Đọc Truyện theo thể loại
Sau khi Dịch Chính đi rồi, Nghiên Mạn Hy mới hoàn hồn trở lại, thì ra nàng thất thố đến như vậy. Phải nói điều kiện của Dịch Chính cực tốt, chưa đến ba mươi đã leo lên chức phó tổng, gia cảnh khá giả, lại yêu thương nàng. Đây là một người phi thường hoàn mỹ để lấy làm chồng, ai thường đi xem mắt đều ưng người như vậy. Vậy mà Mạn Hy lại một cước đánh gãy Dịch Chính, nàng không thấy buồn, chỉ thấy hơi tiếc nuối.
Nếu có trong tay một thứ gì đó, sau nhiều năm liền có cảm tình gắn bó với nó, đó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng Dịch Chính đã thẳng tay đóng sập cửa lại rồi, hắn ta sẽ không quay lại, tính tình của Dịch Chính trước giờ luôn cương trực như thế.
Bên kia Dịch Chính sau khi rời khỏi nhà của Mạn Hy liền đi vào quán bar RP, ai cũng biết RP là thiên đường trên mặt đất, đến đó tùy tiện tìm một bạn tình ngủ một đêm còn dễ hơn Mạn Hy. Dịch Chính tức tối, ngủ với nhau thôi mà, mọi ngày bài xích hắn, hắn đều không nổi đóa. Hôm nay còn ói, chưa có người đàn ông nào chịu được điều này. Người đàn ông kiêu ngạo như Dịch Chính càng không chịu được.
Dịch Chính lúc nào cũng xuất hiện trên bìa doanh nhân thành đạt, tài sản có, dung mạo có, lãng mạn có, không gì là không xứng với hoa khôi của cục cảnh sát cả. Cũng không đến nổi phải khiến người ta tởm lợm đến mức phát ói, càng nghĩ tới càng khiến lòng tự tin của hắn giảm xuống trầm trọng.
Nghiên Mạn Hy, là do em tự tay vứt bỏ cơ hội là Dịch phu nhân, em nhất định sẽ hối hận. Dịch Chính nghiến răng nghĩ thầm.
Mạn Hy thơ thẩn ngồi trên giường một lúc lâu thì nghe có điện thoại, là Tiểu Lục gọi nàng, trong điện thoại có vẻ gấp gáp:
- Ê Mạn Hy, người yêu của bồ đang tán tỉnh gái ở đây này! Mau đến đánh ghen.
Mạn Hy cười cũng không nổi, bèn đáp: - Vừa chia tay rồi, hắn tán tỉnh ai kệ hắn.
Đầu dây bên kia Tiểu Lục dường như rớt hàm xuống đất, tiếng nhạc xập xình trong bar lớn đến nỗi nàng cho dù đứng bên ngoài vẫn không nghe rõ Mạn Hy nói gì. Nàng hét lên, hỏi lại:
- Gì cơ? Cậu nói gì cơ?
Nếu nghe không lầm, thì Mạn Hy nói vừa chia tay với Dịch Chính. Tin động trời như vậy còn có thể xảy ra được. Phải biết Mạn Hy năm nay đã hai mươi bảy, độ tuổi dở dở ương ương, kiếm một người đàn ông tốt mà chưa có vợ thì khó, muốn tìm người chưa vợ thì lại xấu, nghèo. Ai lại muốn bỏ Dịch Chính trong độ tuổi như vậy? Dịch Chính là nam nhân hoàn mỹ a! Tiểu Lục thật tiếc.
- Chia tay rồi- Mạn Hy nhàn nhạt đáp lời, qua điện thoại nên Tiểu Lục không biết Mạn Hy đang cảm thấy thế nào. Bạn của nàng mặc dù tính tình không đến nỗi nào, nhưng đối với nhân sinh nàng ấy đều nhàn nhạt như thế. Nhàn nhạt yêu Dịch Chính, thậm chí đi làm cũng nhàn nhạt. Tiểu Lục thật muốn mang một tấn muối đổ xuống nhà Mạn Hy.
Tiểu Lục hét to vào trong điện thoại: - Đến đây uống rượu với mình, ở nhà chết dí làm gì.
Thường ngày khi Tiểu Lục rủ Mạn Hy đi uống rượu, Mạn Hy đều từ chối, nhưng hôm nay nàng cũng thấy buồn nên do dự một chút rồi đồng ý. Tiểu Lục biết độ tuổi các nàng đang chơi vơi, Mạn Hy cũng biết, chỉ sợ bỏ Dịch Chính như thế này, sẽ khó có người đàn ông nào hợp nhãn lại độc thân khác chiều chuộng, lãng mạn với nàng. Càng nghĩ càng tiếc nuối.
Tiểu Lục nghe Mạn Hy đồng ý liền hưng phấn phóng con xe mình trên phố, vừa đi vừa huýt sáo chạy đến chỗ của Mạn Hy. Căn nhà này cũng là nhà của Dịch Chính thuê cho Mạn Hy, một căn nhà không phải nhỏ trong thành phố chật hẹp này. Tiểu Lục nhìn lên mà thấy tiếc, chỉ sợ tháng sau phải dọn ra rồi.
Không phải Mạn Hy không có đủ tiền để thuê nhà này, nhưng nàng chỉ có một mình, cũng không cần rộng đến thế. Nhưng Dịch Chính cương quyết chọn căn nhà này, bảo với nàng chỗ này vừa thuận tiện đi làm, vừa có thể đi đêm những khi nàng trực ca về trễ. Càng nghĩ, Mạn Hy càng thấy mình sai, đáng lẽ ra không nên như vậy mới phải. Dịch Chính đi rồi ai trả tiền nhà cho nàng, cái nhà này cũng tốn không ít, nghĩ đến mà nước mắt muốn trào ra.
- Sao? Ban nãy vẫn còn ổn mà giờ khóc rồi?- Tiểu Lục thấy Mạn Hy khóe mắt phiếm đỏ trong nhà đi ra liền trêu chọc một chút.
Mạn Hy mở cửa ghế phụ ra chui vào, nhìn một lượt căn nhà của mình rồi cảm thán: - Chỉ là nghĩ phải dọn ra khỏi căn nhà này, đến một khu nhà trọ ọp ẹp thôi.
- Tớ cũng nghĩ vậy- Tiểu Lục khởi động máy, sau đó xe bon bon chạy trên đường. Hai người không tới RP nữa mà chọn một quán bar dành cho đồng tính. Tại vì Mạn Hy không quen nơi pha tạp nhiều đàn ông, mà Tiểu Lục lại là thụ, cho nên dẫn Mạn Hy đến nơi đầy nữ nhân là tốt nhất.
Vào bên trong quán bar, Mạn Hy có chút lạ lẫm ngó nhìn xung quanh. Quán bar này toàn là phụ nữ, nhìn thế nào cũng thấy đẹp mắt. Tiểu Lục chở Mạn Hy đến chỗ này cũng bởi vì nơi này khá kín đáo, người đến đây cũng giống như đến RP, đều bị thu điện thoại, rà kim loại. Vì bảo mật tuyệt đối nên trong đây có cả giới thượng lưu, siêu sao, hai nàng hai người cảnh sát vào được đây cũng bởi nhà Tiểu Lục không phải nghèo khó.
- Sao cậu không nói mình, để thay đồ đẹp- Mạn Hy hơi trách móc liếc qua Tiểu Lục một chút. Tiểu Lục mặc một bộ váy dài quá đầu gối màu vàng nhạt, trang điểm đậm, nhìn thế nào cũng thấy khả ái. Còn nàng chỉ mặc một cái váy đơn giản, nhìn thế nào cũng thấy quê mùa trong một đám phụ nữ đầy phấn son xinh xắn ở đây.
- Ai biết cậu, mình còn tưởng cậu muốn thành người phụ nữ tri thức- Tiểu Lục ngồi lên ghế xoay nhìn chị gái pha chế, chớp mắt một cái đầy gợi tình rồi nói: - Cho em hai ly như mọi khi nhé.
Chị pha chế cũng nhìn nàng rồi cười một chút, Mạn Hy thấy mái tóc ngắn của chị pha chế rất đẹp, nhìn rất hợp với gương mặt sắc sảo của chị ấy. Tiểu Lục nói:
- Sao hai người chia tay, kể mình nghe?
Nhìn nơi này một mảnh đông đúc, nhạc thì lớn, thế nên Mạn Hy không ngại đem chuyện mình ói ban nãy nói với Tiểu Lục. Ai ngờ Tiểu Lục phá lên cười ha hả, nàng chỉ hận không thể bịt miệng Tiểu Lục lại.
- Thì ra là thánh nữ không muốn động phòng.
Thái độ giễu cợt của Tiểu Lục khiến Mạn Hy chán ghét, nàng hừ một tiếng nhẹ trong miệng, nói:
- Ai bảo không muốn động phòng, mình tự nhiên lại ói.
- Thôi thôi đi cô nương, làm như tôi mới biết cô nương đây, bao nhiêu năm rồi có cho hắn đụng tới miếng nào đâu mà bảo cũng muốn mà tự nhiên ói. Mình nói cậu, hắn chịu đựng cậu đến giờ phút này cũng là quá nhẫn nại rồi. Đàn ông mà- Tiểu Lục gọi cho hai người thêm hai ly rượu nữa, Mạn Hy nốc cạn ly rượu thứ nhất, tiếp tục uống tới ly rượu thứ hai.
- Phải vậy không?- Ly rượu đắng chát ở bên môi, Mạn Hy uống thêm một ly nữa. Rất nhanh uống tới ly thứ tư, thứ năm.
- Phải, không chừng cậu không thích con trai đó, thử con gái thử xem- Tiểu Lục nhướn mày ẩn ý nói.
Mạn Hy lại nốc đến ly thứ sáu, chỉ thấy cổ họng mình nóng buốt, nhưng chưa thấy say. Nàng thấy mình chỉ mới lâng lâng đầu óc.
- Thử con gái sao? Sao mà thử?- Mạn Hy cười có chút khác với mọi ngày, Tiểu Lục nhìn ngó nghiêng một lúc xem có ai được không? Nàng thấy trong góc có một nữ tử nhìn cũng được, thế nên muốn sắp xếp cho Mạn Hy ngoạn một nữ nhân. Không chừng ánh sáng của Đảng sẽ đem chân lý rọi xuống người ngu ngốc như Mạn Hy.
- Cậu có phải giữ mình vì đạo không?- Tiểu Lục hỏi.
Mạn Hy lắc đầu, nói: - Đạo gì?

«  Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không? »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm