Chap 5 : Kẻ theo đuôi người xua đuổi

Tùy Chỉnh

Hôm nay chắc chắn hắn phải nghỉ làm một buổi. Dù gì hắn cũng là người có tội. Đành nhắn tin cho ba vậy.
" Ba ơi hôm nay con bị ốm rồi ba cho con nghỉ ở nhà hết ngày nha!! "
" Chứ không phải con đang ở chung với con dâu ta à, ko ngờ hai đứa tiến triển nhanh đến vậy. Ta còn chưa kịp ra mắt.... "
Đúng là ko có gì có thể qua mặt được ba hắn, thảo nào hắn đi đâu cũng có cảm giác có người theo dõi đằng sau.
Nhưng cái gì mà con dâu cơ, đừng nói...
" Hả??? Ý ba là... "
" Chẳng lẽ con lại ko biết à? À mà thôi ko dài dòng nữa dù gì cũng đã 'gạo nấu thành cơm' rồi, ngày mai ba sẽ ra mắt con với bố mẹ vợ rồi lựa ngày đám cưới nhanh. Nhớ là phải làm ba mày hài lòng đấy....À mà khi nào cậu ấy khỏi rồi thì chở cậu ấy về gặp bố mẹ không khéo gia đình họ lại lo. Rồi cúp máy đây..Cụp......tút tút tút...."
"...."
" Cái gì? Đừng nói với tôi anh là..... "
Namjoon từ đằng sau ré lên, cậu mặc một bộ đồ ngủ rộng thùng thình màu hồng nhạt, và đó chắc chắn rõ là của ai.
" Bộ đồ đó..."
" Sao? Có vấn đề gì? Tôi còn chưa tính sổ anh bộ đồ playboy quí báu nhất kìa.. "

" Xin lỗi anh thực sự ko cố..."
" À mà còn nữa...Hoá ra anh qua đêm với tôi chỉ là do sắp đặt ư? Mẹ kiếp, biết trước thế nào cũng đến... Còn dám giả bộ vô tội, cái đồ vô liêm sỉ!!! Yah ko yêu thì có thể ko đồng ý, việc gì anh phải đối xử như thế hả? Anh có bị vấn đề không vậy hả đồ ngốc !!!!! "
" Đừng hiểu nhầm mà, anh ko..."
" Khỏi giải thích, bây giờ tôi đói, anh nấu gì đó cho tôi ăn đi. Vừa đau nhức vừa mệt mỏi, tất cả là từ cái đồ cầm thú nhà anh mà ra cả. "
Vừa nghe xong hắn xách đít nhanh xuống bếp.
Nói gì chứ nấu ăn là sở trường của hắn. Ông trời đúng thật bất công khi cho hắn được sinh ra vừa đẹp trai vừa giàu có lại còn nấu ăn giỏi số dzách, ăn hết của nhà người ta cmn rồi còn đâu.
Ai được làm vợ hắn chắc phải tu hàng tỉ tỉ kiếp trước, bao nhiêu người đeo bám không đếm xuể, vậy mà bây giờ, hắn phải đi "quì dưới chân" cái con người đang nằm thả thê ngoài phòng khách...
" Sẽ có ngày trái tim em thuộc về con người này. Trái tim sắc đá ấy sớm muộn gì cũng sẽ bị tan chảy bởi ngọn lửa mang tên Kim Seokjin. Cứ chờ xem. "
Mùi hương thơm nức mũi khiến bụng cậu kêu ọc ẹc nhiều hơn. Nuốt chửng nước miếng, cậu tò mò quay về hướng nhà bếp dõi theo hắn.
" Không ngờ hắn ta có tài nấu nướng giỏi đến vậy. Cũng không hẳn là tệ như mình nghĩ."
-----End chap 5.