Đọc Truyện theo thể loại
Một tuần, không bữa nào Cổ Tịch thấy được mặt Ngữ Ngưng, nàng nhớ Ngữ Ngưng đến sắp phát điên. Không thể nào chịu nổi thiếu đi bóng hình Ngữ Ngưng trong cuộc sống mình. Nàng ấy đối với nàng lạnh lùng như thế nhưng nàng chẳng màng, chiếc xe màu bạc bon bon chạy trên đường, mỗi ngày đều canh đúng năm giờ đứng trước cửa cổng B đợi Ngữ Ngưng đi bộ xuống.
Không phải Ngữ Ngưng không biết Cổ Tịch là đứng đợi mình, chiếc xe màu bạc đó đặt ở đâu cũng trong nổi bật. Ngữ Ngưng đôi khi đi ngang qua, cố dặn lòng sẽ không nhìn Cổ Tịch nhưng đôi khi đuôi mắt nàng lại phản bội nàng. Nàng không hiểu cảm giác này trong nội tâm gọi là gì, chỉ thấy mình đang rất hỗn loạn. Rất muốn gặp Cổ Tịch nhưng lại muốn xa cách Cổ Tịch, nàng cũng chẳng hiểu mình bị làm sao.
Cổ Tịch không bắt chuyện với Ngữ Ngưng nữa, chỉ ngồi trong xe nhìn bóng dáng Ngữ Ngưng đi khuất khỏi tầm mắt mình, ngày nào cũng thế. Nếu nàng có thể làm vậy cả đời nàng cũng nguyện, chỉ cần thấy các thê tử của mình an ổn, không gì nàng không thể làm.
Ngày hôm sau, Nhã Thư học chung lớp với nàng, nàng ấy khi vừa vào tiết đã mang theo quyển sách phóng như bay xuống chỗ nàng, mái tóc dài xuề xào sau lưng theo động tác của nàng ấy mà tán loạn. Vừa ngồi xuống cạnh nàng, nàng ấy đã xoay người qua, dáng vẻ thập phần khoa trương nhìn nàng nói: - Sáng vui vẻ, Tịch tỷ.
- Hm..? Sáng vui vẻ.
Nhã Thư nghe Cổ Tịch nói chuyện với mình, nàng rất cao hứng, lôi trong cặp ra không ít đồ ăn nói với Cổ Tịch: - Chị ăn sáng chưa? Ăn với em đi.
- Không, chị ăn rồi- Cổ Tịch mỉm cười, vẫn là nha đầu Khuê Thư ngốc nghếch, luân hồi chuyển kiếp vẫn không thể hết được cái ngốc của nàng. Biết là lão sư rất ghét nàng, lại khoa trương ăn trong giờ học.
Đúng như Cổ Tịch nghĩ, chưa được vài phút lão sư đã mang nàng tống ra khỏi lớp, còn nói cái gì mà không ra thể thống gì, không có ý thức của một sinh viên đại học. Lúc này Nhã Thư có muốn kéo Cổ Tịch đi chung với nàng ra ngoài Cổ Tịch cũng không nguyện ý, nàng phải học. Vậy nên Nhã Thư đành tiếc nuối đứng ngoài cửa nhìn vào Cổ Tịch ở bên trong, lòng thầm nghĩ kì sau phải ngoan ngoãn lão sư mới cho nàng ngồi cạnh Cổ Tịch cả buổi sáng.
Kì sau Nhã Thư lại bị đuổi vì lo nói chuyện với Cổ Tịch, nhưng lần này khác với mấy lần trước, lần này Cổ Tịch cũng bị đuổi cùng nàng. Thế là Nhã Thư trộm được của Cổ Tịch một buổi sáng, nàng chở Cổ Tịch đi lê la hàng quán, đến từng ngóc ngách mà nàng biết, theo Nhã Thư, đồ ăn ngon chỉ là những món ít người biết. Đối với Nhã Thư, Cổ Tịch là một người rất đáng để yêu, càng tiếp xúc nhiều với Cổ Tịch nàng càng cảm thấy sự cảm mến lan dần trong lòng mình.
Những tin nhắn của nàng dần được Cổ Tịch đáp lại, tuy là không nhiều chữ nhưng với nàng vậy là đủ, nữ thần Cổ Tịch của nàng chịu nhắn cho nàng, đời nàng như nở hoa. Nhã Thư vì lo nghĩ nên đèn đỏ nàng cũng không biết, phải đi sát lại gần nàng mới thấy, thế nên thắng gấp lại. Cổ Tịch đang ngồi yên lành thì xe thắng gấp, nàng đổ hết cả người vào người Nhã Thư, ôm lấy nàng ấy.
Khỏi phải nói Nhã Thư đã đóng băng ngay phút đó, nàng sướng rơn người, chị ấy ôm nàng, là đang ôm nàng! Nhã Thư thật muốn nhảy xuống xe, tháo nón bảo hiểm ra vứt xuống đất mà nhảy nhót. Nhưng nội tâm phong phú cỡ nào, bề ngoài của Nhã Thư vẫn như cũ đóng băng, đến nổi chuyển sang đèn xanh mà không chịu chạy xe đi, tiếng còi xe inh ỏi phía sau, một hàng dài người tức tối.
- Đi thôi, em làm gì mà ngơ người vậy?- Cổ Tịch vỗ vai Nhã Thư, muốn mau chóng thoát khỏi cảnh trăm cái kèn đều hướng vào hai nàng mà thổi.
- À à.
Nhã Thư hoàn hồn, chạy vù vù đi. Lần đó chân chính phát hiện được, được ôm bởi người mình thích cảm giác còn sướng hơn lên trời. So với được các nữ nhân khác ôm hoàn toàn bất đồng, nàng tham lam, muốn lại một lần nữa được Cổ Tịch ôm vào lòng.
Sau đó một thời gian, ngày nào Cổ Tịch cũng đứng ở dưới lầu chờ Ngữ Ngưng về. Lần nào cũng đợi thấy bóng hình nhỏ nhắn mà cô độc của chị ấy đi ngang qua, Cổ Tịch ngồi ngả đầu dựa vào ghế, đợi tới giờ tan tầm.
Sáu giờ, người về đã gần hết nhưng Cổ Tịch vẫn không thấy Ngữ Ngưng đâu, nàng sốt ruột không biết Ngữ Ngưng có xảy ra chuyện gì không. Nàng dám khẳng định mình không nhìn xót, Ngữ Ngưng chỉ có một con đường để đi lấy xe, đó là đi ngang qua chỗ nàng. Vì vậy Cổ Tịch mở cửa xe đi vào bên trong công ty, vì lần trước đến đây làm việc rồi nên nàng có thẻ vào cổng. Nàng chỉ sợ là do Ngữ Ngưng đang họp, nhưng người đã về hết, chẳng còn ai nữa mà Ngữ Ngưng lại không thấy đâu, nàng lo cũng là chuyện đương nhiên.
Phòng làm việc của Ngữ Ngưng ở tầng cuối tòa nhà, những ngày ngồi ở trước cổng B hay thả kính xe xuống nghe tiếng nhộn nhịp của mọi người, mọi người hay gọi việc lên gặp Ngữ Ngưng là lên 'thiên đường' gặp tiểu 'Ngọc Hoàng'. Việc nàng gọi nhân viên lên phòng mình thường là có việc để phân phó, hai là sa thải, ba là lên chức. Mà sa thải là chủ yếu, sau đó là phân phó, lên chức thì cực hiếm.
Nhân viên trong công ty hầu hết đều sợ nàng, Cổ Tịch nghe mà thấy buồn cười, rõ ràng nhìn Ngữ Ngưng cũng rất đáng yêu, tự nhiên lại sợ. Lầu cuối, không nghe tiếng của ai đi trong tầng này cả, thư kí của Ngữ Ngưng cũng sớm ra về. Cổ Tịch cũng là lần đầu lên phòng làm việc của Ngữ Ngưng, nàng gõ cửa. Một lúc sau mới nghe tiếng Ngữ Ngưng nho nhỏ phát ra:
- Vào đi.
Không biết Ngữ Ngưng nhìn thấy Cổ Tịch sẽ cảm thấy Cổ Tịch thật tùy tiện không, nhưng nàng mặc kệ, chỉ hít một hơi thật sâu rồi đẩy nhẹ cửa đi vào trong. Ngữ Ngưng thấy nàng, có chút ngạc nhiên trong mắt, sau đó thu lại tâm tình của mình, nói:
- Em đến đây có việc gì sao?
- Em.. đợi chị nhưng không thấy chị về.
Ngữ Ngưng xếp gọn lại tài liệu của mình, một vài trang nàng cho vào cặp, còn lại cho hết vào két sắt bên dưới chân nàng.
Cổ Tịch im lặng nhìn mặt nàng ấy, chẳng hiểu sao lại thấy mặt nàng ấy trắng xanh đến thế?
- Em ra ngoài một chút đi, chị phải nhập mật mã.
Cổ Tịch à lên một tiếng rồi đi ra ngoài, nàng đóng cửa phòng lại, bên ngoài phòng làm việc của Ngữ Ngưng là một khoảng trời cao rộng, nàng nhìn ra một khoảng trời xanh bên ngoài cửa kính. Nhìn từ đây xuống, nơi này có thể thấy bao quát được thành phố hiện đại nhộn nhịp, cũng khiến cho người khác thấy trong lòng thư thả. Có lẽ những lúc mệt mỏi, Ngữ Ngưng cũng giống nàng nhìn lên trời, như thế khiến lòng nhẹ nhõm hơn.
Đợi hơn mười lăm phút, Cổ Tịch cũng không thấy trong phòng Ngữ Ngưng có bất kì phản ứng gì, nàng đi lại gần gõ cửa, hỏi:
- Chị! Sắp xong chưa?
Không có tiếng trả lời nàng, Cổ Tịch cả gan đẩy cửa vào trong, nàng không thấy Ngữ Ngưng ở đâu cả. Đi lại gần bàn làm việc của Ngữ Ngưng, nàng nhìn xuống thì thấy Ngữ Ngưng đang ngồi sụp dưới đất, bờ vai nàng ấy là đang run rẩy khóc.
- Ngữ Ngưng! Chị có sao không?- Cổ Tịch đi như chạy lại chỗ Ngữ Ngưng, chạm vào bờ vai đơn bạc của nàng ấy.
Chỉ nghe tiếng Ngữ Ngưng hu hu khóc, Cổ Tịch hỏi gấp gáp nhưng Ngữ Ngưng không trả lời nàng tiếng nào. Mất một lúc sau, nàng ấy mới thôi nấc nghẹn nói với nàng:
- Chị.. hức.. Đau răng.

«  Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm