Đọc Truyện theo thể loại
Buổi chiều, mẹ của Ngữ Ngưng cũng đến bệnh viện thăm nàng, vì cha nàng bận đi công tác nên chỉ có mỗi bà đến. Khi bà đến liền thấy Trần Tử Hàm, nghĩ con gái mình dạo này hoa xuân lại nở rộ nên bà cũng nghĩ là hai người gương vỡ lại lành. Thế nên mới giảm bớt địch ý đối với Trần Tử Hàm. Chiều tối bác sĩ cho Ngữ Ngưng về, mẹ nàng muốn nàng về Tiết gia nhưng nàng lại muốn về nhà ở Yên Lãng, trong tâm nàng đợi ai đến đó, nàng cũng không nghĩ đến.
Tử Hàm xung phong nói: - Con chở hai người về nhà.
Tiết phu nhân thấy vậy cũng không phản đối gì, còn ra sức đốc thúc cho Tử Hàm chở Ngữ Ngưng về. Sau khi an bài cho Ngữ Ngưng xong bà cũng không ở lại nữa, mà Tử Hàm cũng không có dấu hiệu muốn về. Thế nên bà mới nói:
- Hai đứa nói chuyện đi, mẹ về trước.
Ngữ Ngưng ngồi ở ghế sô pha nhìn bà, sau đó nhìn Tử Hàm một lúc, xác định hắn ở đây có chút không ổn bèn đuổi khéo đi:
- Tử Hàm anh cũng nên về đi.
- Anh ở lại uống nước một xíu thôi, được không?- Tử Hàm tiễn Tiết phu nhân ra khỏi cửa, sau đó đi lại bếp lấy cho mình một ly nước lọc. Ngữ Ngưng nhíu mày, nàng nghĩ bây giờ mà vào phòng thì nguy hại đến mình, nên nàng ở ghế sô pha, ý là mời khách uống nước rồi về.
Thấy Tử Hàm mang ly nước lọc từ bếp ra, Ngữ Ngưng mới nhíu mi, nói: - Tôi không biết Trần tiên sinh mưu tính chuyện gì, nhưng tôi tuyệt đối không cho phép anh làm thế. Đừng gửi hoa cũng như làm mấy trò theo đuôi nữa.
Tử Hàm ngồi xuống bên cạnh Ngữ Ngưng trên ghế sô pha, nàng thấy không ổn, nàng quá sơ suất khi không mạnh tay đuổi hắn về ban nãy, bây giờ phải kiếm cớ đuổi khách càng nhanh càng tốt.
- Trần tiên sinh, tôi muốn đi ngủ, mời anh về.- Ngữ Ngưng đứng lên đi ra cửa, nếu không đuổi được hắn về nàng cũng phải nhanh chóng ra khỏi căn nhà này.
Không ngờ hắn hiện nguyên hình, vật nàng ngã xuống sàn đất. Ngữ Ngưng thật muốn tự đánh mình một cái, cho dù thông minh mười năm cũng bị một phút ngu ngốc hại, nàng vùng vẫy muốn thoát khỏi thân hình như sắt thép của hắn.
- Buông ra, anh muốn gì?- Ngữ Ngưng cũng chẳng hiểu tại sao hắn lại năm lần bảy lượt như vậy, rõ ràng nàng đâu có gì hấp dẫn?
Mà Ngữ Ngưng đương nhiên không biết kiếp trước hai người có một đoạn thời gian thù hằn lẫn nhau, khi Tô An phụ thân nàng bệnh chết, các di nương buồn bã như ngọn đèn le lói, từng người từng người chết đi. Khi Ngũ nương Bính Đình mất, lúc đó Triển Nghi như phát điên, nàng ta kiếm chuyện quấy phá Tô gia, trong lúc tang gia bối rối cộng thêm đau buồn, An Trúc đương nhiên không thể toàn tâm toàn ý đối phó nàng ấy.
Kết quả hai bên đấu qua đấu lại cho đến khi người cuối cùng trong gia đình mất đi - Nhị nương Tuyết Y, lúc đó An Trúc cũng an lòng đi theo người nhà mình, vùi thân dưới lòng nước lạnh giá. Tiền bạc, ngân lượng, danh vọng, tất cả nàng nào cần?
Quãng thời gian đó cũng rất dài, thù hận còn vương vấn đến tận bây giờ. Sợi dây oan nghiệt càng lúc càng siết lại, hai người phải dính lấy nhau như vợ chồng để rồi lìa xa.
- Tôi muốn gì, một lát em sẽ biết.. Haha..- Trần Tử Hàm cúi đầu xuống hôn môi Ngữ Ngưng nhưng nàng vùng vẫy tránh đi, còn tận lực vùng vẫy, gào thét.
- Anh là luật sư đấy!! Anh có biết luật không!
Ngữ Ngưng tránh qua trái rồi tránh qua phải, không ngừng kêu gào. Nhưng tay nàng bị Tử Hàm chế trụ ở trên đầu, không còn cách nào khác ngoài vùng vẫy, chửi bới.
- Tôi dư sức thay trắng đổi đen.
