Đọc Truyện theo thể loại
Vì Ngữ Ngưng đã giúp Huyền Cơ một lần, vậy nên Ngữ Ngưng đem chuyện mình muốn nhờ, nhờ Huyền Cơ. Kiếp trước sau khi Cảnh Tịch mất, vì không có hậu tử hậu tôn thế nên các nàng đều phải tuyệt mệnh, không còn động lực để sống nữa. Lần này tương ngộ, Ngữ Ngưng không muốn các nàng lại dính phải chuyện như vậy nữa.
Một cuộc họp nội bộ lại diễn ra, Ngữ Ngưng nói: - Thật ra lần này chị họp là muốn thông báo với mọi người, chị muốn sinh con.
- Chị hai muốn sinh em bé!- Nhã Thư là người đầu tiên kinh ngạc hét lên, chị hai nàng từ trước đến giờ đều không thích ràng buộc vướng bận, bây giờ lại đòi sinh em bé.
Ngữ Ngưng gật đầu, tối qua nàng đã nói vói Cổ Tịch, bây giờ chỉ việc thông báo cho mọi người. Bảo Ni gật gù, suy nghĩ một chút liền nói: - Cũng tốt, kiếp trước Cảnh Tịch không con không cháu, cũng buồn tẻ. Nếu vậy em cũng sinh, được không?
- Được, dù sao nhà chúng mình cũng có điều kiện nuôi dưỡng- Ngữ Ngưng đương nhiên đồng ý việc sinh con của các nữ nhân khác.
Vì Mạn Hy là nữ cảnh sát, lại chưa có chồng, nàng sợ nếu mang tiếng xấu không thể công tác được nữa. Nàng hơi cúi đầu suy nghĩ một chút, nàng rất muốn sinh cho Cổ Tịch một đứa trẻ, không muốn như kiếp trước.
Như hiểu hết những gì Mạn Hy nghĩ trong đầu, Ngữ Ngưng mỉm cười, trấn an nàng ấy: - Tâm di nếu cũng muốn thì không cần nghĩ nhiều đâu, con sắp xếp một chút là được.
- Em cũng muốn- Bác Nhã rụt rè giơ tay lên, nàng cũng muốn có con vói Cổ Tịch.
Nhã Thư nghe vậy cũng cao hứng nói: - Em nữa, em cũng muốn.
- Rồi rồi, ai muốn cũng được. Quan trọng là Huyền Cơ sắp xếp tất cả- Ngữ Ngưng đem mọi sự dồn cho Huyền Cơ, trong phút chốc mười con mắt nhìn mình, Huyền Cơ thấy hơi run sợ.
Vì chuyện sinh con này không phải của riêng Ngữ Ngưng, nàng phải mang chuyện này hỏi qua cha mẹ một tiếng. Như phản ứng của bậc cha mẹ bình thường, họ không đồng ý chuyện Ngữ Ngưng không chồng mà có con. Ngữ Ngưng ra sức thuyết phục họ, dù sao nàng cũng đã ba mươi tư, nếu không tìm được chân mạng thiên tử thì sẽ hết khả năng sinh con, nói mãi nói mãi họ cũng xuôi tay, nhưng với điều kiện giao lại Tiết gia cho họ quản lý. Ngữ Ngưng có thể toàn tâm toàn ý tịnh dưỡng sinh con.
Nhưng tới lượt Nhã Thư thì không đơn giản như vậy, nàng khóc, nàng nháo cha mẹ cũng không đồng ý. Cha mẹ xem nàng là trẻ con muốn bắt chước chị mình, còn nhỏ vắt mũi không sạch, không cho nàng có con. Nhã Thư khóc náo lên thì bị nhốt vào từ đường, quỳ cả ngày trời chưa được ra khỏi phòng.
Ngữ Ngưng thấy thế bèn tựa vào cửa nhìn Nhã Thư, mặc dù nàng cũng muốn nói giúp Nhã Thư một tiếng trước mặt cha mẹ, nhưng nàng sợ nếu nàng càng nói sự việc càng vỡ lỡ ra. Nàng sợ vở kịch mà cả gia đình nàng đang diễn lại phải hạ màn vì cha mẹ nàng.
- Em ráng chịu đựng một thời gian đi.
Nhã Thư thấy Ngữ Ngưng khuyên bảo nàng nàng liền khóc nháo lên, không thể chịu được khi Ngữ Ngưng được đồng ý còn nàng thì không, vì chị ấy lớn hơn nàng ư? Nhã Thư thấy mình cũng chững chạc không kém Ngữ Ngưng cơ mà.
- Huhu.. em muốn có con..
- Ráng chịu đựng đi, mai mốt chị hai nói giúp em.
Những tháng sau đó là một đoạn thời gian tích cực của Cổ gia, Ngữ Ngưng rốt cuộc cũng thụ thai, Mạn Hy cũng vậy, Bảo Ni và Bác Nhã chậm hơn hai nàng một hai tháng. Trong nhà phút chốc có đến bốn bà bầu, chỉ riêng việc mua thêm nôi với quần áo cũng đủ chất đầy một phòng kho. Cổ Tịch chật vật thật sự, tối đến các nàng không ngủ được liền mếu khóc đòi nàng dỗ, người thì ốm nghén đến gầy người, người thì tính tình gắt gỏng, kẻ thì đụng tới là khóc, kẻ thì không thèm ăn uống.
Biệt thự Cổ gia biến thành nơi tập hợp các bà bầu, Cổ Tịch không được nghỉ ngơi nữa, nàng đi xem các quán ăn của mình xong liền phải quay về chăm vợ. Ngữ Ngưng hay bị chuột rút trong thai kì, còn Mạn Hy thì hay nhịn ăn, Bảo Ni rất hay cau có, còn Bác Nhã thì đụng tới liền khóc. Nàng nghĩ không biết vì sao nàng đồng ý chủ kiến này của Ngữ Ngưng, đáng lẽ ra nên sinh đẻ giãn cách mới đúng.
Ngày dự sinh của Mạn Hy sau Ngữ Ngưng hai mươi ngày, Cổ Tịch lựa chọn bệnh viện của Huyền Cơ, còn chọn người tốt nhất đỡ đẻ cho hai nàng. Phải nói trong những tháng thai kì hành hạ Cổ Tịch một, những ngày gần sinh hành hạ Cổ Tịch mười. Những cơn báo động giả của Mạn Hy, những lần phải thông báo gấp cho bác sĩ rồi lại xin lỗi, không phải.
Ngữ Ngưng thuận lợi hạ sinh một cặp long phụng thai, nàng đặt tên là Phi Nguyệt, Phi Thiên, không phải nguyệt cũng không phải thiên, ý bảo con có thể sống như con mong muốn, bình bình đạm đạm. Mạn Hy sinh được một nam hài, nàng đặt tên là Trung Khải, hi vọng con vừa có thể tài giỏi, vừa có thể trung thành.
Một tháng sau cũng là lúc Bảo Ni sinh một đứa nhóc không giống nàng hoàn toàn, mái tóc đen, chiếc mũi cao, tất cả đều như tạc từ Cổ Tịch. Nàng đặt cho nam hài tên Vĩnh Khang, ý muốn con có thể vui vẻ cả đời, vui vẻ mãi mãi. Bác Nhã sinh ra một nữ hài, nàng đặt tên con là Gian Nguyệt, sáng như trăng ở trong mây, 'kiểu nhược vân gian nguyệt'.
Trong nhà không có bốn bà bầu nữa, chuyển thành có năm đứa nhỏ. Những giây phút giải trí cuối tuần của gia đình biến thành đại hội giữ trẻ, một đứa khóc, đứa còn lại sẽ bắt nhịp khóc theo. Hai bà vú giúp việc cũng không giúp nổi, Ngữ Ngưng giữ hai đứa một lúc đầu tóc cũng phờ phạc hẵn ra. Nàng chưa bao giờ làm việc gì nặng đến như vậy, đương nhiên chịu không nổi.
Cổ Tịch thấy các nàng đều mệt mỏi bèn đem năm đứa nhỏ bỏ chung một phòng, không khóc thì thôi, khóc thì mệt não, Cổ Tịch phải hai tay bồng hai đứa dỗ cho nín. Trong vòng sáu tháng, Cổ Tịch từ xinh đẹp ngời ngời biến thành người không ra người, quỷ không ra quỷ, Bối Vịnh Thi đi ăn bắt gặp nàng trong quán còn giật mình hỏi thử xem có phải Cổ Tịch không.
Phải sau đó hai năm, cuộc sống của Cổ Tịch mới vào vòng quay cố định, con cái cũng không nháo nữa. Ngữ Ngưng và Mạn Hy đều đi làm lại, ở nhà Cổ Tịch kiêm luôn chức vụ quản gia, những đứa trẻ hai tuổi nhi nha nhi nhô chạy qua chạy lại rượt đuổi nhau, Cổ Tịch ngồi trên ghế nhìn các con, chẳng biết là phúc, hay là họa.
- Phi Thiên! Con đánh em Khải là sao? Ê, Gian Nguyệt, con mà leo nữa đừng trách mami phạt nhé!- Cổ Tịch đứng lên đi lại chỗ Gian Nguyệt bồng con bé xuống.  Chưa kịp bồng xong đã thấy Vĩnh Khang đỡ Phi Nguyệt leo lên trên. Hắc tuyến một trận trên đầu Cổ Tịch, nàng vội vã bế Phi Nguyệt xuống, mắng Vĩnh Khang: - Con làm vậy té chị thì sao?
Chưa gì đã nghe tiếng Gian Nguyệt ở bên kia khóc ré lên, đầu gối bị té trở nên đỏ ửng. Cổ Tịch thầm than trong lòng, không ổn rồi, Nhược Vân về mà phát hiện thế nào nàng cũng toi mạng. Thế nên Cổ Tịch bế con lên tay dỗ dành không cho con khóc nữa, nhưng nàng không thể nào giấu những vết trầy hay bầm của con, tối nào cũng bị mẹ bọn nhỏ la cho một trận.
Tối về, Ngữ Ngưng mang theo một túi đồ ăn cùng Bác Nhã đi vào bên trong nhà, nghe tiếng mẹ về, Phi Thiên, Phi Nguyệt vòi phải chạy ra cổng đón. Ngữ Ngưng thấy con đến bèn đưa đồ ăn tối cho giúp việc, nàng hai tay bế hai đứa lên. Mặc dù bế cả hai đứa con rất khó khăn, nhưng nàng bế mãi, bế mãi cũng thành quen.
- Phi Thiên, Phi Nguyệt, nhớ mẹ không?
- Mẹ.. mẹ.. nhớ.. – Phi Nguyệt xoa xoa má Ngữ Ngưng, y

«  Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm