Đọc Truyện theo thể loại
Làm sao Cổ Tịch biết được hai người đến với nhau một đêm là do Nhiễm Tâm nàng ấy tự nguyện, hay nàng bắt buộc, biết là nếu làm tình không có sự đồng thuận sẽ được tính là xâm hại tình dục. Nhưng mà nàng không nhớ gì hết, dù cho người đang ngồi dựa đầu trên thành giường kia là thê tử của nàng, chẳng lẽ lại đến đồn công an khai báo, 'người này là vợ kiếp trước của tôi'. Thế nào cũng bị cho là điên, đem nhốt vào trại.
- Tối qua cô.. cô còn nhớ không? Rõ ràng là cô chủ động- Cổ Tịch không nhớ gì, nên nàng nói bừa đại xem Nhiễm Tâm có nhớ chút gì về tối qua không. Nếu nàng ấy không nhớ thì thuận lý thành chương, chuyện nhỏ hóa không.
Mạn Hy nói ngâm nga trong miệng cái gì đó mà chính nàng cũng không thể hiểu, bản thân nàng cũng chẳng nhớ tại sao mình ở trên giường này, chẳng biết tại sao lại như vậy với người kia, muốn khai báo, phải làm sao kiện được người kia?
- Check camera là được chứ gì!- Mạn Hy nhíu mày, nếu nàng quyết làm đến cùng thì việc check một hai camera không có vấn đề gì. Nàng nghĩ thế.
Cổ Tịch cúi người xuống nhặt chiếc váy của mình lên, cười tà nói: - Quán bar này sợ là người của sở cảnh sát đụng vào không nổi đâu.
- Cô!- Mạn Hy tức giận, nàng với lấy cái gối ném vào người Cổ Tịch. Cổ Tịch ôm được cái gối trong lòng mình, tự nhủ lại vậy rồi, Nhiễm Tâm kiếp trước hay kiếp này đều là người khi giận lên liền đem đồ ném vào nàng, mãi không đổi tính.
Nghiên Mạn Hy là người của sở cảnh sát, nàng đương nhiên là biết chuyện này. Có một số quán bar nằm ngoài sự kiểm soát của pháp luật, nổi bật nhất chuỗi RP bar dành cho dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ. Chủ của quán bar là một người cực kì có máu mặt, Mạn Hy trong khi rảnh rỗi cũng hay nói chuyện với các đồng nghiệp, ai cũng bảo nếu có người khai báo xảy ra chuyện ở RP, sở cảnh sát cũng sẽ không điều người xuống.
Theo chủ quán bar này, RP chính là thiên đường trên mặt đất, người muốn bước vào đây đều phải chuẩn bị tâm thế, hoặc thân thể của mình. Thứ không đáng giá nhất trong chuỗi bar này đó chính là thân thể của khách nhân, nếu tìm được bạn tình, hai người đồng thuận thì phòng ở trên lầu tính giờ sẵn sàng phục vụ, đảm bảo thỏa mãn khách nhân.
Chuyện vỡ lỡ đến mức này cũng do Mạn Hy ngu ngốc, nàng cũng thôi trách người kia, nếu không là nàng ấy thì cũng là người khác. Thế nên nàng xụ mặt xuống, lòng thầm xin thề không bao giờ đến quán bar nữa, miễn cho thiệt hại thân thể.
- Cô có sao không? Thay đồ đi tôi đưa cô về- Cổ Tịch mặc xong váy của mình, nàng nhặt lên váy vóc của Nhiễm Tâm, đem lại gần cho nàng ấy. Nếu mà là người con gái khác Cổ Tịch cũng không nhẹ nhàng như vậy, tình một đêm, tốt nhất là nên cao chạy xa bay. Nhưng nàng ấy là Cảnh Nhiễm Tâm, là người nàng thương.
- Cũng không cần, tôi tự về được.
Nghiên Mạn Hy cảm thấy hai chân mình rã rời, mệt mỏi hệt như phải tập thể lực những ba tiếng, đứng lên có chút lảo đảo. Cổ Tịch vội vàng đỡ lấy Nghiên Mạn Hy vào lòng mình, ôm nàng. Thật ốm, so với thời cổ đại còn thấy nàng ốm hơn. Còn nhớ ở thời cổ đại, mỗi lần Nhiễm Tâm ăn đều là nàng phải ép ăn thêm, nếu không nàng ấy sẽ ề à giả vờ no. Có lẽ không ai dỗ nàng ấy ăn nên mới ốm như vậy, siết chặt Nhiễm Tâm của mình vào lòng, Cổ Tịch nhớ nàng ấy, nhớ rất nhiều.
Vòng tay ôm siết lấy làm cho Mạn Hy thấy kì quái, vốn không thân không quen, lăn giường một đêm liền tràn đầy tình cảm sao? Mạn Hy không tin được mấy chuyện kì quái như vậy, nàng từ trong ngực của Cổ Tịch đi ra, mặc lại quần áo của mình rồi ra về. Coi như hôm nay nàng xui xẻo đi, đi bar mất trinh tiết.
- Tôi tên Cổ Tịch, cô tên gì?- Đây là lần duy nhất Cổ Tịch phá lệ hỏi tên người ngủ cùng mình, Mạn Hy đang đi bỗng nhân cước chân chậm dần, nàng trả lời:
- Nghiên Mạn Hy.
- Mạn Hy, cuối cùng cũng gặp lại em.
Câu này, ý tứ của Cổ Tịch là cuối cùng cũng thấy được Nhiễm Tâm của thời hiện đại, còn nghe trong tai của Mạn Hy lại khác. Nàng chợt à lên một tiếng, xoay mặt lại nhìn Cổ Tịch:
- Tôi nhớ ra rồi, cô là... là cái cô hôm bữa bắt sát nhân 666 đúng không?
- Đúng rồi, là tôi- Cổ Tịch tiến lên vài bước giúp Mạn Hy chỉnh lại cổ áo, sau đó hai người song song đi với nhau ra bãi đỗ xe. Không khí của hai người có chút ngượng ngùng, nhưng Cổ Tịch cố xóa nó đi bằng cách bắt chuyện với Mạn Hy. Bắt một chuyến taxi cho Mạn Hy về nhà, sau đó nàng mới leo lên xe chạy về, các người vợ của nàng luân hồi chuyển kiếp là thật, tơ duyên gắn các nàng với nhau cũng là thật. Cổ Tịch lúc vào bar đã rối, lúc ra về còn rối hơn.
Sáng hôm sau, có tiết nên Cổ Tịch bắt buộc phải dậy sớm, nàng chuẩn bị đồ đạc rồi đi xe đến bãi đỗ xe gần trường, gửi xe rồi đi xe bus. Lang thang trong hành lang sân trường định vào lớp học nhưng đôi mắt Cổ Tịch cứ nhíu lại, nàng không muốn học, nàng chỉ muốn được ngủ ngay lúc này. Nhã Thư ở đằng sau nàng vỗ vai một cái, cười tươi nói:
- Tịch tỷ, sáng vui vẻ.
Cổ Tịch quay đầu lại nhìn Nhã Thư bằng con mắt không thể thâm quầng nhiều hơn, mỉm cười: - Sáng vui vẻ...
Nàng há miệng ngáp dài một cái, Nhã Thư thấy nàng buồn ngủ, vậy nên nàng ấy nói rất nhiều chuyện cho nàng tỉnh táo. Nhưng càng nói, lời Nhã Thư càng như kinh kệ, Cổ Tịch càng ngáp dày dặc hơn, chỉ hận không thể té xuống đất ngủ một giấc.
- Chị buồn ngủ lắm hả? Đi theo em- Nhã Thư kéo cổ tay của Cổ Tịch, hai người đi ra bãi giữ xe của trường lấy xe Nhã Thư, Cổ Tịch cũng không phản kháng gì nhiều vì nàng biết có vào lớp nàng cũng không học vô. Đi theo Nhã Thư còn được ngủ, nghĩ vậy, Cổ Tịch ngoan ngoãn leo lên xe Nhã Thư. Nhã Thư đi học một mình nhưng lúc nào cũng mang theo cái nón của Cổ Tịch, như chờ đợi Cổ Tịch sẽ ngồi lên xe của mình.
Hai người cùng nhau đi đến một khách sạn gần trường, đây là một khách sạn kiêm studio chụp hình cho khách hàng nên nhìn rất khang trang. Cổ Tịch mặc kệ, nàng đem chứng minh thư đưa cho lễ tân rồi nhận chìa khóa phòng. Nhã Thư lúc đi thì hầm hố, lúc tới khách sạn thì mặt đỏ như gấc, nàng trộm nghĩ, mình cũng là lần tiên vào khách sạn, không ngại mới thật là mặt dày.
Đến phòng, Cổ Tịch đem đôi giày của mình ném ra sàn, sau đó nhảy lên giường, nhắm mắt một tí thì vào giấc. Nhã Thư dù có đi theo cũng không có gì làm, nàng trèo lên giường nằm cạnh Cổ Tịch, đem tay Cổ Tịch choàng qua người mình để cùng nhau ngủ.
- Tịch tỷ.- Nhã Thư gọi Cổ Tịch một tiếng, không nghe tiếng Cổ Tịch trả lời nàng, chỉ thấy một mảnh yên lặng. Nàng trộm nhìn gương mặt của Cổ Tịch, không biết có phải con lai không, nhưng gương mặt của Cổ Tịch đặc biệt khác với nữ nhân ở đây, nhìn có một chút gì đó rất lạ, chiếc mũi cực cao này, đôi mắt sâu, mái tóc đen dày, càng nhìn càng thấy đẹp.
Càng nhìn trộm, tâm Nhã Thư càng ngứa ngáy, nàng tiến lại gần Cổ Tịch hơn, gần đến mức nghe hơi thở của Cổ Tịch nhẹ phả vào da mình.
- Tịch tỷ ơi..
Vẫn không nghe Cổ Tịch trả lời nàng, Nhã Thư lớn mật cười hi hi hai tiếng, đem môi hồng nhuận của mình áp vào môi Cổ Tịch. Môi thật mềm, Tịch tỷ đúng là cái gì cũng tốt nhất, Nhã Thư nghĩ thầm.

«  Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 20: Trực đêm »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm