Đọc Truyện theo thể loại

Thật ra, Cổ Tịch cũng không biết làm sao an ủi được những thương tổn trong lòng Mạn Hy, nàng nhớ kiếp trước khi còn ở cạnh nhau, một lần Nhiễm Tâm phải chịu tổn thương đó là khi nàng đem cả Điềm gia tru di. Đêm đó Nhiễm Tâm không trách không hờn gì nàng, chỉ nằm bên cạnh nàng lẳng lặng rơi nước mắt. Giờ phút này đây Mạn Hy trước mặt nàng, nhưng nàng lại chẳng thể khiến Mạn Hy thôi đau đớn trong lòng.
- Để tôi thay em giải quyết được không? Đừng cái gì cũng vác lên vai mình.
Không nghe tiếng Mạn Hy trả lời nàng, chỉ thấy nàng ấy rấm rứt khóc. Bao nhiêu năm nay Mạn Hy sống có tốt không nàng không biết, mỗi khi nàng hỏi nàng ấy chỉ mỉm cười cho qua. Khi Nhiễm Tâm trong tay nàng, Nhiễm Tâm như một viên ngọc quý, không ai được phép tổn thương nàng dù chỉ một chút. Bây giờ đây, một đoạn nhân sinh dày đằng đẵng nàng ấy đã sống một mình, liệu có tổn thương đến nàng.
- Xin lỗi em, xin lỗi vì bây giờ mới xuất hiện trong cuộc sống của em.
Cổ Tịch sờ mái tóc mềm của Mạn Hy, cảm nhận khí tức mềm mỏng của nàng ấy vương vấn. Nếu cuộc sống khó khăn đến vậy, chúng ta dựa vào nhau mà sống được không.
Bàn tay đang ở sau lưng Cổ Tịch bỗng siết chặt hơn, Mạn Hy như muốn vùi đầu vào trong lồng ngực Cổ Tịch tìm một chút hơi ấm. Có cảm giác cái ôm này trải qua ngàn vạn kiếp, giống như một ngàn mùa đông lặng lẽ trôi qua, xuân đến rồi lại đi, cảm giác như.. mất mát, cũng cảm giác như thất lạc được tìm thấy.
- Xin lỗi em, xin lỗi vì lúc này mới đến bên em. Xin lỗi- Cổ Tịch hôn lên trán Mạn Hy, lau đi nước mắt giàn giụa trên mặt nàng ấy. Đừng khóc, Nhiễm Tâm của nàng rất đẹp khi nàng ấy khóc, nhưng Cổ Tịch không muốn thấy các nữ nhân của mình rơi lệ. Một lần lìa xa đã mang đến đớn đau không thể chịu được rồi.
Môi Cổ Tịch phủ xuống đôi môi ấm nóng của Mạn Hy, lúc này đây trong mắt nàng chỉ có mỗi Mạn Hy, nàng ấy là của nàng, cả kiếp trước, kiếp này, nàng sẽ dùng cả tính mạng của nàng để bảo hộ nàng ấy. Không thương không tổn.
- Tịch..
Chúng ta phải như vậy sao? Chúng ta không còn cách nào khác ngoại trừ cách lén lút yêu nhau như thế này sao? Mạn Hy kêu gào trong lòng, Nhã Thư cũng như thế chấp nhận Cổ Tịch, nàng không hiểu ba người các nàng đã bị gì, đều làm chuyện điên rồ đến thế.
Cổ Tịch bế bổng Mạn Hy lên, hệt như mỗi đêm ở Cảnh Nhân cung nàng cũng bế Nhiễm Tâm mỹ nhân của mình. Hai người đến một căn phòng trống không người cạnh căn tin, bên trong chất rất nhiều dụng cụ, chỉ có chiếc giường hai tầng đơn bạc nằm trong góc. Cổ Tịch đặt Mạn Hy xuống giường, khóa cửa lại, sau đó cởi đi chiếc áo thun mỏng trên người mình.
Điên rồ.
Mạn Hy biết chuyện như thế này có bao nhiêu điên rồ, nhưng nàng không kiềm lại được cảm xúc của mình dành cho Cổ Tịch. Ban nãy giống như một hành động bộc phát không thể kiềm chế, nàng bây giờ như núi lửa sắp phun trào, còn thiết tha gì đến luân thường đạo lý. Còn thiết tha gì việc làm người thứ ba, thứ tư trong cuộc tình này. Chỉ thấy vòng tay của Cổ Tịch quá đỗi quen thuộc, quen đến nỗi nàng không muốn dứt ra.
- Mạn Hy.. Tôi cũng không muốn ép uổng em.
- Em không quan tâm. Tịch, cần em không?
Mạn Hy cởi đi áo khoác ngoài của mình, nàng còn không quan tâm bây giờ trên má nàng còn nước mắt hay không. Bên ngoài mưa vẫn to, gió đập vào cửa từng tiếng mạnh bạo, Cổ Tịch cảm thấy mưa gió có thổi bay nóc nhà nàng cũng không còn bận tâm.
- Xin lỗi em.
Quần áo trên người Mạn Hy nhanh chóng bị Cổ Tịch thoát hạ, chỉ còn một mảnh da thịt trắng muốt, trong bóng đêm Mạn Hy hệt như tinh linh câu dẫn người. Còn nhớ Lệ Cảnh Hiên đêm đó nàng đem Nhiễm Tâm biến thành người của mình, trong bóng đêm nàng ấy vẫn như vậy thiên tư lộng lẫy cuốn hút ánh mắt nàng. Đêm nghịch luân biến phi tử của phụ hoàng thành người của mình, đến giờ nàng vẫn không quên được.
Tiếng hơi thở gấp gáp hòa cùng tiếng mưa đêm, ngoài trời giông bão vẫn vần vũ, trong phòng bão giông vẫn vây đến cả hai không thở được. Cổ Tịch ôm lấy thân thể như bạch ngọc của Mạn Hy trong lòng mình, môi cùng môi giao triền, đôi môi vương một chút son dưỡng mùi cherry của Mạn Hy khiến Cổ Tịch say mê không thôi.
Đây là lần đầu tiên Mạn Hy nghiêm túc đón nhận ái ân, điều mà nàng không nghĩ nàng có thể. Vẫn nhớ Dịch Chính rất nhiều đêm muốn nàng, nàng đều lần lượt kiếm cớ từ chối, nào là đánh, chế trụ lại, cho đến khi hắn chế trụ được nàng, nàng lại ói. Lần này nàng lại ngoan ngoãn để đôi môi mình cho Cổ Tịch dày vò, để cần cổ thon nhỏ của nàng bị Cổ Tịch lộng hôn.
Nụ hôn của Cổ Tịch như ngòi thuốc nổ khiến Mạn Hy như sắp nổ tung, nàng không sao chịu được nụ hôn sấn sổ của Cổ Tịch, nụ hôn như điên cuồng, như thể ẩn giấu uất ức của một ngàn năm trước. Chỉ có Cổ Tịch biết mình cần Mạn Hy như thế nào, còn nhớ lúc nàng bệnh nặng nằm trên giường, không thể nào nói một lời hoàn chỉnh với nàng ấy, chỉ im lặng nhìn nàng ấy rồi khóc. Muốn khuyên nhủ nàng ấy không được tìm chết, chỉ có thể ho khù khụ, nhìn nàng ấy vụng về lau đi máu trên miệng mình.
- Mạn Hy..
Vội vã, Cổ Tịch để cả người nặng nề của mình nằm trên thân thể ốm yếu của Mạn Hy, ghì chặt nàng bằng tay mình, không cho nàng vùng vẫy, không cho nàng đào tẩu khỏi yêu thương của mình. Mạn Hy cũng không nằm yên để Cổ Tịch nhu lộng trên cơ thể mình, cảm giác này như ngọn lửa thiêu đốt nàng, nàng cực lực tránh né, nhưng không có cách nào tránh khỏi gọng kiềm Cổ Tịch đang ngày một siết chặt nàng.
Bên ngoài, bão vẫn cứ tiếp diễn, mặc dù cây có to nhưng vẫn bị nghiêng mình trong cơn bão mạnh. Mạn Hy nghe tiếng gió đập vào cửa sổ bèn hoảng sợ, nàng nép vào người Cổ Tịch, nụ hôn vẫn tiếp tục như chưa bao giờ ngừng lại.
Mái tóc xoăn dài quá lưng của Mạn Hy rối tung theo những cử động xâm chiếm nhẹ nhàng của Cổ Tịch, cả hai như đắm chìm vào một bể mật ngọt, cứ mãi muốn đắm chìm, trồi ngụp trong một bể ngọt ngào. Cổ Tịch giữ Mạn Hy lại bằng những nụ hôn gắt gao, giao triền, khiến Mạn Hy ngột ngạt rên rỉ thành tiếng. Ngón tay thon nhỏ của Cổ Tịch cũng men theo lối cũ mà đi vào, bên ngoài cho dù có mưa hơn nữa nàng cũng mặc, có Mạn Hy bên cạnh lúc này là được.
Sự xâm chiếm toàn diện của Cổ Tịch khiến Mạn Hy mềm nhũn người, nàng thậm chí còn không có sức lực mà tránh khỏi bàn tay ma quỷ của Cổ Tịch, cũng không biết làm thế nào để kiềm chế thanh âm khiến người khác đỏ mặt cứ mãi buông ra thành lời.
Cơ thể của Mạn Hy ngày càng vô lực, nàng như rối gỗ trân người ra chịu đựng ngón tay thon dài kia của Cổ Tịch ra vào bên trong mình. Cảm giác này khiến nàng thấy như mình đang lênh đênh trên biển khơi, không biết mình nên dựa vào đâu, xung động khiến Mạn Hy càng lúc càng rên rỉ to hơn. Nàng để bàn tay sờ vào cổ Cổ Tịch, vừa như muốn cách xa, vừa như làm nũng, những thứ ái ân này hoàn toàn xa lạ với nàng.
Bên ngoài, trời có mưa đến sập đi trái đất cũng không khiến hai người bên trong căn phòng hoang thấy đủ.
Ngoài trời dù có bão thế nào, trong phòng vẫn tình ý nồng đượm

«  Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 39: Mất mát »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm