#. Lisa của Jungkook

Tùy Chỉnh
Nhồng an, là Jeon Jeon của mấy cậu!! Chỉ là hôm nay chời không nắng không gió, không mây không mưa, sắp tết tới mọi người lo dọn dẹp sấp mặt còn tớ rảnh rỗi ngồi đây để cho hết chap ngoại này...là phần tiếp theo của #. Jungkook của Lisa á...ai quên rồi kéo lên đọc lại đi =))))Là của nhau
Năm 17 tuổi, tớ nhìn Lisa hằng ngày nỗ lực!! Cậu ấy luôn xinh đẹp nhất là khi nhảy, một Lisa ngầu lòi khí chất, thi thoảng nở một cười, tớ chỉ thấy tim thịch một phát chẳng kiểm soát nổi, đầu óc bắt đầu nhớ nhung bâng quơ, ý nghĩ lúc này hình như chỉ dành cho người ta...
Năm 18 tuổi, tớ nói thích Lisa, cậu ấy chỉ đơn giản là nhìn tớ cười thật tươi!! Lisa lo cho việc debut, cậu ấy nỗ lực vì một xuất ra mắt ở YG!! Lisa ngốc chẳng hay than vãn với tớ chuyện này mệt mỏi hay chuyện kia khó khăn...gặp tớ cậu ấy vui sẽ cười!! Mệt quá thì òa khóc!! Lisa nắm lấy tay tớ khi Bangtan chuẩn bị biểu diễn, Lisa bên cạnh khi cái chân liên tục đau lên vì buổi tập luyện, Lisa từng tin nhắn luôn giúp tớ mỉm cười...tháng ngày ấy, chẳng hiểu sao càng làm tớ thương Lisa thật nhiều...
Năm 19 tuổi, Lisa rốt cuộc lại nói yêu tớ...trong nước mắt!! Cảm tưởng như tớ đã vượt qua không biết bao nhiêu thứ để chờ Lisa nói lời ấy...Cậu ấy được debut rồi, cậu ấy trở thành Black Pink, cậu ấy một bước tiến gần hơn với lời hứa của chúng tớ ban đầu, Lisa ngày càng xinh đẹp, ngày càng nhảy giỏi, ngày càng rap hay, ngày càng trở nên xuất chúng hơn người... Lalisa cuối cùng cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình...cái ôm của hôm ấy như dài cả thế kỉ, ước rằng tớ có thể ôm cậu cả đời!!
Năm 20 tuổi, những điều đáng yêu vẫn liên tục mở ra, chúng tớ đến tuổi trưởng thành, biết yêu thương biết chia sẻ, biết quan tâm biết mình là ai mình đang làm gì...chúng tớ là idols và chúng tớ hẹn hò! Tuổi 20 của chúng tớ không có những ngày hẹn hò nắm tay, không có những lời vui cười thoải mái, không có rảnh rỗi để bên nhau mỗi ngày, một tuổi 20 kì lạ và khác thường, bọn tớ cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành!! Chẳng cần biết thế giới ra sao? Nhưng có Lisa cảm tưởng Jeon Jungkook có thể lật đổ cả giới!!
Tớ muốn mỗi một năm có thể viết ra hết tất cả những điều tớ đã trải qua
Tớ muốn có cậu ấy hiện hữu trong những ký ức đẹp đẽ của mình
Tớ muốn có Lisa bên cạnh thật nhiều năm...
Muốn cùng cậu ấy đón thật nhiều cái sinh nhật!!
Muốn cùng cậu ấy vượt qua mấy thứ khó khăn...
Muốn cùng cậu ấy thấy thế giới đầy tươi đẹp
Muốn cùng cậu ấy nắm tay nhau qua hết thẩy mấy thứ tuyệt vời trên đời này!!!


