Đọc Truyện theo thể loại
Nói về Cổ Tịch, lúc nhìn thấy Ngữ Ngưng nước mắt đầy mặt liền thấy hốt hoảng không thôi, vội vàng đỡ Ngữ Ngưng dậy, hai người nhanh chóng đến nha khoa khám răng. Mà Ngữ Ngưng đau răng không phải là chuyện mới hôm nay, nàng đã đau từ ba bữa trước nhưng cứ ẩn nhẫn đợi nó tự hết. Thành ra đến khi không chịu nỗi nữa, lúc đó mới khóc lúc nào chẳng biết.
Vì Cổ Tịch cũng không có kiến thức gì nhiều về các bệnh viện, nàng không biết bệnh viện nào là uy tín, chữa trị được, thế nên nàng chọn chuỗi bệnh viện của Khổng gia. Người sống ở nơi này ít nhất sẽ phải vào bệnh viện Khổng gia một lần, phải biết chuỗi bệnh viện này thâu tóm ngành y học của cả nước. Viện tim mạch Khổng gia, nha khoa Khổng gia, bệnh viện tư nhân Khổng gia,.. Khổng gia như một con bạch tuộc vươn các xúc tu của mình ra, nắm giữ vị trí tối trọng yếu trong giới.
Hai người chọn nha khoa Khổng gia, Ngữ Ngưng ngoan ngoãn nằm trên ghế đợi nha sĩ soi đèn xuống răng nàng. Cổ Tịch phải ngồi ở ngoài đợi, nhưng vì Cổ Tịch năn nỉ nhiều quá nên nha sĩ cho nàng vào, phá lệ cho nàng bắt chiếc ghế con ngồi bên cạnh mình như phụ tá.
- Phải lấy tủy răng rồi.
Vì nha sĩ nói một lô lốc thứ mình chẳng biết được, Cổ Tịch bèn đem lòng tin đặt vào nha khoa này, gật đầu cho nha sĩ lấy tủy của Ngữ Ngưng. Nha sĩ cặn kẽ giải trình cho Cổ Tịch tại sao lại phải lấy tủy, lấy tủy bao lâu mới xong, xong rồi uống thuốc như thế nào. Từ đầu chí cuối chẳng hề dặn dò bệnh nhân là Ngữ Ngưng một tiếng nào.
Sau khi tiêm thuốc tê xong, quá trình lấy tủy của nha sĩ cũng không khiến Ngữ Ngưng có cảm giác khó chịu gì, đôi khi nhìn lướt qua ánh mắt lo lắng của Cổ Tịch, trong lòng lại như có dòng nước chảy qua, nhẹ nhàng mà thư sướng. Cổ Tịch chăm chú nhìn biểu hiện trên mặt Ngữ Ngưng, nhìn xem Ngữ Ngưng có phải chịu thương tổn nhiều không, nàng còn vươn tay ra bắt lấy tay Ngữ Ngưng nắm chặt trong tay mình.
- Đau lắm không?- Cổ Tịch hỏi Ngữ Ngưng, nhưng trả lời nàng chỉ là tiếng máy hút nước rèn rẹt vang lên. Ngữ Ngưng nhắm chặt mắt lại, để mặc cho ai muốn làm gì mình thì làm, đau đớn một điểm cũng không cảm thấy.
Mấy ngày hôm nay Ngữ Ngưng tránh mặt Cổ Tịch, nàng biết Cổ Tịch để mắt đến mình, trong khi bản thân nàng chỉ muốn kết bạn cùng Cổ Tịch. Thứ tình cảm nghịch luân này, Ngữ Ngưng vô pháp chấp nhận.
Nhưng mấy ngày hôm nay Ngữ Ngưng cũng không chấp nhận được nàng cũng nhớ Cổ Tịch, vô thức nàng trông đợi năm giờ đến, đi bộ lững thững xuống thấy Cổ Tịch chăm chú nhìn mình. Chỉ năm phút trong ngày với nàng cũng quá đủ rồi.
Càng không chấp nhận Cổ Tịch, trong lòng nàng càng cảm thấy mình hướng về Cổ Tịch. Nếu mà nói nàng không có tí cảm xúc nào trước sự quan tâm, sự kiên trì của Cổ Tịch là nói dối, nàng thật sự rất để tâm. Nàng chung quy cũng chỉ là một nữ nhân, đối với chuyện tình cảm này nàng cũng không rõ, còn nhớ thời điểm nàng hai mươi bốn tuổi gả cho Trần Tử Hàm. Lúc đó là đến tuổi mà gả đi, hai bên gặp nhau đôi lần, sau đó hai bên gia đình ra sức vun vén cuối cùng thành đôi.
Đối với Trần Tử Hàm, Ngữ Ngưng là tương kính như tân, không thể hiện ra tình cảm nhưng lại tỏ ra rất tôn trọng Trần Tử Hàm. Trong ba năm đầu Tử Hàm đều ra sức lấy lòng nàng, có việc gì đều báo cho Ngữ Ngưng một tiếng, tối đến tám giờ là có mặt ở nhà. Biểu hiện một người chồng tốt không thể nào sai biệt đi đâu được, Ngữ Ngưng rất cảm kích, nhưng không thể nào rung động. Nàng không biết mình như thế nào lại thế, chỉ biết mình trong tiềm thức chờ đợi một người khác, và giờ đây, nàng nghĩ đó chính là Cổ Tịch.
Giây phút này bàn tay mềm mại của Cổ Tịch đan vào bàn tay nàng, xúc cảm khiến người nàng lâng lâng, cảm giác thoải mái này chưa ai có thể cho Ngữ Ngưng được. Phải biết từ nhỏ nàng đã bài xích thân mật với người khác. Nếu là Cổ Tịch, người mà nàng chờ, liệu nàng có thể yêu nàng ấy không?
Trong khi đó, Cổ Tịch lại không biết lòng Ngữ Ngưng ngổn ngang đến thế, nàng chỉ muốn được ở bên cạnh Ngữ Ngưng. Ngữ Ngưng không chấp nhận nàng cũng không sao, chỉ cần cho nàng thấy Ngữ Ngưng là được. Cuộc đời vốn mấy khi là vẹn toàn, Cổ Tịch cũng không muốn ép Ngữ Ngưng chấp nhận mình, bằng hữu thôi, với nàng là đủ rồi.
Nàng muốn dùng hết phúc khí của nàng cả đời, đổi lại bồi bạn bên người các nàng, liệu như vậy có được không? Nàng có thể giấu đi tình cảm của mình dành cho các nàng, có thể giả ánh mắt chiếm hữu của mình thành một dạng khác, thanh thản nhìn các nàng có một đoạn nhân sinh khác, như vậy có được không?
- Xong rồi, ba hôm nữa lại tới.
Nha sĩ đem bao tay dùng một lần vứt vào thùng rác y tế, cười cười nhận lời cảm ơn của Cổ Tịch. Sau đó phụ tá của nha sĩ dẫn hai người ra ngoài thanh toán tiền, Ngữ Ngưng rút trong túi mình ra thẻ ngân hàng, nhưng Cổ Tịch nhanh chóng quẹt thẻ trước, sau đó hướng Ngữ Ngưng cười thật tươi. Cổ Tịch làm gì cũng nhanh gọn, nếu Cổ Tịch không muốn Ngữ Ngưng làm điều gì, nàng ấy liền rất nhanh cản được. Ví dụ như hôm gặp tên sát nhân 666, Cổ Tịch nói bảo vệ nàng, nàng liền cảm thấy cảm giác ấm áp phủ xuống người, đem bất an của nàng vùi xuống. Ngữ Ngưng cảm thấy mình rất coi trọng Cổ Tịch, ở Cổ Tịch có khí tức khiến nàng cảm thấy an lòng.
Ra khỏi nha khoa Khổng gia với một túi thuốc bên người, Cổ Tịch lái xe chở Ngữ Ngưng về nhà, có điều hôm nay Ngữ Ngưng không muốn đi về biệt thự Tiết gia nữa, bảo Cổ Tịch chở mình đến căn hộ mini của đường Yên Lãng. Cổ Tịch biết người giàu có thường có không ít căn hộ, nên việc Ngữ Ngưng có một căn nhà nhỏ cũng không phải chuyện gì bất ngờ.
Ngữ Ngưng lấy trong túi ra một chiếc chìa khóa, ấn nút mở cửa nhà để Cổ Tịch lui xe vào trong. Căn nhà này tuy gọi là mini nhưng so với căn hộ chung cư của Cổ Tịch lớn hơn rất nhiều. Bên trái là garage để xe, bên phải là cửa chính, Cổ Tịch cho xe an vị vào gara, sau đó bước xuống xe. Bên trong gara cũng có cửa để vào nhà, cho nên hai người theo cửa nhỏ vào nhà.
Đây là nhà của Ngữ Ngưng, phong cách cũng giản dị như tính cách của nàng bây giờ. Trong nhà trang trí bằng cây xanh, đem lại cảm giác rất thanh mát. Bên hiên nhà là một cái ghế treo hình quả trứng to, bên cạnh đó là một kệ sách, nhìn đến cũng biết Ngữ Ngưng khi rảnh rỗi thường ngồi ở bên hiên vừa tận hưởng ánh nắng chiều nhàn nhạt vừa ngồi lười đọc sách.
- Căn cứ địa của chị- Ngữ Ngưng hơi cười, nàng đi vào bên trong bếp lấy ra hai ly nước lạnh, một ly cho mình, một cho Cổ Tịch. Nhưng Cổ Tịch nào cho nàng dùng nước lạnh, vì thế đổi thành một ly nước ấm, một ly nước lạnh.
Căn nhà nhìn rất ấm cúng, không có vẻ gì u ám khi không có người ở. Cổ Tịch nhìn ra khoảng sân được dọn cỏ ngay ngắn, trong nhà còn chẳng vương chút bụi. Ngữ Ngưng nhấm nháp một ít nước ấm nhìn gương mặt chăm chú của Cổ Tịch, tim nàng cứ nhảy loạn trong lồng ngực, nét mặt chăm chú này của Cổ Tịch thật sự rất quen thuộc. Nàng chỉ muốn tiến tới nắm lấy bàn tay Cổ Tịch, mà chính ngay bản thân nàng còn không hiểu sao mình lại muốn thế.
Nghĩ là làm, Ngữ Ngưng tiến tới nắm lấy bàn tay Cổ Tịch, Cổ Tịch rất ngạc nhiên nhưng sau đó cũng đan vào tay Ngữ Ngưng. Khóe mắt đầy nhu tình nhìn nàng ấy, nàng biết Ngữ Ngưng lại thất thần làm thế. Đúng thật như vậy, Ngữ

«  Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 16: Bài xích »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm