Đọc Truyện theo thể loại
Ngữ Ngưng chọn sẽ tin tưởng Cổ Tịch, nàng trước giờ chưa thật sự đem lòng tin của mình đặt vào ai, lần này đặt vào bên người Cổ Tịch. Mặc dù việc giao lòng tin của mình cho người khác giống như đưa cho họ một con dao, dùng nó để bảo vệ mình hay giết mình, tùy ý họ. Ngữ Ngưng lái xe chạy về IKEA, bên ngoài cửa kính xe, mưa đã bắt đầu rơi nhẹ rồi nặng hạt. Những giọt mưa như rột rửa con đường bụi bẩn, làm cho không khí trở nên ẩm ướt hơn, Ngữ Ngưng rất thích con đường sau cơn mưa, sạch sẽ và thanh mát.
Dù trời đã bắt đầu mưa nhưng cuộc hẹn với đối tác không thể nào chậm trễ được, Tiểu Hiệp cùng Tiểu Tài cùng nhau đi theo Cổ Tịch và Huyền Cơ. Bốn người xuống tòa nhà bắt một chiếc taxi cùng đến điểm hẹn.
Mưa càng ngày càng trút nước, Cổ Tịch cùng che chung dù với Huyền Cơ, đứng bên vệ đường ra sức bắt taxi. Từng hạt mưa nặng trĩu nện lên trên chiếc ô mỏng manh, Cổ Tịch giơ tay ra vẫy mãi nhưng chẳng thấy taxi đến, lòng có hơi buồn bực.
Huyền Cơ hơi bực bội đẩy chiếc ô qua chỗ Cổ Tịch. Cổ Tịch lại cứng đầu nghiêng ô về hướng Huyền Cơ, Huyền Cơ lại đẩy chiếc ô qua, hai người cứ thế kì quái đẩy ô qua lại. Bờ vai của Cổ Tịch ướt không ít, dù sao Cổ Tịch muốn che ô cho Huyền Cơ cũng vì nàng sợ Huyền Cơ ướt mà thôi.
- Ngoan một chút!- Cổ Tịch bước một bước xuống đường định giơ tay ra bắt cho bằng được chiếc taxi phóng vù vù kia thì bị Huyền Cơ giữ lại, nàng ấy thấp giọng mắng:
- Cô muốn chết?
Một lúc sau cũng có xe dừng lại trước mặt bốn người, Huyền Cơ lại một lần nữa đẩy chiếc ô của Cổ Tịch ra bước vào xe trước, Cổ Tịch thu ô lại, lầm bầm mắng trong miệng. Nhưng không ai dám vào ghế sau ngồi cạnh bên Huyền Cơ, đợi Cổ Tịch thu ô xong ngồi vào xe Tiểu Hiệp với Tiểu Tài mới dám ngồi vào.
- Lạnh không? – Cổ Tịch lấy trong túi mình ra một bịch khăn giấy, đưa cho Huyền Cơ. Chỉ thấy Huyền Cơ cứng đầu hừ một tiếng, không thèm lấy.
Tiểu Tài nháy mắt với Tiểu Hiệp, chỉ thấy Tiểu Hiệp nheo mắt ra vẻ khinh thường, thì ra tầm mắt Cổ Tịch lại kì quái như vậy, chọn trúng Huyền Cơ. Mà Huyền Cơ này lại không coi Cổ Tịch ra gì, cả buổi cho dù Cổ Tịch nói gì Huyền Cơ cũng yên lặng.
Địa điểm hẹn lần này cũng thật đặc biệt, đối tác hẹn các nàng ở KTV ở đường Bắc Diêu, sát bên nhà của Ngữ Ngưng ở Yên Lãng. Buổi sáng, trời mưa, hẹn nhau kí hợp đồng ở KTV thì cũng quá mức đặc biệt đi.
Đối tác đặc biệt chú ý đến Cổ Tịch, nếu so với Huyền Cơ, hai nàng cũng tính là ngang tài ngang sắc, nhưng mặt của Huyền Cơ lạnh đến như vậy, Cổ Tịch trông thế nào cũng ấm áp hơn. Cổ Tịch thả mái tóc thẳng mượt của mình xuống, khi nàng diễn giải về cách thức hợp tác của hai bên trông nàng rất chăm chú, lâu lâu lại vén tóc sang mang tai để nó không tùy tiện rơi xuống che mất hợp đồng.
- Cô nghĩ bên cô có gì đặc biệt hơn Tổng Triệu?- Đối tác tán thưởng nhìn vào đôi mắt tinh anh của Cổ Tịch, mắt Cổ Tịch vừa sâu vừa tinh tế, sóng mũi cao, đôi môi như hoa đào rực rỡ, càng nhìn càng thấy thích mắt.
Cổ Tịch mỉm cười: - Cũng không phải là nói suông, phần trăm ăn chia bên Nguyên Thụy cao hơn, chế độ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn. Nếu ngài đến đây, Cổ Tịch biết ngài đã tìm hiểu rồi.
- Haha, cũng phải, tôi đã tìm hiểu rồi. Vậy đi, không làm phiền thời gian bên các cô, ngày mai được hay không tôi sẽ mail qua. – Đối tác nhìn đồng hồ, Cổ Tịch biết đó là ý muốn về nên nàng mỉm cười tiễn ông ra khỏi phòng, vừa đi vừa khách sáo nói chuyện.
Sau khi đối tác rời khỏi KTV, Cổ Tịch quay về phòng karaoke ban nãy, trên đường đi thì thấy Tiểu Tài đang bị cả đám vây quanh, bước chân nàng khựng lại quan sát xem cả đám người kia là ai, vì nàng cũng không rõ Tiểu Tài, cũng không biết Tiểu Tài đắc tội với ai. Cổ Tịch nép vào sau cây atm nghe bọn họ nói chuyện, thì ra là người bên Tổng Triệu.
- Mày tưởng bên tụi mày giỏi à?- Một cô gái cũng khá xinh xắn nâng cằm Tiểu Tài, cay độc nói. Rõ ràng mặt thanh thuần đến thế kia, tính tình lại tệ đến cực điểm.
- Ê, hỗn đãn, buông Tiểu Tài ra! – Tiểu Hiệp đi từ nhà vệ sinh ra thì thấy bạn mình bị vây, mặc dù Tiểu Tài là người bên Khổng Huyền Cơ, nhưng dù sao cũng là bạn chung sở, không thể thấy người bên Nguyên Thụy bị Tổng Triệu khi dễ được.
- Lại thêm một con chó con, vây nó luôn đi – Cô gái xinh xắn kia kêu các bạn đồng nghiệp vây Tiểu Hiệp lại. Cổ Tịch định bước ra thì thấy Khổng Huyền Cơ cũng từ nhà vệ sinh ra, Cổ Tịch nghĩ Huyền Cơ sẽ giải vây cho nhân viên của mình, không ngờ Huyền Cơ chỉ lạnh lùng đi ngang qua, buông lại một câu:
- Đánh nhau đi.
- Đánh mày đầu tiên!- Cô gái xinh xắn với bên trái một thanh sắt nhỏ, quật mạnh vào người Khổng Huyền Cơ một cái, trúng vào sau đầu Huyền Cơ, tiếng vang rõ to. Này là Cổ Tịch không ngờ Khổng Huyền Cơ chỉ lạnh lùng đi ngang qua, cho nên nàng mới khựng người một chút, không ngờ trong giây phút nàng khựng người Huyền Cơ lại bị đánh.
Cổ Tịch cũng không chịu được nữa, nàng cột lại mái tóc mây, từ trong góc bước ra, xông vào đánh đám người bên Tổng Triệu. Cô gái xinh xắn ban nãy đánh Huyền Cơ một cái, Cổ Tịch tặng lại vài cái tát lên mặt, đến độ máu bên khóe miệng bật ra. Tiếng la hét khiến cho các khách nhân trong KTV ùa ra xem, đây là lần đầu tiên Cổ Tịch đánh nữ nhi, ra tay cực kì mạnh, cái tát nào cũng làm cho Khổng Huyền Cơ hài lòng.
Đám tép riu bên Tổng Triệu thấy sếp mình bị đánh bèn xông vào đánh Cổ Tịch cứu sếp, không ngờ tất cả đều bị Cổ Tịch đánh bật ra ngoài. Đừng xem nàng tay chân cao lêu nghêu là yếu đuối, trước đây nàng cũng từng là tiểu tướng quân, thời gian học võ còn hơn tuổi của các tép riu ở đây.
Đánh được một lúc thì bên cảnh sát ùa tới, Cổ Tịch cùng mọi người đều bị mời về đồn. Mạn Hy nhíu mày tức giận đánh vào tay Cổ Tịch một cái, mắng:
- Còn tưởng ai gây sự, là em?
- Bên ấy đánh trước. Ngốc, hôm nay em trực bên đây à?- Cổ Tịch ngồi ở ghế, không ngờ mọi ngày Mạn Hy trực bên Yên Lãng, hôm nay lại chủ trì vụ này, thật mất mặt.
Bình thường Lục Hiểu Mẫn cùng Mạn Hy đều đi tuần ở bên Yên Lãng, không ngờ hôm nay lại tóm gọn Khổng Huyền Cơ và Cổ Tịch ở Bắc Diêu. Lục Hiểu Mẫn sau khi trích xuất camera xong, lấy lời khai, rồi nói:
- Mấy người đánh nhau như vậy, có kiện cũng không được gì. Chủ động trao đổi tiền bồi thường đi.
- Không cần bồi thường – Khổng Huyền Cơ lạnh nhạt nói.
- Là cô bồi thường bên kia đó, không cần cái gì?- Hiểu Mẫn hơi tức giận, dù sao Khổng Huyền Cơ với nàng cũng tính là người có quen biết. Nàng nói đa phần là để doạ Huyền Cơ.
- Cũng không thích bồi thường – Huyền Cơ lấy túi xách trên ghế đeo vào vai mình, đứng lên định bước ra khỏi sở cảnh sát. Đi được một đoạn mới ngừng lại, quay đầu nhìn Cổ Tịch, giọng hơi tức giận:
- Còn không mau về công ty?

«  Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 49: Giận dỗi »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm