Đọc Truyện theo thể loại
Trong trà lâu của mình, Cổ Tịch mân mê những tấm hình chụp Ngữ Ngưng trên tay, An Trúc kiếp này cũng là con của phú gia, là thiên kim tiểu thư ngậm thìa vàng sinh ra. Việc chụp hình lén Ngữ Ngưng như vậy phải nhờ Kỳ Phong làm giúp, vì nếu nàng nhờ thám tử làm điều này, thế nào thám tử cũng báo về Ngữ Ngưng trước.
Ngữ Ngưng là cháu của Tiết Bình, nàng năm nay ba mươi hai tuổi, nàng đã trải qua một lần hôn nhân không vừa ý . Ngữ Ngưng bây giờ đang là tổng tài của công ty quảng cáo IKEA thuộc tập đoàn Tiết thị, sau lần hôn nhân trước liền khép lòng lại không yêu ai nữa, đối với tiếp xúc của người khác bài xích hoàn toàn. Trong công việc kinh doanh và điều phối kinh doanh nàng rất tài giỏi, điều này không thể phủ nhận.
- Này, ngươi có ân oán gì với Ngữ Ngưng, đừng đụng đến nàng ta.- Kỳ Phong hiếu kì nhìn vào bên trong quầy tính tiền của Cổ Tịch, nói. Ai dám đụng vào Tiết Ngữ Ngưng? Nghe danh liền sợ mất mật.
Cổ Tịch ngưng nhìn hình, ngước mắt lên nhìn Kỳ Phong: - Tại sao?
- Ngươi không biết đâu, nàng ta ghê gớm lắm. Đừng nói bắt chuyện, mà ta nghĩ cũng chả có ma nào muốn bắt chuyện với nàng ta. –Quả thật ngoại trừ công việc, không ai muốn cùng Tiết Ngữ Ngưng bồi chuyện, nàng ngay cả một người bạn cũng không có.
Thầm nghĩ trong lòng, Cổ Tịch biết vì sao nàng ấy lại như thế, An Trúc tính tình yêu đương đến ngu muội bị nàng biến thành u lãnh, cuối đời lại thành một ni cô. Tính tình của nàng ấy kiếp này không khỏi sai biệt với An Trúc tràn đầy nhiệt huyết, nhưng chung quy là nhân quả trên đời.
- Nàng ấy từng là một người vì yêu mà điên cuồng- Cổ Tịch không giấu khỏi nét đau đớn trong ánh mắt, kiếp trước cô phụ nàng, kiếp này liệu có được bồi tội với nàng không? Dù chỉ là bạn, Cổ Tịch cho dù chỉ là bạn cũng cảm thấy cam lòng.
- Công ty quảng cáo IKEA là một công ty con của tập đoàn Tiết thị, thành tích những năm gần đây rất nổi trội.- Kỳ Phong bỏ qua những lời của Cổ Tịch, trực tiếp nói về công ty con của Tiết thị, về công ty con này bên Kỳ gia rất rõ, năm nào cũng kiếm IKEA quay quảng cáo. Doanh thu thu về mỗi năm đều không ít.
Cổ Tịch cất những tấm hình đó vào ngăn tiền của quầy, mỉm cười nói với Kỳ Phong: - Cám ơn ngươi.
Thời gian sau đó, Cổ Tịch không biết làm thế nào mới có thể tiếp cận với Ngữ Ngưng, không ngờ nàng không kiếm tới, nàng ấy cũng tự đưa thân tới. Ngữ Ngưng có hẹn với khách bàn về hợp đồng quảng cáo, đối tác của nàng lại thích dùng trà nên hẹn nàng tới trà lâu của Cổ Tịch. Nàng ấy ngồi ở một bàn trong góc, phong thái ung dung đĩnh đạc, không tự pha trà mà nhờ nhân viên pha giúp. Dù đợi mất một thời gian lâu nàng vẫn rất bình tĩnh, cũng không nhìn đồng hồ trên tay.
Mái tóc nàng xõa nhẹ dưới vai, những lọn xoăn dài mềm mượt, dù là tóc theo thời nhưng ở trên người nàng lại thấy tao nhã, thanh tao, không hề có cảm giác như những cô gái mới lớn. Cổ Tịch năm nay chỉ hai mươi bốn tuổi, còn rất trẻ, nàng ấy nhìn đã trưởng thành rồi.
Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh, may thay quân vẫn chưa lão. Nàng mang một ấm trà đến, tỉ mỉ giúp Ngữ Ngưng pha trà. Nàng ấy thấy nàng trên mắt có một tia kinh ngạc, nhưng sau đó liền thu lại, nàng nghĩ, dù thế nào nét thanh thản đó trên mặt của nàng ấy cũng không tiêu biến. Kiếp trước nàng ấy phải làm ni cô bao nhiêu lâu, thậm chí đến giờ cũng quên mất làm người bình thường thế nào sao?
Nhìn An Trúc trong trang phục hiện đại có chút không quen, nhưng Cổ Tịch vẫn thấy nàng rất đẹp. Cổ Tịch lấy trong bình nhỏ từng chút nước sôi cho vào bên trong bình trà, Ngữ Ngưng thấy khoảng cách gần đến mức nghe thấy tiếng thở của Cổ Tịch vương vấn, nàng ho một tiếng:
- Nước này là nước suối sao?
- Không phải, nước này là nước lấy từ sương ở hoa viên trên sân thượng- Cổ Tịch ngước mắt nhìn nàng, ánh mắt lưu luyến không muốn rời gương mặt nàng ngày nhớ đêm mong.
- Thật có tâm- Ngữ Ngưng lại ho một tiếng lùi ra xa Cổ Tịch, mỉm cười giao hảo. Không khí lúc này thật tệ mà hai nàng cũng không biết vì sao.
Ngữ Ngưng trước giờ vẫn luôn thế, ai cũng thấy nàng rất gần gũi nhưng nàng chẳng cho ai bước vào vòng an toàn của nàng. Cứ thế cách xa mọi người, làm việc xong liền về nhà sống ẩn dật như một tu sĩ. Cũng may đối tác của nàng đến ngay lúc này, xóa tan đi cảm giác ngượng ngập của Cổ Tịch và nàng.
Mà, người khách kia vừa thấy Cổ Tịch liền cười vui vẻ bảo: - Tiểu bảo bối, đang giúp đối tác của ba ba pha trà sao?
Là Lý Tông Nguyên, Cổ Tịch có thể hiểu vì sao ông chỉ gặp nàng vài lần liền yêu mến nàng đến thế, nhưng ông thì không thể lý giải. Mỗi lần ông thấy Cổ Tịch, ông cảm giác như đó chân chính là con ruột của ông, đứa con ông cố gắng lắm mới sinh ra được. Bây giờ ông không có con, nhận nàng làm nghĩa nữ cũng không mất mát gì, mà nàng vừa vặn lại khiến ông rất yêu mến.
Ông làm sao biết được Cảnh Tịch chính là nữ nhi ở kiếp trước ông cố gắng để đưa lên ngôi vương, cho nàng sống một cuộc đời oanh oanh liệt liệt. Nàng nhớ khi ông tạ thế, nắm chặt tay ông trong tay nàng thấy nước mắt ông rơi liền đau lòng không thôi. Ông bảo rằng: - Nếu con thấy mệt mỏi có thể giao lại ngôi đế vương cho người khác. Chung quy.. phụ hoàng chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp cho con..
Giờ thấy ông ở thời hiện đại này cũng là một dạng may mắn của Cổ Tịch, kiếp này nàng sẽ thay kiếp trước tận hiếu cùng ông.
- Dạ, con đang giúp nàng pha trà- Cổ Tịch thuần thục tráng bình trà, đổ ra bình lớn, rồi cho trà ra khay trúc, thuần thục các bước pha trà. Mà dáng vẻ của nàng làm cho Ngữ Ngưng có chút thưởng thức, có vẻ không giống người nông cạn.
Sau khi pha trà xong, Lý Tông Nguyên liền cười từ ái bảo rằng: - Có thể cho con gái của tôi cùng ngồi đây không, dù sao cũng đi công tác một tuần rồi chưa gặp con.
- Có thể, ngài cứ thoải mái- Ngữ Ngưng nói nhẹ nhàng, nhưng Cổ Tịch biết nàng thật sự không muốn chuyện bàn bạc bị xao nhãng vì ngoại nhân. Nàng là đế vương, trước giờ chưa từng gặp qua nữ nhân cao hơn nàng, mà người con gái trước mặt đây cao cao tại thượng, làm cho nàng có cảm giác với không tới.
- Mẹ có tới không ba ba, để con đi bồi chuyện cùng- Cổ Tịch lảng đi, Lý Tông Nguyên chưa kịp nói nàng đã phát hiện Liễu phu nhân đang từ tốn pha trà ở cách mấy bàn bên cạnh. Nàng liền vui vẻ đi đến chỗ nàng, ngồi xuống.
- Con sao không cùng ba con bàn chuyện? Ba mẹ đang muốn giao chuyện quảng cáo cho con để rảnh rỗi đi du ngoạn- Bà từ ái nhìn nàng, nếp nhăn trên đuôi mắt nàng cũng thấy dễ chịu, quả thật đây là nét mặt của người từng là mẫu nghi thiên hạ.
Kiếp trước hai ông bà cũng giao việc đế vương cho nàng, cũng cùng nhau đi du sơn ngoạn thủy, nàng cảm thấy kiếp trước kiếp này ông bà cũng là một kẻ đùn việc cho nàng, nên nàng lắc lắc đầu bó tay trước cha mẹ, cười bảo rằng:
- Cha mẹ muốn đi chơi bỏ con ở nhà, còn bắt con làm việc. –Nàng giúp bà lấy trà trong hộp ra bỏ ra khay, động tác khều nhẹ nhàng không làm rơi vãi trà ra ngoài.
- Ngoan, lâu rồi cha mẹ không được đi chơi, công việc trong công ty đã xong rồi, chỉ còn quảng cáo thôi, nhanh lắm mà- Bà hơ trà trong hơi nước bình trà một lúc, trêu đùa nói với Cổ Tịch.
- Vâng, vậy để con làm- Cổ Tịch giương cờ trắng đầu

«  Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm