Đọc Truyện theo thể loại
- Chị có thể đừng tránh mặt em nữa không? Em không yêu cầu chỉ chấp nhận tình cảm của em, cho em bên cạnh chị, được không?- Cổ Tịch nhìn Ngữ Ngưng đang đứng bên cạnh mình, nàng cũng không muốn ép uổng Ngữ Ngưng thích nữ nhân, hay chấp nhận tình cảm của nàng. Cái nàng muốn chỉ là đơn giản được ở bên nàng ấy, trọn đời trọn kiếp không rời.
Ngữ Ngưng không nói gì, cũng không có biểu cảm gì khác lạ, chỉ nhìn chăm chăm ra khoảng sân rộng của mình. Cổ Tịch thấy vậy cũng thôi ép Ngữ Ngưng, năm dài tháng rộng, nàng không tin không thể kết bạn làm bạn với Ngữ Ngưng.
Nội tâm của Ngữ Ngưng lúc này rất phức tạp, nàng muốn ở bên cạnh Cổ Tịch, nhưng cũng không muốn bên cạnh Cổ Tịch. Lý trí nàng cho nàng biết điều đó là sai, không đúng, nhưng trái tim nàng bảo nàng phải ở bên cạnh Cổ Tịch, chỉ có Cổ Tịch mới khiến căn nhà này trở nên an yên đến thế, chỉ có Cổ Tịch mới khiến cho nàng cảm thấy an lòng. Lúc này hai phe đang đấu tranh dữ dội, không đồng ý với kết luận của Ngữ Ngưng là nàng đã để ý Cổ Tịch rồi.
Nếu Cổ Tịch muốn làm bạn, Ngữ Ngưng cũng không muốn làm bạn với Cổ Tịch, nghĩ đến một ngày Cổ Tịch rời xa mình đi lấy chồng Ngữ Ngưng liền chịu không nổi. Nhưng làm người yêu, Ngữ Ngưng cũng không dám. Như chim sợ cành cong, nàng trái cũng thấy không ổn, phải cũng thấy không xong.
Nếu tâm trí của Ngữ Ngưng là một mê cung, thì nơi canh giữ tình cảm của nàng hẳn phải bảo mật trùng trùng lớp lớp. Đó là nơi nhạy cảm nhất, mềm yếu nhất trong nàng, nàng chẳng thể cho ai tiến vào, nàng sợ cái cảm giác yêu đương đó từ khi nàng biết nhận thức cho đến tận bây giờ. Chỉ là, nếu nàng mở một lớp bảo mật ra, Cổ Tịch có thể theo đó men vào không? Nàng có đồng ý cho Cổ Tịch chiếm hữu tình cảm của mình không?
- Em cho chị thời gian, đừng tự ép uổng bản thân mình- Cổ Tịch xoay người nhìn vào gương mặt thanh tú của An Trúc, nàng ấy vẫn như thế, gương mặt như một đài sen cao quý. Mái tóc xoăn ngang vai của nàng ấy được cột thấp dưới đuôi, nhìn thế nào cũng thấy yêu. Nếu kiếp trước nàng vì bệnh tật mà ép uổng An Trúc rời xa mình, kiếp này nàng sẽ không tái phạm như thế nữa.
Ngữ Ngưng nghe Cổ Tịch không ép mình trả lời liền, tâm một trận nhẹ nhõm. Nàng sợ nàng quá cứng nhắc sẽ khiến Cổ Tịch rời khỏi mình, trong tâm nàng không hề muốn Cổ Tịch rời đi, nhưng nàng sợ.
Nỗi sợ này không chỉ gieo rắc vào trong lòng của Ngữ Ngưng, mà còn của Nghiên Mạn Hy. Nghiên Mạn Hy năm nay đã hai mươi bảy tuổi, gia đình của bạn trai nàng cũng hối thúc lập gia đình nhưng nàng thấy điều này không đúng, nàng đang chờ một thứ gì đó, và thứ này là ai, là cái gì, bản thân nàng cũng không biết.
- Em thấy đồ ăn được chứ?
Bạn trai của nàng đang hết sức lấy lòng bằng một bữa ăn lãng mạn dưới nến, Mạn Hy cảm thấy hơi sợ, nếu lãng mạn như thế này, thế nào cũng có chuyện. Vốn Nghiên Mạn Hy vừa đi làm về, mở cửa nhà ra thì thấy một mảnh tối đen, một lát sau mới thấy ánh nến leo loét, thì ra là Dịch Chính đang bày trò.
Ôm trong lòng một mối nghi ngờ, nhưng Mạn Hy cũng không hỏi Dịch Chính, chỉ đơn giản dùng dao nĩa ăn cho xong phần của mình, cảnh phục trên người còn chưa được thay đi, chẳng có chút gì lãng mạn cả.
- Em vẫn còn cảm chứ?- Dịch Chính lo lắng nhìn gương mặt tái nhợt của Mạn Hy, nhìn Mạn Hy có vẻ như sắp tới lại phải xin nghỉ phép.
Mạn Hy từ nhỏ đến lớn thể chất không được tốt, nàng rất ghét thể chất của mình. Dáng của nàng nhìn chẳng khác gì liễu mỏng phất phơ trong gió, lại hay cảm mạo, hay sốt. Những lúc còn đi học ở trường cứ bị trêu quá gầy, ai cũng nghĩ nàng tới năm mười tám sẽ đi học để làm việc văn phòng nhẹ nhàng, hoặc là gả cho phú gia làm phu nhân. Ai ngờ Nghiên Mạn Hy năm mười tám tuổi thẳng tay điền trường Học viện cảnh sát nhân dân. Trong nhà nàng không có phụ mẫu, chỉ có mỗi đứa em trai, cho nên việc nàng đi học suốt ngày như vậy cũng không được gần em trai nhiều. Vì vậy một phần hư hỏng của em trai, nàng nghĩ mình cũng có trách nhiệm trong đó.
Những ngày đầu học ở học viện, Nghiên Mạn Hy còn tưởng mình sẽ chịu không nỗi, những ngày phải gập bụng cả trăm cái, hít đất, đu xà, thứ gì cũng phải làm qua. Ai bảo nàng vào đây học không tốn tiền, ai bảo nàng vào đây học rèn luyện thể chất, nàng cắn răng chịu đựng, cuối cùng cũng học xong.
Vậy nên nàng Nghiên Mạn Hy xinh đẹp của trường cấp ba nhảy thẳng vào làm nữ cảnh, bây giờ đây nàng chính là hoa khôi nữ cảnh của thành phố. Mà việc trở thành hoa khôi này cũng là bất ngờ ngoài dự đoán của nàng, những khi tổ trọng án thiếu người thường hay thêm nàng và Tiểu Lục qua. Lại phái hai nàng đi xem hiện trường tại trường đại học Thiên Tân, vậy nên mới bị các sinh viên ở đó chụp hình lại. Vậy nên từ đó về sau, Mạn Hy không được làm nội gián cho bất kì vụ án nào nữa.
- Em nghĩ gì vậy Mạn Hy?- Dịch Chính nhìn gương mặt thất thần của Mạn Hy một hồi lâu nhưng nàng ấy chẳng phát giác, chỉ ngồi ngơ người ra.
Mạn Hy nghe nói vậy bèn chữa ngượng, mỉm cười: - Đang nghĩ chút chuyện tại cơ quan thôi.
Sau khi ăn xong, Mạn Hy nhanh nhẩu chạy vào phòng tắm. Mỗi ngày khi hai người ăn xong thường là lúc Dịch Chính phải về nhà, hoặc là ngồi ở ghế sô pha đợi nàng tắm ra. Cả ngày làm việc hôm nay cũng không tính là quá mệt mỏi, Mạn Hy trút bộ cảnh phục xuống, để lộ ra thân hình mảnh khảnh của mình. Học rất nhiều năm nhưng nàng cũng chẳng cường tráng được chút ít nào, còn thấy vì cực khổ mà ốm đi.
Nước từ vòi hoa sen rơi xuống mái tóc mềm của nàng, tắm chính là phút thư giãn nhất mà những người như nàng có. Những khi chạy vụ án lớn, cả thành phố nhìn vào đội trọng án các nàng chính là lúc mệt mỏi nhất. Cũng may trong vòng sáu tháng nay không hề có vụ gì lớn, chỉ là các vụ dân sự nhỏ, cho nên Mạn Hy cũng chỉ đi tuần hành giữ trị an khu vực.
Xà phòng trượt xuống dáng người mỏng manh của nàng, một vài vết bầm do truy bắt tội phạm còn chưa tan ở trên tay. Mạn Hy hơi xoa nhẹ vết bầm, đôi khi nghĩ lại chỉ thấy chua xót. Nếu em nàng ngoan ngoãn, nếu nàng chọn ngàng khác để chăm em lúc nó trưởng thành, có lẽ bây giờ nàng chỉ yên ổn gả đi, dạy bảo em nàng làm người tốt.
Nàng không biết quyết định làm nữ cảnh của mình là đúng hay là sai, chỉ thấy tương lai là một mảnh tối mịt đợi nàng. Ngay cả người đàn ông nàng yêu, nàng cũng chẳng thấy tình cảm gì, bảo nàng gả đi nàng chần chừ không gả. Chỉ sợ sau này người này cũng giống như nghề của mình, mình chẳng biết quyết định lúc đó là đúng hay sai.
Sau khi tắm xong, Mạn Hy chỉ mặc áo choàng ngủ đi ra khỏi phòng tắm. Thấy trong nhà không có tiếng tivi thì biết là Dịch Chính đã về rồi. Nàng thấy thoải mái nên đi lại gần giường định ngả lưng, ai ngờ bị vòng tay ôm chặt lấy nàng vào lòng, mà bàn tay này còn không an phận, chủ động dịch lên ngực nàng xoa nắn.
- Anh! Buông ra!- Mạn Hy vùng vẫy, nàng vốn là nữ cảnh, chế trụ Dịch Chính cũng không phải chuyện khó khăn gì. Nhưng Dịch Chính cũng là người học võ, hắn ta đè Mạn Hy xuống giường, tay lướt trên da đùi mềm mại của Mạn Hy, vuốt ve ngược lên.
- Gả cho anh- Dịch Chính hôn lên khóe môi của Mạn Hy, Nghiên Mạn Hy không ngờ rằng sau giây phút Dịch Chính hôn lên môi nàng, nàng nghiêng người ói hết đồ

«  Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm