Giải đáp thắc mắc truyện

Tùy Chỉnh

Vì có mấy câu mà mọi người cứ hỏi đi hỏi lại hoài nên giờ bạn Jian nói luôn. Có xì poi, ai muốn giữ hồi hộp thì đừng đọc.
1. Truyện này có bao nhiêu chương?
Gồm 6 quyển
Quyển 1: 67 chương
Quyển 2: 53 chương
Quyển 3: 80 chương
Quyển 4: 41 chương
Quyển 5: 19 chương
Quyển 6: 67 chương
8 Phiên ngoại  
2. Diệp Tuyền sau này có thành đôi với ai không?
=> Diệp Tuyền chỉ yêu Phục Luân nhưng Phục Luân không có xíu tình cảm nào với Diệp Tuyền, Phục Luân sẽ thành đôi với Lăng Nghị, Diệp Tuyền sau khi bị Tiếu Tẫn Nghiêm phát hiện ra có chuyện tráo đổi linh hồn thì bị Tiếu Tẫn Nghiêm bắt nhốt lại, định cứ để vậy mãi vì dù sao thân xác Diệp Tuyền cũng là của Diệp Mạc. Và vì vậy nên về sau khi Nghiêm Mạc đã kết hôn rồi thì Diệp Tuyền sẽ vẫn còn gây một trận sóng gió lớn nữa cho Nghiêm Mạc.
Diệp Tuyền không có thành với ai cả.
3. Chừng nào Tiếu Tẫn Nghiêm biết sự thật Diệp Tuyền bây giờ chính là Diệp Mạc?
=> Quyển 3 chương 52
4. Về sau Diệp Tuyền với Diệp Mạc có hoán đổi thân xác lại cho nhau không?
Có, nhưng còn rấtttt lâu, ở cuối quyển 4 thì phải, nói chung cứ chờ đi.
5. Truyện chắc chắn sẽ HE chứ?
=> Truyện sẽ có kết cực kỳ viên mãn, Mạc về lại thân xác cũ, Tiếu Tẫn Nghiêm cực yêu với nghe lời vợ, Nghiêm Mạc sống hạnh phúc bên nhau với 2 bé con (1 đứa là con nuôi của Mạc 1 đứa là con nuôi của Nghiêm, 2 bé có gian tình với nhau =)) )
6. Truyện có mấy cặp đôi?
=> 4 cặp thì phải.

- Tiếu Tẫn Nghiêm - Diệp Mạc
- Phục Luân - Lăng Nghị
- Lạc Tần Thiên - Lạc Hướng, Nguyên Hướng
- Mạnh Truyền Tân - Huyền Phong
Giải thích nhân vật chưa xuất hiện:
- Lăng Nghị: là gián điệp nằm vùng của Tiếu Tẫn Nghiêm ở chỗ Phục Luân. Lăng Nghị yêu Mạnh Truyền Tân nhưng phải ở bên Phục Luân giả vờ ngoan hiền yếu đuối làm tình nhân của Phục Luân. Một lần vì giải cứu Diệp Mạc khỏi tay Phục Luân mà Lăng Nghị bị bại lộ thân phận, lúc đó Lăng Nghị trở về với bản tính quật cường mạnh mẽ của mình, vô tình khiến cho Phục Luân dần yêu Lăng Nghị, cố gắng chinh phục Lăng Nghị bao gồm cả cách thức cực đoan như ngày xưa Tiếu Tẫn Nghiêm giam cầm hành hạ Diệp Mạc dù Lăng Nghị nhất quyết chỉ yêu Mạnh Truyền Tân.
- Lạc Hướng: đã xuất hiện rồi, Lạc Hướng là con nuôi của Lạc Xuyên (chú Lạc Tần Thiên), người thừa kế dự bị của Lạc gia tộc, thông minh sắc sảo yêu nghiệt, Lạc Hướng yêu say đắm Lạc Tần Thiên, tìm mọi cách chiếm lấy Lạc Tần Thiên nhưng Lạc Tần Thiên một mực chỉ yêu Diệp Mạc, đối xử với Lạc Hướng rất tệ, Lạc Tần Thiên đã bắt tay với kẻ khác trong Lạc gia tộc hãm hại Lạc Hướng, không ngờ kẻ này cũng muốn giết cả Lạc Tần Thiên để chiếm vị trí chủ nhân Lạc gia tộc, Lạc Hướng vì cứu Lạc Tần Thiên nên đã chết, lúc này Lạc Tần Thiên mới nhận ra mình đã yêu Lạc Hướng rồi.
- Nguyên Hướng: chỉ là một chàng trai bình thường dễ thương dương quang, Lạc Tần Thiên từng giúp công ty cha Nguyên Hướng nên Nguyên Hướng rất sùng bái Lạc Tần Thiên, nhưng lúc đó Lạc Tần Thiên đang quen Diệp Mạc nên Nguyên Hướng chỉ biết đơn phương. Lạc Tần Thiên sau khi trả thù cho Lạc Hướng xong và giành được vị trí chủ gia tộc thì sống trong đau đớn dằn vặt ám ảnh về cái chết của Lạc Hướng nên quyết định đi phẫu thuật tẩy não, quên đi Diệp Mạc nhưng vẫn không quên được Lạc Hướng, Lạc Tần Thiên xem Nguyên Hướng như thế thân của Lạc Hướng, Nguyên Hướng vì yêu Lạc Tần Thiên nên chấp nhận làm thế thân hy vọng 1 ngày Lạc Tần Thiên nhận ra tình cảm của mình rồi yêu mình. Lạc Tần Thiên gọi Nguyên Hướng là Lạc Hướng, thậm chí ép Nguyên Hướng phải sửa mặt tẩy não để hoàn toàn thành Lạc Hướng, tình yêu cực đoan đáng sợ của Lạc Tần Thiên khiến Nguyên Hướng từ yêu đến sợ hãi, lại bị Lạc Tần Thiên giam cầm, Nguyên Hướng gần như muốn phát điên tìm cách chạy thoát khỏi Lạc Tần Thiên. Ngược một hồi dài, kết thúc Lạc Tần Thiên yêu Nguyên Hướng, vẫn giữ hình bóng Lạc Hướng sâu trong tim.
- Huyền Phong: chưa xuất hiện, được xem là anh em đồng bọn của Phục Luân, một tên thiếu gia ăn chơi công tử bột, từ trước tới giờ toàn làm công, ban đầu thích Lăng Nghị nên mượn Lăng Nghị ở chỗ Phục Luân về xài mấy bữa =)) ai ngờ giữa đường bị Mạnh Truyền Tân (vì muốn cứu Lăng Nghị) bắt cóc. Huyền Phong gần như bị "sét đánh" với Mạnh Truyền Tân, từ công chuyển thành thụ =)) Huyền Phong cực dễ thương =)) biết Mạnh Truyền Tân chỉ yêu Lăng Nghị nhưng vẫn kiên trì bám theo Mạnh Truyền Tân, giúp cả Lăng Nghị, còn nói cho dù Mạnh Truyền Tân có kết hôn với Lăng Nghị cũng không sao, chỉ cần mình được ở bên cạnh Mạnh Truyền Tân là được. Kiên trì bướng bỉnh của Huyền Phong cuối cùng mãi cũng lay động được Mạnh Truyền Tân.
7. Còn Diệp Thần Tuấn ra sao? Có thành với ai không?
=> Chương tiếp theo sẽ rõ, Tiếu Tẫn Nghiêm đố kỵ với Diệp Thần Tuấn nên đã quyết định triệt để cắt đứt hy vọng của Diệp Thần Tuấn với Diệp Mạc, bằng cách sai người bỏ thuốc Diệp Thần Tuấn, gọi Liễu Hương Nhu (vị hôn thê lúc trước của Diệp Thần Tuấn), nhốt hai người vào một phòng. Diệp Thần Tuấn cùng Liễu Hương Nhu phát sinh quan hệ, là người có trách nhiệm, Diệp Thần Tuấn cưới Liễu Hương Nhu, hoàn toàn từ bỏ Diệp Mạc.
8. Còn ngược nhiều không? Chừng nào Tiếu Tẫn Nghiêm mới bị ngược?
=> Còn ngược vật vã dài dài nhé, dù Nghiêm Mạc đã kết hôn cũng vẫn còn ngược, cứ chờ đi.
9. Bao giờ có chương mới?
=> Chả biết, thích làm khi nào làm khi ấy, miễn giục. Cứ chờ đi. Có chương nào đọc chương đó.
10. Cho chuyển ver nhé?
=> Méo, miễn hỏi lại.
Âu kei, còn thắc mắc gì không bạn giải thích luôn một thể :3 :3 :3