Đọc Truyện theo thể loại
Năm giờ chiều, cổng B của công ty IKEA đông đúc nhân viên tan ca, Cổ Tịch ngồi thong thả ở trong xe quan sát từng người đi ra khỏi cổng B, nàng đang muốn tìm kiếm hình bóng của Ngữ Ngưng. Cho đến khi sáu giờ rưỡi nàng cũng không thấy nàng ấy tan ca, nàng lo lắng nên lại phải xông vào bên trong tòa nhà tìm kiếm. Cổ Tịch lo lắng sợ Ngữ Ngưng vì đau răng lại ngồi khóc một mình ở phòng làm việc, sợ Ngữ Ngưng có chuyện gì không hay, sợ Ngữ Ngưng buồn. Nhưng nàng vừa đi tới thang máy thì thấy Ngữ Ngưng đang cười nói với ai đó đi ngang qua nàng, đuôi mắt còn không thèm nhìn đến nàng.
Ngữ Ngưng còn nở nụ cười với tên nam nhân đó sao? Trong tâm trí của nàng, nụ cười của Ngữ Ngưng là một thứ hiếm thấy, chỉ nở rộ khi nàng ấy thật vui, thật buồn cười, còn những lúc bình thường mặt nàng ấy đều lạnh như tiền. Nụ cười của Ngữ Ngưng thường là đuôi mắt cong cong ánh lên ý cười, hiếm khi nào nở rộ như vậy.
Cổ Tịch hơi cứng người, với tình huống như vậy không chỉ một nụ cười tự tin là đủ, nàng nhìn họ một lúc nhưng không biết nên tiến đến chào hỏi, hay là giả vờ không thấy. Ngữ Ngưng và tên nam nhân kia nhanh chóng đi ra khỏi cổng B bỏ lại nàng đằng sau lưng, họ có vẻ rất vui và cuộc trò chuyện sẽ không dừng lại tại đó, có thể họ sẽ cùng dùng cơm, cùng đi dạo, cùng nhau tán tỉnh.
Không thể không thừa nhận rằng lúc này Cổ Tịch rất ghen, nhưng chính nàng mới là người say rượu đi kiếm tình một đêm, nàng là người sai trước và cũng chẳng có tư cách để ghen. Cổ Tịch thề rằng từ nay về sau sẽ không đi uống rượu nữa, miễn rượu vào loạn tính, nàng sợ rồi, chừa rồi.
Trái ngược với Cổ Tịch nghĩ, Ngữ Ngưng tiễn tên nam nhân ấy về trước rồi đứng ở đó một lúc lâu. Cổ Tịch không biết mình có nên tiến lên không, nàng nhìn bóng lưng cô độc của Ngữ Ngưng, nhận định đây mới đúng là Ngữ Ngưng mà nàng biết. Ngữ Ngưng ban nãy có một nụ cười vô cùng giả tạo, chỉ là bóng lưng lúc này thật đơn bạc, cô đơn, Cổ Tịch muốn tiến lên ôm lấy nàng vào lòng nhưng không thể.
- Ngữ Ngưng.
Hiếm khi nào Cổ Tịch lại gọi tên Ngữ Ngưng như thế này, chỉ thường gọi chị, Ngữ Ngưng cũng không quay lưng lại nhìn nàng, trực tiếp giẫm gót giày đi mất.
- Đừng đi, được không? Em xin lỗi- Cổ Tịch nắm cổ tay Ngữ Ngưng lại, giữ nàng ấy, một phân cũng không muốn rời.
Ngữ Ngưng không nói không rằng vùng khỏi tay của Cổ Tịch, trước khi đi còn để lại một câu: - Lên xe hẵng nói.
Hai người cùng nhau đi đến căn hộ của Ngữ Ngưng, trên đường đi Ngữ Ngưng chỉ nhắm mắt dưỡng thần, nghĩ gì cũng không để người khác biết, nói cũng chẳng buồn nói. Cổ Tịch lo lái xe, lâu lại liếc qua bên Ngữ Ngưng nhìn gương mặt thanh tú của nàng ấy. Nếu ở bên cạnh cũng không thể làm nguôi tổn thương của Ngữ Ngưng, Cổ Tịch nên làm gì.
Vào bên trong nhà, Ngữ Ngưng muốn trực tiếp đi vào phòng bỏ Cổ Tịch lại nhưng Cổ Tịch nào chịu, nàng giữ Ngữ Ngưng ôm nàng ấy vào lòng.
- Ngưng Nhi, em sẽ không uống rượu nữa, em thề với chị.
Ngữ Ngưng lúc đầu hơi vùng vằng tránh khỏi vòng tay của Cổ Tịch, nhưng sau đó nàng cũng để yên.
- Nếu biết mình sai, vậy sao hôm qua chẳng thấy xuất hiện?
Cổ Tịch siết chặt Ngữ Ngưng vào lòng hơn, hôn lên trán Ngữ Ngưng. Không nghe câu trả lời của Cổ Tịch, Ngữ Ngưng lại tức giận vùng vẫy muốn thoát khỏi. Nụ hôn rơi xuống lên trán nàng, trên má, rồi lại trên chóp mũi.
- Em hôm qua không dậy nổi, hôm nay dậy liền đi kiếm chị. Đừng giận em, em xin thề từ nay về sau không uống rượu nữa- Cổ Tịch nâng mặt Ngữ Ngưng lên ép Ngữ Ngưng nhìn vào mặt mình, không cho nàng trốn tránh nữa.
