Chap66

Tùy Chỉnh

Chap66 tặng @GNAH_0613
Sáng hôm sau, ba bạn trẻ của chúng ta vẫn phải đi học, ba bạn ngồi ghế sau xe chụm đầu vào tâm sự.
"Chị Taekyung, chị thật sự không bị thương chứ?"-JungKook chưa hết lo lắng nhìn qua nhìn lại người Taekyung.
"Ngoài bị vả hai cái thì chị vẫn bình thường lắm."-Taekyung ngáp ngủ, sáng ngày nào cũng phải dậy sớm tập chạy, riêng hôm nay phải dậy sớm hơn một chút nữa tiếp tục những bài tập luyện mà thầy giao cho nên hiện tại có hơi mệt mỏi.
"Ý em là thầy có làm gì chị không?"-JungKook ho hắng, cậu sợ Taekyung bị đánh a.
"Thầy định đốt nhà, may mà chị cản kịp."-Nghĩ đến hôm qua, cô mà mở cửa ra muộn một chút thì phải hay không cô đã biến thành chó thui?
"Gì cơ? Đốt nhà á?"-NamJoon bên cạnh ngạc nhiên.-"Oa, Kim gia mà biến thành ngọn đuốc chắc phải đẹp lắm."
"Câm mồm."-Taekyung dơ nắm đấm.-"À, mà hôm qua hai anh em nhà kia bị xử lí thế nào?"
"Xử lí cái gì? Kim JongDae vừa thấy người của Kim Ám liền sai người yểm trợ rồi chạy trốn. Còn Kim Chaeyeong dù sao cũng chỉ là ranh con, Park thiếu không muốn ra tay nên mặc kệ ở nhà kho rồi, có khi được nhân viên nhặt rồi cũng nên."-NamJoon nhún vai, chuyện này là chuyện người lớn, cậu ta không mấy quan tâm.
"Ừm, hôm qua Kim JungHa cho người đem giấy mời đến nhà chính nói tối nay mở cuộc họp gia đình. Chắc chẳng có gì tốt lành cả."-Taekyung bấm bấm ngón tay, chuyện này chỉ là chuyện của trẻ con thôi nhưng mà các bô lão Kim gia đã lên tiếng thì thế nào cũng chuyện bé xé ra to, kiểu gì mà chẳng lợi dụng chuyện này hất cẳng cô và Taehyung ra khỏi Kim gia. Lần trước họp gia đình là vào năm năm trước, anh cô đã bị mất ghế Kim chủ nhân, còn lần này không biết hội người đó còn muốn bày thêm trò gì.
"JungKook, gọi điện cho thầy Kris nói thầy tìm hiểu đôi chút về Kim Chaeyeong và Kim MinJung đi. Người lớn làm chuyện lớn, còn chúng ta không thể nhàn rỗi được, cũng nên góp chút chuyện bé chứ."-Taekyung nháy mắt với JungKook. Hai con bé kia ra ngoài Kim gia làm không ít chuyện tốt đẹp đâu, là do Kim gia cơ cấu to lớn lo lót, che đậy được hết mồm miệng của báo chí cũng như mạng xã hội nên cả hai vẫn được mang cái danh 'ngọc nữ khuê các', nhưng mà chắc họ không thể ngờ được phía Kim Ám có thiên tài công nghệ Kris cái trên trời dưới biển cũng có thể moi móc ra đâu.
"Này, anh có thể góp ý chút không?"-Hoseok lái xe cũng nghe qua loa câu chuyện của các bạn nhỏ.
"Rửa tai lắng nghe ạ."-Taekyung vô cùng hưng phấn với ý tưởng của mình, cô gật gật đầu ra hiệu Hoseok tiếp tục.
"Thầy Suga quen Jackson đấy, nhờ thầy đánh tiếng cho hắn ta một câu thì không chỉ có hai con nhóc đó đâu mà tất tần tật trên dưới Kim gia ai đánh rắm, Jackson cũng biết."
"Hay lắm."-Taekyung vỗ đùi.-"Vẫn là Hoseok cao tay hơn."
"Chuyện nhỏ thôi."-Hoseok quẹt mũi, ở với Kim thiếu quen rồi, mấy chiêu thọc gậy bánh xe này anh đương nhiên có học được đôi chút, giờ truyền lại cho thế hệ trẻ tiếp thu, anh cảm thấy bản thân mình có chút thành tựu nha.
"Còn có quan hệ không lành mạnh giữa Kim MinJung và Kim JongIn, hai đứa đó qua lại suốt ngày có khi yêu mẹ nó nhau rồi."-NamJoon cũng có chút đóng góp nho nhỏ.
"Mày từ khi nào bà tám thế?"-Taekyung ngạc nhiên tròn mắt, đây không phải tác phong thường ngày của NamJoon đâu.

"Đập vào mặt tao chứ tao đâu có muốn nhìn. Anh chị em méo gì chúng nó, mày với Kim thiếu anh em ruột còn chưa thân đến nỗi đút nhau ăn từng cục thạch cái kem từ trong mồm đâu."-NamJoon khinh bỉ liếc mắt.
"Thô tục. Mẹ nó, mày thật bậy bạ, JungKook còn chưa vị thành niên đâu."-Taekyung bịt tai cậu lại.
"Em không sao a."-JungKook có hơi đỏ mặt quay đi, dù sao mùi vị này cậu đã thử qua trên môi Kim thiếu rồi, cũng tình thú lắm.
"Hừm."-NamJoon hừ lạnh.-"Nó chưa vị thành niên mà đã có người yêu rồi đấy, mày lo cho bản thân mày trước đi, còn chưa biết mùi vị tình yêu là gì mà bày đặt.... A A a..."
NamJoon chưa nói hết câu đã bị Taekyung nhéo một phát thật mạnh ngay vị trí eo mẫn cảm. Cho chừa cái tội xúc phạm dân cô đơn.
"E hèm, ba đứa, đến trường rồi."-Hoseok ngồi ghế lái mặt đỏ không kém phần long trọng, anh ho hắng ra hiệu đuổi mấy đứa xuống xe. Đùa chứ, anh đây cũng chưa biết mùi vị đút cục thạch cái kem từ trong mồm là thế nào đâu.
Ba đứa cười ha ha quàng vai bá cổ nhau chào anh rồi cùng vào trường, đúng là nghĩ ra trò vui có khác, tâm trạng hôm nay ai cũng vui vẻ hẳn lên.
"Anh chị à, là nó."-Còn chưa vào đến lớp học đâu, mới vừa vào đến nhà gửi xe thôi đã nghe thấy chất giọng không mấy vui vẻ của người nào đó.
Cô cùng JungKook và NamJoon quay lại, đúng như dự đoán, chính là Kim Chaeyeong và đoàn râu ria nhà họ Kim.
"Kia...là Kim Taekyung."-MinJung cong cong khóe miệng ngọt ngào chỉ ngón tay về phía cô hỏi.-"Bộ dạng cũng chẳng khác nào anh trai, yêu nghiệt như nhau."
"Bộ dạng ba phần người bảy phần hồ li của cô thì đẹp rồi, đến anh họ cũng không tha cơ mà."-Một câu mà tát được vào mặt hai đứa một lúc, mấy đứa kia tức giận đến đỏ cả mặt, Kim TaeMin còn xuýt nữa thì xông vào định động thủ với cô , Taekyung không quan tâm cho lắm, cô thật sự rất lười tranh cãi với người nhà Kim gia.
"Đúng là miệng chó không khạc được ra ngà voi."-JongIn cũng lười dây dưa, hắn kéo tay MinJung muốn rời khỏi nhưng mà ngược lại với Taekyung là NamJoon và JungKook rất có hứng thú a, hai người muốn xem người nhà họ Kim làm được trò trống gì.
"Này, mày thử khạc thử ngà voi tao xem nào."-NamJoon chỉ xuống dưới đất cười khanh khách, từ khi ở BBc ra đến giờ cậu ta chưa tìm được đối tượng nào chơi đùa nha.
"Kim NamJoon? Muốn gây sự chú ý à?"-JongIn nhíu mày xiết chặt bàn tay gân guốc có vẻ khá mất bình tĩnh.
"Sao? Muốn đánh nhau à?"-JungKook tuy lùn hơn nhưng cũng rất oai, chủ động ra húych vai người ta trước làm JongIn nổi máu điên tung nắm đấm lên không trung, nhưng nắm đấm chưa kịp chạm vào mặt của JungKook đã bị NamJoon nhẹ nhàng dùng lòng bàn tay bao lại.
"Đánh anh em tao phải xem lại sức lực của mày đến đâu."-Lời nói và nắm đấm ra cùng thời điểm, JongIn tuy thân thể rèn luyện thể thao nhiều nhưng bị ăn nguyên quả đấm của NamJoon đầu óc có điểm quay cuồng, mà NamJoon cũng có chừng mực không ra tay hết lực vì đây là khu vực trường học, không nên quá manh động.
"Hai thằng chó này..."-Kim Taemin xông đến tóm áo NamJoon, chưa kịp làm gì đã bị cậu ta hất một phát tí thì ngã lộn cổ. Taemin là bé nhất, được nuông chiều nhất cho nên tính tình rất bốc đồng, nói câu trước câu sau liền vung nắm đấm, cũng vì gia cảnh của nhà nó quá khủng bố nên ai bị nó bắt nạt thường nhường nhịn nên nó tưởng nó to nhất cái trường này rồi. Tiếc thay là gặp phải NamJoon, cậu ta chỉ sợ Min Suga, Park Chanyeol và Kim SeokJin còn lại ai lải nhải quá nhiều liền liều mạng hết.
"Chậc chậc..."-Taekyung nhét điện thoại vào balo, nhìn qua bộ dạng thảm hại của nhân vật danh giá nhà họ Kim mà chỉ còn biết thở dài. Cô giận bọn chúng thì ít mà thương hại bọn chúng thì nhiều, toàn những cậu ấm cô chiêu được yêu thương chiều chuộng nhiều quá sinh hư đốn, luôn coi mình là ông trời, suy nghĩ không đến nơi đến chốn mới làm ra những hành động sai lệch như thế này. Cô chán, chẳng muốn chấp nhặt với bọn chúng.-"Chúng ta vào lớp thôi, sắp trễ rồi."