Ghen
Lúc nào cũng vậy, từ đầu tới cuối tớ luôn là người duy nhất phải lồng lộn mỗi khi Lisa đi cạnh ai đó...
Liệt kê thử vài thành phần cho mà nghe nhé!!
Bam Bam - nghi phạm số 1: thâm niên bạn thưn từ nhỏ, từ hồi có thể tuột...bất cứ lúc nào để tắm mưa cho tới khi lớn tướng...và vẫn thân như hồi đó!! Tên này đôi khi quan tâm tới Lisa đến phát điên, cậu ta còn có thể nói chuyện với mẹ Manoban bằng tiếng Thái thế nên tớ trở nên mù tịt trong mỗi cuộc gặp gỡ với nhà vợ!!
"Mẹ vợ tao nói giề đấy???"
"Bác gái nói sẽ xử đẹp thằng nào tán tỉnh Lisa!!!"
Kim Taehyung - nghi phạm số 2: thâm niên bạn thân là con trai!! Thực ra cực cực kì ghét Lisa thân thiết với Taehyung!! tớ biết mà, biết anh Taehyung thương Lisa như thế nào? Mà sau này còn biết là hyung đổ nắng đổ mưa Lisa tận cả năm trời, chỉ vì ngốc quá không nói...mà cứ y như rằng mỗi lần bọn tớ giận nhau là Taehyung lại xuất hiện ngang đời Lisa...tự hỏi cha nội này có còn ý định hốt Lisa hay không?
"Hyung à, cấm hyung thích Lisa đó..."
"Nhóc mà nhây, anh bưng Lisa đi thật đấy!!!"
Ten - nghi phạm số 3: Tên này rõ là không ưa =)))) Hồi có collab ở SBS, chính thằng Gấu nhân chứng sống còn cũng trên stage đó mách cho tớ nghe...ở trong phòng tập thấy thân thiết lắm, mà chỉ toàn nói chuyện với nhau bằng tiếng Thái thế nên Gấu ngâu si không đủ trình để hiểu 2 người đó rầm rì chuyện gì...Nó chỉ thuật lại bạn Ten nói với Lía vậy nè
"Cạp cạp sà ca ná cáp cừ lọt khe =)))"
Kim Yerim - nghi phạm số 4: Ừ, thắc mắc đúng không? Tại sao có nhỏ này trong danh sách? Vì nó chuyên môn cắn Lisa!! Nói không đùa chứ rõ ràng hôm nọ cả đám tụ tập, nó đùa với Lisa trong phòng Karaoke, hai nhỏ quấn lấy nhau nhìn ngứa hết cả mắt...xong còn cả gan cắn Lisa một phát ở cổ, nhìn mờ ám vcl =))) Dù hôm đó tớ đã phạt bằng cách về nhà cắn lại gấp đôi...nhưng mà vẫn thấy tức tức tức lắm!!!
Park Chaeyoung - nghi phạm cuối cùng: Nhỏ này lắm thính nhưng mà là đứa quấn lấy Lisa làm phát điên lên ahhh! Ăn chung ngủ chung nằm chung chưa hỏi là có tắm chung chưa nữa...nhưng mà Chaeyoung thân với Lisa nhất luôn á! Hai đứa hay đu nhau thế này cứ đứa này mặc quần đùi là đứa kia cũng mặc theo, váy thì ngắn ơi là ngắn méo chịu được...dạo này còn có cái trào lưu mặc áo trễ vai con mẹ gì ấy, làm Lisa cũng mặc theo nhức mắt bỏ xừ 
"Lalisa, rốt cuộc cậu có thương tớ không?? Sao tớ đi với 1001 loại noona hay con gái bla bla thì cậu cũng tỉnh bơ như thế???"
"Ừ...chứ sao giờ?"
"Sao không ghen?? Không hỏi?? Không làm gì thật đấy à??"
"Ừ, mấy người đó có thương Jungkook bằng tớ không?? Sao phải lồng lộn làm gì???"
Đấy =))) Cứ mỗi lần tớ thắc mắc về chuyện này, Lisa phán một câu, ruột gan phèo phổi cứ thi nhau cuộn tròn...


