Đọc Truyện theo thể loại
Trước khi lên máy bay rời khỏi Bắc Kinh, Ngữ Ngưng có hỏi qua các bạn học của mình về giáo viên anh ngữ cho Cổ Tịch, vừa vặn kiếm được một trường. Tiểu Hiệp nhìn chằm chằm lên đồng hồ trên tường, đồng hồ vừa điểm liền yeah một tiếng, quẹt thẻ rồi ra về. Cổ Tịch cũng vậy, vừa đúng giờ đã lục tục dọn đồ muốn ra khỏi văn phòng.
Cùng lúc Cổ Tịch muốn quẹt thẻ thì thấy Huyền Cơ cũng đang đợi quẹt thẻ, thế là nàng cười cười lấy lòng, nói: - Chị trước đi.
- Không phải cô gấp hơn à? Cô trước đi. – Huyền Cơ thấy Cổ Tịch túi xách còn không kéo khóa, hảo tâm nhường Cổ Tịch quẹt thẻ trước.
- Vậy em trước nhé!- Cổ Tịch quẹt thẻ một cái, chào mọi người rồi phi xuống bãi giữ xe. Hôm nay là ngày học đầu tiên, không nên đến trễ.
Mà Huyền Cơ thấy mỗi ngày Cổ Tịch có đi đón Ngữ Ngưng cũng không thấy gấp gáp thất thố đến vậy, hôm này còn gấp hơn đi chữa cháy. Thấy vậy nên khi Cổ Tịch định chạy ngang qua nàng, nàng nắm vạt áo Cổ Tịch lại, hỏi:
- Cô định đi đâu?
Vốn Cổ Tịch phải đi trước Huyền Cơ, không ngờ nàng lại quên đồ trên văn phòng phải quay lên lấy. Vậy nên mới có cảnh hớt ha hớt hải chạy ngang qua Huyền Cơ, bị Huyền Cơ giữ áo lại.
- Không liên quan.
Nghe không liên quan đến mình làm Huyền Cơ hừ mũi một tiếng, nàng cũng không buông áo Cổ Tịch ra, gắt gao giữ lấy mặc dù nhân viên có vài người nhìn các nàng bằng ánh mắt kì quái.
Mà Cổ Tịch cũng không muốn việc mình đi học tiếng anh lộ ra, làm trò cười cho Huyền Cơ, thế nên nàng nhất quyết không nói. Huyền Cơ càng rịt lấy áo nàng, nàng càng giằng ra, hai người cứ thế kéo co với nhau.
- Nói mau.
- Trời, tự nhiên lại phải nói?- Cổ Tịch hơi nhíu mày, nàng thôi không rịt nữa, để cho Huyền Cơ muốn làm gì thì làm.Vì đã quen với lực tay rịt áo Cổ Tịch, cho nên khi Cổ Tịch buông ra nàng liền chới với ngã ra sau.
Huyền Cơ cũng chẳng biết vì sao mình lại rịt áo Cổ Tịch lại hỏi linh tinh để ngã ngửa thế này, nhưng ngay lập tức có một vòng tay đỡ lấy nàng, kéo sát nàng lại ngăn cho nàng không ngã xuống đất. Lúc này Huyền Cơ mới dám mở mắt ra nhìn đối phương, là Cổ Tịch, cực gần với nàng. Tim trong phút chốc muốn nhảy lên cổ họng, cứ đập thình thịch thình thịch rộn vang trong lồng ngực.
- À.. xin lỗi..- Huyền Cơ lật đật đứng đàng hoàng lại, buông bàn tay đang nắm áo Cổ Tịch ra. Đừng nghĩ nàng không nói không cười thật mặt than, thật ra nàng cũng rất thích đùa giỡn, chỉ có người khác không tiếp thu được trò đùa giỡn của nàng thôi. Mà Huyền Cơ thấy, Cổ Tịch cũng không thích ai chọc ghẹo nàng.
Cổ Tịch buông Huyền Cơ ra, chân mày nheo lại thành một đường thẳng. Nàng phủi phủi áo mình cho thẳng rồi nhìn đồng hồ, nói:
- Đến giờ đi rồi, chị về cẩn thận.
- Ờ.
Huyền Cơ ậm ờ đáp lời, như thể nàng chưa từng kéo áo ai đến suýt ngã.
Trường dạy tiếng anh này khá xa với khu trung tâm, Cổ Tịch chạy xe mất nửa tiếng trên đường cao tốc mới tới. Ngữ Ngưng nhắn tin nói với nàng giáo viên là người bản ngữ, dạy bảo học sinh cũng lâu rồi. Cổ Tịch biết với quyết định lựa chọn kĩ càng của Ngữ Ngưng, giáo viên này cũng trên mức khá tốt.
Trung tâm này cũng khá lớn, khá bảnh so với suy nghĩ của Cổ Tịch, nàng đi vào bên trong đưa thẻ học viên ra, tiếp tân liền hướng dẫn nàng phòng học. Trước khi đi nước ngoài, Ngữ Ngưng cũng đã chu đáo giúp nàng đăng kí học rồi. Là học kiểu một kèm một thật xa xỉ, Cổ Tịch gõ cửa phòng, liền nghe giọng nói quen thuộc nói với nàng:
- Vào đi.
Là giọng của ái phi không kém phần long trọng trong hậu cung – Ngải Lệ Tư Hoắc Đốn.
Tâm Cổ Tịch giật thót một cái, nàng giật mình, không ngờ giờ này phút này có thể gặp được lại Ngải Lệ Tư.
Nàng đẩy nhẹ cửa vào thì thấy bóng lưng của nàng ấy, mái tóc xoăn nhẹ màu vàng sáng nhạt, nàng đứng đó, tựa như một bức tượng nữ thần hy lạp mà Cổ Tịch từng thấy qua. Vốn đã thấy qua Ngải Lệ Tư mặc những bộ trang phục quyến rũ, không ngờ khi nàng ấy đoan trang cũng không kém phần bức nhân.
- Em là Cổ Tịch? Rất vui được biết em. Cô tên là Pauly Oliveira, gọi cô là Pauly hay Bảo Ni đều được.
Ngải Lệ Tư đứng đó giơ tay trước mặt nàng mỉm cười mà khiến khóe mắt Cổ Tịch phiếm hồng, Ngải Lệ Tư đây rồi, nữ nhân không chịu nổi xấu xí, chỉ có một nốt ruồi đã sinh khí mà nàng yêu sâu đậm. Nàng ấy đang đứng ở đây, trước mắt nàng, cười thật tươi như chưa hề sinh ly tử biệt.
- A..? Em có sao không?- Bảo Ni huơ huơ tay trước mặt Cổ Tịch, sau đó búng tay một cái xem Cổ Tịch có hoàn hồn không. Bảo Ni biết mình đẹp, nhưng cũng không phải nhìn đến độ sắp rớt nước mắt như vậy đi.
Cổ Tịch giả vờ ho một tiếng, cười chữa ngượng: - Vâng, em tên Cổ Tịch.
- À ừm.. Haha..- Bảo Ni cũng hơi ngượng, nàng đi lại gần bàn giáo viên của mình lấy giáo án trên bàn mở ra xem, chợt nhớ chưa đưa giáo trình cho Cổ Tịch bèn cười cười ngượng ngập, lôi trong sấp giấy tờ ra một quyển, bảo rằng:
- Em học hết quyển EFB1 này, hai tháng sau mình sẽ vào quyển 2.
Vì không phải Cổ Tịch không có nền tảng, chỉ là tiếng anh thương mại Cổ Tịch không giỏi, thế nên Ngữ Ngưng chỉ đăng ký cho nàng học tiếng anh cho doanh nhân. Học ba quyển sách, sáu tháng, giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ, Ngữ Ngưng nghĩ Cổ Tịch cũng có chút thông minh, chắc sẽ học được.
Một căn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi, máy chiếu, máy lạnh, chỉ dạy một người, Ngữ Ngưng thật là dụng tâm rồi. Mà Ngữ Ngưng lại không biết chính mình dụng tâm như vậy lại lôi kéo thêm một lão bà của Cổ Tịch về, nếu biết thì chính nàng cũng bị mình tức chết.
Bối Vịnh Thi nằm nghỉ ở giường nhỏ ngoài hiên, mỉm cười nhìn Bạch Dĩnh lăng xăng lấy thức ăn cho mình, cảm nhận tiểu nha đầu đang chậm chạp lớn dần trong bụng chỉ thấy yêu thương không thôi. Khác với khi nàng có thai Bối Kỳ, tâm trạng lúc này của nàng vô cùng tốt, phải nói là hoa xuân đầy mặt.
Cũng may có một bác sĩ trong ngành chấp nhận ca này của nàng, dù sao Bạch Dĩnh cũng là hồ ly hóa thành người, chỉ có nữ nhân đó nhắm mắt cho qua, không hỏi gì ở trứng của Bạch Dĩnh. Bác sĩ chịu trách nhiệm ca của Bối Vịnh Thi tên là Khổng Huyền Cơ, con gái của Khổng gia.
Vì bác sĩ là Khổng Huyền Cơ nên ba người phải bay ra nước ngoài thực hiện ca này, Khổng Huyền Cơ không muốn cho gia đình mình biết mình đã thực hiện lại thủ thuật thụ tinh nhân tạo cho khách hàng, mà nàng ấy nợ Bối Vịnh Thi một ân tình, vì thế bị Bối Vịnh Thi truy đến, sau mới miễn cưỡng giúp.
- Chỗ Cổ Tịch chắc đang đến hồi rối rắm.- Bối Vịnh Thi nằm ở ghế nhìn lên bầu trời về đêm đầy sao nhỏ, cảm thán nói.
Bạch Dĩnh ngồi dưới đất cầm trái dừa lên cho Vịnh Thi uống, hỏi lại: - Sao chị biết?
- Em nhìn ngôi sao kia kìa, đấy là đế vương tinh, bên cạnh luôn luôn là hậu, em nhìn thấy không? Nhưng bây giờ đã xuất hiện bốn ngôi sao nhỏ xung quanh rồi.
- À, chị không nói em cũng không để ý các kim tinh trên trời- Bạch Dĩnh nhìn ngôi sao đế vương sáng rực rỡ, giống như năm đó ngồi ở lãnh cung nhìn lên thấy ngôi sao ngày một tàn lụi dần, ngôi sao đế vương đó lại một lần nữa sáng chói, rực rỡ trước mắt nàng.
- Ừ, chị thấy lần này chị có mang sẽ làm khó Cổ Tịch rồi. Nhưng chị nghĩ đó là thiên ý. Cổ Tịch long khí thịnh vượng vây quanh, chị nghĩ sẽ không sao đâu.
- Em sợ lại gần Cổ Tịch, từ xưa đến bây giờ đều sợ.
- Đó

«  Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 52- Còn là của ta? »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm