24. Tâm trạng tệ.

Tùy Chỉnh


- " Phó giám đốc, đây là đơn khách hàng khiếu nại quản lí của khu mua sắm Yunki. " Ji Young đưa tờ giấy bằng hai tay đến trước mặt Yoongi, thấy anh mãi tập trung vào màn hình máy tính mà không ngó ngàng gì đến, cô tiếp lời " là khách vip của chúng ta, bà ta ý kiến rằng quản lí đã tỏ thái độ khó chịu khi bà ấy yêu cầu đổi trả hàng lỗi, nhưng theo báo cáo thì... "
- " Đuổi đi! " Min Yoongi dứt khoát.
- " Nhưng mà... "
- " Tôi nói đuổi người quản lí đó đi, còn nếu không được thì đuổi bà khách đó đi. "
- " Yoongi à, mấy ngày qua anh đã đuổi biết bao nhiêu nhân viên vẫn chưa thỏa mãn? Bây giờ còn đòi đuổi cả khách vip?! " Ji Young thấy không ổn mà phản bác lại anh.
- " Em khó chịu quá thì nghỉ việc đi! "
Cô cười hắt, cố nén đi cơn giận:
- " Đến em mà anh cũng có ý định đuổi? "
Mắt vẫn dán vào màn hình, Min Yoongi vớ tay lấy tách caffe trên bàn uống một ngụm, rồi lại gõ bàn phím.
- " Yoongi à! Em không biết anh gặp chuyện gì nhưng chưa bao giờ anh để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc như thế. Khắp cả cái công ty này ai cũng bảo anh độc tài, họ còn nói với tổng giám đốc nên suy xét lại chức vụ của anh nữa kìa. "
- " Ai nói? " Anh ngưng động tác hoàn toàn, đôi mắt lười nhác đến giờ mới chịu di chuyển về hướng Ji Young.
- " Anh định đuổi họ chứ gì? "
- " Em có biết những người tôi sa thải mấy ngày qua đều là tai mắt của trưởng phòng hành chính không? Không phải là không không, chỉ là tâm trạng không vui nên tiện thể đuổi luôn thôi. "
- " Nhưng cũng phải hợp tình hợp lí một chút... "
Không muốn tiếp tục tranh luận, Yoongi cắt lời:
- " Cuộc họp hôm nay sẽ dời lại lúc 2 giờ chiều, em đi thông báo cho mọi người và chuẩn bị sẵn hết đi. "
- " Vâng, em biết rồi! "
Khi Kim Ji Young ra khỏi phòng anh mới ngồi ngã ra ghế. Lấy điện thoại từ túi quần ra, ngón tay trượt trên màn hình vào danh bạ thì liền thấy cái tên "Anna" ngay đầu bảng. Theo tiếng tâm tư, anh tiếp tục bấm vào thông tin rồi lại vô thức chọn nút gọi. Đến khi điện thoại phát ra âm chờ đầu tiên, anh mới giật mình tắt vội.
Tự dưng gọi cho Anna làm gì? Min Yoongi cũng không rõ.
---
Cuộc họp hôm nay rất quan trọng và Min Yoongi là người chủ trì. Thời gian qua anh đã thay đổi rất nhiều chính sách của công ty, thậm chí từ chức vụ cho đến luật lệ, anh cũng gắt gao thao túng. Bố anh là tổng giám đốc mà dường như toàn quyền đã giao anh quyết định.
Còn đang trong quá trình thảo luận về kế hoạch mở rộng và hợp tác đến thị trường nước ngoài thì Kim Ji Young nhận được tin báo liền sốt sắng mở tivi lớn trong phòng họp ra.
Là bảng tin công ty đối thủ công bố mở thêm nhiều cửa hàng nhỏ khắp thành phố. Điều đáng chú ý là phương thức tiếp cận khách hàng, cho đến mặt hàng tiếp nhận, cả công ty đầu tư cho đến công ty cung cấp, vận chuyển, và ngay người mẫu được chọn làm thương hiệu cũng đều giống y chang ý tưởng mà anh đã đề xuất và đang thảo luận suốt mấy tháng qua.
Còn biết nói gì vào lúc này, anh rã người ngã xuống ghế. Chỉ biết lấy tay xoa thái dương, cố nén lại cơn tức.
Dự án lớn đến vậy, là tất cả tâm huyết của anh suốt thời gian qua. Cũng là dự định anh ấp ủ từ rất lâu mà đến khi đã chuẩn bị gần như hoàn chỉnh thì trên trời rơi xuống bản tin này.

Chắc chắn có nội gián, cố ý thông đồng với đối thủ để bán tư mật công ty. Mà phải là người có chức vụ, mối quan hệ lớn mới làm được điều này.
Ánh mắt anh sắc lạnh không chút kiêng nể đảo đều từng khuôn mặt đang ngồi nơi đây. Chẳng thể biết chính xác được là ai, hành động nhanh gọn đến xuất sắc.
Min Yoongi không nói gì càng làm mọi người thêm lo lắng. Vốn dĩ dạo gần đây ai cũng ớn cái bản mặt quát mắng của phó giám đốc nay còn gặp chuyện chấn động như vậy. Ai cũng tránh né ánh mắt đáng sợ đó mà cúi đầu xuống như thể có lỗi.
Yoongi lầm lì, một mạch đứng dậy đi về phòng.
Tiếng la tức tối, tiếng đập đồ liên tục phát ra từ phòng làm việc của phó giám đốc. Ai nấy đều nghe, đều rõ nhưng chẳng dám gõ cửa vào.
Bố Min đã tin tưởng anh như vậy, bây giờ đến mặt mũi cũng không còn để đối diện với ông. Thất bại từ công việc cho chuyện tình cảm. Mọi thứ ập đến cùng một thời điểm khiến anh áp lực đến cuồng cực mà bản thân không thể cố tiếp tục điềm tĩnh.
---
- " Anna, Anna... Đợi mình với! " tiếng kêu của Eun Hee thất thanh giữa hành lang.
Vừa tan lớp, Eun Hee còn mãi đứng tám chuyện với Hoseok thì Anna đã lẳng lặng chuồn về nào chẳng hay.
Anna dạo gần đây cứ như người mất hồn. Cô mệt mỏi quay lại nhìn Eun Hee lẫn Jung Hoseok đi đến.
- " Tụi mình đi ăn đi. " Hoseok cười tươi mở lời, là anh đang cố phá đi bầu không khí u ám đang bao phủ xung quanh cô.
- " Em hơi mệt, khi khác mình hẹn nhau sau nha?! " hai tay nắm lấy dây đeo balo, Anna quay lưng cùng những bước chân nặng nề bỏ đi về trước.
- " Sao dạo này Anna lạ vậy? " nhìn theo dáng Anna, Hoseok không tránh khỏi thắc mắc, đăm chiêu hỏi Eun Hee.
- " Em không rõ, chắc chuyện gia đình ấy mà anh? "
- " Gia đình cô ấy gặp rắc rối gì à? " Anh nhón mày tò mò nhìn chăm vào cô đợi câu trả lời.
- " Em đoán chắc cô ấy với chồ... "
Eun Hee giật mình, cắn lưỡi mình một cái trừng phạt bởi cái tật nói không suy nghĩ nên suýt chút nói bậy.
- " Chắc cô ấy với thằng em trai lại gây nhau gì ấy mà. Hoài à, thỉnh thoảng hai chị em nhà đó gây lộn là có khi mấy tuần vậy đó chứ ha ha. " cô cười gượng cố giải thích.
- " Chị em gì mà có sức ảnh hưởng đến tâm lí dữ vậy? "
Jung Hoseok thấy nghi ngờ, đầu vô thức nghiêng qua bên trái, suy tư hoài cũng không hiểu nổi. Anh vò tóc mình rồi cho tay vào túi quần bỏ đi.
---
Tui biết mấy cô than chap này ngắn nè, tại để cho mạch truyện chap sau không bị ngắt quãng nên chịu thiệt chap này tí nhá. Hehe
Mà truyện cũng bắt đầu vào nội dung rồi đó nên không còn xuất hiện nhiều cảnh hài nữa, đừng trông đợi quá nhé
Tâm sự tí nè. Tui biết có mấy nàng kiểu như ngại hoặc thấy tui không trả lời cmt cái k cmt nữa. K phải tui bơ đâu, mà vì mấy cmt hóng hay vài kiểu tui k biết trả lời sao ý. Với tui sợ tui xàm quá cái mấy bạn flw tui thấy thông báo nhiều quá cũng phiền cho họ, chứ tui thích chém gió với mấy cô lắm ấy. Tại tui nhiều chuyện mà T.T
Mấy nàng thích đọc fic cũng giống author tụi tui thích đọc cmt vậy ^^
Dù là một chữ hóng, tui cũng thấy vui lắm. Càng dài càng tốt :))
Thiệt là dạo này mấy cô cmt nhiệt tình quá nên tui cũng sốt ruột mà ra chap nhanh hơn trước nhiều rồi thấy hông, từng cmt tui đọc k sót 1 chữ ^^
Nãy h tui vòng vèo quá. Kết lại một câu là cảm ơn mấy cô đã chờ đợi và ủng hộ tui. Tui yêu mấy cô thiệt đó 😢