- Ngữ Ngưng.- Cổ Tịch lại hôn lên má Ngữ Ngưng, âu yếm nhìn nàng ấy.
- Ừ
Ngữ Ngưng nói ừ một tiếng được xem là tha lỗi rồi, thế nên Cổ Tịch vui sướng siết lấy Ngữ Ngưng một cái. Hai người cứ đứng như thế lâu nhưng không mỏi, một lúc sau Ngữ Ngưng mới nói:
- Chị đi tắm.
- À, chị đi tắm.
Cổ Tịch nhanh nhẩu đi pha nước tắm cho Ngữ Ngưng, khăn tắm nàng treo hôm bữa ở ngoài sào, không có nàng, Ngữ Ngưng cũng chẳng buồn thu vào. Cổ Tịch đi ra nhà sau lấy khăn tắm cho Ngữ Ngưng, lúc nàng đẩy cửa nhà tắm bước vào thì Ngữ Ngưng đã cởi váy ra rồi. Chỉ còn đồ lót ở trên người.
- Em để đó đi.
Một điểm cũng không thấy Ngữ Ngưng ngượng ngùng, nàng ấy thong dong cởi luôn chiếc áo con ở trên người để lộ cơ thể nóng bỏng của mình. Ngực của Ngữ Ngưng khá lớn so với thân thể nhỏ bé của nàng, Cổ Tịch âm thầm muốn chảy máu mũi. An Trúc dáng người so với cổ đại còn muốn ăn đứt hẳn, nhìn thế nào cũng muốn nổ mắt.
- À, vâng.
Để khăn tắm lên bàn rồi đóng cửa nhà tắm lại, Ngữ Ngưng chai lỳ ái tình như vậy, nàng biết Ngữ Ngưng không phải cố ý câu dẫn nàng. Nếu nàng cả gan bước vào chạm vào người nàng ấy, không chừng sẽ bị tống khứ ra khỏi cuộc đời Ngữ Ngưng. Hai người còn chưa chính thức nói những lời ái tình, cũng chưa phải lưỡng tình tương duyệt, chỉ là mối quan hệ trên bạn, nhưng không phải người yêu. Một mối quan hệ mập mờ.
Vùi mình trong làn nước ấm áp, mùi hương tinh dầu thoang thoảng ở chóp mũi. Chiều hôm nay Ngữ Ngưng không biết vì sao Cổ Tịch không tiến đến tách nàng với hắn ta ra, nàng ấy không ghen chút nào? Nghĩ tới Ngữ Ngưng càng nghi ngờ tình cảm của Cổ Tịch dành cho mình, ban nãy nàng còn cố tình cởi y phục trước mặt Cổ Tịch, nàng ấy động dung cũng không động, chỉ đem khăn tắm để lên bàn rồi ra ngoài. Rốt cuộc lòng Cổ Tịch là như thế nào? Ngữ Ngưng không đoán nỗi, nàng chưa từng yêu ai, cũng chẳng biết yêu một người chân chính là như thế nào.
Đối với những đối tác nhìn nàng thèm thuồng, nàng luôn biết được, đôi mắt của Cổ Tịch lúc nhìn nàng khi làm việc chung cũng giống hệt họ. Nhưng nàng đối với người khác không quan tâm, chỉ đối với Cổ Tịch quan tâm, ánh mắt Cổ Tịch dù thế nào nàng cũng sẽ không chán ghét, Ngữ Ngưng nghĩ, nếu ban nãy Cổ Tịch có xông vào ôm ghì lấy nàng mà hôn, nàng cũng sẽ không phản đối. Chỉ duy Cổ Tịch, nàng mới có thể buông lỏng phòng vệ như thế, vậy mà đồ ngốc kia không biết tâm ý nàng.
Sau khi tắm xong, Ngữ Ngưng lấy khăn bao lấy mái tóc ẩm ướt của mình đi ra ngoài. Cổ Tịch đang ngồi xem quyển sách Ngữ Ngưng xem dở để trên bàn, thấy Ngữ Ngưng ra liền buông quyển sách xuống đi lại gần bàn trang điểm lấy máy sấy tóc.
- Lại đây, em sấy tóc cho chị- Cổ Tịch gắm dây điện của máy sấy tóc vào ổ điện gần giường. Nàng leo lên giường quỳ gối, gỡ chiếc khăn của Ngữ Ngưng ra, sấy mái tóc ẩm ướt của nàng ấy.
Không khí trong phòng hoàn toàn im lặng, chỉ còn tiếng máy sấy vang lên. Ngữ Ngưng ngồi yên hưởng thụ bàn tay thon nhỏ của Cổ Tịch vùi vào tóc mình, cảm giác thập phần dễ chịu. Trong giây phút thinh lặng này, mùi hương tinh dầu Ngữ Ngưng vừa tắm ban nãy vương vấn bên mũi Cổ Tịch, nàng tham lam hít một hơi, thật thơm.
Cổ Tịch như không kiềm chế nỗi cảm xúc trong lòng mình nữa, nàng tắt máy sấy ném nó sang một bên rồi ôm lấy mặt Ngữ Ngưng. Đôi môi Ngữ Ngưng thật mềm, thật ấm, càng hôn càng gây nghiện, nàng nhớ đôi môi này từng hôn nàng khi cơn mưa trút nước ở Nhất Phương cung. Còn nhớ khi cơn mưa trút nước xuống, hai người lần đầu tiên chân chính nhìn nhận tình cảm của nhau, căn phòng nha hoàn bé nhỏ chứa nhân trung long phụng giao hoan. Càng nghĩ người của Cổ

«  Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm