Đọc Truyện theo thể loại
Buổi sáng hôm sau Ngữ Ngưng thức dậy lúc Cổ Tịch vẫn còn đang ngủ say sưa, nàng với tay lấy chiếc áo choàng ngủ yêu thích của mình mặc vào, sau đó bước xuống giường nhặt nhạnh những thứ mà tối qua hai người ném xuống. Đồ đạc nàng soạn cho Cổ Tịch đều bị rơi tơi tả dưới giường, nàng ngồi ở dưới sàn nhà buốt lạnh, cẩn thận gấp lại hết quần áo rồi cho vào một cái ba lô lớn.
Lần này Cổ Tịch đi phải mất ba tháng sau nàng mới trở về, Ngữ Ngưng nói không nhớ không thương là nói dối, chỉ là nàng không muốn khiến Cổ Tịch nặng lòng về mình. Sau khi xếp đồ cho Cổ Tịch xong, Ngữ Ngưng đi vào nhà tắm, nhanh chóng tắm cho sạch hết dấu tích ngày hôm qua để đi làm.
Ngữ Ngưng lần này mới chậm rãi nhìn nhan sắc nàng trong gương, đến tận bây giờ nàng mới sợ mình nhan sắc phai nhạt đi. Cổ Tịch lại đương tuổi xuân nồng, trông không khác gì khổng tước xòe đuôi muôn phần ngạo nhân, đã lâu lắm rồi Ngữ Ngưng mới chú ý đến nhan sắc của mình đến vậy.
Nhìn thế nào Ngữ Ngưng cũng thấy mình không hợp với Cổ Tịch, nàng đi vào bên trong nhà tắm, xả nước từ vòi sen xuống mái tóc mềm mượt của mình. Dấu hôn của Cổ Tịch vẫn nhàn nhạt ẩn hiện trên cánh tay, trên ngực, trên eo, tuy là ái tình lấn tâm nhưng Cổ Tịch lại không đặt ấn kí lên cổ hay chỗ khác, điều này cũng khiến cho Ngữ Ngưng nhẹ nhõm đi một phần.
Sau khi tắm xong, Ngữ Ngưng choàng một cái khăn tắm dày rồi đi ra bàn trang điểm, đã bao lâu rồi nàng không thật sự dùng phấn. Hàng ngày Ngữ Ngưng chỉ qua loa đánh phấn lên mặt, nhìn xem lô lốc lọ dưỡng da trên bàn trang điểm của Cổ Tịch cũng đủ biết Cổ Tịch quan trọng nhan sắc đến thế nào.
Ngữ Ngưng đánh phấn lót lên mặt, mặc dù nàng đã lâu chưa xài nhưng nàng biết phải phối như thế nào mới đẹp, các cô nương nhà thế gia, ai cũng thạo những việc cơ bản như vậy. Chải chuốt một lúc cũng mất của nàng hơn hai mươi phút, Ngữ Ngưng chậm rãi lấy bên hông bàn trang điểm một chiếc máy uốn tóc. Nàng thành thục uốn lấy mái tóc xoăn nhẹ của mình thành gợn sóng, nàng thấy hài lòng với dung mạo phản ánh lại trong gương liền đứng lên định mở tủ lấy quần áo thì thấy Cổ Tịch đang ngồi trên giường nhìn mình nãy giờ.
- Hôm nay chị không tiễn em.
Cổ Tịch nhíu mày, dỗi hờn nói. Rõ ràng là quyết định không tiễn nàng đi mà lại trang điểm đẹp đến như vậy, Cổ Tịch bước xuống giường mặc cho thân thể nàng đang xích lõa, đi lại gần Ngữ Ngưng, đem theo cả bình dấm lớn đổ xuống đất.
- Chị trang điểm đẹp như vậy.. Còn không chịu đi tiễn em.
Ngữ Ngưng mỉm cười, nàng không nói gì chỉ đi lại gần tủ đồ lấy ra mấy bộ đồ công sở của mình. Nàng hưng phấn lựa ra một bộ phù hợp với mình, bình thường nàng nào có dáng vẻ hào hứng đến vậy, qua loa mặc một bộ là xong. Nhìn thế nào Cổ Tịch cũng thấy chướng mắt, nàng nói:
- Bộ bên phải đẹp rồi, chị mặc bộ bên phải đi.
Trong hai bộ, Cổ Tịch chọn bộ kín cổng cao tường bên phải, thế nên Ngữ Ngưng quyết định ôm bộ bên trái đi vào nhà tắm thay. Sau khi thay xong lại khiến mắt Cổ Tịch đỏ một phen, là ghen đến đỏ mắt.
- Chị... hôm nay chị có hẹn với ai? Ngữ Ngưng.. Ngữ Ngưng..
Cổ Tịch như vong hồn bám theo sau đuôi Ngữ Ngưng, Ngữ Ngưng của nàng đẹp đến thế làm gì, bình thường không phải đã rất xinh đẹp rồi sao. Cổ Tịch lẽo đẽo theo sau Ngữ Ngưng nói gì mà chị bình thường đẹp hơn, chị bình thường đẹp nhất, Cổ Tịch yêu chị lúc bình thường nhất. Ngữ khí trẻ con như vậy, thừa biết là ghen tị đến lú lẫn.
Lúc trêu Cổ Tịch, Ngữ Ngưng cứ cười mỉm mãi thôi, nàng phát hiện trêu Cổ Tịch làm tâm tình của nàng rất hào hứng. Cho đến khi nàng bước xuống xe nàng vẫn giữ dáng vẻ cười cười đó nhìn Cổ Tịch đang phụng phịu mặt nhìn nàng, cho đến khi chiếc xe màu bạc kia khuất xa tầm nhìn, nụ cười của nàng mới ngưng lại.
Các nhân viên của IKEA biết sếp của mình hôm nay khác lạ hơn mọi ngày, lại còn.. rất đẹp! Thế nên họ cứ khen Ngữ Ngưng mãi, nhưng Ngữ Ngưng chẳng để tâm, công việc cứ thế mà làm. Chiều nay một giờ Cổ Tịch sẽ lên đường, em gái của Ngữ Ngưng cũng vậy, vậy mà nàng lại bận tiếp đối tác không thể đến được. Lòng nàng bồn chồn, chỉ muốn nhìn Cổ Tịch thêm một lần cuối.
Sau giờ nghỉ trưa, khi nàng đang ngồi ở phòng họp đợi đối tác đến thì nghe Sở Quan báo nàng:
- Bên đối tác bị trễ máy bay thưa sếp, chắc mai mới tới được.
Thế nên Ngữ Ngưng nghĩ cũng không nghĩ, nàng cầm túi xách đứng lên đi ra thang máy, nàng phải nhìn Cổ Tịch một chút, một chút thôi cũng được. Chiếc xe nàng để ở trong bãi giữ xe lâu rồi chưa động tới, khi Cổ Tịch ở đây nàng chỉ sử dụng xe của Tịch, đưa đi chở về, chưa bao giờ Cổ Tịch chậm trễ.
Nàng chạy một mạch đến trường đại học Thiên Tân, chỉ thấy bóng của các chiếc xe bus đang đậu ngay ngắn trên đường, đang chuẩn bị xuất phát. Nàng đậu xe ở bên đường nhìn một lúc, cuối cùng cũng thấy xe bus rời khỏi. Xe thì rời khỏi nhưng Cổ Tịch nàng không thấy đâu, nhưng nàng thấy trái tim nàng cũng được xoa dịu đi rất nhiều, dù gì cũng tính là nàng đã tiễn Cổ Tịch.
Nhã Thư tuy khác lớp nhưng vận dụng sắc đẹp của mình nàng liền thuận lợi ngồi gần Cổ Tịch, trên đường đi thủy chung chỉ dựa vào Cổ Tịch mà ngủ, thiên hạ nàng chẳng lo gì cả, chỉ muốn cùng Cổ Tịch đi hết con đường này.
Đến trại tập huấn ở ngoại ô, Cổ Tịch ôm chiếc ba lô to mà Ngữ Ngưng chuẩn bị cho nàng đi xuống, nhanh nhẩu điểm danh rồi đợi cho các quản sinh diễn giải cho các nàng nội quy, phân chia phòng. Một phòng có sáu sinh viên, chia ra hai khu nam nữ, nam hướng tây còn nữ thì hướng đông. Cổ Tịch được phân ở phòng E203, nàng bước vào bên trong phòng, trước hết chọn cho nàng một giường sau đó dọn dẹp nó.
Cổ Tịch cũng không muốn làm quen với nhiều người, chỉ đại khái đem tên mình nói ra, sau đó chỉ dọn dẹp phòng, bày biện đồ đạc lên giường. Nàng lục trong túi nhỏ của ba lô thì thấy một cái máy điện thoại kiểu nhỏ, chỉ bằng hai ngón tay, rất nhỏ. Ngữ Ngưng thật là chu đáo, Cổ Tịch nhìn điện thoại mà thấy ấm lòng.
Nhã Thư thì bị phân ở khu E311, khá xa so với chỗ của Cổ Tịch, nàng ấy ấm ức bực dọc đòi đổi phòng nhưng quản sinh không cho. Nói nàng là học lại thì phải ở chung với những người học lại, Nhã Thư gân cổ lên cãi nàng mới không phải học lại, nàng là học cải thiện điểm. Nhưng nói thế nào quản sinh cũng không cho đổi, nàng mặt mày buồn thiu nhìn Cổ Tịch, có phải đi chuyến này uổng công rồi không.
Buổi sáng, mới sáu giờ đã nghe lệnh tập trung. Cổ Tịch nhanh nhẩu thức dậy, đi vào nhà tắm chung thay bộ đồ thường của nàng ra bằng bộ quân phục. Nàng cột tóc cao lên, chỉnh lại áo quần rồi nhanh chóng gia nhập cùng mọi người. Dù sao nàng cũng hai mươi lăm tuổi rồi, tính ra là chị của tất cả bọn sinh viên năm nhất này thì đúng hơn.
Nhã Thư nhìn từ xa đã thấy bóng dáng cao cao của Cổ Tịch, lòng nàng thầm kêu gào, Cổ Tịch a, nữ thần a, càng nhìn càng thấy đẹp.
Giảng viên môn giáo dục quốc phòng là một thầy đầu hói, bụng phệ, dùng chất giọng ồm ồm của mình, ông nói:
- Hôm nay lớp các em rất may mắn nhé, trợ giảng của chúng ta là một người rất đặc biệt. Chắc các em ở đây cũng thấy qua một lần hay nghe tên rồi.
Bên dưới các bạn hào hứng vỗ tay, còn nghĩ trợ giảng của mình là diễn viên hay ca sĩ gì đó. Khi thấy Nghiên Mạn Hy đi từ trong

«  Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm