166.

Tùy ChỉnhCHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA Ở INKIGAYO HÔM NAY!
Nhiều ngày qua, hành động của thành viên - rapper - SUGA BTS đối với Jisoo BLACKPINK trên sân khấu "Inkigayo"  đã trở thành chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội. Cụ thể, sau khi giơ tay chữ v để chào fan, Suga đã không may đập tay vào phần hông của Jisoo, khiến cô nàng giật mình.
Hiện nay, dư luận đang chia ra thành hai hướng. Một bên cho rằng, Suga cố tình động chạm mỹ nhân nhà YG. Một bên lại bênh vực nam rapper, một mực khẳng định tay của anh sau khi buông thõng xuống đã không may đập vào Jisoo.
Tuy nhiên ở một góc nhìn khác, ta nhận thấy thái độ quá đỗi vô tư của Jisoo, nếu là bất ngờ thì cũng không đúng mà giật mình thì cũng là sai?
Ngay sau khi hành động nhỏ kia vừa xảy ra, lượt tìm kiếm của các từ khóa về SUGA, Jisoo, cũng như xoay quanh chiếc gif sự cố đó được lan truyền và chia sẻ với tốc độ chóng mặt, liệu đây là hành động cố tình hay vô tình?

1. [+1430, -843] Quấy rối chứ mẹ gì nữa mà phải nói nhiều
2. [+1402, -702] Hổng phải bà Jisoo cũng khoái chết mẹ sao?
3. [+1383, -832] Min Yoongi rất nhát gái, đứng kế bà bánh bèo đó là cực hình với anh tao rồi, bọn mày tém lại đêeee
4. [+1228, -682] Nhìn kỹ phản ứng của các thành viên Bangtan lúc đứng cạnh Jisoo đi, cái cậu RM kia liếc xéo cả mắt đi rồi, Jin J-Hope đều cười rất nham hiểm, Jungkook, Jimin thậm chí còn nhìn xoáy vào Jisoo lúc cô ấy nói, Taehyung thì làm trò theo Jisoo khi cô ấy giới thiệu Bangtan, cuối cùng thì anh Sú Gà gì gì đó đập thẳng tay vào hông Jisoo, cũng muốn nghĩ đây là sai lắm, nhưng những gì tao nhìn thấy thì rành rành ra đó
5. [+1007, -962] Kiện đê, sao lại hành động như thế ngay trên sóng truyền hình được, hình tượng của Idols nam bê tha thế nào thì lũ fangirl ngu ngốc cũng mê muội thôi, còn với Idols nữ thì một cái phốt nhỏ cũng sẽ bị diss tơi bời, à mà anh này sống ngông quen rồi đúng không?
6. [+972, -802] Tụi bây nhìn coi, nếu mà Kim Jisoo không đứng sát Yoongi như vậy thì làm sao anh ấy chạm vào cô ta được, không có lửa sao có khói, sát vào thế kia tôi còn khó chịu giúp Yoongi kìa 
7. [+973, -783] Banh mắt ra nhìn cho kĩ, cái chỗ quay hình còn nhỏ hơn cái bồn cầu nhà tao, đứng xa bao nhiêu mới đủ? Đmm Jisoo của tao đứng cạnh bọn thấp hèn thật hạ thấp ẻm ghê

8. [+862, -729] Nhìn mẹ này giả tạo vãi, nếu là một cô gái ý tứ thì chắc chắn sẽ phản ứng gì đó chứ sao lại cười thế nhỉ? Thà ngậm mồm vào còn hơn, cười thế là ý gì?
9. [+839, -629] Cô ta mặc váy ngắn thế làm gì, đứng giữa một đám idols nam thực sự đéo biết ngượng à?
10. [+823, -832] Kim Jisoo nổi tiếng gạ idols nam đấy, tụi mày không biết à? Thử nhìn xem Jinyoung, Doyoung đã phải chịu đựng thế nào đi đứng cạnh cô ta, cứ nhìn người khác như muốn ăn tươi nuốt sống, làm như ngây thơ lắm không bằng
11. [+792, -832] Xu hướng thì cũng là con người thôi, anh kia thiếu mùi gái lắm rồi hả hahahah Bang PD có hiểu thấu không này, sao lại để Suga ra ngoài giở trò với gái BIG3 thế?
12. [+633, -832] Mấy người hay cười là cực kỳ nguy hiểm, rumor tràn lan bảo là Kim Jisoo chỉ toàn gạ trai nhé! Anh nhà tao làm mc thế có một hôm mà con mẹ ấy dẹo lên dẹo xuống tao ớn chết đây này!
13. [+692, -927] Mấy con BLINK sồn cả lên, Yoongi nhà tao đụng hẳn vào mông hay ngực Jisoo hay chưa mà nhảy đổng lên?
14. [+593, -829] Đéo xin lỗi Jisoo của tao thì không xong đâu, tao thề là anh kia không còn mặt để xuất hiện cùng Bangtan đấy =)))
15. [+582, -839] fandom như cái lỗ chó mà bày đặt, nghe đồn là BP đang quảng bá đúng không? Mấy chị này mới debut chắc chưa biết mùi anti là cái gì đâu hahhahaha
16. [+482, -832] Riêng gì Suga đâu, mấy thành viên còn lại cũng rõ hám gái thôi chỉ tại tụi bây đéo biết, cái anh mặc nê chẳng phải quen hẳn chị người Nhật dù vừa qua 20 sao?
17. [+421, -832] Mở mắt ra nhìn oppa của chúng mày, idols lung linh thế nào thì tối cũng xem sex bình thường như mày thôi =))))
18. [+302, -729] Tránh xa trai nhà tao ra, nếu không muốn ngày mai báo lên thông báo 4 nàng của tụi mày nát mặt trong bệnh viện
19. [+204, -832] Lũ bệnh hoạn, đang kích ai đấy?
20. [+194, -830] Tao đéo muốn con nhỏ này sống nữa rồi, đứa nào anti vào động với tao đisme vụ này tao chẳng đùa đâu, Yoongi của tao không để con đó làm trò đùa nhé =)))
21. [+73,-1840] Kim Jisoo với Min Yoongi quen biết từ bé đó, đang yêu nhau nữa, chạm thế này đã là gì đâu mà diss nhau như đúng rồi thế! Mà nhỏ nhỏ thôi rumor này tao phải chật vật lắm mới có được đấy =))))
------------------------------------------
Đừng hỏi sao tui siêng...chỉ là muốn kết fic sớm hơn một chút thôi! Thiệt hài hước khi đầu tui chỉ nghĩ ra biến chứ không nghĩ ra cách dập biến! Nên cứ đốt cả làng đi rồi tính sau, cái gì cũng gỡ được hết mà, cơ mà nếu hông gỡ được... thì thôi =)))