- Buông ra! Buông ra! Anh nghĩ Tiết gia sẽ tha cho anh sao.. A.. Buông ra, bỉ ổi!- Ngữ Ngưng tránh đông tránh tây cũng không tránh được bàn tay hắn mân mê eo thon của nàng. Nàng cảm thấy thật ghê tởm.
- Cô nghĩ Tiết gia đủ sức chặn đường sống tôi sao? Chẳng qua tôi nể ba cô nên nghỉ ngơi một năm thôi- Tử Hàm tay trái chế trụ hai tay của Ngữ Ngưng trên đầu, tay phải mạnh bạo xé đi áo sơ mi của Ngữ Ngưng. Hàng cúc áo đáng thương bị bung ra, Ngữ Ngưng run rẩy. Lúc này nàng phải bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh.
Không nghĩ lúc nàng bình tĩnh thì Cổ Tịch tiến vào bên trong phòng khách thấy cảnh này, nàng im lặng nhìn Cổ Tịch, không ngờ Cổ Tịch lại quay lưng bỏ đi. Ngữ Ngưng lòng như chết lặng, nàng quay mặt đi rơi nước mắt, đúng thật là hai người bọn nàng hết thật rồi.
Sức nặng trên người bỗng nhiên nhẹ bẫng, Ngữ Ngưng thấy Cổ Tịch đánh Tử Hàm, nàng liền ngồi dậy chạy đi chỗ khác, cài lại nút áo trên người mình nhưng vô dụng, chúng đều bị giật đứt. Nàng giữ áo của mình, đi lại gần Tử Hàm tát hắn một cái. Sau đó liền kiếm điện thoại báo cảnh sát, không ngờ Tử Hàm lại đánh nàng.
- Ngươi!- Ngữ Ngưng ôm má của mình, đau đến mức nàng choáng váng. Không ngờ Trần đại luật sư lại có mặt này, không thể ai cũng nhìn bề ngoài mà đoán được.
Ngữ Ngưng bị đánh càng nhất quyết phải gọi cảnh sát, nàng bò lại chỗ điện thoại thì bị Tử Hàm nắm tóc giật lại. Cổ Tịch là đối thủ không xứng tầm với Tử Hàm, nàng chỉ cản được Tử Hàm một chút. Cả kiếp trước kiếp này, Triển Nghi luôn là đối thủ trên cơ của Cổ Tịch.
Vốn Tử Hàm không hề nghĩ sẽ đụng độ Cổ Tịch, nếu hắn chỉ cưỡng hiếp Ngữ Ngưng lúc có hai người, hắn sẽ lách được luật. Còn bây giờ có Cổ Tịch chứng kiến, còn ẩu đả mạnh bạo như vậy, hắn thầm than không ổn. Mà hắn cũng không nghĩ có ai có thể vào nhà Ngữ Ngưng lúc đó, thành ra hắn hụt một nước cờ.
Mà hắn nghĩ với bản tính của Ngữ Ngưng, nàng ấy cũng sẽ không báo cảnh sát, việc này ảnh hưởng đến của Tiết thị và Trần thị. Thế nhưng vẫn phải cản Ngữ Ngưng trong phút kích động báo cảnh sát, hắn một cước đánh Cổ Tịch văng ra ngoài, dù sao sức phụ nữ và đàn ông cũng chênh lệch nhiều.
Mắt Cổ Tịch chỉ thấy lờ mờ, nàng thấy Ngữ Ngưng đang tuyệt vọng nhấn điện thoại, nàng phải bảo vệ Ngữ Ngưng, nhất định.. Nàng cố gắng cho bản thân mình thanh tỉnh, đẩy Tử Hàm ra chỗ khác. Nàng biết ánh mắt ban nãy của Ngữ Ngưng là gì rồi, là 'đừng bỏ đi, Tịch Nhi'.
Tử Hàm ném điện thoại vào dưới tủ, Ngữ Ngưng liền với tay lấy thì bị hắn lôi lại, trực tiếp ném nàng vào chiếc tủ cao đựng giày của nàng. Cổ Tịch mũi đầy máu khiến nàng khó thở, cũng tại nàng không rèn luyện thân thể hai mươi lăm tuổi này, kết quả thế này đây. Thấy Ngữ Ngưng bị ném như thế, Cổ Tịch đứng lên cố gắng đi lại chỗ Ngữ Ngưng. Lực của Tử Hàm mạnh nên chiếc tủ lung lay sắp ngã, Cổ Tịch kéo Ngữ Ngưng nhưng không kịp, nàng liền nằm phủ lên người Ngữ Ngưng, thay nàng ấy đỡ. Nàng che đầu Ngữ Ngưng bằng bàn tay mình, gắt gao không cho nàng ấy bị cái gì chạm vào. Cũng may tủ này không có tay cầm, bằng không đâm vào người nàng cũng vong mạng.
- Cổ Tịch!- Ngữ Ngưng cảm thấy Cổ Tịch nằm phủ lên mình, cảm giác ấm áp quen thuộc khiến nước mắt nàng trào ra. Cổ Tịch, em lại muốn vây hãm chị trong sự bảo vệ của em, phải không? Để chị không còn cách nào thoát khỏi.
- Không sao.. em không sao..
Nói xong Cổ Tịch cũng ngất đi.

«  Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm