Tác dụng của thuốc! (H)

Tùy Chỉnh

Về tới nhà anh ta lập tức bế bạn lên phòng nghỉ ngơi.
- Tôi muốn vào phòng tắm
- Ừ. Em vào đi!
Mặt bạn đỏ ửng. Nhanh chóng bước vào phòng tắm. Bạn cứ nghĩ rằng nước sẽ giúp cho bạn kìm chế nỗi dục vọng này nhưng không ngờ nó càng ngày càng làm bạn muốn phát điên. Cơ thể nóng bức ngứa ngáy vô cùng khó chịu.
Ngồi trên giường chờ bạn mà anh ta thấy không yên. Vì thấy bạn có biểu hiện kì lạ từ lúc trên xe tới giờ nên cũng hơi lo. Trên xe bạn cứ ôm lấy anh ta với gương mặt đỏ như trái cà chín.
"Có lẽ mình nghĩ nhiều quá chăng? Dù gì thì cô ấy cũng mới vừa bị đả kích lớn! "
Hơi nước làm bạn khó chịu hơn. Chút lí trí còn lại cũng đã mất. Bạn bước ra nhà tắm với một chiếc khăn quấn quanh người.
- Em xong rồi à? Ổn hơn chưa?
Anh ta thấy bạn đi ra thì chạy tới hỏi han.
- Này trả lời tôi đi! Em không khỏe à?
Bạn đẩy anh ta xuống giường một cái mạnh.
- Này? Em sao...Ưm...
Tình huống bây giờ là bạn đang ngồi trên người anh ta rồi cưỡng hôn. Anh ta tròn mắt ngạc nhiên khi thấy bạn chủ động như vậy. Cô gái đanh đá hằng ngày anh ta thấy đâu rồi?
Bạn cướp lấy môi anh ta. Cắn nhẹ làm hai cánh môi đỏ lên.
Rồi anh ta lật ngược tình thế. Xoay bạn lại để bạn nằm dưới.
- Là chính em câu dẫn tôi đấy nhé!
- Làm ơn! Taehyung ah! Hắn ta đã cho em uống thứ thuốc đó?
- Thứ thuốc đó! Hắn ta dám làm vậy với em sao? Được thôi. Tôi sẽ giúp em giải tỏa.
Lột bỏ những thứ vướng bận trên người hiện giờ. Anh tiện tay lột bỏ luôn chiếc khăn tắm trên người bạn. Cơ thể xinh đẹp của bạn đang quyến rũ anh ta. Mắt anh ta nhìn bạn không chớp mắt. Bạn ngại ngùng mà quay đầu sang một bên. Nhưng anh đã nhanh tay giữ lại để bạn và anh hai người đối diện nhau.
" Chết tiệt! Sao em có thể quyến rũ tới mức này chứ? "
Cuối người xuống hôn lấy những dấu tích đáng thương mà tên xấu xa trên người mà bạn đã cố xóa đi.
- Không sao đâu. Từ bây giờ nó cũng sẽ là của tôi.
Nói rồi anh đoạt lấy môi bạn. Một cái hôn mạnh bạo không báo trước làm việc hô hấp của bạn trở nên khó khăn hơn. Cắn lấy môi bạn. Ngậm lấy hai cánh và mút làm nó sưng tấy lên. Chán chê. Anh tách răng bạn ra đưa lưỡi vào trong. Cướp lấy hết tinh hoa trong khoang miệng bạn. Hai đầu lưỡi gặp nhau. Anh dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình quấn lấy lưỡi bạn rồi mút mát làm phát ra tiếng chóp chép mà ai nghe cũng phải đỏ mặt. Dần thấy việc hô hấp của bạn càng lúc càng không ổn định. Anh tiếc nuối rời môi bạn.
Chưa kịp thở. Anh đã tiến xuống hôn từ cổ đến cặp đào đầy đặn của bạn làm nó đỏ lên rồi từ từ thâm tím lại như muốn đánh dấu chủ quyền. Một bên anh dùng tay xoa nắn nhẹ nhàng. Bên còn lại thì mút lấy. Thi thoảng lại còn cắn lấy đầu nhũ làm bạn phải gồng mình lên vì sướng mà phát ra những tiếng rên rỉ mê hoặc người.
Anh buông tha cho cặp đào của bạn. Xuống dưới. Dùng tay tách chân bạn ra để lộ cô bé hồng hào. Máu trong người anh sôi lên sùng sục khi trực tiếp nhìn thấy cô bé của bạn.

- Taehyung à! Làm ơn nhẹ nhàng với em. Đây là lần đầu.
- Lần đầu à? Chà! Thú vị đây.
Anh chồm tới thổi một luồng không khí nóng vào chiếc tai đang đỏ ửng của bạn. Tiếp tục đoạt lấy môi bạn. Tay không yên phận mà xoa lấy cặp mông mềm mịn. Sau đó cho tay vào cô bé của bạn để thám thính tình hình. Một ngón, hai ngón rồi ba ngón. Có vẻ do thuốc nên cô bé của bạn tiết ra nhiều nước làm các ngón tay ra vào trơn tru hơn. Làm cho bạn sướng điên người nhưng không thể phát ra tiếng.
Thả môi bạn ra.
- Yên tâm đi.
Nói rồi anh đâm thẳng cự vật đã cương cứng từ lâu của mình vào sâu trong bạn. Màn trinh rách làm cho máu chảy kèm theo cơn đau dữ dội.
- AHHHH....Taehyung.....à! Đau.....! Làm ơn... nhẹ lại....ahhh.....
Bạn rơi nước mắt vì đau. Anh thấy xót. Vươn người lên hôn lấy mắt bạn.
- Anh làm nhẹ lại nhé!
Anh ra vào từ từ bên trong bạn vì sợ bạn đau.
Cảm giác đau đớn qua đi đem lại khoái cảm vô tận. Anh bắt đầu nhấp nhanh hơn làm bạn điên tiết mà phát ra tiếng gợi dục.
- Taehyungggg ahhhh....ahhh...ahh
....ahhh....
Tiếng rên mỗi lúc càng to của bạn làm nỗi dục vọng của anh ngày càng lớn. Mỗi lần như vậy anh lại đâm thật sâu vào trong bạn làm bạn vô cùng thỏa mãn.
Cuối cùng, hai người tới đỉnh điểm. Anh bắn hết tinh lực của mình vào trong bạn.
Hai người nằm xuống giường nghỉ. Được một lúc anh quay qua nhìn bạn. Bạn thở dốc làm hai chiếc má ửng hồng. Thôi rồi. Anh lại cương lần nữa. Anh xoay bạn lại. Đưa mông bạn lên cao rồi dùng cự vật đâm sau vào trong bạn không một lời nói trước. Vì ở tư thế này. Cự vật có thể đâm vài chỗ sâu nhất nên nó làm bạn sướng không tả nỗi.
- Taehyung ahhh.... Sao....sao...
- Anh còn chưa xong! Tiếp tục!
- Ahhh...ahhh....ahhhh...
Sau mỗi tiếng rên anh lại thúc vào sâu trong bạn hơn.
Cả đêm đó tiếng bạn gọi tên anh, tiếng rên của bạn và anh, tiếng cơ thể va chạm vang khắp phòng. Đến khi trời tờ mờ sáng mới hết hẳn.
Trước khi ôm bạn vào giấc ngủ. Anh đã chồm qua tai bạn thì thầm.
- Min Min! Hình như anh đã yêu em mất rồi!
-.......Viết xong chap này Au thấy mình biến thái vcl ra!
Dù sao thì cũng cảm ơn vì đã đọc truyện của Au!