Đọc Truyện theo thể loại
Khi mọi chuyện vào ổn định, Ngữ Ngưng cũng thấy khỏe hơn nhiều, nàng ngồi ở bàn làm việc đăm chiêu suy nghĩ một chút. Có những chuyện kéo đến tận cả kiếp này, nàng không thể nào không bận tâm. Nhất là cô bé Mỹ Mỹ, cô bé này nếu nàng đoán không lầm chính là nữ sủng của nàng ở kiếp trước, Vĩnh Ý. Nói là nữ sủng thì cũng thật là có tiếng mà không có miếng, cô bé  này kiếp trước cũng chỉ là bạn nàng.
Đang suy nghĩ thì nghe tiếng gõ cửa, Mỹ Mỹ đi vào bên trong phòng, hơi nhìn Ngữ Ngưng một chút rồi thu lại tầm mắt, nhỏ nhẹ nói: - Ngưng tỷ.. em muốn xin thôi việc.
- Có chuyện gì sao?- Ngữ Ngưng hạ mắt kính của mình xuống nhìn cô bé đứng đối diện, chỉ thấy Mỹ Mỹ cúi đầu, nói: - Dạ không, em phải về làm cho công ty nhà.
- À.. Nếu vậy chị cũng không cản tiền đồ của em. Cám ơn em đồng hành với chị mấy tháng nay- Ngữ Ngưng lần đầu tiên mở lòng với Mỹ Mỹ, nàng thả mắt kính xuống bàn, đứng lên đi lại gần Mỹ Mỹ ôm cô bé một cái ôm hữu nghị.
Mỹ Mỹ nghe mùi hương nhàn nhạt của Ngữ Ngưng bao quanh mình, nàng kiềm không được mà rơi nước mắt. Ngự tỷ đây rồi, ấy vậy mà không thể cưa cẩm. Mỹ Mỹ chết lặng trong tim.
Đuổi được một đóa hoa đào đơn giản như vậy Ngữ Ngưng cũng mừng thầm trong lòng, nàng ôm Mỹ Mỹ một chút rồi buông ra, vỗ lên vai Mỹ Mỹ như hai người bạn lâu năm, nói: - Cố lên! Em nhất định sẽ thành công.
Nghe Ngữ Ngưng nói vậy trong lòng Mỹ Mỹ dâng lên một sự quyết tâm, nàng nhất định sẽ cố gắng làm việc cho tốt, cho giỏi, một ngày có thể đường hoàng đến tán tỉnh Ngữ Ngưng. Kim Nhạc thấy Mỹ Mỹ khi vào phòng Ngữ Ngưng thì buồn bã không thôi, khi ra khỏi phòng thì gió xuân đầy mặt, không nhịn được hỏi nàng ấy: - Ngưng tỷ nói cái gì?
- Ngưng tỷ nói em nhất định sẽ thành công- Mỹ Mỹ thu dọn đồ đạc, vừa dọn vừa cười cười như người điên. Ngưng tỷ nói vậy, thì là vậy.
- Vậy em nhất định sẽ thành công- Kim Nhạc giúp Mỹ Mỹ thu dọn đồ đạc, làm việc với nhau mấy tháng, chia tay nói không buồn là nói dối.
Sau khi thu dọn xong Kim Nhạc đưa Mỹ Mỹ xuống chào hỏi mọi người, sau đó dẫn Mỹ Mỹ ra về, thu lại thẻ nhân viên của Mỹ Mỹ. Ngữ Ngưng ở trong phòng làm việc muốn kiếm thư kí cũng không kiếm ra, đành phải tự gọi cho Bối Vịnh Thi.
- A.. Bối Vịnh Thi chị có rảnh không?- Ngữ Ngưng ngả đầu dựa lên lưng ghế, nàng thật sự muốn nhờ Bối Vịnh Thi một chuyện.
Bối Vịnh Thi nằm trên ghế, để cho Bạch Dĩnh đút cháo cho nàng, ưu nhã hệt như nàng mới chính là nữ vương chứ không phải Cổ Tịch.
- Có chuyện gì?
Ngữ Ngưng ấp úng một chút, rồi hỏi: - Chị cho em biết cha mẹ em chuyển kiếp nơi nào không?
Bối Vịnh Thi ra hiệu cho Bạch Dĩnh ngưng đút lại, nàng ngồi dậy.
- Cha mẹ em đâu có chuyển kiếp?
- Dạ? Không chuyển kiếp?- Ngữ Ngưng hơi ngạc nhiên một chút, tất cả các nàng đều chuyển kiếp lên đây, tại sao phụ thân nàng lại không?
- Ừm.. Không có chuyển kiếp, họ vẫn ở Minh giới. Em chết là gặp thôi.
Ngữ Ngưng trầm ngâm một chút, tự nhiên lại phải chết mới được gặp phụ mẫu của mình, thật hoang đường. Thế nên nàng mới dò hỏi thử xem có cách nào liên lạc với phụ mẫu của mình không, dù sao Bối Vịnh Thi cũng là bà đồng có tiếng.
- Chắc tầm một tháng sau nữa, khỏe lên một chút chị giúp em thông linh.
- Vậy cảm ơn chị!- Ngữ Ngưng nhanh chóng trở nên vui vẻ hơn, nàng cám ơn Bối Vịnh Thi xong rồi cúp máy.
Buổi chiều trở về nhà lại một nhà náo loạn, Mạn Hy ngồi ở bên bàn uống trà, trong khi đó Nhã Thư nằm dài trên ghế sô pha, nằm cạnh nàng là Bảo Ni, Huyền Cơ thì ngồi ở bên cạnh nói chuyện phiếm với Bác Nhã. Một nhà này đúng thật là ồn ào, Ngữ Ngưng ho khù khụ hai tiếng, nói:
- Chị dắt theo hai người giúp việc đến!- Ngữ Ngưng thành công trong việc thu hút sự chú ý của các nàng, giới thiệu hai cô giúp việc đứng tuổi.
Ngày hôm đó bàn luận với Cổ Tịch là để xem nên mướn người trẻ tuổi hay đứng tuổi, nói qua nói lại, Ngữ Ngưng vẫn thấy chọn người có tuổi một chút tốt hơn. Thế nên hai người mướn hai cô giúp việc, Nhã Thư phụ trách an bài phòng ngủ cho hai cô, xong rồi cả nhà không ai phải nấu cơm giặt đồ nữa.
Buổi tối Mạn Hy thường đi trực đêm, thường là Lục Hiểu Mẫn đến đón nàng. Lục Hiểu Mẫn trầm trồ trước căn nhà siêu to của Mạn Hy, cứ nhất định phải vào bên trong xem. Mạn Hy nhìn Hiểu Mẫn một chút, không nghĩ mình lại kết bạn với Ánh Tuyết, hai người kiếp trước chẳng có mối quan hệ nào, không ngờ giờ lại làm bạn thân.
Nhưng Mạn Hy không dám cho Hiểu Mẫn tiếp xúc với Ngữ Ngưng nhiều, dù sao kiếp trước Ánh Tuyết cũng yêu An Trúc trước. Hai người đi tuần ở con đường Yên Lãng, vừa đi vừa trò chuyện luyên thuyên. Hiểu Mẫn đang kể chuyện bát quái, chợt nhớ đến chuyện luân chuyển công tác bèn kể cho Mạn Hy nghe, muốn Mạn Hy có thể thăng tiến.
Mạn Hy nghe có vị trí trống liền vui mừng ra mặt, nàng muốn đăng ký một suất, nếu có thể luân chuyển lên vị trí cao hơn càng tốt. Nhưng không nghĩ mấy hôm sau nàng liền được chuyển sang vị trí khác mà không cần thi tuyển rườm rà, về nhà đem chuyện vui này kể cho Ngữ Ngưng chỉ thấy Ngữ Ngưng cười chúc mừng nàng, nàng rất vui, tiếp tục đem chuyện kể cho Cổ Tịch, Cổ Tịch khen nàng rất giỏi, nhất định sẽ phát huy tốt.
Sau đó một năm nàng mới biết được rằng Ngữ Ngưng đích thân đi cầu tình luân chuyển Mạn Hy qua vị trí tốt hơn, chức vụ cao hơn. Cũng vì xin cho Mạn Hy thăng chức, Ngữ Ngưng uống những mười ly rượu của cục trưởng, đó là điều trước giờ Ngữ Ngưng không hề làm qua. Ai cũng biết uống đến ly thứ ba Ngữ Ngưng thường ngừng lại, thay rượu bằng nước. Không ngờ vì Mạn Hy nàng lại chịu lép vế đến vậy.
Nhưng đó là chuyện của năm sau, lúc này Ngữ Ngưng hơi mệt mỏi đi ra khỏi phòng ăn uống cùng mọi người để chúc mừng cho Mạn Hy. Mạn Hy rất cao hứng, mua rất nhiều đồ ăn bày biện lên bàn, Ngữ Ngưng cũng góp vui một câu:
- Chúc mừng Tâm di lên chức..
- Cám ơn, Trúc Nhi, con có vẻ mệt?- Mạn Hy và Ngữ Ngưng lúc thì xưng hô chị em, lúc thì xưng hô dì con, đó là cái giá của việc đảo lộn cuộc sống thực tại với quá khứ mà Bối Vịnh Thi từng nói qua. Nhưng người trong nhà cũng không bận tâm, cũng chẳng thèm chú ý. Đồ ăn nhanh chóng được Bảo Ni bày ra bàn, Nhã Thư với Bác Nhã đem chén đũa, ly nước đến.
- Có mệt một chút- Ngữ Ngưng cũng không muốn làm mất niềm vui của mọi người, trưa hôm qua nàng nghe Cổ Tịch nói Mạn Hy muốn xin qua vị trí khác. Nàng nghĩ cục trưởng là bạn thân của cha mình nên hẹn gặp, nhân tiện xin giúp Mạn Hy. Không ngờ lại bị ép rượu, say đến độ ói hết đồ ăn ra, thất thố trở về nhà.
Nhưng nàng nghĩ, tất cả các nàng là một gia đình hoàn chỉnh, nếu có thể giúp đối phương, nàng sẵn lòng giang tay ra giúp mà không nghĩ nhiều. Buổi tiệc chỉ trở nên hoàn chỉnh khi Huyền Cơ vào trong nhà, thấy mọi người đợi mình Huyền Cơ liền xúc động không thôi, nàng cất đôi giày cao gót của mình lên kệ đi rồi lại bàn ăn, cao hứng hỏi:
- Hôm nay là ngày gì mà ăn mừng vậy?
- Chị Mạn Hy thăng chức đó.
Nhã Thư cười, mọi người liền hối thúc Huyền Cơ ngồi vào bàn ăn.
Một nhà, cuối cùng cũng đầy đủ.

P.s: Có những bạn biết, cũng có những bạn không biết. Thôi thì au báo luôn tất cả, ngày mai là chap end nhé.

«  Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn) »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm