(Từ tác giả) Sketch nhân vật 2

Tùy Chỉnh

Xin chào các bạn, lại là mình, hollythealien đây 😂👋👌
Cám ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ mình trong thời gian vừa qua!

.
.

Theo dòng sự kiện đang nóng hổi ở chap mới nhất, mình đã vẽ một bức tranh khá kì công (đối với mình) để miêu tả các nhân vật của chúng ta.


Vâng, trong khi nàng Kris nhà ta còn đang lo lắng về tính mạng của cả đội trong trận chiến sắp tới, quên luôn chàng playboy nhà ta thì Matt đang đứng trước cửa phòng Kris và có vẻ rất bứt rứt về những gì mình đã làm. Còn Gazelle thì đang ở trong phòng ngủ của Matt, chưa hết sốc vì chàng ta có thể chạy đi không ngoảnh lại như vậy.
Tiếp theo là anh em nhà Alert - Violet.


Mình đã vẽ cô em gái không hề hiền lành chút nào, bởi sự thật là như vậy. Violet khá bạo dạn, nếu không muốn nói là tàn bạo, sở trường của em là phi dao và sự tin tưởng của Kris đã nói lên điều đó. Chăm hoa là sở thích của em, nhưng sự tao nhã đó không làm những kí ức bị bạo hành của em trở nên phai mờ. Alert là học viên trường đào tạo quân đội nên cơ thể anh ta khá đô so với nhiều người khác trong truyện.
Mình cũng muốn tán nhảm là có bạn nào cũng xem Stranger Things giống mình không nhỉ? Siêu phẩm của Netflix có khác, ra mùa nào tuyệt hay mùa ấy, nếu bạn muốn có cảm giác trở về tuổi thơ và thích thể loại siêu nhiên thì đây là bộ phim hoàn hảo dành cho bạn 😎
Đến đây là kết thúc phần sketch hôm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều nhé. Mong các bạn sẽ tiếp tục đón đọc Đa Diện, trận chiến lớn sắp bùng nổ rồi! 💥