Đọc Truyện theo thể loại
Ở Nguyên Thụy, giờ làm việc bắt đầu lúc chín giờ, kết thúc lúc sáu giờ, vừa vặn có thể đưa Ngữ Ngưng đi làm rồi đón nàng về. Buổi sáng sau khi đưa Ngữ Ngưng đến chỗ làm Cổ Tịch liền chạy về công ty, một tuần này nàng đã làm quen được cơ bản, có thể nói những chuyện đơn giản nàng giải quyết được.
Tối qua vì gặp khó khăn trong việc soạn thảo hợp đồng nên Cổ Tịch đi vào thư phòng hỏi Ngữ Ngưng, chỉ thấy Ngữ Ngưng hạ mắt kính xuống nhìn nàng. Nàng hơi ngại ngùng nhưng cũng mặc, nếu nàng không làm được, ngày mai lên công ty còn khó xử hơn.
- Chỉ em soạn cái này với- Cổ Tịch đi lại gần Ngữ Ngưng, ngồi bên mép ghế của nàng ấy. Âu yếm ôm ngang hông, gác cằm trên vai.
Ngữ Ngưng chỉ nàng cách soạn thảo cơ bản, những điều khoản cần có trong hợp đồng, với cả chỉ nàng cách làm báo cáo trong tháng, mất tới mười giờ hai người mới xong. Lúc đó, Cổ Tịch bèn thưởng Ngữ Ngưng bằng cách ôm nàng ấy vào phòng ăn sạch.
Vì đã chuẩn bị xong nên Cổ Tịch mang tâm lý thoải mái đi vào Nguyên Thụy, Tiểu Hiệp thấy nàng bèn chào hỏi, sau đó nói: -Chị chuẩn bị hợp đồng chưa? Với báo cáo nữa, hai giờ chiều chị Huyền Cơ muốn họp, bốn giờ bên đối tác đến.
- Ừ, chị có chuẩn bị rồi- Cổ Tịch mỉm cười, sau đó đẩy cửa phòng đi vào bên trong. Cũng may tối qua Ngữ Ngưng đã chỉ dẫn nàng tận tình rồi, bằng không thể nào sáng đến cũng mang nhục vào người.
Làm một mạch đến tận một giờ chiều nàng mới chực nhớ ra mình chưa ăn cơm, vì vậy liền đi xuống căn tin mua chút gì ăn, vô tình đụng phải Tiểu Lam, thư kí bên người của Huyền Cơ. Nàng nghe Tiểu Lam đang cười đùa với bạn đồng nghiệp mà nàng còn chưa nhớ tên.
- Haha, hôm qua tớ rủ thêm hai đứa bạn nữa, vậy mà lão không đủ tiền trả đấy- Tiểu Lam làm như rất vui, cứ mải cười hô hố với bạn mình. Loại phụ nữ như Tiểu Lam đây là loại Cổ Tịch ghét nhất.
Bạn đồng nghiệp bên cạnh cũng cười đùa, nói rằng: - Biết ngay là lão nghèo kiết xác, vậy mà còn trèo cao nữa cơ, haha.
- Nghĩ sao tớ mà quen hắn, đúng là mơ ngủ! Hắn còn không biết hắn chỉ là thằng sửa điện, không biết xấu hổ- Tiểu Lam bát quái nói, sau đó nhận lấy cơm của mình rồi cười hô hố.
Cổ Tịch đứng đằng sau nên nghe họ nói, "Ê, lát họp đấy Tiểu Lam, cậu làm báo cáo chưa". Lúc đó mặt của Tiểu Lam tự nhiên trở nên tái mét, Cổ Tịch mỉm cười, cho chừa.
Không ngờ một lát sau chính nàng lại bị Tiểu Lam chặn lại lúc đang in báo cáo, Cổ Tịch nhíu mày nói: -Cô muốn gì?
- Cho tôi vài bản in của cô, tôi quên làm báo cáo rồi!- Tiểu Lam nhìn bản báo cáo hoàn chỉnh của Cổ Tịch, muốn giành lấy đem làm của mình đến nỗi mắt không rời khỏi.
Cổ Tịch đưa một bản in cho Tiểu Lam, ra vẻ hào phóng: - Này, cho cô.
- Cám ơn, không ngờ cô dễ thương vậy luôn- Tiểu Lam mỉm cười nhận lấy bản in báo cáo, nàng in thêm vài bản rồi đem vào phòng họp. Cổ Tịch sau khi in xong liền đi về phòng bếp của văn phòng, pha cho mình một ly trà rồi nhâm nhi. Đúng là đồ ngu, Cổ Tịch mắng thầm trong miệng.
Văn phong trong tài liệu cũng không phải của nàng mà là của Ngữ Ngưng, người bình thường muốn viết được một bản báo cáo hoàn chỉnh đến từng chi tiết như vậy, thật khó. Mà ban nãy Tiểu Hiệp cũng biết bản báo cáo của Cổ Tịch tròn méo ra sao rồi. Còn khen nàng rất giỏi, rất tài.
Trong phòng họp, Huyền Cơ cầm báo cáo trên tay đọc một lượt trước khi nghe hai team trình bày, nàng liền nhăn mày thành một đoàn, hỏi:
- Cái này của ai viết?
Tiểu Lam ấp úng một lúc, nàng gãi đầu: - Dạ.. em..
- Em viết? Nếu vậy chắc tôi phải đề xuất tăng lương cho em- Huyền Cơ cười cười, trong mắt lại hoàn toàn thanh lãnh, nàng không tin một tiểu nhân viên có thể viết được chuẩn xác đến vậy. Người viết được bản báo cáo này phải thật kĩ tính, và làm việc nghiêm túc, tầm mắt phải cao, không phải tuỳ tiện viết ra được.
Cổ Tịch gõ cửa phòng thu hút chú ý của team A, sau khi nàng ngồi vào bàn, team B của nàng cũng lục tục bước vào, ngồi bên phải của bàn họp. Mỗi lần họp đều có cảm giác như hai bên đối đầu chiến tranh với nhau. Cổ Tịch đem bản báo cáo của mình để trước mặt Huyền Cơ, dù sao giờ phút này Huyền Cơ cũng tạm thời nắm giữ ghế của Lý Tông Nguyên.
- Bản báo cáo này là của Cổ tiểu thư làm. Em còn dám nhận là của mình?- Huyền Cơ ý tứ khó chịu ngày càng tăng, lưng Tiểu Lam đổ một trận mồ hôi lạnh, nàng ấp úng nói: - Em.. em quên, xin lỗi sếp.
Huyền Cơ yên lặng không nói gì, ngày mai một lá thư cảnh cáo được phát đến cho Tiểu Lam, ở công ty này, nhận được ba lá thư như vậy là ban tử.
Tối đến Cổ Tịch thường bắt chiếc ghế con lại ngồi gần xem Ngữ Ngưng làm việc, trừ khi Ngữ Ngưng đang sáng tạo, còn lại liên quan đến sổ sách Ngữ Ngưng đều tỉ mỉ giảng lại cho Cổ Tịch. Một tuần chưa quen, nhưng nửa tháng Cổ Tịch cũng quen cách làm việc của Ngữ Ngưng. Cơ bản có thể trụ được trong cuộc đào thải khốc liệt của Nguyên Thụy.
Vì Cổ Tịch còn vướng phải lịch học, nên nàng phải sắp xếp học từ lúc sáu giờ, học đến chín mười giờ mới về đến nhà. Những lúc như thế này Mạn Hy và nàng thường lén lút gặp nhau, Cổ Tịch biết vậy là sai trái, nhưng chỉ cần Vịnh Thi về, nàng nghĩ mối quan hệ giữa nàng và các phu nhân sẽ ổn.
Dò hỏi một hai tuần Cổ Tịch cũng biết số điện thoại bên nước ngoài của Vịnh Thi, nàng phát hiện ra nàng ấy muốn sinh con cho 'Dĩnh nhà ta' của nàng ấy. Mà nàng ấy cũng muốn nghỉ dưỡng nên ở nước ngoài, Cổ Tịch hỏi Vịnh Thi liệu có thể về giúp nàng một lúc không nhưng Vịnh Thi từ chối. Nàng ấy nói, mang đứa con trong bụng nên nàng không dám, bảo Cổ Tịch thu liễm một chút đợi nàng sinh xong.
Vậy nên Cổ Tịch đành chỉ có thể ủy khuất Mạn Hy những phút giây gặp gỡ ngắn ngủi, ủy khuất Ngữ Ngưng chịu sự lừa dối từ nàng, ủy khuất Nhã Thư chờ đợi từng phút giây được học chung cùng nàng. Chờ đến Vịnh Thi về, sẽ ổn, phải không?
Mạn Hy hay phải trực đêm, thế nên khi gặp nhau hai người cũng chỉ có thể trộm được một vài phút nói chuyện với nhau. Nếu cần nói chuyện lâu hơn, Nhã Thư thường đi cùng hai nàng, ba người tạo thành một bộ ba ngoại tình kì quái. Nhã Thư che chở cho Mạn Hy ngoại tình cùng Cổ Tịch, Mạn Hy cũng tạo ra không gian riêng cho Nhã Thư cùng Cổ Tịch. Rất kì quái, theo kiểu người bình thường sẽ chẳng hiểu nổi.
Ít nhất Mạn Hy và Nhã Thư biết sự hiện diện của Ngữ Ngưng, biết tình cảm của Cổ Tịch và Ngữ Ngưng còn Ngữ Ngưng thì không. Cổ Tịch sợ với tính cách cứng rắn của Ngữ Ngưng, nàng ấy sẽ chịu không nổi mà ôm hận với nàng.
Mối quan hệ của cả bốn người càng ngày càng rối rắm, Cổ Tịch còn cảm nhận được một người phụ nữ nữa nàng phải thu thập về. Cầu mong cho ngày tháng qua nhanh, Vịnh Thi thuận lợi cùng lão công nhà nàng ôm tiểu hài về, có lẽ câu chuyện sẽ không còn căng thẳng nữa. Các nàng có thể sống cùng nhau như kiếp trước.

«  Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm