184.

Tùy Chỉnh

[News] Hai chiếc xe chở 7 thần tượng đâm nhau trên đường, tai nạn thảm khốc xảy ra để lại nhiều câu hỏi lớn về mối quan hệ của BTS và BLACK PINK
Chiều nay sau khi nhận hàng loạt những thông tin tai nạn từ các idols thì mới đây, khu vực gần Busan vừa cho biết Jungkook BTS và Lisa BLACK PINK đã cùng gặp tai nạn trên đường hướng đi về Seoul, mọi người đang rất hoang mang khi không biết vì lý do gì hai thần tượng này lại cùng ngồi trên một chiếc xe di chuyển từ Busan về Seoul! Lisa của BLACKPINK đã bị những mảnh vỡ của kính xe đâm nhiều vào cơ thể, cơ tử vong ngay lúc tai nạn xảy ra, Jungkook bị phần lớn vết thương do va chạm mạnh khi hai chiếc xe tông nhau, anh tử vong trên đường cấp cứu do không kịp thời gian! Cả hai đã nắm chặt tay nhau cho tới khi được cơ quan chức năng tìm thấy dưới đống nạn vụn của chiếc xe.
Tưởng chừng chỉ là một vụ tai nạn giao thông hai nạn nhân, nhưng phía dưới đèo ngay khi kiểm tra chúng tôi phát hiện chiếc xe 7 chỗ đã lật và đổ xuống đèo gây thiệt mạng cho 5 người bên trong xe. Điều quan trọng gây bất ngờ nhất 5 người thiệt mạng dưới đèo lại chính là Jin SUGA Jimin J-hope BTS và Jisoo BLACK PINK! Hai chiếc xe từ đã tông trực diện vào nhau khiến đoạn đường hu hỏng và ùn tắc do người dân hiếu kỳ rất đông.
Việc này càng dấy lên không biết bao câu hỏi, về mối quan hệ thật sự giữa hai nhóm nhạc, chiếc xe đâm xuống đèo và lật liên tiếp nhiều vòng, xe do Jin cầm lái và chạy từ Seoul ngược về Busan, ngược hướng với Jungkook và Lisa di chuyển, đây là một tai nạn bất ngờ và hi hữu nhất từ trước đến nay. Như vậy tính đến 8h tối hôm nay 10 thần tượng từ BLACK PINK và BTS trừ thành viên V đã tử vong do nhiều lý do khác nhau, đây là một mất mát lớn và nặng nề cho nền âm nhạc kpop cũng như fan hâm mộ của hai bên!

Mọi thông tin chi tiết sẽ được tìm hiểu và tiết lộ sau!
-------------------------------
Tui viết hơi vội, nói chung là tông nhau chết sạch đó
Huhuhu mọi người bỏ lại một người rồi....