Đọc Truyện theo thể loại
Cảnh Tịch không biết rằng, bản thân mình như thế lại quay về thời hiện đại, nàng làm sao quên được ánh mắt u oán của Nhiễm Tâm khi nắm lấy tay nàng. Bàn tay nàng ấy như bông lan nhỏ, ấm áp lan tỏa trong lòng nàng, nàng ấy để tay nàng lên mặt, âu yếm:
- Hoàng thượng đợi thiếp, cầu Nại Hà chúng ta cùng đi qua.
Lã Khuê Thư, Nhiễm Tâm, Ngải Lệ Tư, Khả Thanh, Nhược Vân, cả người mà nàng tha thiết mong được gặp mặt một lần cuối đời Tô An Trúc, tất cả lúc này đây như cuốn phim chiếu lại trong đại não nàng. Cảnh Tịch cảm thấy đại não không khỏi đau đớn, nàng khẽ nhíu mày rồi cố mở đôi mắt hạnh ra, có lẽ, khi nàng mở mắt ra nàng sẽ một lần nữa gặp lại họ. Nàng thật sự muốn bên cạnh họ cho đến bạc đầu giai lão.
- Bác sĩ, bác sĩ.. – Tiếng của ai đó quen thuộc vang lên, rồi tiếng bước chân dồn dập bước vào phòng nàng.
Nguyên, Tống Nhan Linh chỉ đang như mọi ngày mang hoa vào cho Cổ Tịch, không ngờ Cổ Tịch lại tỉnh dậy. Nàng luống cuống vứt bó hoa xuống đất, lật đật chạy ra bên ngoài gọi bác sĩ mặc dù trên đầu giường có thể nhấn nút cấp cứu, nàng không còn suy nghĩ gì được nữa vào lúc này. Chỉ biết Cổ Tịch có chút động tĩnh rồi, tim nàng co lại, cảm giác thống khổ lại dày vò nàng một lần nữa.
Ngày hôm đó Nhan Linh cũng chạy theo Cổ Tịch, nàng thấy bên đường vắng xe nên sát bước Cổ Tịch mà chạy tới, không ngờ lại có xe chạy lên chỗ nàng ấy. Trong phút đó tiếng thét của nàng như muốn làm cổ họng nàng vỡ tung, cứ gọi tên Cổ Tịch hy vọng nàng ấy tránh được. Khi thấy nàng ấy nằm dưới máu ướt đẫm một vùng đất nàng mới nhận ra, thì ra nàng ấy còn sống là tốt nhất. Bao nhiêu lâu nay Nhan Linh luôn ỷ lại vào tình yêu của Cổ Tịch, mỗi lần Đằng Ưu muốn chia tay cùng nàng để bảo vệ gia đình hắn, nàng lại tìm đến Cổ Tịch. Nàng biết Cổ Tịch sẽ luôn đứng sau nàng bất luận nàng làm gì, cho đến khi thấy mất đi liền biết, hóa ra nàng ấy đã sớm là bức tường chống đỡ nàng, không thể ly biệt.
Nàng ấy ngủ yên trên giường bệnh đến đây đã hai mươi bốn ngày, Nhan Linh đếm từng ngày chờ đợi, cuối cùng nàng ấy cũng chịu tỉnh. Cổ Tịch đau đớn mở mắt nhìn bác sĩ thăm khám cho mình, nghe loáng thoáng bên tai rằng cần tập luyện cho nàng đi lại bình thường. Ngước mắt ra nàng thấy ánh đèn neon trên đầu chiếu xuống mình liền hoảng hốt, như thế nào lại quay về hiện đại?

