Chap10

Tùy Chỉnh

Chap10 tặng @quanquan22

"Học,..học trò?"-Cả lớp bắt đầu ồn ào thảo luận. Thầy giáo cũng chống cằm nheo mắt xem chuyện vui. Ở đây không phải lớp học bình thường, đây chính là dựa vào thực lực mà sống sót nên thầy giáo cũng không muốn can thiệp nhiều vào vụ này.
Vào lúc này, cánh cửa bật mở, chàng trai tóc bạch kim kiêu ngạo nện chân bước vào.
"Mày không biết tao là ai à? Vào đây mà không biết ẳng một câu à?"-Kris cởi giày ném vào mặt người kia.
"Bốc mùi quá đấy cụ ạ."-Sehun bắt được giày, ném lại phía Kris.
"Thầy..."-Seok Ah nhanh chóng ngay ngắn đứng dậy, cậu ta hiểu hơn ai hết thầy của mình ghét thấy học trò thảm hại, với bản tính tự kiêu của ổng, đương nhiên ổng không thích ai làm ảnh hưởng đến mình nhất là học trò vì học trò là bộ mặt của thầy giáo, cũng chính vì thế Sehun là người ít khi nhận học trò.
Sehun nhìn qua Seok Ah, hắn ta hơi nhíu mày rồi đi thẳng đến chỗ Kris.
"Có việc gì?"-Kris hỏi.
"Thao giảng."-Sehun cười cười rồi đặt mông vào ghế của Kris ngồi.-"Sao thế? Dạy đi chứ."
"Cái thằng này, không biết lại định bày trò gì."-Kris lườm Sehun một cái rồi bắt đầu vào giảng dạy.
"Các trò trật tự, hôm nay chúng ta học tránh đòn."-Kris thắt lại bộ đồ võ học của mình nở nụ cười rạng rỡ.
"Không học đâu thầy ơi, toàn bị đánh thôi..."-Đám học trò bắt đầu dịch chuyển ánh mắt ra khỏi người Sehun, ai cũng bất hợp tác rên rỉ rách trời.
"Chính vì thế mới phải học."-Kris chỉ tay về phía Taekyung.-"Trò, lại đây."
"Thầy ơi, em là con gái."-Taekyung ôm hai vai lắc đầu.
"Thật sao?"-Thầy có vẻ ngạc nhiên.
"Thầy à..."-Taekyung bất mãn nhưng rồi cũng đi lên, mà cũng không phải là đi lên mà là phóng lên với tốc độ xuất sắc của mình tung đòn về phía Kris. Thầy cũng khá nhanh, tránh được hầu hết các đòn, những đòn nào không đánh được thì thầy dùng cánh tay săn chắc của mình đỡ lấy.
"Lực đạo hơi căng rồi đấy nhóc con, thầy mới trêu mày một tí mà mày đã sút tím tay thầy mày rồi."-Kris chép miệng tóm lấy chân của Taekyung ở trên không.
"Haha, em chỉ muốn thầy làm mẫu cho các bé thôi mà."-Taekyung cười hi hi rồi xoay người, mượn đà từ tay của Kris tung người sút một cú lên trên đầu của thầy, vì tránh đòn nên thầy bắt buộc phải thả chân của cô xuống và lộn 180 độ về sau lưng.
Kris cười cười, phóng tới phía Taekyung từng đòn tay chắc nịch nhưng vì tốc độ của thầy không bằng người đã từng luyện tập từ bé tẹo như Taekyung nên cô có thể dễ dàng tránh được.
"Rất tốt."-Kris dừng tay, xoa đầu Taekyung.-"Không hổ danh là học trò giỏi của Suga."
"Thầy à, chơi với Suga phải đặt cả mạng sống đấy. Không phải chuyện đùa đâu."-Mặt của Taekyung bắt đầu méo mó, cô đang đau lưng thì chớ lại còn nhắc đến Suga làm lưng cô thêm đau.
"JungKook, lên xem nào."-Sehun chỉ định.
"Tiền bối, JungKook là người mới đến hôm nay, còn chưa học gì hết."-Taekyung thấy vậy liền trừng mắt.
"Muốn học bơi thì phải xuống nước, đừng quên ban đầu mày bắt đầu như thế nào."-Sehun lạnh lùng liếc Taekyung. Cô cũng hiểu ý im lặng đứng bên cạnh Kris, đúng là ban đầu mới vào cô đã bị ăn đòn khổ sở, cũng nhờ có Sehun bảo kê nên cô mới có đủ tự tin mà sống qua quãng thời gian tối tăm đó. Riêng chỗ ở, JungKook đã không phải lo lắng vì bị bắt nạt rồi vì ở đó toàn anh lớn của cô, chắc chắn sẽ không gây khó dễ cho cậu. Nhưng chỗ học hành, cô không thể chiếu cố JungKook mãi, nếu muốn cậu trưởng thành thì bắt buộc phải thả cậu ở môi trường khắc nghiệt này.
"Chị yên tâm, em sẽ cố gắng."-JungKook gật đầu với Taekyung.
"Đừng vội mừng như thế."-Sehun nhếch khóe mép.-"Seok Ah, lên đi."
Ngay lập tức, Seok Ah đã đứng trước mặt JungKook, cậu ta dường như đợi giây phút này lâu lắm rồi.
"Là Seok Ah sao?"-Kris cười tủm tỉm.-"Có trò hay rồi."

