Chap100

Tùy Chỉnh

Chap100 tặng @KynsTaehyung

"EunWoo à..."-JungKook thấy lồng ngực sau lưng mình ngưng phập phồng, cậu sợ hãi mà ngã quỵ xuống, ôm chặt lấy người đã lạnh lẽo dưới cơn mưa xối xả.-"Tôi nói cậu im lặng chứ không nói cậu ngủ. Dậy ngay, tôi đưa cậu về nhà."
Cậu cố gắng ôm EunWoo đứng lên nhưng không thể, vết thương của bản thân cậu cũng không ngừng chảy máu, phần lưng đã tê liệt không còn cảm giác và chẳng nghe theo lời cậu điều khiển nữa, chỉ ngại rằng tự cậu đứng lên còn không nổi đừng nói đến chuyện mang theo người.
"Tôi sẽ đưa cậu về... EunWoo..."-Do mất máu nhiều lại còn quá gắng sức nên hiện giờ đôi mắt của cậu bị nhòe đi, trời đất trở nên quay cuồng. Cuối cùng, JungKook cũng không thể cố gắng được nữa mà gục xuống ngay bên cạnh EunWoo.
_____________
Ở một không gian khác,...
"Chiếc xe của JungKook đã bị cho đánh nổ một phút trước. "-Kris ném xuống tai nghe cùng bộ đàm.-"Không xong rồi."
Suga nhíu chặt đôi lông mày, lập tức liên lạc với WooSeok:-"Mày cho ngay người lên đồi tìm JungKook và EunWoo về cho anh, càng nhiều càng tốt."
Thầy ra lệnh xong liền tắt máy tiếp tục gọi cho người khác:-"NamJoon, mày đừng về Khánh Vân nữa, đến đồi than Kang gia cùng anh có việc, nhớ chuẩn bị đồ đạc."
"Chuyện nghiêm trọng vậy sao? Một chiếc xe nổ thôi, JungKook chắc chắn có thể ứng phó được mà."-Kris nhíu mày nhìn bộ dạng gấp gáp chuẩn bị đồ đạc của Suga.
"Dính phải phân rồi, Nhật Nguyệt vừa báo tin là có thấy Kim JungHa ở gần đồi Kang gia, ông ta mà nhúng tay đến vụ này thì mười JungKook cũng không đỡ nổi, đừng nói đến chuyện phải hộ tống thêm EunWoo."-Thầy lắp đạn súng, kéo xoành xoạch vừa kiểm tra vừa nói-"Liên lạc với Boss, xin lệnh đi. Tôi đi lo liệu chuyện Kang gia."
Nói xong, y lập tức chạy đi. Từ khi Nhật Nguyệt báo tin đã là nửa tiếng trước, y cũng cẩn thận cài người ở khu vực gần nhất có thể để không bứt dây động rừng, may mắn là đã chuẩn bị từ trước, bây giờ chỉ cần ra lệnh là có thể xông lên tìm người, hi vọng là JungKook và Eunwoo an toàn. Việc của y hiện tại là tìm chủ nhân Kang gia, đợi Boss xuống lệnh là vào việc luôn. Loại chuyện này y không thể tùy ý hành động vì nó còn liên quan đến Kim gia và cổ phần của hai anh em họ Kim, nếu Boss không cần cổ phần thì có thể ra tay luôn, nước có luật nước, giang hồ có luật giang hồ, lần này Kang gia sai trước, Kim Ám có quyền tiêu diệt. Nếu Boss muốn bàn bạc lấy cổ phần thì việc của y là nhân nhượng, coi như chưa có chuyện gì xảy ra và tiếp tục hòa hoãn mối quan hệ này.
Theo Suga thì Boss sẽ không hòa hoãn đâu, vụ này còn dây dưa đến cả người của Hàm Long, nếu hòa là không nể mặt Lộc gia đến lúc đó còn rắc rối hơn. Còn một lí do chính nữa, là người Boss thương bị bắt nạt mà Boss lại để yên à? Không bao giờ đâu. Thế cho nên thầy mới tự do cho thật nhiều người lên đồi để tìm JungKook và Eunwoo mà không sợ gây xô xát với người của Kang gia.
"Tìm cho bằng được JungKook và Eunwoo, sau đó đem quả đồi ấy đi nổ, nổ chết Kim JungHa càng tốt. Có vài phần trăm cổ phần mà tưởng mình là bố con chó xồm à?"-Như thầy dự đoán, Taehyung nghe nói người của mìn bị Kang gia bắt nạt lập tức nổi điên-"Tôi lập tức bay về bây giờ, nói thầy có gì tự lo liệu."
Kang gia - Kim gia...

Không ngờ hai gia tộc ấy vậy mà ngấm ngầm giao lưu với nhau. Còn tưởng Kim gia trong tay Kim JunMyun trong sạch lắm hóa ra cũng có liên quan đến hắc đạo. Không thể ngờ được, loại người có nhân cách tiên trên trời giống như Kim JunMyun lại thâm độc như vậy. Cũng có khả năng, Kim JungHa không nói cho Kim JunMyun, âm thầm liên kết với Kang gia, nếu thế thì mau phắn đi, chủ nhân gì mà như hình nộm để người khác đằng sau lưng làm bao nhiêu trò xằng bậy mà không biết còn làm được trò trống gì. Sau vụ việc lần này, Kim thiếu gia đây lại khinh bỉ thêm Kim chủ nhân hiện tại vài phần.
Chuyện hắn lo ở đây không phải cổ phần, dù sao cũng đã thu thập được không ít, bố con Kim Jungha chắc chắn không thể đuổi hai anh em hắn đi được nữa rồi. Hắn là lo cho JungKook kìa, nhóc lần này trực tiếp bị JungHa để mắt tới chỉ sợ nhóc xảy ra chuyện gì hắn chắc xót ruột chết mất. Eunwoo? Ừ, còn có cậu ấy nữa. Dù không tồn tại tình yêu nhưng hắn rất quý mến cậu ấy, không nói đến năng lực và nhan sắc vượt trội còn có bản tính ngoài nhu trong cương cùng khí chất vương giả ngút ngàn, lại rất biết làm người khác vừa ý. Nếu không phải biết EunWoo có tình cảm với hắn thì hắn đã khoác vai nhận người ta là em trai rồi. Nghĩ rồi cũng cảm thấy tiếc nuối, cậu ấy xứng đáng được một người thật tốt dung túng, tất nhiên không phải là hắn.
_________________
Gần ba giờ sáng, trời tạnh hẳn cơn mưa, gió lại bắt đầu nổi lên cuồn cuộn theo mùi đất ẩm, mùi cỏ cây mục ruỗng, còn có,...
"Khoan đã."-WooSeok hô lên, cậu ta nhíu mày hít một hơi thật sâu:"Mùi máu à?"
Mùi tanh ngọt thoang thoảng len lỏi cùng mùi hương của mưa ẩm và gió nồm thật sự không dễ nhận biết, nhưng với cảm tính nhạy bén của WooSeok cậu ra chắc chắn mình không nhầm:"Các anh lên phía đầu gió kia tìm kiếm đi, tôi cảm giác JungKook sẽ ở khu vực giữa đồi, cậu ta không ngu đến nỗi bị thua ngay từ tập đầu đâu."
Khoảng mười năm phút sau, ánh sáng le lói từ chiếc đèn pin quét qua một dòng nước mưa pha cả màu đỏ tươi chảy xuống, WooSeok nuốt một ngụm nước miếng thật lớn, cậu ta vừa đi ngược lên phía trên dòng nước ấy vừa lẩm bẩm vài câu kinh thánh cầu bình an cho người bạn của mình.
"JungKook, cậu số lớn mạng lớn, chắc không sao đâu ha..."-Mồm thì lầm bầm thế thôi nhưng chính bản thân cậu cũng không tin tưởng được khi lượng máu chảy xuống dài như vậy đâu.
"ANH SUGA, EM TÌM THẤY JUNGKOOK RỒI, TRỜI ƠI..."
Hai cậu nằm ở đấy cả người đầy đất cát và than bẩn thỉu, ướt nhẹp mưa lẫn máu, nhìn ra JungKook dù có bất tỉnh nhưng bàn tay vẫn khư khư nắm chặt lấy góc áo của EunWoo, còn EunWoo,...
"Hai người an toàn chứ?"-Tiếng thầy truyền ra từ điện thoại.
Siết chặt chiếc điện thoại trong tay, WooSeok ngồi xuống giật thật mạnh tay của JungKook ra khỏi EunWoo, không vội trả lời câu hỏi của thầy, cậu ta lại hít thật sâu rồi ra lệnh cho anh em:
"Khẩn trương đưa JungKook về cấp cứu. Còn EunWoo,..tôi cõng cậu ấy về."
Ở đầu bên kia điện thoại, Suga im lặng không nói gì nữa, y tắt điện thoại chầm chậm nhắm lại đôi mắt, trong lòng không phủ nhận có chút ngậm ngùi:"EunWoo, Kim Ám nợ cậu."