Đọc Truyện theo thể loại
Sau khi có số điện thoại của Cổ Tịch, Nhã Thư rất vui vẻ, nàng không về nhà nữa mà chịu vào lớp học. Giảng viên dạy gì ở trên bảng nàng cũng chẳng quan tâm, chỉ cẩn thận đem số điện thoại của Cổ Tịch nhét vào ví, để về nhà gọi. Nhã Thư chỉ mới gặp Cổ Tịch duy nhất một lần, lại còn chẳng phải hình tượng gì tốt đẹp, thế nhưng nàng cứ nhớ mãi không quên. Lòng chỉ muốn quay lại gặp nàng ấy.
Phải biết Tiết gia là một công ty lớn, từ nhỏ Nhã Thư đã từ gấm lụa mà bước ra, một tiểu công chúa đúng nghĩa. Từ nhỏ đến lớn ngoại nhân đều phải nhìn mặt Nhã Thư mà xử sự, nàng chưa hề chịu cảnh bị từ chối, cho đến khi Cổ Tịch nói với nàng Cổ Tịch không hề thích nàng. Trong lòng Nhã Thư không cam tâm, thứ nàng muốn có, bao giờ lại không có được?
- A Bảo, lát cậu mua giúp mình hộp sữa nhé- Nhã Thư nói với cô bạn kính cận kế bên, A Bảo rất ham ăn, nàng ấy giờ ra chơi nhất định sẽ đến căn tin mua đồ. Gửi trước từ lúc này, một lát ra chơi khỏi phải ra căn tin chen lấn.
A Bảo đang lụi cụi viết bài vào vở, thấy vậy liền gật đầu: - Ừ.
Tính Nhã Thư cũng không phải quá tiểu thư, nàng không bệnh công chúa như những người khác. Nhưng nếu Nhã Thư không giàu có, A Bảo cũng sẽ không chơi với nàng, bởi vì đi với người hoàn toàn đẹp hơn mình, giàu có, tính tình tốt như Nhã Thư, nàng chỉ là một phông bạt đúng nghĩa. Nhưng nhà Nhã Thư rất giàu, chơi với nàng ấy thì một công việc ổn định là điều có thể mong chờ được.
Hết giờ học, Nhã Thư lững thững đi bộ dưới sân trường thử xem có tìm thấy Cổ Tịch không, nhưng nàng không nhìn thấy. Nàng chợt nhớ ra chỗ để xe của Cổ Tịch, vậy mà nàng lại quên mất, Cổ Tịch không đi xe vào trường mà gửi xe ở gần đấy rồi đi bus. Nghĩ là làm ngay, Nhã Thư leo lên con xe của mình, phóng như bay ra cổng, phi nhanh trên đường.
Có lẽ trời cũng không phụ lòng người, Nhã Thư đỗ xe bên ngoài bãi giữ xe của Cổ Tịch, đợi một lúc thì thấy Cổ Tịch xuống xe bus. Hôm nay nàng ấy đeo một chiếc túi màu trắng nhạt, vẫn là trang phục đơn giản nhưng anh khí, tuyệt không phải khí chất của người bình thường. Chiếc mũi cao cao của Cổ Tịch làm nàng ở góc nghiêng thật đẹp, đi lướt qua tầm mắt của Nhã Thư, sau đó đi vào trong bãi giữ xe.
Chưa tới năm phút sau, chiếc xe màu bạc trang nhã xuất hiện, Nhã Thư nhìn nàng ấy chăm chú lái xe bèn ngơ ngẩn. Chị ấy thật là đẹp! Nhã Thư ôm miệng mình, ánh mắt như sắp biến thành đôi hình trái tim nhảy tung tăng. Đúng thật là đẹp, Nhã Thư từ trước đến giờ cũng chưa thấy ai đẹp hơn nàng, chỉ có Cổ Tịch là người đẹp đến thế.
Cổ Tịch bất giác cũng có cảm giác có ai đó nhìn mình chằm chằm, nàng nghiêng đầu nhìn ra kính chiếu hậu nhưng không thấy gì. Nghĩ là nhầm lẫn gì nên Cổ Tịch chuyên tâm lái xe, nàng đến trà lâu của mình. Mấy ngày hôm nay nàng nhắn tin cho Ngữ Ngưng nhưng nàng ấy chỉ trả lời nàng ỡm ờ, không như ngày trước nữa, có lẽ tại nàng tỏ tình lộ liễu quá. Khiến chị ấy sợ hãi nàng, không muốn đối mặt với nàng. Dù sao nàng cũng là nữ nhân, cho dù kiếp trước hai người duyên nợ sâu nặng đi chăng nữa, kiếp này bắt Ngữ Ngưng tiếp nhận nàng, chỉ sợ Ngữ Ngưng cũng không còn tư tưởng gả cho người mình yêu thương như kiếp trước.
Nàng nhớ An Trúc nhiều, nhưng ánh mắt nóng hổi chực khóc của Nhã Thư ban nãy cũng dày vò nàng không ít. Nhã Thư còn một con đường dài phía trước, nếu nàng không xen vào, Nhã Thư sẽ có một cuộc sống tốt. Nhã Thư sẽ được gả cho người mà nàng ấy yêu, làm điều mà nàng ấy thích, không phải san sẻ ái nhân với ai.
Nhưng Cổ Tịch không biết rằng, từ ngày nàng xuyên về cổ đại, sợi dây tơ hồng đã nối cổ tay nàng và cổ tay của nữ nhân của nàng. Số kiếp vĩnh viễn không thể chia ly, ăn trăm đắng ngàn khổ vẫn phải ở bên nhau. Cổ Tịch không sống kiếp sống của An Trúc khi xưa, nàng làm sao biết mỗi đêm có bao nhiêu tịch mịch, những khi nhớ lại quãng thời gian đã qua, nước mắt An Trúc rơi biết bao nhiêu lần. Không biết hằng ngày gõ mõ tụng kinh với An Trúc dày vò thế nào, từng việc từng việc bức An Trúc đến độ phát điên. An Trúc ngay cả việc gặp mặt Cảnh Tịch lần cuối cũng không thể, chỉ có thể thấy một cái xác vô hồn nhắm nghiền mắt nằm trên giường. Cổ Tịch không phải An Trúc, làm sao nàng hiểu.
Mà Cổ Tịch cũng không hiểu nội tâm của Nhiễm Tâm thế nào, khi đứng cạnh bên giường Cảnh Tịch nhìn thấy sinh mệnh của Cảnh Tịch rời đi, nàng nghĩ như thế nào mà lại dùng một mảnh lụa đào cắt đứt sinh mạng. Nhiễm Tâm trong trí nhớ của Cảnh Tịch nhìn rất bạc nhược, yếu đuối nhưng bên trong lại quật cường, nàng như một cọng cỏ nhỏ, cương trực, nếu yêu thích điều gì đó nàng sẽ không ngại mà nắm lấy. Tính tình quật cường này của nàng ấy đã khiến nàng ấy nguyện cùng nàng sinh tử tương tùy.
Nhớ lại Ngải Lệ Tư, ái phi của nàng, nàng ấy chịu rất nhiều khổ đau mới có thể nương vào nàng, nhờ nàng làm bến đỗ. Vậy mà cây cột chống trời của nàng ấy lại sụp đổ, Ngải Lệ Tư, rốt cuộc nàng đã nghĩ gì? Trong lúc cận kề sự sống và cái chết, khi cổ nàng quấn một mảnh lụa đào, rốt cuộc nàng nghĩ gì? Khuê Thư, tại sao nàng ấy không yên lặng làm thái hậu, có phải phụ thân của nàng ấy bức hiếp gì nàng ấy không? Càng nghĩ Cổ Tịch càng thấy tâm mình nhói lên từng hồi. Khả Thanh, tại sao nàng ấy cũng ngốc nghếch giống các nàng, nàng ấy là thần y, là một người tài giỏi. Tại sao lại vì nàng mà quyên sinh, nàng ấy còn nhân sinh dài dằng dặc trước mắt, lại vì yêu mà sa ngã.
Ngồi ngẩn người trước quầy tính tiền, Cổ Tịch còn không phát giác mình đã rơi nước mắt. Nhan Linh mang theo một hộp cơm đến để trên bàn cho Cổ Tịch, thấy nàng khóc bèn hấp tấp hỏi:
- Tịch Nhi, sao em khóc? Có chuyện gì sao?
Nghe tiếng gọi tên mình, Cổ Tịch ngước mặt lên nhìn nàng ấy, nàng ấy nói nàng đang khóc sao? Cổ Tịch đưa tay lên má sờ thử thì thấy tay mình ướt đẫm, đúng rồi, nàng đã khóc. Cổ Tịch không nói gì, chỉ đưa tay lên lau đi những giọt nước mắt. Nhan Linh thấy khó hiểu, nàng chỉ nhìn chằm chằm Cổ Tịch, càng ngày nàng càng thấy Cổ Tịch không phải là Tịch mà nàng từng quen biết. Tịch mà nàng từng quen biết ở trên ghế giảng đường từng là một người sôi nổi, nàng ấy hay đi khắp nơi gây chuyện, họa vì tình đến nhiều vô xuể. Nàng ấy tuyệt không phải là Cổ Tịch hở tí lại ngẩn người như bây giờ, cũng không phải người xa cách, giữ bí mật như bây giờ. Cổ Tịch ngày trước vô tâm vô phế, cái gì cũng sẽ nói cho nàng nghe, nhưng bây giờ người trước mặt nàng lúc này đây khiến nàng cảm thấy thật xa lạ.
- Chị đến đây làm gì?- Cổ Tịch thu lại dáng vẻ thất thố của mình ban nãy, cẩn thận đóng tủ tiền lại, mở lại trang chủ máy tính tiền. Nhìn cũng không ngước lên nhìn Nhan Linh một cái.
Nhan Linh để cơm lên bàn, nho nhỏ giọng nói: - Chị chuẩn bị cơm trưa cho em, dù sao chỗ chị qua đây cũng gần.
- Sau này chị đừng mang qua nữa, em cũng không phải không kiếm được cơm ăn.
- Tịch Nhi, em giận chị nhiều đến vậy sao?- Nhan Linh nhìn Cổ Tịch, tại sao một ánh nhìn tình tứ ngày xưa cũng không còn, chỉ còn đôi mắt thanh lãnh cao ngạo. Nếu không phải vẫn là dáng hình này, làn da mái tóc này, Nhan Linh còn nghĩ mình nhận nhầm người.
Không muốn tranh cãi nữa nên Cổ Tịch chỉ nhìn vào đồng hồ của mình, sau đó nói: - Chị

«  Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm