kia thì tự nhiên như ruồi bay ra bay vô, có lúc Tiếu Tẫn Nghiêm vừa đem Diệp Mạc chống đỡ trên tường, Tiểu Diệp Tử hoặc Tiểu Phong tự nhiên chạy vô, Diệp Mạc lúc này vội đẩy mạnh Tiếu Tẫn Nghiêm ra, làm như không có chuyện gì ngồi xổm xuống hỏi đứa nhóc có chuyện gì, sau đó dẫn đứa nhóc cùng đi ra ngoài, cuối cùng để lại Tiếu Tẫn Nghiêm đứng tại chỗ bắt đầu ấm ức đi áp chế tà hỏa vừa mới được nhóm lên trong người.
Sau khi kết hôn, mọi chuyện Tiếu Tẫn Nghiêm đều nghe theo Diệp Mạc, bất kể đúng sai, ở trong lòng hắn, chỉ cần là Mạc Mạc quyết định thì là auto đúng.
Diệp Mạc không muốn để cho mình

1 2 »