[BTS] Trọn đời dung túng.

Tùy Chỉnh

17122016♧
Phần đầu tiên của bộ fanfic này là quà khai chương mà tớ muốn tặng bạn @cattie99 Cảm ơn vì bạn đã tặng cho tớ cũng như Trọn đời dung túng cái bìa đẹp ♡♡♡♡ ^3^
☆Author: Mèoo Aka Não Sữa [MeooAka99]
☆Nhân vật: BTS sẽ là nhân vật chính lên tên fanfic mới có chữ [BTS] đấy ^3^
Kim gia:
-Kim Taehyung.
-Kim Taekyung
-Jung Hoseok
-Min Yoongi
-Jeon JungKook
Kim Ám Bang:
-Boss: Kim Taehyung.
-Phò tá: Jeon JungKook.
-Phó bang: Oh Sehun
-Phó bang: Jung Hoseok
Khánh Vân Bang:
-Thầy: Min Yoongi.
-Đệ tử: Kim Taekyung.
-Chuyên Công nghệ: Kris.
-Chuyên dược:Kim SeokJin
Park gia:
-Park thiếu: Park Jimin.
-Phò tá/Thầy:Park Chanyeol.
-Học trò: Kim NamJoon
-Chuyên dược: Byun Baekhyun.
Kim gia (nhánh khác)

-Kim JongIn.
-Kim JunMyun.
-Kim MinSeok
-Kim JongDae
Hàm Long Bang:
-Boss:Luhan.
-Cha EunWoo.
-SanHa.
-...
Còn rất nhiều nhân vật khác :))) tạm thời chưa nghĩ ra.
☆Văn án <trích 4 chương đầu>:
Sau một đêm, tập đoàn JJK tuyên bố chính thức phá sản, phó tổng lạm dụng công quỹ cá độ, chơi bời rồi ôm tiền bỏ trốn để lại một núi tàn dư lại cho Jeon gia. Bà Jeon mất sớm, ông Jeon vì quá sốc nên đột quỵ, để lại con trai 10 tuổi loay hoay giữa đống nợ chồng chất. Đứa trẻ đáng thương, chỉ một đêm mất đi người bố yêu thương, tan tành luôn mái ấm gia đình, họ hàng thì bỏ mặc, cậu mất hết tất cả, và mất luôn cả nụ cười thiên thần trên môi. [...]
[...]"Kim thiếu, cái này,..."-Jimin trừng mắt nhìn Taehyung, lắp ba lắp bắp.
Mũi súng từ tay hắn bắt đầu chuyển về phía thái dương của Jimin, hắn lên đạn.-"Dùng mạng của cậu đổi lấy Jeon thiếu tôi thấy không đủ. Giết thêm ba người của Park gia miễn cưỡng mới đủ."
[...] "Nếu người ta bắt buộc em nói họ..."-Taehyung cầm lấy cằm của JungKook quay về phía mình.-"...thì cứ nói em họ Kim, tên đầy đủ Kim JungKook là được rồi."
[...] "Cái gì cũng có cái giá của nó thôi, cậu nghĩ tính mạng của cậu đáng giá bao nhiêu thì cậu phải trả lại như vậy."
[...] "Này, mới 10 tuổi đã giết người rồi, không sợ sao?"-Hoseok ngồi xuống cạnh JungKook.
"Sợ chứ, sợ lắm."-Mắt cậu cụp xuống, hai bàn tay bấu bấu vào nhau, cơ thể cũng run lên bần bật.-"Nhưng là họ ép tôi, nếu tôi không giết họ, họ sẽ giết tôi. Tôi đủ nhục nhã lắm rồi, đằng nào cũng chết tại sao còn phải giữ lại sự tinh túy làm gì? Nhà tôi ai cũng hiền lành, giúp đỡ người khác như thế cũng chỉ vì tin người mà mất tất cả. Họ đã không thương tôi thì thôi lại lôi tôi ra mà chà đạp, tự họ đáng chết..."
[...] "Anh nói đi, muốn tôi làm gì? Cả cái mạng này, anh muốn tôi cũng có thể đáp ứng."-JungKook đưa đôi chân của mình xuống hồ, nhẹ nhàng nghịch ngợm.
"Không cần mạng của em mà tôi cần thực lực của em. Tôi muốn em ở bên tôi suốt phần đời còn lại, nhưng, em biết đấy, tôi không giữ lại kẻ vô dụng."-Taehyung đứng dậy, ra khỏi hồ và mặc áo choàng tắm với tốc độ bàn thờ, xong xuôi hắn mới ngồi xuống bên cậu.
"Ý anh là..."-JungKook đối diện với Taehyung ở cự li không thể nào gần hơn.
"Tôi sẽ đào tạo em, trở thành người của tôi."-Taehyung chạm nhẹ mũi của hắn lên mũi của cậu.
☆MeooAka99: Tớ viết thể loại đánh đấm, hắc bang này không phải lần đầu =w= nhưng mà chẳng lần nào đi sâu vào hết, toàn võ vẽ tí cho chuất's chuất's sửu nhi tí thôi *cười lớn*. Lần này coi như tự mình thử thách mình chơi trội một lần viết thể loại chợ búa, bụi đời, phi thực này xem 'dư lào'. Mong là không quá lố =.=!!!!!