Debut
Còn nhớ lúc Lisa đi thi tuyển ở YG...
Cậu ấy trong mấy ngày chờ đợi kết quả đúng là vô cùng hồi hộp!! Ăn cùng lèo nhèo, ngủ thì léo nhéo, đi cùng tớ thì ủ rũ...
Chẳng biết phải nói làm sao cho Lisa thêm vui, nhưng trong lòng tớ luôn chắc chắn YG sẽ tuyển một người tài năng như cậu ấy!!
"Jeon Jungkook à, nhớ nếu YG không tuyển tớ...chúng ta chia tay nhé!! Tớ sẽ xấu hổ lắm, chẳng còn mặt mũi nào mà gặp cậu!!!"
"Tới lúc ấy rồi tính" 
"Hahhah tớ cam đoan là thằng Nochu sẽ đốt banh tờ thông báo nếu cậu không đậu!!!" Kim Yugyeom luôn là người chen vào cuộc nói chuyện giữa chúng tớ..
"Đốt giấy thì được gì?" Tớ thật muốn đá thằng nhây này ra khỏi fic, tới ngoại truyện mà nó vẫn hiện hồn...
"Chứ cậu sẽ làm gì?" Lisa cũng hóng hớt...từ lo lắng chuyển sang tò mò tôi sẽ làm gì nếu cậu ấy không đậu trainee
"Đốt YG =))"
"Jungkook à...." Lisa nghe thế...tuy là tớ nói đùa nhưng vẫn quay ra khóc ngất, chả hiểu vì sao khóc...hay lại tới tháng hay giở thói bánh bèo thì không rõ...chỉ biết hôm đó tớ phải ôm cục bông suốt cả tối chỉ để cậu ấy không khóc nữa
Và rất may mắn, YG hoàn toàn không bị gì cho tới hôm nay, bởi vì ở đó đối xử với Lisa rất tốt!! Cậu ấy trải qua quá trình trainee dù hơi khắc nghiệt nhưng vẫn có thể debut một cách thuyết phục như hôm nay!!


Học ngoại ngữ
Tớ ghét nhất trên đời là việc học ngoại ngữ, ấy mà Lisa lại rất chăm học ngược lại học rất giỏi! Điển hình là khả năng nói tiếng Hàn của cậu ấy, tại sao chỉ học trong vài năm lại có thể cãi nhau, móc méo, thậm chỉ phản bác lại một người Hàn thuần chủng như tớ cơ chứ?
"Ohayogozaimasu" 
"Lisa, cậu đang luyên thuyên cái gì đấy?"
"Là cách chào của người Nhật đấy! Hôm nay tớ vừa kết thúc giờ học tiếng Nhật"
"Gớm, học hay nhờ, giỏi nhờ!!"
"Chị Jisoo còn phải học tiếng Trung đấy, tớ như thế là ít rồi!"
"Lisa à, cậu phải nhét tổng cộng bao nhiêu thứ tiếng vào đầu hả?"
"Tiếng Thái má đẻ ra tớ biết rồi, tiếng Hàn hiện giờ tớ rất thạo, tiếng Anh, cả tiếng Nhật nữa, Jungkook à là 4 thứ tiếng á"
"Haizz tớ thấy thật hạnh phúc nha!"
"Hạnh phúc cái gì cơ chứ?"
"Có vợ đẹp xinh xắn thế này, lại còn giỏi ngoại ngữ thạo giao tiếp!! Mẹ tớ rất thích những cô gái như cậu, chỉ là thấy mình đã tìm cho mẹ cô con dâu quá xuất sắc nên tự thấy hạnh phúc thôi!"
"Jungkook à...thật ra thì còn một thứ tiếng tớ rất muốn học"
"Tiếng gì nữa cơ? Não gì mà nhét lắm thế?"
"Tiếng trái tim cậu ấy, tiếng gì sao khó học quá chừng!!"
Chết chết chết, nói câu đó thì tim chết mẹ luôn í ở đó mà còn đòi nghe tiếng...quá đáng quá đáng lắm í =)))


Thật ra thì...Lisa là đồ bánh bèo!!
Lisa có lần phải mổ ruột thừa, cứ tưởng là cậu ấy không bao giờ bệnh tật gì với cái sức ăn điên cuồng đó...nhưng không tớ lầm to
Lisa đau bụng điên dại rồi nhập viện!! Bác sĩ phán một câu xanh rờn, phải MỔ RUỘT THỪA =)))
Tôi biết bệnh này bây giờ không quá phức tạp, chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày đến một tuần thì liền không sao...
"Jeon Jungkook, tớ mà có chuyện gì cậu không được yêu người khác nhé!!"
"Ơ sao ích kỷ thấy bà nội vậy bạn ơi, cậu có chuyện gì rồi...thì phải cho tớ có bạn gái khác chứ..."
Tớ nói thế, chứ thật ra cũng định quay lại dỗ rồi...
Nhưng mà bà nội ơi...
Lại quay ra khóc!!!
Thề là Lisa không có ngầu lòi khí chất gì như mọi người cứ hay ảo tưởng đâu...
Một mén bánh bèo sống và là biểu tưởng của người...đụng tí là khóc đấy =))))
"Lisa, tớ nói xạo, nói xạo mà!!! Tớ chỉ thương cậu thôi, thật đấy!!!"
"Huhuhu ừ, tớ biết mà, tớ sợ đau nên khóc thôi!!"
"Này Lisa, lỡ có chuyện gì...kiếp sau tớ lại yêu cậu lần nữa, kiếp sau sau nữa tớ lại yêu cậu thêm lần nữa...kiếp nào chúng ta cũng yêu nhau được không???"
"Ừ, được!!" Lisa thút thít chẳng khóc nữa...
"Vậy làm sao để tìm được nhau đây???"
Tớ vừa hỏi thế, lập tức có một cái bàn nạo của ai đó cạp vào tay một cái đau điếng...cmn là Lalisa...cậu ấy cắn một phát là đau thấy ông cố trên trời caoooo
"Sao cắn tui????"
"Huhuhu thì cậu bảo làm sao để gặp nhau mà?? Cắn để làm dấu!! Sau này gặp con heo nào có dấu răng của tớ trên chân...tớ sẽ kết bạn với nó!!"
"Cmn cậu không lãng mạn, ngôn tình tí được à???"
"Huhuhu thật ra tớ đau bụng lắm rồi, mau mổ moi cái ruột này ra đi...cắn cậu vì đau quá đi ahhh"


Nhiều khi ngốc lắm...
Tớ thích nhất mỗi tối trễ trễ tớ đi từ Bighit qua YG, tớ đứng ở trước cổng ra vào, đội cái nón sụp chờ Lisa cùng về!!
Tớ thích nhất là nhìn thấy vài giọt mồ hôi trên trán làm tóc mái Lisa bết lại, trán cao lắm nhìn hơi dồ...đó là lý do tại sao Lisa muôn đời để mái!! Hehehe tớ từng nhìn thấy hết thẩy cái trán ngâu của Lisa rồi, có lần còn vén mái hôn lên đó rồi cơ...
Tớ thích nhất là nhiều khi cả hai cùng mặc hoodie đen, chả bao giờ bọn tớ mặc đồ đôi nhưng cứ vô tình mặc giống nhau thế này lại thấy cực kỳ thú dị!! Tay lạnh bao nhiêu Lisa cũng chịu khó nắm tay tớ, nếu không lạnh thì thôi...đã lạnh thì mỗi đứa chịu một ít vậy!! 
Tớ thích nhất là chờ cậu ấy về rồi cùng nhau ra cửa hàng tiện lợi, mua hai cốc mì ly, thêm trứng này, xúc xích này, rồi lại phô mai...buồn buồn thì ăn chung một hộp bánh gạo nữa!! Ăn xong lăn đùng ra uống sữa chuối, cái mỏ của cậu ấy ăn cay vào sưng phồng buồn cười phải biết luôn...
Nói tóm lại...
Tớ thích nhìn Lisa cười thật tươi từ YG chạy ra rồi cùng về với tớ!!!
Chỉ là ngày hôm đó có chút khác lạ...
Lisa chả cười...
Trán ướt gấp đôi hôm qua
Cả người mệt mỏi...
Chân thì lại xuất hiện cái băng gạc rất cute...
"Này làm sao thế???"
"Té tí ấy mà..."
"Lên tớ cõng về..."
"Không!! Người tớ chua lắm...vì đau chân nên tập rất khó chịu!!"
Tớ chỉ ôm chầm lấy Lisa...dù có tập đến thế nào người cậu ấy vẫn thơm lắm, có cái mùi rất đặc biệt chỉ cần bên cạnh tớ liền có thể nhận ra ngay là Lisa...
"Yahh sao lại ôm tớ???"
"Giờ tớ cũng dơ rồi?? Cõng cậu được chưa???"
Lisa đánh tớ một phát, nhưng lại kêu lên là chân đau không chịu được!! Chỉ như vậy, cậu ấy cho tớ cõng về nhà!! Về tới nhà lại nhất định không chịu xuống...
"Jungkook à, tớ muốn cậu cõng thêm chút nữa..."
Nghe thế tớ chỉ thấy Lisa là đồ ngốc!!

Nếu mệt mỏi thì có thể nói ra mà...
Tớ sẵn sàng ở đây để cậu ấy trút giận....
Tôi cõng Lisa đi khắp mấy con phố liền, cảm giác không mệt, cũng không nặng, chân cũng không đau, tay cũng chả mỏi...chỉ thấy tim trong lồng ngực nó đập bung lên là...
"Jeon Jungkook nhất định sẽ yêu thương Lalisa thật nhiều!!!"


À...đôi khi ngầu như trái bầu nữa =)))
Tớ cứ luôn nghĩ Lisa hâm dở sẽ chẳng bao giờ để ý hay quan tâm ai đâu...
Cũng chắc chắn rằng dù thế giới có sụp đổ thì Lisa vẫn ngang kệ đời đấy!!
Thế nhưng mà...
Tớ tận mắt chứng kiến Lisa của tớ cũng mặc quần ngắn nhưng nhất thiết nhường cái khăn che lại cho Chaeng mặc váy ở bên cạnh...cmn chân Lisa cũng phải che chứ...nhưng thôi để ý đến cái hành động đáng yêu của Lisa thôi nhé!!
Tớ cũng thấy Lisa mang cái áo khoác lớn khoác lên người bà Jisoo khi bả ngủ khì trong phòng chờ...
Lisa luôn đi xuống cầu thang trước, đi rất nhanh chả nhìn đường...nhưng ngay sau đó đều quay người lại đỡ lấy mén Jennie ngơ ngơ hay mang giày cao gót!!!
Lisa gặp ai cũng tốt cả, ngồi ở lễ trao giải hôm nọ còn chuyền sang cho Suhyun chai nước cơ...
Thấy Taeyong nhà bên không có ghế ngồi chắc còn định nổi bản tính "oppa" đứng lên bưng cái ghế qua cho người ta...may mà có staff không là được thấy một màn oppa cứu oppa đầy thú dị rồi!!
Thằng Gấu tập stage collab cùng với Lisa, tớ định bao hai đứa ăn bữa gà to để cổ vũ...thế mà Gấu chẳng đi được, Lisa nhất định mua một phần to về cho nó ăn một mình...hỏi sao thì bảo là Yugyeom tập nhiều hơn tớ, thôi thì thỉnh thoảng bố thí cho một ít!!
Vài lần đi với Lisa dưới phố, cậu ấy đều dừng lại móc vài đồng tiền nhỏ bỏ vào mấy thùng tiền quyên góp...
Thấy có lúc, đang đứng đợi tớ mua kem...quay ra thì Lisa đã giúp cụ bà lớn tuổi qua con đường lớn lắm xe...ừ, kem trên tay tớ chảy ra như tim tớ lúc đó!! 
Đến con cún nhỏ bên đường, Lisa cũng quấn lại mà vuốt ve...
Cậu ấy tốt bụng với cả thế giới!!
Trừ tớ ra....
"Cậu có thể nào đối tốt với tớ một chút không Lisa?"
"Để làm gì cơ chứ?"
"Thế tại sao ai cậu cũng rất tử tế trừ tớ..."
"Tớ phải đối tốt với cả thế giới này vì một lý do vô cùng quan trọng..."
"Là gì cơ?"
"Vì ông Trời ban cậu xuống đây chỉ để làm thê nô tốt riêng cho Lalisa thôi... Vậy nên tớ phải làm việc tốt giúp nhân thế thay cho phần của cậu!!"