"Ông làm thầy kiểu thế à?"-Taekyung húych eo Kris.
"Người mới, nhường cậu ra đòn trước."-Seok Ah tạo tư thế mời.
"Nhường người bệnh."-JungKook tỉnh bơ, chìa tay trở lại phía Seok Ah.
"Gì thế? Thằng này não à?"-Cả lớp lại ồn ào.
"Khụ khụ,.. chắc chắn chán sống."-Kris đang sặc.
Taekyung khinh bỉ người già, liếc mắt một cái rồi ngán ngẩm lắc đầu.
Seok Ah thẹn quá hóa giận, dơ chân định sút về phía tay của JungKook vừa mời cậu ta nhưng không kịp, bàn tay kia nhanh chóng dơ ra một chút rồi như quạt gió, cậu dùng lực vả Seok Ah một cái đỏ một bên má.
"Chiêu này mới học xong."-JungKook xoa xoa hai bàn tay vào với nhau, Chanyeol muốn cậu tự bảo vệ bản thân mình nên mới dạy cậu thêm mấy trò lừa phỉnh thiên hạ với tốc độ kinh người, để tấn công chớp nhoáng, nhưng mấy trò mèo này chỉ dùng được một lần với mấy người không quen với đánh đấm mà thôi. Cậu vừa nghe học sinh dưới kia nói, Seok Ah chuyên súng thì phải.
Bị một vả của người mới giống như bị dội gáo nước vào mặt, xấu hổ vô cùng. Seok Ah giận quá mất khôn, xông vào JungKook và dùng hết sức của mình, đấm vào bụng cậu một cái, JungKook không kịp đỡ liền ôm bụng, Seok Ah thấy thế nhanh chóng lên gối, JungKook ăn nguyên đầu gối vào mũi, ngã lăn ra.
"Liệu có chết người không a?"-Kris chớp chớp hai mắt.
"Thầy à..."-Taekyung nghiến răng trợn mắt.-"Không mượn thầy lồng tiếng nhé."
Seok Ah đang được đà, cậu ta chạy đến chỗ JungKook dơ chân lên đang định đạp thì cậu nhanh hơn, sút nhanh một cú vào chỗ hiểm của Seok Ah. Seok Ah vì đau quá mà lùi lại mấy bước, JungKook cũng tranh thủ bật người đứng dậy.
"Ôi, thốn..."-Kris nhăn nhó mặt mày rít lên.
"Tiền bối, em mượn chiếc tất cái."-Taekyung dơ tay làm động tác tống tất thối vào mồm Kris.
JungKook nhanh nhẹn xoay người dùng toàn bộ sức lực của mình mà xoay người đạp thẳng chân vào bên má đang đỏ vừa bị tát xong của Seok Ah. Cậu ta lần hai dính tường, trong miệng còn phun ra 3 chiếc răng và một vũng máu nhỏ.
"Chiêu này vừa học của chị Taekyung."-Cậu phủi phẳng phiu quần áo rồi đi đến chỗ Taekyung.
"Dã man."-Taekyung vỗ tay đôm đốp, cô cứ phải là vô cùng mở mày mở mặt đi.-"JungKook, giới thiệu bản thân lại lần nữa nào."
"Tôi tên JungKook, 10 tuổi, thời điểm hiện tại tôi là học trò của Park Chanyeol và Kim Taekyung. Chính thức xin chào mọi người."-JungKook không cúi đầu nữa, lần này cậu ngẩng cao đầu lau máu ở mũi rồi nở nụ cười tươi sáng.
Mọi người ở dưới bắt đầu gật gù giống như chấp nhận sự có mặt của JungKook ở lớp A1 này, một tràng pháo tay nổ ra ròn rã là sự chào đón học sinh mới đến với nơi này.
____________
Giờ ăn...
"Cảm ơn anh đẹp trai nhé."-Taekyung dơ ngón cái với Sehun.
"Gì?"-Sehun nhướn mày.
"Anh biết Seok Ah mới có 10 tuổi mà, nó mới chỉ học cầm súng thôi, võ vẽ này nó đâu có thạo. Để Seok Ah ra đánh với JungKook thì tỉ lệ thắng cũng không nhiều."
"À, anh không có ý gì đâu. Anh cũng chỉ muốn dạy bảo Seok Ah thôi, với tính khí của nó phải thảm bại một lần mới tỉnh ra được. Mà anh cũng đâu có ngờ JungKook lại thắng đâu, nó vừa mới vào sáng nay, mới ngồi với Chanyeol mấy tiếng chứ mấy. Anh tưởng hai đứa cùng lắm là ngang cơ thôi, ai ngờ..."-Sehun chẹp môi.
"Anh đang coi thường Park Chanyeol đấy à? Con người đấy mới gọi là biến thái đấy. Nhìn Kim NamJoon thì biết."-Taekyung nói nhỏ.-"Mà công nhận con mắt nhìn người của Boss nhà mình kinh dị thật, tìm đâu ra con người tiếp thu nhanh như vậy nhỉ? Em có đá đưa hỏi Chanyeol rồi, ông ấy mới dạy được có một chiêu thôi, chiêu kinh người xàm xàm đấy vào tay JungKook lại đẹp phết, chậc, dồn lực cũng chuẩn, dứt đòn cũng mạnh phết. Em đoán, cậu ta mà học với Chanyeol khoảng 1 năm nữa là biến thành Hulk luôn đấy."
"Kệ mịa Chanyeol, anh chỉ cần biết là muốn anh dạy nó thì mày phải dạy nó nhanh nhẹn tay chân đi, nếu không nhuần nhuyễn, cầm súng mà không chắc lúc đấy anh bẻ tay thì cấm kêu."-Sehun bê đĩa cơm của minhg quay lưng đi mất người.
" Trông kìa, xấu tính."-Taekyung lườm cái lưng cao cao của Sehun.-"A, còn JungKook, phải tìm nó."