Đọc Truyện theo thể loại
________
Cô ngất xỉu khi Viên Trang Đào đang trên đỉnh của hoang lạc. Hắn vẫn không tha cho cô!
Khi tỉnh dậy , cô thấy mình đang nằm trên chiếc giường tình yêu của cô và Thành Vương. Nhìn lên tấm hình cưới của cô và anh cô lại khóc nức nở!! Thật sự phải nói với anh thế nào đây!!
- Phu nhân ơi!! Đồ ăn sáng đây ạ!! – giọng của Tiểu Như vang bên ngoài.
Cô lau vội nước mắt – được rồi mang vào đi!! Cảm ơn chị!!
Tiểu Như đặt khay thức ăn xuống rồi vội ra ngoài.
- Kính chào Lão Gia!!
Tràng chào hỏi làm cô thót tim!! Anh sao lại về hôm nay!!??
Anh xuất hiện ngay sau câu hỏi trong đầu cô!!
- Ngạc nhiên không?! Anh đã cố gắng làm xong mọi thứ để về với em sớm nhất có thể!! – anh tiến lại ôm cô vào lòng.
Cô nhìn anh, hai hàng nước mắt lăn dài. Cô đứng lên rời khỏi anh. Im lặng nhìn ra cửa sổ khóc. Bên dưới cửa sổ là lão Tần đang tưới cây!! Ông có cảm giác ai đang nhìn mình nên đã ngước lên và thấy cô.
- Em làm sao vậy?!! – anh nhăn mặt nhìn cô.
Cô xoay người lại, đưa hai tay áp vào má anh!!
-Em... 
   - Lão đại tôi có chuyện muốn nói với người!!

Anh dừng sự nghi hoặc nơi cô bước ra ngoài theo lão Tần vào mật thất!!
- Lão đại !! Trước khi nghe tôi nói người phải thật bình tĩnh.
- Nói mau!!
- Lão đại !! Hôm qua Tiểu Phu Nhân muốn tôi đưa cô ấy đến quán bar mà người hay bàn công việc để xem thử!! Người đừng nghĩ nhiều, chỉ tại vì cô ấy còn nhỏ , tò mò cũng phải. Tôi nhận lời và cử 5 vệ sĩ người đưa theo cô ấy!! Đến đó cô ấy gặp Viên đại nhân!! Lúc cô ấy đi vệ sinh thì đã biến mất! Các thiết bị mật được lắp trong phòng Viên Đại nhân cho thấy.....Tiểu Phu Nhân....đã bị...ngài ấy....!! – lão Tần ngắt ngang lời nói. – và đó có lẽ là lí do Tiểu Phu Nhân khóc, vì cô ấy thấy có lỗi với Người!!
Không cần nói tiếp anh cũng hiểu!! Bầu không khí xung quanh như bị anh hút hết, mọi thứ trở nên đặc quánh lại bao phủ xung quanh anh. Lửa hận chảy mạnh mẽ trong huyết quảng của anh, thế giới này sẽ sụp đổ trong phút này nếu anh muốn.
Anh rời khỏi ghế đi thẳng lên phòng..............
- THẦN NHIIIIIIIIIII!! – trước mặt anh là hình ảnh người con gái nằm bất tỉnh trên giường, dịch lỏng màu đỏ từ tay cô chảy đỏ cả một góc grap giường màu trắng toát.
Anh bế thốc cô xuống mật thất giao cô cho Raoler – bác sĩ riêng của anh.
- Tần lão!! Bắt sống thằng nhãi đó đến đây!! – anh nghiến răng nghiến lợi.
Dám động vào vợ của anh thì kẻ đó thật sự rất không muốn sống!! Anh sẽ giết hết cả gia tộc!! Cơ thể của cô ấy chính là của anh!! Động vào cô ấy chỉ có mỗi anh!!
5 giờ sau_________
- Lão đại !! Tiểu Phu Nhân đã qua khỏi!! Nhưng hiện tại vẫn còn hôn mê! Thật sự mà nói nếu ngài đưa cô ấy xuống trễ vài phút thôi thì cô ấy sẽ vô phương cứu chữa!! – Raoler gỡ đôi găng tay vứt vào thùng rác.
- Được rồi!! Cậu ra ngoài đi!!
Anh bước lại nhìn người con gái anh yêu, đôi môi anh đào giờ đã tái nhợt, đôi mắt với hàng mi cong vút nhắm nghiền, cổ tay trái với hàng băng trắng muốt. Gương mặt nhợt nhạt không một chút sức sống!! Cảm thấy có lỗi với anh mà làm chuyện dại dột như vậy sao?! Cô thật sự không biết rằng nếu không có cô, anh thật sự sẽ biến thành một con quái vật!
Nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cô, anh áp lên má mình....
RẦM!!!!!!
Tiếng sét đánh ngang tầm mắt của anh!! Khiến nó trở nên tối đi!! Một màu tím với hình ảnh bốn ngón tay hiện rõ nét lên làn da trắng nõn của cô!! Anh giận dữ đứng dậy đá tung chiếc ghế, dùng đôi tay rắng chắc của mình xé nát bộ đồ bệnh nhân trên người của cô...............
ĐÙNG!!!
Một cơ thể nhỏ bé với đầy những dấu bầm tím hiện lên trước mắt anh!! Anh ôm lấy cơ thể nhỏ bé của cô đầy yêu thương, trong lòng đau đớn, người con gái anh không dám làm tổn hại đến một sợi tóc của cô, nâng niu cô như bảo vật . Chắc chắn anh sẽ không tha cho kẻ đã khiến người con gái của anh thành như thế này.
Cảm giác có gì động đậy trong lòng mình, anh cúi xuống nhìn. Cô tỉnh rồi!!
- Em xin lỗi!! – cô nhìn anh mắt đầy lệ!! – Em xin lỗi!!
Anh ôm ghì cô vào lòng! – Anh sẽ giết kẻ đã khiến em thành như thế này!! Anh xin lỗi đã để em một mình!!
____________
Đợi cô ngủ anh mới nhẹ nhàng rời khỏi!! Đóng cửa phòng, gương mặt đầy yêu thương biến mất, thay vào đó là một gương mặt lạnh như tiền, ánh mắt toát ra đầy sát khí, ai đứng gần anh sẽ bị đôi mắt đó giết chết trong phút chốc.
Một nơi nào đó trong dinh thự___________
Bàn tay rắn chắc bóp chặt lấy cổ của Viên Trang Đào, khiến gương mặt hắn tím tái, đau khổ nhăn nhó.
Đây là lần đầu tiên Thành Vương động thủ với kẻ thù, trước giờ chưa bao giờ thấy anh ra tay, nhưng không ngờ hôm nay anh lại đích thân ra tay với Viên Trang Đào , việc này cho thấy động đến Triệu Thần Nhi coi như bước vào địa ngục. Chỉ cần động đến Thần Nhi thì cái chết sẽ cận kề ngay trước mắt kẻ đó.
Thành Vương buông tay xoay người sang cầm lấy khẩu súng.
- Trước khi mày bắn tao thì tao có việc nhắc nhở mày đây!! Mày đích thân ra tay với tao có nghĩa là con bé đó đối với mày vô cùng đáng giá. Và tốt nhất mày đừng mang cái điều đáng giá đó đi lung tung. Không thì bọn kẻ thù ruồi nhặng của mày sẽ tìm đến cái miếng mồi ngon đó , vì chúng biết không thể nào động đến mày, chúng sẽ chỉ có thể động đến người mày thương yêu nhất!! Và chính đó là "điểm yếu" của mày!! Tốt nhất là mày nên giấu nó suốt đời đi!!
Đoàng!! Đoàng!! Đoàng!!
3 nhát súng trúng ngay tim!! Viên Trang Đào tắt thở ngay tức khắc!!
- Chặt người nó ra làm 18 xứng với cái tuổi của nó rồi gửi về Viên Gia cho mẹ nó!! – Thành Vương đặt súng xuống , buông câu lạnh lùng rồi rời đi.
_____
Thành Vương quay về phòng, đau lòng trước hình ảnh người con gái đang ngồi bó gối trên giường trước mặt anh
- Sao em không ở bên dưới nghỉ ngơi để Raoler theo dõi!! Em lên đây làm gì??
Anh không ngờ câu hỏi quan tâm lại khiến cô đau lòng!
- Em biết em không còn của riêng anh nữa nên anh không cần em nữa, nhưng anh không cần đuổi như vậy đâu!! Em sẽ đi mà!!! – cô khóc thét lên và lao ra khỏi phòng!!
- Á...Á....Á.....Á...........!!
Thành Vương xoay người đuổi theo, nhưng tiếng thét của cô phát lên làm anh sững người, con ngươi căng hết cỡ.
- THẦN NHI!!!!!!!!!!!
- Bọn bây còn đứng đó làm cái gì?? Kêu Raoler đến đây!!
Lão Tần lại đỡ Thần Nhi.....
- Lão ...lão đại... - bàn tay đầy dung dịch màu đỏ của Lão Tần được Thành Vương thu hết vào tầm mắt.
- Mẹ nó!!!
Thành Vương tức giận, bế thốc cô lên lao xuống mật thất!!
- RAOLER!!! MAU LÊN ĐI!! CÔ ẤY CHẾT LÀ MẠNG CẬU KHÔNG CÒN ĐÂU NGHE RÕ CHƯA??
Sắc mặt Raoler biến đổi, nhanh tay thoan thoắt làm công việc.
10 giờ sau______________
- Được rồi!! Cô ấy đã qua khỏi rồi!! Thật sự đầu cô ấy va đập xuống sàn nhà quá mạnh, hình như có va vào vật gì nữa, nên đã có một vết thương khá sâu!! Tôi đã cố gắng để không để lại sẹo cho cô ấy!! Anh tạm thời đừng vào trong!!
- Anh thật sự muốn chết à??! Cô ấy là vợ tôi đấy!! tôi vào!! – Thành Vương vô cùng sốt ruột, suốt 10 tiếng anh đứng ngồi không yên.
- Tùy anh!! không khí trong đó tôi đã khử độc hoàn toàn để đảm bảo cho vết thương của cô ấy, nhưng nếu anh cố chấp bước vào thì...không đảm bảo!!!
Bước chân Thành Vương khựng lại, vì anh lo cho sự

«  tập 8

Tập 10 »

Loading...
#18 #boss #cuồng #tiểu-thuyết-thiếu-niên

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm