Đọc Truyện theo thể loại
Buổi tối, vẫn là Mạn Hy cùng Tiểu Lục đi tuần trên con đường Yên Lãng hoa lệ này, đang yên đang lành uống sữa nóng thì nghe báo án, căn hộ số năm mươi tư trên đường Yên Lãng. Mạn Hy liền nhấn nút gọi nội bộ trên bộ đàm, nói:
- Mọi người, cho thêm vài người hỗ trợ MS520, MS589, căn hộ số năm mươi tư trên đường Yên Lãng có trộm. Chủ nhà là Tiết đại tiểu thư.
Trên con đường Yên Lãng này cũng không nhiều nhà, chỉ có một vài hộ, đi mãi cũng quen, cũng biết chủ nhà là ai. Chủ nhà của căn hộ số năm mươi tư này không ai khác là Tiết đại tiểu thư, nàng ấy dùng nhà này làm chỗ nghỉ ngơi riêng, đúng là con nhà giàu, chỉ là nhà để nghỉ ngơi cũng to hết phần thiên hạ. Cũng không có ít lần Mạn Hy cùng Tiểu Lục bàn về chuyện này, sỡ dĩ nói tên chủ nhà là để tiểu đội của nàng nhanh lên, chậm trễ một chút Tiết đại tiểu thư mà có chuyện thì các nàng chết chắc với Tiết gia.
Tiểu đội nhanh chóng tập hợp, hai người đem dụng cụ chuyên dụng để phá cửa, nhanh chóng phong tỏa hiện trường sau đó thâm nhập vào trong xem có chuyện gì xảy ra, có người bị thương không. Mạn Hy tay mang súng nhỏ đi vào bên trong, thấy cửa phòng ngủ bị đập nghiêm trọng, nàng chỉ cần đạp một cái là có thể bung chốt ra, nhưng chỉ bung được một chút vì bàn trang điểm bên trong chặn lại, nàng nhìn sơ vào trong thì thấy người tên Cổ Tịch kia.
- Này, cô kia, đem bàn trang điểm ra đi, cảnh sát tới rồi.
Nhưng Cổ Tịch không đáp lời nàng ấy, nàng thờ thẫn ngồi xuống giường, cảnh sát ích gì, thứ tấn công hai nàng không phải là người!
Mạn Hy thấy Cổ Tịch không thèm để ý mình liền tức giận không thôi, nàng gọi A Linh, nam nhân to con nhất đội nàng đến đẩy giúp cửa, nhưng đẩy cách nào cũng vô pháp đẩy nổi. Gọi thêm Tiểu Lục vào, rốt cuộc cũng đẩy được bàn trang điểm đi để lách người vào trong. Cổ Tịch thấy ba người họ đẩy cửa còn không nổi, càng xác định 'thứ' đẩy hai nàng không phải là người.
Nếu không phải là người, vậy gọi cảnh sát có ích gì. Cổ Tịch đang thơ thẩn người thì nghe tiếng Ngữ Ngưng gọi, nàng giật mình, lo ngồi nãy giờ quên mất Ngữ Ngưng còn bị nhốt ở nhà tắm. Nàng lật đật đứng lên đi lại nơi mình giấu chìa khóa, lục tìm chìa khóa. Mạn Hy thấy Cổ Tịch ôm tay máu như vậy lục lọi lung tung, bèn hỏi:
- Cô tìm gì, để tôi kiếm giúp cho.
- Không sao, tôi kiếm được rồi- Cổ Tịch cầm chìa khóa trên tay đi lại gần nhà tắm mở cửa, vừa mở cửa xong thì thấy Ngữ Ngưng nhào tới chỗ nàng ôm lấy nàng, áo choàng ngủ chỉ buộc hững hờ, xốc xếch. Cổ Tịch thấy thế bèn ôm ghì chặt nàng, trách yêu:
- Xem quần áo chị kìa.
Mạn Hy ho trong miệng một tiếng cho hai người đang ôm nhau biết sự có mặt của nàng và Tiểu Lục, Tiểu Lục hình như thấy 'tiểu thụ' hôm đó, nhìn hơi giống mà nàng không chắc, cũng không dám hỏi sợ Mạn Hy sinh khí. Thấy hai người ấy ôm nhau trong lòng Mạn Hy có chút khó chịu, rõ ràng là đã có người yêu còn tùy tiện cướp đi trinh tiết của nàng, càng nghĩ càng sôi máu.
- Em bị thương?- Ngữ Ngưng thấy sau lưng áo của mình hơi dính dấp nước, nàng bắt lấy tay Cổ Tịch lên thì thấy tay Cổ Tịch chảy máu lênh láng, chảy xuống cả cổ tay trắng mịn của nàng ấy.
- Xe cứu thương bên ngoài, băng bó xong, khụ khụ, Tiết tiểu thư với vị này đây xin cho lời khai. Tiểu đội của chúng tôi không tìm được thủ phạm.
- Không tìm thấy thủ phạm?- Ngữ Ngưng nhìn Cổ Tịch giúp mình thắt dây áo lại, hỏi qua bên chỗ Mạn Hy. Chỉ thấy Mạn Hy hơi thấp đầu, nói: - Đúng vậy, đội của chúng tôi lúc tiếp cận được hiện trường thì không thấy thủ phạm đâu rồi.
Đứng gần Tiết Ngữ Ngưng làm sao không thấy hồi hộp, khí chất nàng cao ngạo, nàng chính là người được bước từ gấm vóc ra, nhìn thế nào cũng giống như một nữ thần bất khả xâm phạm. Mặc dù Mạn Hy thấy mình cũng có chút tư sắc, nàng thấy mình có vẻ còn đẹp hơn Ngữ Ngưng, nhưng khí chất trên người Ngữ Ngưng nàng có bì cũng không kịp.
Ngữ Ngưng cùng Cổ Tịch đi ra ngoài xe cứu thương để băng bó tay lại, chiếc áo ngủ của nàng cuối cùng cũng được Cổ Tịch chỉnh gọn gàng, trên đó còn lưu dấu máu của Cổ Tịch, càng nhìn nàng càng thấy xót.
- Em có sao không? Đi bệnh viện nhé?
Nàng cũng không yên tâm chỉ để Cổ Tịch băng bó tay thôi, thế nên nàng muốn Cổ Tịch cùng nàng đi bệnh viện kiểm tra, nhưng Cổ Tịch lắc đầu, bảo rằng:
- Em bị thương nhỏ thôi, không sao.
Vốn dĩ người từng chinh chiến như nàng, vết thương như vậy không tính là gì. Ngữ Ngưng biết mình không cãi được người cứng đầu kia, nên nàng yên lặng đứng bên cạnh nhìn vị cảnh sát nói chuyện với Cổ Tịch, là đang cho lời khai đại khái về chuyện ban nãy.
Mạn Hy viết tất cả vào giấy, lâu lâu lại chau mày nhìn Cổ Tịch. Thì ra, người này cũng không quá yếu đuối, lần trước thấy nàng ấy chế trụ được tên sát nhân 666, nàng còn tưởng là ăn may, thì ra người ta hoàn toàn có tài, chỉ có nàng nhỏ mọn xem người ta như cóc ghẻ. Người này, chắc hẳn là thấy sang bắt quàng làm họ rồi, Tiết tiểu thư giàu đến như vậy, người này chắc hẳn là dụ dỗ Tiết tiểu thư cho mình tiền xài, chậc, Mạn Hy viết vào giấy, nghĩ thế nào cũng thấy Cổ Tịch không phải người tốt. Mặc dù Cổ Tịch hình dáng cũng ngạo nhân, khí chất cũng cao sang, nhưng nàng lại mặc định Cổ Tịch là người xấu, ai bảo Cổ Tịch say rượu lấy đi trinh tiết của nàng.
Đến lúc lấy lời khai của Ngữ Ngưng, Mạn Hy lại một lần nữa ngạc nhiên vì Cổ Tịch. Trong giây phút đó nếu là người bình thường họ sẽ để vợ của mình bên cạnh mình, sống chết cùng nhau, thì ra Cổ Tịch như vậy nhanh nhẹn đem người mình yêu giấu vào nhà tắm chờ cảnh sát tới. Cũng tính là có chút thông minh, còn có... một chút yêu thích, sủng nịch đối với đối phương. Mạn Hy thấy trong lòng nàng rất chán ghét chuyện này.
- Tiết tiểu thư nghĩ ai là người có thể làm chuyện này, chúng tôi muốn thu hẹp phạm vi nghi phạm- Mạn Hy hỏi, Ngữ Ngưng cũng không biết ai hận nàng, nàng vốn không để ý người khác nhiều, chỉ để ý mỗi người nhà của nàng và Cổ Tịch.
Cổ Tịch mỉm cười, nói: - Không có ai muốn hại nàng đâu, tôi nghĩ là do đóng cửa không kĩ thôi.
- Có hỏi cô đâu- Mạn Hy lầm bầm trong miệng, nàng thật chán ghét gương mặt yêu thương của Cổ Tịch dành cho Ngữ Ngưng lúc này, thật- quá- chán- ghét! Gương mặt nàng lành lạnh liếc qua gương mặt Ngữ Ngưng, lặp lại câu hỏi ban nãy.
- Tôi cũng không biết, tôi không để ý nhiều.
- Cám ơn mọi người đã đến kịp lúc, nếu có người ghét, thì tôi mới có người ghét, Ngưng Nhi thì không đâu.
Cổ Tịch nhìn dung nhan của Mạn Hy trước mặt nàng, Mạn Hy mặc cảnh phục thật xinh xắn, nàng dáng vẻ tuy như liễu mỏng, mặc cảnh phục vào khiến nàng thêm vài phần mạnh mẽ. Dung nhan bạc nhược của nàng cũng thêm mấy phần sinh khí. Người ghét trong câu nói của Cổ Tịch không phải ai khác, mà là Mạn Hy nàng ấy.
Làm như 'Ngưng Nhi' của cô đáng yêu lắm ấy, Mạn Hy mắng Cổ Tịch trong lòng.

«  Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 25: Yêu thương người »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm