Đọc Truyện theo thể loại
Tối đó, Mạn Hy đến tìm nàng với hai lon bia trên tay, hai người lại đi bộ ra ngoài khuôn viên trường kiếm chỗ uống bia. Có những lúc nhẹ nhàng như vậy, Cổ Tịch cảm thấy nếu quay trở về cổ đại thì tốt, ít nhất không có cảm giác với không tới, ôm không được người mình thương như bây giờ.
Mạn Hy không có bạn ở đây nên tích cực nói chuyện với Cổ Tịch, hai người phát hiện ra hai người cũng có không ít đề tài chung, nói chuyện với nhau mãi không chán.
Thứ hai lại chậm rãi đến, Nhã Thư đến ngồi cùng Cổ Tịch nhưng không nói gì cả, nàng muốn tiến tới với Cổ Tịch, nhưng nàng lại sợ có lỗi với Ngữ Ngưng, nàng cũng không biết mình phải như thế nào mới phải. Thế nên nàng duy trì mối quan hệ làm bạn với Cổ Tịch, chuyện tới đâu hay tới đó. Mạn Hy thấy hai người lại như trước ngồi cạnh nhau, không biết bình dấm ai đổ vào miệng nàng, chỉ thấy chua xộc lên tới đầu.
- Nhã Thư, em lại chỉ các bạn ôn lại ráp súng đi.
Tách được Nhã Thư ra một lúc cũng được, Mạn Hy không hiểu sao nàng lại trẻ con đến thế này, chỉ muốn tách Nhã Thư ra khỏi Cổ Tịch. Cổ Tịch thấy hai nàng bắt đầu không vừa mắt nhau nàng lại thấy đau đầu, ai cũng là vợ nàng, yên ổn là thứ Cổ Tịch cầu mong các nàng.
Một tuần đó Nhã Thư cũng không đề cập việc gì với Cổ Tịch, hai người lại làm bạn như trước đây, Nhã Thư vẫn bám nàng đùa giỡn. Ít nhất Nhã Thư còn chưa ngả bài với Ngữ Ngưng, điều này là Cổ Tịch thấy may mắn vô cùng. Chủ nhật tới, Cổ Tịch chủ động liên hệ với bà đồng nổi tiếng- Bối Vịnh Thi đến xem nhà cho Ngữ Ngưng.
Lần này không phải lần đầu Cổ Tịch thấy Bối Vịnh Thi, trong trí nhớ của nàng, có lẽ nàng đã gặp Bối Vịnh Thi một lần rồi. Chỉ có Bối Vịnh Thi biết nàng là độc giả của Cổ Tịch, đã gặp Cổ Tịch một lần ở quảng trường nhân dân rồi. Sáng sớm, chín giờ, Bối Vịnh Thi có mặt tại nhà của Ngữ Ngưng, khu Yên Lãng cũng khá gần với nàng, thế nên Bối Vịnh Thi quyết định đi bộ đến.
Bà đồng Bối Vịnh Thi này rất có tiếng ở thành phố, xem bói thì chỉ khi nàng vui mới động đến, còn trừ tà là việc kiếm ăn của nàng. Bối Vịnh Thi nổi tiếng không những về tài năng, nàng còn nổi tiếng về mỹ mạo, sở dĩ Cổ Tịch thấy mình có một số kí ức về Bối Vịnh Thi là vì Cổ Tịch thấy người đẹp đến vậy, ấn tượng dĩ nhiên phải sâu.
- Mời cô- Cổ Tịch cung kính mở cửa, nàng thấy động tác mở cửa của mình có hơi khoa trương. Ngữ Ngưng cũng là lần đầu tiên thấy người đẹp một cách ma mị như vậy, nàng nép vào bên trong nhường cho khách bước vào nhà, chỉ thấy Bối Vịnh Thi gật đầu một cái coi như là cám ơn hai nàng.
Bối Vịnh Thi nhìn sơ xung quanh nhà một chút, sau đó mỉm cười với Cổ Tịch: - Cô thật may mắn, nhà cô không có ma, có quỷ thôi.
- Quỷ? Vậy bây giờ phải làm sao?- Cổ Tịch quay sang nhìn thì thấy Ngữ Ngưng đã rót một ly nước cho khách rồi, Ngữ Ngưng là một người chu đáo khó có thể chê trách. Bối Vịnh Thi nhận lấy ly nước, uống một ngụm rồi đi khắp nhà như thể đây là nhà của nàng vậy.
Đến cửa phòng ngủ của Ngữ Ngưng và Cổ Tịch, Vịnh Thi ngừng lại, ngồi xuống. Ngữ Ngưng nắm lấy vạt áo của Cổ Tịch, kéo nhẹ vạt áo hỏi: - Sao vậy, Tịch?
Không ai biết Bối Vịnh Thi thấy gì, chỉ thấy nàng ấy nhắm mắt lại, rơi nước mắt. Cổ Tịch không thể tin được Bối Vịnh Thi như vậy rơi nước mắt. Nàng ấy nhắm mắt lại, đi bộ lững thững ra vườn cây nhỏ bên hông nhà. Đến mảnh đất bên hông nhà, nàng ấy mới ngồi sụp xuống, chạm tay vào đất, Cổ Tịch cảm thấy kì quái, còn có một chút lạnh sống lưng. Nàng ôm lấy eo Ngữ Ngưng, nàng biết Ngữ Ngưng cũng cảm thấy sợ y như nàng.
Vốn dĩ Ngữ Ngưng cũng không biết gì, chỉ biết hôm nay Cổ Tịch về và bảo với nàng đã mời bà đồng đến. Nàng liền biết như thế, cho đến khi thấy cảnh tượng kì quái như vậy. Ngữ Ngưng vô thức nép vào người Cổ Tịch, bà đồng này, thật là kì quái.
- Có thể kêu người đến bốc xác không? Nàng ấy ở đây đã lạnh lắm rồi- Bối Vịnh Thi mở đôi mắt u buồn của mình ra, nhìn Cổ Tịch và Ngữ Ngưng.
Cổ Tịch gọi hỏi Kỳ Phong chỗ có người bốc mộ, vừa vặn kiếm được một đội đến. Trong lúc ba người cùng nhau ngồi trong phòng khách đợi người của đội bốc mộ tới, Bối Vịnh Thi dùng chất giọng ngọt thanh của mình, nói:
- Cô ấy từng là chủ nhà này, cô ấy chỉ là vợ hai.
Ngữ Ngưng hơi ngạc nhiên, nàng nhìn chằm chằm Bối Vịnh Thi, Bối Vịnh Thi mỉm cười buồn, nói: - Chỉ tiếc rằng nàng ấy bị chính người mình yêu phụ bạc, căn phòng của hai người ở là phòng của kim chủ của nàng. Hôm đó vợ chính cho người đến đánh ghen, kim chủ vì muốn bảo vệ tiền tài của mình mà đóng cửa lại không cho nàng vào. Là.. để mặc nàng bị vợ cả đánh ghen đến chết ngoài cửa, trong bụng nàng còn mang thai, vậy nên mới thành quỷ.
Mặt của Ngữ Ngưng nhanh chóng biến xanh, nàng chỉ ở nhà này, không nghĩ nhà này lại có nhiều truyền thuyết đến vậy. Nghĩ đến trước cửa phòng của nàng là một cảnh giết người tàn bạo nàng liền đổ mồ hôi lạnh, Cổ Tịch nắm lấy tay nàng, an ủi rằng không sao cả, đã có nàng ấy ở đây rồi. Ngữ Ngưng mới đỡ sợ hơn một chút.
- Vậy.. bây giờ phải làm sao?
- Báo cảnh sát, bốc xác cô ấy lên. Sau đó đem đi hỏa táng là được. Cô ấy nói muốn vào chùa cho thanh tịnh, không muốn phải ở đây nữa.
- Vậy tại sao còn hù dọa chúng tôi?- Cổ Tịch nhíu mày hỏi.
Chỉ thấy Bối Vịnh Thi cười nhẹ, nàng nói:- Không nhát cô, bao giờ mới có người đến đem nàng đi?
Người bốc xác với cả cảnh sát đều đến, đội bốc xác nhanh chóng đào xuống sâu, quả thật là có một cái xác đã phân hủy khá lâu. Cảnh sát mau chóng lập hồ sơ vụ án, bước đầu xác định nghi phạm, nhưng chỉ tiếc, nghi phạm cũng chết rồi. Vụ án này được định là vụ án được ngâm mãi mãi.
Cổ Tịch đứng bên cạnh Bối Vịnh Thi lúc đội bốc xác đào sâu xuống đất, trong lúc lơ đễnh, Vịnh Thi chạm vào bả vai Cổ Tịch một chút cảm nhận tư vị cổ xưa trên người nàng. Quả thật như Vịnh Thi nghĩ, Cổ Tịch là con người nghịch luân phản xuyên.
- Cô có nghĩ, sẽ ra sao nếu bọn họ yêu nhưng không được ở bên cô không?
Cổ Tịch ngạc nhiên quay sang nhìn Vịnh Thi, chỉ thấy nàng ấy nhún vai một cái, tùy tiện nói:
- Ngạc nhiên gì nữa?
- Cô biết quá khứ của tôi? Làm sao cô biết được?
- Sao lại không biết?
Cổ Tịch ngạc nhiên cực độ, nàng cứ mãi nhìn chằm chằm Vịnh Thi. Vịnh Thi nhắm mắt mình lại, đưa tay lên che đôi mắt ngạc nhiên của Cổ Tịch. Bàn tay của Vịnh Thi lành lạnh phủ lên mắt Cổ Tịch, sau đó nàng lấy bàn tay đi, chỉ trong chớp mắt Cổ Tịch thấy chớp nhoáng cảnh các thê tử mình treo cổ trong điện Bàng Thế. Giọt nước mắt trên mắt tiểu nha đầu Khuê Thư còn chưa kịp khô, Cổ Tịch bước lại gần các nàng, muốn chạm vào, ôm các nàng xuống nhưng không thể. Nhược Vân nhàn nhạt như màu mây nay đã lạnh nhạt treo lơ lửng trên cột, Khả Thanh, thanh thanh như màu lá cây, Nhiễm Tâm của nàng, Khuê Thư của nàng, Ngải Lệ Tư, ái phi của nàng.
Cổ Tịch loay hoay định cứu các nàng xuống nhưng chân nàng đã bủn rủn, nàng quỳ xuống đất, không thể đứng lên nổi nữa.
- Đừng.. ta đã bảo các nàng..các nàng...- Cổ Tịch đau đớn ngã ngồi trên đất, ngay cả quỳ nàng cũng không quỳ nổi, trên sử sách chỉ để lại một dòng lạnh lùng, các quý phi đồng loạt treo cổ ở điện Bàng Thế, tận mắt chứng kiến mới thấy phút này có bao nhiêu thê lương.
Điện Bàng Thế, các nàng nguyện vì

«  Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm