Kim TaeHyung (H nặng)

Tùy Chỉnh

Hôm nay sinh nhật của Bwi nên tui viết chap H nặng nghen. Ai hem đọc được H nặng thì bấm out nha!. Chứ đừng vào cmt mà chửi tui à :v.
(Au: Hồi đó mình làm trong 1 Blog viết truyện H cao. Có mấy má ngứa lol vào đó chửi tụi mình nhiều lắm)
Hoi dài dòng quá zô truyện nè :3
-----------------------------------------------------------
Bạn và anh yêu nhau được 1 năm rồi. Bạn và anh yêu nhau cả trường ai cũng biết mà chỉ trừ gia đình của 2 đứa thôi.
Anh và bạn là hai người hoàn toàn khác nhau về gia cảnh. Anh là con nhà giàu, đẹp trai, chơi thể thao giỏi, vân vân và mây mây. Còn bạn thì là 1 cô bé ngây thơ, hồn nhiên. Gia đình bạn thì lại rất nghèo so với gia đình của anh.
Nhiều lúc bạn đòi chia tay vì gia thế của bạn và anh khác nhau quá lớn. Anh chỉ im lặng ko nói gì. Chỉ vì anh yêu bạn mà yêu rất nhiều là đằng khác.
Cuộc sống trớ trêu quá,mà tình cảm của 2 người bị gia đình anh phát hiện ra sức mà cấm cản bạn và anh. Nhiều lần anh trốn ra ngoài gặp bạn bị mẹ bắt gặp chửi cho 1 trận. Kể từ đó ba mẹ anh bắt anh trong nhà ko cho anh ra ngoài đường nữa. Còn bạn thì đi học chả còn tập trung, khóc rất nhiều. Mẹ bạn nhìn bạn mà xót cho cô con gái mới thử yêu lần đầu mà đã gặp chuyện ko hay.
Hiện nay trong trường có 1 suất học bổng đi du học nước ngoài. Bạn may mắn là người sỡ hữu nó. Bạn ko do dự mà đồng ý đi ngay vì ở lại Hàn chỉ làm bạn thêm nhớ anh mà thôi. Anh biết tin bạn đi thì khóc rất nhiều. Mẹ anh cũng cho anh đi gặp người con gái này, người con gái kia mà anh chả chịu anh chỉ nói "Trong tim con chỉ có Ami mà thôi. Mẹ đừng cố gắng tìm ai khác thế chỗ cô ấy nữa mẹ à "
----------------1 NĂM SAU--------------
Thấp thoáng cũng được 1 năm kể từ khi bạn đi du học. Anh hiện đang làm giám đốc tại 1 công ty lớn. Anh vẫn còn nhớ bạn nhiều lắm. Anh thuê người đi tìm bạn khắp nơi nhưng kết quả thu về chỉ là con số 0. Tưởng chừng như mấy hy vọng ( Au: Nhắc đến chữ hy vọng tui nhớ Hope quá mấy cô :> ) Anh ngã lưng ra sau ghế được tầm 10-15p có người gọi đến
Tae: Alo. TaeHyung xin nghe ạ - Anh trả lời vs giọng mệt mỏi
(Au xin phép gọi người đầu bên kia là anh trai nha)
Anh trai: Cậu TaeHyung ơi! Chúng tôi đã tìm thấy cô Lee Ami rồi ạ - Anh ta trả lời
Tae: Thật chứ? - Anh trả lời trong sự ngạc nhiên
Anh trai: Thật ạ
Tae: Anh cho tôi địa chỉ của cô ấy nhanh đi
Anh trai: Hiện cô ấy đang sống tại Mỹ. Nhà ở đường XX phố YY ạ
Tae: Phiền anh đặt 1 vé đến Mỹ cho tôi ngay bây giờ nhé!
Anh trai: Vâng ko thành vấn đề
Tae: Cám ơn anh rất nhiều
Anh tắt máy sau đó chạy thật nhanh về nhà thu dọn hành lí đi đến sân bay.
-------------Ở Mỹ------------
Anh hối hả chạy đến địa chỉ mà anh trai kia đưa cho. Đó chỉ là 1 căn nhà nhỏ. Anh ko ngần ngại bước lại bấm chuông như đúng rồi (Au: Phá nhà người ta à / Tae: Lo viết tiếp đi con kia/ Au: Biết rồi cha :v)
Bạn trong nhà lật đật chạy ra vừa chửi thầm " Bà nội mịa khuya rồi mà còn ko cho người ta ngủ ".Bạn vừa mở cửa ra anh đã nhào đến hôn vào đôi môi mọng nước của bạn. Nụ hôn mang bao nỗi nhớ mong của anh dành cho bạn. Ban đầu bạn có chóng trả nhưng cũng dần hòa quyện theo anh vì bạn cũng rất nhớ anh mà. Môi lưỡi đùa cợt với nhau 1 hồi lâu đến khi bạn đập vào lưng anh vài cái mới anh mới chịu rời ra. Mặt bạn bây giờ rất đỏ chỉ biết kiếm tìm lại nguồn không khí cho buồn phổi. Anh ghé lại gần tai bạn nói" Bao lâu rồi môi em vẫn ngọt như vậy " . Ko đợi bạn trả lời anh bế xốc bạn lên tiến về phía phòng ngủ. Thảy bạn lên chiếc giường rồi cúi xuống mà hôn lên môi bạn tiếp. Chán chê với môi anh hôn xuống vùng cổ, mỗi nụ hôn đi qua anh để lại 1 vết tích. Nút 1 cái thật mạnh làm bạn phải trên lên 1 tiếng to.
Ami: Ah~~~~ Tae à đ....đau em
Tae: Em nên dành sức rên tên anh đêm nay đi cưng à
Anh luồn tay vào trong áo bạn xoa nắn đôi bồng đảo cởi nốt cái áo oversize của bạn ra anh ngậm lấy 1 bên ngực căn tròn mà cắn mút lấy say sưa bên còn lại thì se chúng cho đến cương cứng
Ami: Ahhhh.... Tae à d......ừng ahhh...lại đi a...nh
Tae: Anh ko muốn
Chán chê với ngực rồi anh nhanh tay cởi nốt luôn cả phần dưới của bạn. Hiện bây giờ bạn đang khoả thân trước mặt anh. Theo phản xạ bạn xấu hổ lấy hai chân khép lại để anh ko nhìn chằm chằm vào ' Cô bé ' của bạn nữa. Anh mạnh bạo tách chân bạn ra bảo
Tae: Em đẹp mà ko có gì phải ngại cả
Nói nốt câu đó anh cúi xuống dùng cái lưỡi ẩm ướt của mình liếm lên đó. Bạn như có một luồn điện đi ngang người và thêm khoái cảm anh mang lại mà rên lớn.
Ami: Hahhhhh......Sướng quá Tae à Ahhh~~~
Bạn đâu biết chỉ cần tiến trên của bạn đã làm anh thêm kích thích. Anh đưa lưỡi vào lục soát cả bên trong bạn. Bạn rên lớn hơn nói.
Ami: Tae à....... Ahhh.....Em ra..... Em ra
Bụng bạn co giật bắt ra nguồn nước trắng đục. Anh tham lam húp sạch hết thứ nước ngon làm đó rồi bảo

Tae: Em thật ngọt Bae à
Ang nhanh chóng thoát y chính mình. 'Cậu nhỏ' của anh đã sớm cương cứng lên vì bạn. Ko 1 tiếng báo trước anh đâm thẳng ' Cậu bé ' vào trong bạn Bạn bị giật mình mà khóc nất lên
Ami: Hic đau.....quá TaeHyung à rút ra đi anh hic...hic
Tae: Em thả lỏng nào Ami em định bóp chết anh hả?
Anh hôn lên những giọt nước mắt của bạn làm cho bạn quên đi đc cái đau đớn.
Ami: TaeHyung à anh động được rồi
Chỉ chờ có câu nói đó anh ra vào trong bạn như vũ bão. Bạn thì rên lớn cầu xin anh.
Ami: Hahhh.....ah.....ah...... Tae à ch.....chậm lại rách mất
Tae: Đằng nào mà chả rách anh làm nó rách luôn.
Ami: Hahhh.....chậm lại chạm tử cung em rồi
Tae: Haizzz em im lặng cho anh làm việc coi Ami
Ami: Hahhh.....Tae à em sắp ra........Ahhh ~~~
Tae: Đợi anh với nào
Sau vài (chục) cú thọc anh và bạn rên tên nhau. Anh bắt hết tất cả vào trong bạn, nó tràn ra cả mép đùi cộng thêm 1 ít máu. Anh cười nhìn bạn mệt mỏi hỏi
Tae: Đây là lần đầu của em à - Anh nằm xuống ôm bạn vào lòng
Ami: *gật đầu*
Tae: Thôi em mệt rồi ngủ ngon nhé bé cưng - Anh hôn vào trán bạn
Rồi hai người ngủ thiếp đi
------------- SÁNG HÔM SAU ---------------
Anh và bạn dậy cùng lúc
Tae: Em dậy rồi à
Ami: Dạ. Mà anh ơi! Lỡ ba mẹ anh biết em với anh đã quan hệ thì sao hả anh- Bạn hỏi anh với giọng hơi sợ
Tae: Ba mẹ anh ko cấm anh đến bên em nữa đâu- Anh vừa nói vừa xoa đầu bạn
Ami: Thật chứ ạ?
Tae: Thật đó
Ami: Thương anh nhất luôn - Bạn hôn lên má anh một cái rõ kêu
Tae: Thương là phải thuởng à nha - Anh cười nham hiểm
Ami: Anh coi như em chưa nói gì nha
Tae: Muộn rồi cưng ạ
Một buổi sáng của bạn và anh lại bắt đầu với những tiếng rên và thở dốc của 2 người.
(Au: Diss bà ông Tae ổng đuổi tui ra ngoài mà tui vẫn nhây áp tai vào cửa nghe được nhiu đây thôi ></ Tae: Ai cho mày nghe lén chuyện hình sự của anh chị hả con kia - Ổng đg cầm chiếc dép :))) / Au: Chetme, thôi tui lượn để cứu lấy mình đêy - Au chạy mất mẹ :3)
-----------------------------------------------------------
Bitun 💓
Happy birthday Kim Bwi chúc anh ngày càng thành công trong sự nghiệp nha. Nhây lại đi Tae à ko nhây em buồn lắm. Ăn cho nhiều vào nhá đợt comeback lần này ai cũng ốm hết có ông nữa đó. Ông ko ăn tui giận ông đó nha. Thôi chúc anh sinh nhật vui vẻ nha.


Hai bức ảnh trong chap này đều là tui des đó. Cái bức đầu chữ Birthday nó bị sai mong mấy thím thông cảm, mà lỗi ko phải do tui mà là do cái bàn phím ML trong đt tui đó :3
Vote đi chap này 1621 từ đọc xong ko vote tui méc má tui à 😂😂