Thang máy
Có một sự thật là dù nhây tới đâu, thương nhau thế nào thì ngoài hội bạn thân quen không một ai biết mối quan hệ của bọn tớ cả! 
Có nhiều lúc lịch trình kín đến mức giờ ngủ là giờ trên máy bay, xuống bên dưới là hàng tá lịch trình xếp dài vô tận, thở thôi cũng là một điều mệt mỏi, ấy vậy mà vẫn phải cười...
Bận như thế, chúng tớ nào có thời gian để gặp nhau? Câu này đúng là khó nói, bọn tớ chỉ cần vài cuộc điện thoại nhỏ cũng có thể tiếp sức cho nhau cả ngày, chỉ cần một tin nhắn nhỏ cũng có thể giúp nhau cười không lo lắng...
Và đương nhiên trong lúc chạy theo lịch trình kia cũng có vô số lần chúng tớ ngang qua đời nhau mà...
Nhớ có lần, tớ ở SBS quay show cùng các hyung ở tầng trên, vừa thở dài đi lên tầng trên vừa lắc đầu mệt mỏi, tớ mắt lờ mờ đi vào thang máy vội bấm cái nút số ba không ngần ngại...cùng lúc đó, bàn tay của ai đó cũng vô tình bấm vào số hai ngay bên dưới...
Mắt vô tình...chạm phải nhau
Đến giật mình!!
Là Lisa!!
"Cậu sao lại ở đây?" Tớ tròn mắt nhìn Lisa ở trước mặt
"Jeon Jungkook!" Còn chưa được trả lời, Lisa đã ôm chầm lấy mà hét tên tớ...
Trong thang máy chỉ có 2 đứa, thật sự là tình cờ đến không ngờ được, Lisa không khác gì con mèo nhỏ cứ quấn chặt lấy người tớ
"Một hai ba bốn năm, Jeon Jungkook năm ngày rồi tớ không được gặp cậu!!" 
"Nhớ lắm hả?"
"Lisa à, sắp tới tầng 2 rồi!!!" Tớ nhìn lên cái đèn phía trên...sao từ tầng trệt lên tới tầng 2 lại nhanh chóng như vậy!!
"Khi nào rảnh, gọi cho tớ nhé!!"
Lisa rời người, chân khẽ nhón hôn một cái vào má tớ rồi giả điên như không biết gì nhích đứng xa dần, cửa thang máy vừa mở ra là vài người trong SBS trước cửa, Lisa phong thái hoàn toàn thản nhiên không có gì, chỉ khẽ lách người đi ra...
Tớ ngây người trong thang máy mãi...
Là vừa thả thính người ta xong rồi giả điên đấy à?
Bình tĩnh nhề?
Những lúc như thế Lisa đáng yêu lắm, làm sao có thể vừa mới ôm rồi vào nhớ sau đó lại biến thành lạnh lùng đi không một lời vậy chứ?


Trán dồ
Mọi người có biết tại sao Lisa cứ để mái từ lúc debut cho tới giờ không?
Không phải chỉ từ lúc debut đâu, mà là từ trước trước trước đó nữa kìa Lisa chả bao giờ thay kiểu tóc khác...
Ừ, là do cái trán của cậu ấy nhìn ngốc cực!!!
"Lisa ơi, trán cậu thật sự rất buồn cười đó!!"
"Thôi được rồi, tớ sẽ đi cắt tóc!! Cắt che đi cái tràn dồ này!!"
Ngày đó khi Lisa còn để tóc ngắn...cậu ấy bảo là muốn đi thay đổi kiểu tóc! Tuy muc đích chính là để che đi cái tràn dồ của mình, nhưng Lisa lại xa đà vào mấy kiểu tóc hottrend kì lạ...
"Jeon Jungkook, hay là tớ đi cắt tóc? Tớ thấy bây giờ người ta để mái ngố nhiều lắm đấy!"
Tớ ừ ừ gật gật, Lisa thật ra để tóc gì cũng đáng yêu cả thôi...
Nói là làm Lisa, đến thẳng tiệm tóc rồi cắt quả tóc được cho là hot trend lúc bấy giờ...
Với biết bao mong chờ của tuổi thanh xuân tươi đẹp, với biết bao niềm tin tươi sáng vì một ngày mai không còn bị chọc ghẹo vì quả tóc quá ngu ngốc!! Lisa cực kì tin tưởng chú thợ cắt mà dao mái tóc thân yêu của mình vào tay chú...
Nào có ngờ...không thể được như ca sỹ Hàn Quốc!! Mà chính xác là...côn đồ Hàn Quốc
Qủa tóc của Lisa không khác gì chuột gặm cả, thế mà cậu ấy vẫn tí tởn về hỏi Chaeyoung xem thế nào
"Hahaha giống như cái tô úp xuống ấy Lisa!!" 
Câu bình luận thản nhiên làm Lisa ba ngày không ăn không ngủ, thấy cậu ấy chán nản tớ cũng gắng dỗ dành
"Jungkook ơi, tóc thế này buồn cười không?"
"Còn có thể cắt lại mà!!" Tớ vu vơ chọc rồi vuốt vuốt cái trán dồ của cậu ấy!!
Nói thế chứ có biết Lisa ngốc tới vậy..
Vẫn tiếp tóc cũ, Lisa quả quyết rằng chú có thể cắt thêm tóc cho cậu ấy!!! Chỉ vì...lời của tớ...
Và thế là chuyện gì đến cũng sẽ đến...
Mái của Lisa chắc chỉ còn 2,3 cm gì đấy!!!
"Hahahahahah Lalisa bây giờ...thì thực sự mắc cười rồi!!!"
Lisa giờ mới nhận ra mình ngốc mà nghe lời tớ, giờ tóc chẳng khác nào con dở người!!
Từ ngày ấy trở đi, Lisa nuôi mái dài và không còn ai có thể thấy cái trán thàn chưởng đáng yêu kia đâu nữa!!
Nhưng với tớ là trường hợp rất đặc biệt nha!!
Nhưng lúc cô gái nhỏ này trở nên mít ướt!!
Chỉ cần tớ vén tóc mái xinh xắn kia và hôn lên cái trán dồ đó...
"Đồ trán dồ, tớ thương cậu!!!"
Chỉ cần có thế là nàng sẽ tự xa vào lưới câu của Jungkook và nằm in trong đó cả đời!!


