Tập 12

Tùy Chỉnh

Thành Vương bước về phía Thần Nhi, ôm cô vào lòng!
Tất cả mọi người bây giờ đều nhìn Thành Vương và nữ nhân trong vòng tay anh một cách kinh ngạc. Tổng tài của họ với lời đồn không hề chạm vào nữ sắc hôm nay lại ôm một cô gái. Hình ảnh của anh bây giờ chính là đang bảo vệ một viên kim cương quý giá.
- Tôi thấy cô có vẻ như không cần tới ngôi vị Ảnh Hậu này nữa! – Thành Vương nhìn Lisa Bùi với ánh mắt khinh miệt.
- Tôi... - Lisa Bùi tức giận trong lòng, không thể ngờ từ trước đến giờ dù có làm bao nhiêu thứ, quyến rũ anh, tạo biểu hiện tốt, nhưng vẫn không khiến Thành Vương chú ý đến cô, giờ anh lại còn ôm nữ nhân trước mặt cô. 
- Tất cả mọi người nghe đây! Đây chính là Cố phu nhân ! Ai dám đắc tội với cô ấy! Thì các người hãy ghi nhớ , các người sẽ biến mất khỏi Mỹ Vương ngay lập tức! Rõ chưa! – Thành Vương một lời ban xuống mệnh lệnh.
Tất cả mọi người lúc này đặt tầm mắt lên người Thần Nhi, cô gái một thân màu trắng tao nhã, chiếc váy ôm sát vòng eo xinh đẹp, để lộ một đường cong quyến rũ, gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, đôi môi đỏ mọng. Một thiên sứ đáng yêu làm ai nhìn vào cũng phải yêu mến. Cô đi bên Tổng tài của họ như một đôi trời sinh. Làm mọi người ngưỡng mộ.
Thành Vương ôm eo Thần Nhi mang cô đi thẳng lên tầng cao nhất!
Lisa Bùi nhìn bóng dáng 2 người rời đi, trong lòng đầy phẫn nộ! Cô không có được thì cô ta cũng đừng hòng có được Thành Vương
Phòng chủ tịch______
Vừa vào phòng anh đã ôm Thần Nhi vào lòng.
- Tại sao em lại đến đây? – anh dụi mặt vào chiếc cổ trắng nõn của Thần Nhi.
- Em mang cơm trưa đến cho anh! Sợ anh không ăn gì nên em nấu một ít! – Thần Nhi đặt túi đồ ăn lên bàn.
- Em đó! Đến sao không gọi anh! Nếu khi nãy không có anh thì sẽ như thế nào!? – anh khều chiếc mũi nhỏ xinh của cô. Yêu thương nhìn cô
Thần Nhi quên mất phải hỏi anh – Khi nãy làm sao anh lại biết em đến??
- Chỉ là tình cờ...! - anh ngã người ra sau ghế , ôm eo cô 
15 phút trước!_______

- Tổng tài, ngài Simon cần gặp! – giọng Lập Cung vang lên.
- Cho vào đi!
Simon tiêu sái đi vào.
- Tổng tài! Tôi đã tìm được nữ chính cho bộ phim của mình! Cô ấy thật sự rất thích hợp! Ngài có thể....thông qua không? – Simon lấp lửng nói.
- Là ai? Hiện tại có ở đây không!? Tôi không biết cô ta là ai làm sao có thể thông qua cho ngài!  – Thành Vương khẽ nhíu mày.
- Cô ấy hiện ở sảnh chính của công ty!
- Bảo cô ta lên gặp tôi! Mà không tôi sẽ đích thân đi gặp cô ta! Dù gì dự án phim này tôi đã đầu tư không ít. Không thể chọn diễn viên hạng tầm thường được.! – Thành Vương đứng lên cài lại cúc áo vest.
- Vâng! Tổng tài! – Simon vui mừng , chỉ cần là tổng tài đích thân mời, không ai có thể từ chối cơ hội ngàn năm có một đó được.
Vừa bước xuống sảnh chính , hình ảnh người con gái một thân màu trắng, mái tóc đen nhánh xõa ngang eo được anh thu vào tầm mắt . Không ai khác đó chính là vợ anh. Cô trên tay còn cầm theo một chiếc túi nhỏ màu đen.
- Tổng tài! Người nhìn xem, chính là cô gái đó! – Simon lên tiếng hướng tầm mắt về phía Thần Nhi.
Simon từ trước đến giờ luôn tìm kiếm một nữ nhân như vậy, một cô gái chỉ cần nhìn thôi là chỉ muốn ôm vào lòng cưng chiều, bảo vệ.
- Không được! - Thành Vương giọng lạnh lùng đáp lại Simon
Simon kinh ngạc vừa định hỏi thì Thành Vương đã bước đến phía cô gái đó. Anh cũng lập tức đi theo..
Thành Vương bước lại gần đó thì câu nói của Lisa Bùi vô tình đến tai anh, khiến anh tức giận. Dám động đến bảo bối của anh, cô ta không còn xem có Tổng Tài anh trong mắt hay sao, cô ta quả là chán sống rồi!......
Thành Vương thuật lại cho Thần Nhi nghe..
- Thì ra là vậy! Thôi anh ăn đi, nguội là không ngon nữa đâu! - Cô chu môi hôn lên trán anh.