146.

Tùy Chỉnh

Jeon Jungkook BTS vừa phát hiện thường xuyên mặt trụ sở JYP 
Cách đây vài tháng, chúng tôi có phát hiện Jungkook maknae của BTS ra vào JYP rất thản nhiên mà không có staff hay ai đi cùng! 
Cậu ấy đến với trang phục đen, kín, không để lộ mặt nhưng vẫn bị nhận ra nếu chú ý!
Khi ra về còn có staff của JYP đi cạnh trò chuyện rất nhiều, hiện nội dung của cuộc trò chuyện chưa ai có thể xác định được!
Phải chăng là vì vấn đề hợp đồng của công ty?
Jeon Jungkook muốn rời bỏ BTS?
Được biết trước đây, JYP cũng là một trong những công ty của BIG3 sẵn sàng chiêu mộ idols tài năng này về nhưng bất thành trước BIGHIT, phải chăng đây là một chiến thuật phản công có tính toán của JYP ngay khi BTS đang ngày càng nổi tiếng?


Chỉ sau đó vài tuần, chúng tôi tiếp tục bắt gặp Jungkook đến JYP với tần xuất nhiều hơn tháng trước! Vẫn là thái độ im lặng và bình thản, cậu ấy ra vào JYP tự nhiên như người trong công ty?
Câu hỏi càng lúc càng lớn hơn khi rất nhiều nghi ngờ xung quanh hình ảnh này?
Bước hình chụp cửa chính của trụ sở và Jungkook đang đi ra cùng các staff!Đây là hình ảnh mới nhất chúng tôi thu thập được, cậu ấy thậm chí đã không còn mặc áo đen tối màu hay đội nón áo để che mặt như trước đây!
Có fan đứng trước JYP và nhận ra cậu ấy nên Jungkook đã vẫy chào rất tự nhiên và làm như không có chuyện gì trước việc cậu ấy đang đi vào JYP?


Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin về vụ việc này và truyền tải đến mọi người sớm nhất
  1. [+599, -97] Haizz cậu ta chẳng ngây thơ như cái hình tượng BTS và BIGHIT đặt ra đâu hahahah, cái gì mà nhát gái cái gì mà maknae, tỉnh chưa hả mấy cậu fangirl?
  2. [+441, -143] Chắc bài báo sau là Jungkook BTS rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo nhỉ? Jimin cũng mất tăm rồi, Suga nghe bảo cũng ko tham gia vài hoạt động vì bệnh đau ruột thừa 😂😂😂 Nổi rồi nên ngông hết cả
  3. [+369, -119] Nếu không có BTS tao sẽ không biết cái cậu nugu này là ai đâu, đời này tao ghét nhất là thứ vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát chúng mài ạ =)))
  4. [+301, -100] Solo mà tìm tới JYP thì anh này ngáo đá thật rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ Mở mắt ra mà xem bao nhiêu nghệ sĩ ở JYP đang kêu gào kìa anh zai ơi
  5. [+108, -35] Còn đứa nào nhớ lời tao nói không? Bạn gái của Jungkook là một trong chín em Twice mà  ㅋㅋ
  6. [+105, -36] Kiểu gì tao cũng thấy thắc mắc, BIGHIT phải ngược đãi thế nào thì Jungkook mới tìm đường thoát thân thế chứ? Ác cảm nhất với thái độ của Rapmon, anh ta bắt nạt thành viên phỏng?
 7. [+116, -48] Sự nghiệp đang lên nếu yêu thì chết mẹ phải rồi, thôi tao đi tìm anh trai đẹp khác để yêu thương, tụi bây ở lại mạnh giỏi chờ Jungkook công khai bạn gái nhé =)))
  8. [+93, -31] Là Sana đấy!! Hôm nọ tao vừa thấy 2 người đi cùng nhau ở sông Hàn này, à mà mấy hôm ở Đại hội thể thao anh này còn thả thính Tử Du của taoo nữa đmmmm
  9. [+91, -17] Tụi bây nghĩ JYP sẽ chiêu mộ vì tài năng của anh này? Dispatch thì 99,9% là hẹn hò rồi, mà còn tận công ty thì lố vcl, cơ mà Bangtwice quá xứng khỏi bàn
  10. [+85, -31] Bạn gái của Jungkook là 1 trong 4 cô xinh đẹp của BP đấy, tao tra mãi mới ra cái số đt anh ta gọi lúc ở sân bay hôm nọ...của chị nào đó trong BP =)) Tin tao đi ba má bỏ tiền 4 năm đại học cho tao học IT mà
  11. [+73, -11] Ơ đéo phải hẹn hò với Yugyeom à? 2 anh này công khai lâu rồi mà