Ngoại tình
Những lúc ngồi buồn Lisa nói nhiều lắm
Cái giọng của cậu ấy không khác gì mấy nhân vật anime trong phim rất buồn cười..
Tớ chỉ muốn nghe thấy cái tiếng léo nhéo mãi cả ngày...
"Lisa à tụi mình liệu có lâu bền không hả?"
"Ừ!! Chắc chắn sẽ lâu bền!!"
"Liệu sau này, cậu có dính thính thằng nào khác không?"
"Tớ đang tham gia vào lớp học miễn nhiễm thính rồi, sẽ cố gắng thêm!!"
"Lisa à, cậu lấy chồng rồi có dám ngoại tình không?"
"Nếu lấy cậu thì tớ sẽ không làm vậy đâu!!!"
"Ơ...nếu không lấy tớ thì sao?"
"Thì tớ sẽ ngoại tình với cậu!!!"
Cái giọng cute đó mà hay đi với mấy lời bá đạo nữa...thì có trời mới không yêu cậu đấy, Lisa à...


Lisa của Jungkook...
Những ngày rảnh rỗi có thể hẹn hò bọn tớ hay hẹn nhau...
Lisa hay đến trước ngồi vẩn vơ đợi tớ!!
Nhưng hôm nọ...
Cậu ấy ngồi bấm điện thoại say mê, tớ đến từ đằng sau lâu rồi mà cũng chả biết! Tớ thấy Lisa rõ ràng vào thanh tìm kiếm rồi tìm chữ "Jungkook BTS" rất rõ ràng! Trong lòng tự nhiên thấy bạn gái mình đáng yêu không tả nổi, tự ngồi tìm kiếm trên mình trên naver thế này thật ngốc không nói biết nói sao...
Lisa xem từng bức hình, đọc từng câu chữ rồi lại xem bình luận sôi nỗi bên dưới mỗi bài đọc!Được một chút thì cậu ấy hoàn toàn hài lòng rồi lại chuyển sang tìm kiếm tên mình!! Là "Lisa BLACKPINK" tớ hoàn toàn hiểu hành động lúc này của cậu ấy, tớ trước đây cũng làm việc ấy thật nhiều, khi trở nên nổi tiếng rồi chắc chắn ai cũng muốn biết mọi người nghĩ sao về mình...
Chỉ thấy nụ cười kia chợt vụt tắt!!!
Ánh mắt cố gắng đọc từng lời bình luận bằng chữ Hàn không mấy hay ho...
"Lisa ahhhh" Tớ ngay lập tức hét lớn để báo hiệu cho Lisa biết tớ đứng đây rồi...
Tớ nhìn thấy đôi mắt đang đỏ hoe từ bao giờ, tớ nhìn thấy bàn tay lạnh nhưng vẫn cố lướt trên điện thoại, nhin thấy gương mặt đỏ ửng không mấy vui tươi nhưng vẫn mỉm cười...
"Cậu đang làm gì vậy?" 
"Tớ đang chờ cậu đến đó, hôm nay cậu đến trễ đó nha!"
"Lát nữa tớ bù sữa chuối có chịu không?"
"Ừ!!!"
"Lisa ơi!!"
"Sao?"
"Tớ không thích một cô gái quá ngây

1 2 »