Nhan Linh sau khi biết được rằng mọi chuyện đã ổn rồi liền mừng rơi nước mắt, nàng nắm lấy tay Cổ Tịch, thì thầm:
- Em không sao rồi, chị..
Cổ Tịch nhoẻn miệng cười khi thấy gương mặt thân thuộc nhưng tay nàng lại trượt ra, suy cho cùng trải qua thương hải tang điền, nàng đã sớm không còn muốn cùng Nhan Linh nữa. Điều mà Cổ Tịch muốn nhất lúc này là có thể biết được hai mươi bốn năm nàng sống có phải sự thật không? Hay đó chỉ là Trang Chu hồ điệp mộng.
- Chị, có thể cho em mượn điện thoại? – Cổ Tịch khó khăn mở miệng nói, tay chân nàng vẫn còn chằng chịt dây cho nên Nhan Linh không cho nàng mượn, chỉ bảo nàng tịnh dưỡng khỏe chút mới có thể dùng.
Mười ngày sau Cổ Tịch phải vật lý trị liệu, khi rảnh rỗi nàng liền chống tay men theo hành lang bệnh viện mà đi. Trong bệnh viện nàng có quen được một số người khác cũng bị tai nạn như nàng, khi tập luyện nàng đi ngang qua họ, giúp họ có động lực tiếp tục tập như nàng. Thế nên chỉ sau mười ngày, có một hàng dài bốn người cùng nhau chống vào hành lang tập đi, cứ thế mọi người cứ tập cùng nàng. Hết tháng nàng liền có thể tự đi không cần hành lang nữa, cuối cùng cũng phải từ biệt bằng hữu mà về nhà.
Thử hỏi trên đời có ai từng làm vương, làm hoàng khi trở về hiện đại phải chịu khổ cực lại quen? Sáng sớm theo thói quen Cổ Tịch ngồi trên giường đợi hạ nhân mặc áo vào cho nàng, thấy không có ai liền xấu hổ tự mặc, muốn lấy gì cứ quen miệng gọi: - Xuân Phúc công công?
Nhan Linh thấy nàng gọi liền khó hiểu, nhưng không nói gì. Cổ Tịch trở về căn phòng nhỏ vỏn vẹn năm mươi mét vuông của mình, cửa điện sơn son thiếp vàng, hạ nhân nườm nượp, thê thiếp vô số, rốt cuộc cũng chỉ thoáng qua cả đời nàng.
Nàng đứng ở cửa sổ nhìn xuống đất, những tháng ngày ở bệnh viện tuy có bảo hiểm chi trả nhưng cũng nợ Nhan Linh rất nhiều, nàng phải trả lại, vốn nàng không muốn cùng Nhan Linh có bất kì liên hệ gì nữa. Nàng pha trà, từ khi nàng làm vương nàng phải uống trà liên tục, lâu ngày dần nghiện, không thể uống liền cảm thấy khó chịu. Mà trà ở thời hiện đại không sao ngon bằng trà cổ đại, làm sao ngon khi không có hạ nhân lên núi lấy nước suối vào mùa hạ mùa thu, lấy nước sương trên cánh hoa mùa đông, mùa xuân. Sáng sớm cũng không được ăn tổ yến, trưa đến cũng không được ăn vi cá, tối đến cũng không được lật bài tử, Cổ Tịch nâng chén trà lên nhấp một ngụm rồi thả xuống bàn.
Đi về phía máy tính để bàn trong góc nhà, nàng mở lên tìm về Cảnh Tịch để xem những năm nàng sống sử sách có ghi lại không, hay tất cả chỉ do nàng đọc sách rồi mơ mộng Trang Chu? Gõ Cảnh Tịch trên Baidu liền được rất nhiều thông tin, nàng nhấp vào trang có vẻ là đầy đủ nhất.
"Tịch Vương là nữ đế nhưng chỉ hảo nữ phong. Thê thiếp vô số, nổi bật nhất là An Trúc quận chúa của Nam quốc, người hòa giải cho hai nước Cảnh – Nam.
Tịch vương lập Nhược Vân tỳ nữ sủng tỳ thành phi.
Năm Cảnh Khang thứ ba mươi hai Lã Khuê Thư vào cung, sau đó được lập hậu tự là Linh Tư.
Ngoài ra, trong những năm Tịch vương tại vị, Cảnh quốc đã phát triển về nông nghiệp, trị thủy, sản xuất đều tăng. Có thể nói, Tịch vương là một người lắm tài, nhiều tật.
Năm Cảnh Khang thứ năm mươi hai nàng tạ thế, toàn bộ phi tử đều treo cổ tuẫn tán tại Bàng Thế điện. Nam quốc quận chúa sau khi Tịch vương tạ thế quyết tâm đi tu, tự là Ninh Ân."
Nước mắt mặn chát rơi xuống mặt nàng, thấm xuống vành môi mỏng cong cong, vị mặn len lỏi vào đầu lưỡi. Nàng nhớ các nàng đã được nàng ban chỉ phóng thích sau khi nàng tạ thế, nàng cũng nhớ nàng cho người đưa thư đến cho An Trúc, bảo nàng sớm thú người mới, đêm đông xuân đến nàng đã không cùng nàng ấy đón sinh thần nữa rồi. Ấy vậy mà, những nữ nhân ngu ngốc ấy, càng nghĩ nước mắt nàng càng rơi, nghĩ đến cảnh tịch mịch các nàng treo lụa đào trên cột gỗ trong Bàng Thế điện lòng nàng đau đớn không thôi.
- Em làm sao vậy? – Nhan Linh có chìa khóa nhà Cổ Tịch, mở cửa bước vào liền thấy nàng ấy ngồi trong góc rơi nước mắt. Nàng ném đôi giày của mình vào góc, tay mang khệ nệ túi bóng đựng đồ ăn bước vào trong.
Cổ Tịch lau đi nước mắt, lấy lại tinh thần, nói: - Không có gì? Chị không phải bận sao? Tiền viện phí chăm nom em để em gửi lại chị, còn chị, đưa chìa khóa nhà lại cho em.
- Em làm sao thế Cổ Tịch? Em vẫn còn giận chị sao? Chị kết thúc với Đằng Ưu rồi, lần này hoàn toàn triệt để- Nhan Linh buông đống túi bóng xuống đất, đi lại ôm lấy cổ của Cổ Tịch, âu yếm dựa vào nàng ấy.
- Em không quan tâm, chị trả lại chìa khóa cho em đi, em muốn yên tĩnh một thời gian- Cổ Tịch vẫn nói thế làm cho tâm Nhan Linh nhốn nháo sợ hãi, không phải ngủ một giấc chưa được một tháng liền quên nàng sao? Liền quên đi tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai người?
- Đừng mà Tịch Nhi.
- Chị để em yên một thời gian đi, em nói thật –Cổ Tịch bỏ qua cái ôm ấm áp của Nhan Linh, đi vào đóng cửa

«  Đôi lời lảm nhảm

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm