Chap6

Tùy Chỉnh

Chap 6 tặng @2ebisy181
Taekyung sau khi nói qua loa về tình hình ở đây cho JungKook, cô còn dẫn cậu đi lấy phòng ở và đồ đạc cần thiết nữa, mấy người ở đây cũng nể Taekyung nên cho cậu đồ mới, phù, bước đi ban đầu cũng khá chót lọt.
"Phòng 77."-Taekyung xem chiếc thẻ tên, hơi bĩu môi.-"Chị không am hiểu về kí túc xá nam cho nên không giúp em được gì rồi."
"Không sao đâu ạ, được chị giúp thế này là đủ rồi."-JungKook cười xòa.
"Em yên tâm đi, ở thì khác khu thôi nhưng tập luyện và ăn uống chúng ta cũng cùng khu mà, cho nên đừng lo lắng nha."-Taekyung vỗ vỗ vai trấn an.
"Em không sao mà."-JungKook mỉm cười.
"Phòng của em này, chị xem tên nào."-Taekyung chạm chạm ngón tay lên môi.-"Oh Sehun trai đẹp, chuyên về súng. Kim SeokJin, chuyên về dược. Còn có..."
"Kim Taekyung."-Giọng nam thanh thanh vang lên.-"Cưng rình mò gì ở kí túc xá nam?"
"Tiền, tiền bối."-Taekyung giật cả mình, tròn mắt nhìn nam nhân trước mặt.
"Đứng trước phòng anh làm gì? Gài bom?"-Người kia nện bước đi đến.
"Đâu có, em làm gì dám múa rừu qua mắt thợ, em đang dẫn thằng em đi xem phòng ấy mà."-Taekyung cười xòa.
"Thằng em? Thằng nào? Phòng anh làm gì có thằng nào là nhỏ tuổi hơn mày?"-Chanyeol nhíu mày nhìn JungKook.-"Đừng nói là..."
"Người mới, Kim JungKook, ahihi, nó nhớ em quá nên mới đến đây ý, mà phòng này của anh à?"-Taekyung đẩy JungKook lên giới thiệu với Chanyeol.
"Chào anh."-Cậu cúi đầu.
"Ừ."-Anh gật đầu với JungKook.-"Phòng anh, chỗ quen biết với Taekyung thì được, nếu không anh liền sút, dù sao chỗ cũng chật rồi."
Taekyung húych tay JungKook  cậu cũng hiểu ý.-"Cảm ơn anh."
"Nói về luật nước cho người mới chưa?"-Chanyeol nói nhỏ với Taekyung.
"Phổ cập qua loa."-Taekyung gật đầu.
"Vậy tốt, nhớ đừng đụng đến Suga."-Chanyeol nói đủ cho cả hai nghe.
"Anh đừng nói là..."-Taekyung nuốt nước miếng.
"Anh ở chung với ổng mà."-Chanyeol chớp chớp mắt ngây thơ.
*Đoàng*-Xét đánh ngang tai a.
"Chị Taekyung, ổn chứ?"-JungKook đỡ lấy Taekyung, quạt quạt vào mặt cô.
"Đi ra."-Taekyung lắc đầu, đẩy JungKook ra ngoài, kéo Chanyeol ra chỗ hẻo lánh.-"Tiền bối, có thể giúp em để Suga nhận nó làm đệ được không?"
"Điên?"-Chanyeol rít lên.-"Nó một mẩu thế kia học Suga để đâm đầu vào chỗ chết à? Trước kia mày cũng học Suga rồi nên mày cũng biết thừa còn gì, ổng rất nghiêm khắc, bị đánh thừa sống thiếu chết chưa kinh à?"
"Em 6 tuổi còn chịu được, nó 10 tuổi chẳng lẽ lại không?"-Taekyung gân cổ lên cãi.
"Nhưng mà mày là con gái lại còn là chỗ quen biết mới Jung Hoseok và Kim Taehyung nên ổng mới nương tay. Còn nó..."-Chanyeol ái ngại.
"Nó là chỗ quen biết của em còn gì?"-Taekyung bĩu môi.
"Thôi thôi, anh ị vào nói với mày nữa, mày muốn đẩy em trai mày vào chỗ chết, ok, anh chiều, lúc đấy đừng trách anh ác."-Chanyeol toan đi nhưng bị Taekyung kéo lại.
"Trước đấy anh có thể hướng dẫn nó một chút không, anh biết mà, nó người mới lại trông yếu ớt thế kia."-Taekyung xuống nước năn nỉ.
"Ăn mày còn đòi xôi à?"-Chanyeol khinh bỉ.
"Được rồi, con này sẽ bảo với bác sĩ Baekhyun là anh không đồng ý cưu mang con này, xin lỗi anh đi, con này là ân nhân của Hyunie đấy nhé."-Lần này là Taekyung định đi nhưng bị Chanyeol kéo lại.

"Đến khổ với mày, được rồi, anh sẽ dẫn dắt nó, nhưng mà mày cũng biết anh rồi chứ gì?"-Chanyeol híp mắt liếc xuống.
"Không nhường nhau tí nào à?"-Taekyung dơ ngón út.
"Mày nói câu nữa anh sút mày bay về khu nữ."-Chanyeol bắt đầu ức chế.
"Thôi được rồi, em trai em gửi anh nhé. Em chào nó một câu rồi chuồn đây."-Taekyung chạy đến bên JungKook.-"Tự lo cho bản thân nhé, chị..."
Chưa nói xong đã chạy vội.
"Suga về."-Khoảng mấy giây sau Chanyeol ngửa mặt lên trời nghe ngóng.-"Con nhóc này không hổ danh chị đại khu nữ, thính giác tốt thật đấy."
JungKook quay lại đã thấy Taekyung biến mất trên hàng hành lang dài ơi là dài, tốc độ đúng là kinh hồn.
"Gì đây?"-Suga từ đầu bên kia hành lang đi đến, nhìn Chanyeol hỏi.
"Người mới."-Chanyeol hơn Suga một tuổi cho nên không cần dùng kính ngữ.
"Người mới?"-Suga híp đôi mắt sắc như dao cạo nhìn JungKook từ đầu đến chân. Mắt y lia đến đâu lông của JungKook dựng ngược đến đấy, đối diện cậu là một thanh niên 20-21 tuổi có làn da trắng gần như trong suốt, ngũ quan linh hoạt và hài hòa với dáng người thanh mảnh gọn gàng, thoạt nhìn giống bông hoa mỏng manh yếu đuối nhưng toát ra hàn khí lạnh đến tê người.
"Chào anh."-JungKook vội cúi đầu.
"Em trai nhóc Taekyung."-Chanyeol nói coi như giới thiệu.
"Taekyung có em trai? Không phải là nó chỉ có anh à?"-Suga nhếch môi nở ra nụ cười châm chọc.
"Có anh sao?"-Chanyeol nhíu mày.
"A, chắc là tôi lẫn rồi."-Nụ cười càng ngày càng rõ hơn, y lách người mở cửa đi vào phòng.
Người đi khuất, cậu mới dám thở phào.
"Đáng sợ vậy à?"-Chanyeol xoa đầu cậu.
"Dạ."-Cậu giật mình.-"Chỉ là, em thấy anh ấy không giống người phàm, có khí chất giống thần tiên."-Bất quá, cậu thấy giống một người.
"Haha, ngôn ngữ của trẻ con thật đáng yêu."-Chanyeol cười rộ.-"Vừa rồi nhóc đi lấy phòng cùng Taekyung đúng không?"
"Vâng ạ."-Cậu gật đầu.
"Thảo nào được xếp vào phòng toàn thầy giáo thế này."-Chanyeol giúp cậu cầm balo vào phòng.-"Trong phòng này có Sehun là chuyên súng, cậu ấy là tay súng tốt nhất ở đây nên tất cả mọi người đều muốn theo Sehun để học hỏi nhưng thằng đó kiêu bỏ mẹ, số học sinh mà nó đồng ý dạy rất ít mà chất lượng thì rất tốt, cho nên ai là học sinh của nó đều được đặc cách cả. SeokJin chuyên dược, nói đúng hơn thì là cao thủ dùng độc và giải độc, tốt nhất đừng động vào ông ấy, ông ấy muốn ở lại đảo này chỉ vì sự đa dạng của thực vật nơi đây thôi, 25 tuổi rồi mà vẫn ở lại, biến thái nhỉ?"-Chanyeol vừa chỉ về phía giường trống vừa giới thiệu thành viên trong căn phòng.-"Còn anh thì được trời cho cơ thể mạnh khỏe hơn người một chút, kiểu như một đấm chết toi con trâu ấy, tại vì anh thân thiện nên học sinh của anh khá đông, đương nhiên không được đặc cách giống thằng nhóc kia."-Anh bĩu môi nhún nhún vai.
JungKook trố lồi mắt, nuốt ực một ngụm nước miếng.
"Còn Suga, tổng hợp các thể loại. Em muốn làm đệ tử của cậu ấy cũng khó đấy, từ trước đến nay cậu ấy mới nhận có ba người thôi, hai người kia đã bỏ trốn bằng cách đốt trường, người còn lại chính là con chị có tốc độ và khứu giác tốt ngang ngửa con chó của nhóc đấy. Tất cả có một điểm chung, đó là đều biến thái như nhau."-Chanyeol nhỏ giọng lại giới thiệu.
*Phập*_Từ đâu một con dao găm sáng lóe phóng tới, xoẹt qua má Chanyeol cắm phập vào tường, mấy giây sau thấy má Chanyeol có một đường màu đỏ, đừng hỏi vì sao.
"Lợi hại thật."-JungKook trầm trồ.
"Này, Suga."-Chanyeol hai mắt tóe lửa quay sang trừng Suga.
"Con quỷ đanh đá đang dọn phòng y tế, anh không hộ à?"-Suga gấp lại quần áo cất vào trong tủ.
"Ơ, có sao?"-Chanyeol đần mặt, quên luôn cả chửi rủa.
"Không biết."-Suga vẫn điềm nhiên sắp xếp.
"JungKook à, nhóc tự dọn nhé, anh có việc."-Chanyeol vỗ vai JungKook xong như gắn tên lửa vào chân, lập tức phóng vèo vèo.
"A?"-Cậu chớp chớp mắt nhìn theo bóng lưng của Chanyeol, vừa rồi ai mới nói hướng dẫn cho cậu nội quy ở đây? Giờ lại chạy mất người, đúng là vô trách nhiệm.