Đọc Truyện theo thể loại
Cổ Tịch hôm nay có chút không vui, nàng muốn đi uống rượu nhưng không muốn đến quán của Nhan Linh, chỉ chọn một quán bar trong giới, lựa một góc nhỏ ẩn mình uống rượu giải sầu. Chẳng là hôm nay nàng có một ít việc lo nghĩ, nàng đang bị kẹt giữa hai nữ nhân là Ngữ Ngưng và Nhã Thư. Một bên là Hiền phi đồng sàng cộng chẩm cùng nàng hơn hai mươi năm, một bên là Khuê Thư ngốc lúc nào cũng thích đu bám nàng, nàng chọn ai, bỏ ai cũng không xong.
Có những việc lý trí đơn thuần không đảm đương nổi, mà trái tim ra quyết định cũng không xong, điều này là Cổ Tịch không ít phiền não, cảm thấy mình giống như một kẻ bắt cá hai tay. Nhưng tất cả đều là thê tử của nàng, là vợ được sắc phong đàng hoàng, nghĩ lại càng thấy sầu não. Rượu lại vào, ngày một nhiều.
Những khi nằm trên chiếc giường mềm mại của mình, Cổ Tịch thường ước mơ có thể quay trở về cổ đại, lần này nàng sẽ không phạm sai lầm nữa, sẽ yêu các nàng bằng chính sinh mệnh của nàng. Lần này nàng sẽ cẩn trọng hơn, sẽ không có cuộc chiến Cảnh – Nam, cũng không từ biệt. Nếu vậy thì tốt, dù sống với các nàng chỉ đến năm ba mươi hai tuổi nàng vẫn cam lòng.
Nàng quay về đây và thấy An Trúc bị nàng biến thành Ngữ Ngưng u lãnh, lòng nàng càng trách mình bấy nhiêu. Nếu nàng dùng cả đời nàng bồi bên cạnh Ngữ Ngưng thì những giọt nước mắt của Nhã Thư dành cho nàng sẽ biến thành dao nhọn, đâm vào tim nàng, tiến cũng không được mà lùi lại một bước cũng chẳng xong.
Rượu bên môi mặn đắng, Cổ Tịch nốc một ly rồi lại một ly. Nàng uống đến cả người nóng bức cả lên, nàng đã trải qua hơn hai mươi năm ngoạn nữ nhân cổ đại, cũng không ít thời gian ngoạn nữ nhân hiện đại, nàng biết cơ thể ngày càng nóng bức này đại biểu điều gì. Nàng cần một ai đó để ôm lấy đêm nay, nàng không muốn một mình.
Một nữ nhân dáng dấp xinh đẹp đến bên cạnh nàng, dìu lấy vai nàng bước đi. Cổ Tịch nhắm mắt lại nương người vào nàng ấy, lý trí còn chẳng mấy phần thanh tỉnh. Nàng được ném lên giường, tiếng đóng cửa lạnh lùng vang lên, rồi tiếng giày cao gót nện xuống sàn ngày càng nhỏ dần rồi biến mất.
Cổ Tịch nhắm mắt lại rơi vào trong giấc ngủ, trong mơ nàng thấy nàng đang nằm bên cạnh Nhiễm Tâm của nàng. Nàng nhớ lại lần đầu nàng gặp tiên nữ ở Lệ Cảnh Hiên, nàng ấy mặc áo bào màu trắng đơn bạc đứng quay lưng lại với nàng, mái tóc rũ xuống dưới lưng, chỉ cố định lại bằng trâm cài.
- Tâm Nhi.
Nhiễm Tâm xoay người lại gần nàng, đôi gò má ửng đỏ lên hệt như mỗi khi nàng ấy thẹn thùng. Mái tóc nàng ấy dính dấp vào mặt, hai người mặt đối mặt nhau, trong giây phút đó Cổ Tịch bật khóc. Nàng lại mơ thấy Nhiễm Tâm rồi.
- Nhiễm Tâm, cầu Nại Hà ta cũng không cần nàng phải bồi ta.. Nàng phải cố chấp như vậy?- Cổ Tịch đưa tay vuốt ve má Nhiễm Tâm, đôi má như quả đào ửng hồng đáng yêu, mỗi khi nàng chuốc say Nhiễm Tâm nàng ấy đều là bộ dạng đơn thuần này mà nhìn nàng.
Còn nhớ ở Lệ Cảnh Hiên, Cảnh Tịch nghịch thiên đem nữ nhân của phụ hoàng mình biến thành của mình. Bất chấp quần thần phản đối, bất chấp người đời cười chê, chỉ lưu lại hậu thế một câu, Cảnh Tịch yêu chính là nàng ấy, nàng sống là Cảnh Nhiễm Tâm, chết là Cảnh Nhiễm Tâm. Nhiễm Tâm, nàng mãi mãi lay động tâm can của Cổ Tịch như thế.
Tiến lên một chút, Cổ Tịch đem đôi môi mọng của mình áp vào môi Nhiễm Tâm, người nàng lúc này cảm thấy rất nóng bức khó chịu. Vất vả cởi bỏ đi chiếc váy ôm sát cơ thể mình ném xuống đất, Cổ Tịch cũng sờ soạng bên người Nhiễm Tâm, giúp nàng ấy cởi bỏ y phục. Có được Nhiễm Tâm trong mơ thôi với Cổ Tịch cũng quá đủ rồi.
Mà Mạn Hy lúc này cũng không khá khẩm gì hơn, nhiệt độ trong phòng không phải quá nóng bức nhưng nàng lại thấy nóng cực kì, chỉ muốn cởi đi chiếc váy trên người mình. Mà cho đến khi chiếc váy được cởi đi nàng liền thấy nổi da gà, trời vào xuân mà vẫn còn vương hơi lạnh. Mạn Hy vô thức tiến đến gần nguồn nhiệt độ ấm áp, nàng rúc người vào trong người Cổ Tịch, để Cổ Tịch lấy chăn che đi cho cả hai.
Đôi môi của Cổ Tịch dời đến bên cổ Mạn Hy, nàng dùng chiếc chăn dày ủ hai người ở bên trong. Không khí ấm áp cuối cùng cũng trở lại với cả hai, Mạn Hy thở dài một tiếng, mở đôi mắt mơ hồ của mình lên nhìn Cổ Tịch nhưng nàng không mở nỗi. Chỉ có cảm giác cái gì đó nóng bức đang di lên da nàng, tựa như bàn ủi nóng hổi, đụng tới đâu nơi đó liền phát hỏa.
- Ưm.. đừng nha..
Mạn Hy thấy nhiệt hỏa lan tới giữa hai chân nàng rồi, nàng liền theo bản năng khép hai chân lại, ưm a vài câu tránh né, đuổi đi vật phát nhiệt kia. Nhiệt hỏa không mất đi, còn lan rộng khắp cả chân nàng, Mạn Hy thấy người mình lạ lẫm, tuy là đang nhắm mắt nhưng nàng lại cảm nhận rõ ràng có thứ gì đó đang di chuyển dưới chân nàng.
Cổ Tịch theo thói quen nàng sủng hạnh Nhiễm Tâm mà đối đãi với Mạn Hy y hệt, Mạn Hy lại là xử nữ, không thể nào chịu nổi cảnh dày vò này. Mà Cổ Tịch lúc này nào biết gì, nàng chỉ biết dưới thân nàng là Nhiễm Tâm, nàng cũng chẳng nguyện làm tiên, cùng Nhiễm Tâm dục tiên dục tử còn thư sướng hơn.
Lưỡi nàng trêu đùa hoa đế của Nhiễm Tâm, trong khi tay lại mon men tiến vào bên trong nàng ấy. Ngón tay từ từ tiến nhập cơ thể Nhiễm Tâm, chỉ nghe Nhiễm Tâm ưm lên một tiếng rồi cố tìm cách đem ngón tay của nàng đánh ra ngoài. Cổ Tịch tưởng Nhiễm Tâm đang dỗi yêu nàng, nên nàng cười cười hôn lên nụ hoa xinh đẹp của Nhiễm Tâm, sau đó lại đem tay sáp nhập vào, từ từ mà trừu sát.
Mạn Hy cảm thấy có dị vật ở bên trong mình, đang ngọ nguậy không theo tiết tấu nào cả, tuy là đau đớn nhưng phần nhiều là cảm giác khác lạ. Nàng trân mình ra chịu đựng dị vật kia, chỉ thấy điểm giữa hai chân của nàng ngày càng nóng, xuân thủy cũng như dòng nước nhỏ bị khai phá, chậm chậm men theo nhịp tay của Cổ Tịch.
Sau khi ân ái xong, Cổ Tịch ôm Nhiễm Tâm mỹ nhân của mình ngủ một giấc đến tận hai giờ sáng. Điện thoại của Cổ Tịch báo có tin nhắn nên nàng hoàn hồn tỉnh dậy, thấy người nằm kế bên mình đang nằm sấp, chỉ lộ mái tóc xoăn bù xù.
"Tịch Nhi, đang ở đâu"
"Tịch! Chị nhắn em không được?"
"Chị bỏ mặc em đấy nhé?!"
"Ok. Vậy tốt"
Ngữ Ngưng tự mình nhắn tin theo kiểu độc thoại, hiếm khi nào người như nàng lại gợn cơn sóng tức giận, hôm nay quả nhiên có người đốt được ngòi pháo châm cho nàng nổ đến tưng bừng.
Rõ ràng hôm nay hai người chỉ có một cuộc tranh cãi nho nhỏ, vậy mà Cổ Tịch lại không đến nhìn nàng về như mọi ngày, Ngữ Ngưng càng nghĩ càng giận. Nàng tức tối đem điện thoại vứt qua một bên, nhắm mắt lại giả vờ ngủ.
"Em đây, em có uống một chút nên ngủ quên, giờ em về ngay".
Ngữ Ngưng vẫn tức tối, nhưng nàng lại cầm điện thoại lên xem. Thì ra là đi uống rượu, nàng quyết định phải bỏ mặc Cổ Tịch một phen, miễn cho nàng ấy hở tí là say bỏ mặc mình. Càng nghĩ Ngữ Ngưng càng bực mình hơn, nàng nhắm mắt lại, dỗ mình vào giấc ngủ.
Cổ Tịch từng trải qua rất nhiều tình một đêm, nàng biết điều tất yếu sau khi thức dậy trên giường người xa lạ đó là phải thu thập đồ đạc chạy thật nhanh, xin số điện thoại nhất định không được cho, hỏi tên nhất định không được đưa, tránh dây dưa về sau. Nhân lúc nữ nhân nằm trên giường vẫn còn ngủ, nàng vén chăn lên định bước xuống giường thì thấy một mảnh máu đỏ màu vẫn còn tươi in trên ga

«  Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm