Đọc Truyện theo thể loại
Trong tất cả các vị phi tử, chỉ duy nhất một mình Khổng Huyền Cơ sau khi khôi phục trí nhớ vẫn chưa được thị tẩm. Sở dĩ Cổ Tịch không đụng đến nàng cũng bởi vì Khổng Huyền Cơ thật giống một con công xòe đuôi cao ngạo, muốn đụng đến nàng hầu hết phải chịu được sự khinh bỉ của nàng, hệt như sự ban phát của nữ hoàng dành cho thứ dân hạ tiện.
- Ngưng tỷ..
Trong thư phòng, Huyền Cơ ôm chầm lấy eo của Ngữ Ngưng, ngăn không cho nàng ấy đọc sách nữa, hai chữ Ngưng tỷ kéo dài từ nhà các nàng đến tận Nguyên Thụy. Ngữ Ngưng hơi nhíu mi lại, hỏi:
- Có chuyện gì?
Huyền Cơ cũng không phải nóng vội gì, nhưng nàng không hiểu sao Cổ Tịch cứ không chịu chạm vào nàng, rõ ràng là các nàng cứ nằm cạnh nhau mà lại không động chạm.. Nàng thật tức giận, cũng thật oan ức, phải đem chuyện này cáo trạng cho Ngưng tỷ.
- Chị.. Tịch không chịu chạm vào em..
Huyền Cơ đem uất ức tích tụ mấy tháng nay kể cho Ngữ Ngưng nghe, Ngữ Ngưng hơi nhíu mày đăm chiêu suy nghĩ gì đó, sau đó nói: - Chuyện phu thê kiếp trước có làm qua rồi, không tính chưa đụng qua.
- Ngưng tỷ... Không tính vậy được... Cổ Tịch không chạm vào em có phải không yêu thương em không? Để em còn rút lui...- Huyền Cơ đem đôi mắt long lanh ánh nước nhìn Ngữ Ngưng, chỉ hi vọng chị cả động lòng la rầy Cổ Tịch vài câu.
Ngẫm lại cũng thấy đúng, tại sao Cổ Tịch không động vào Khả Thanh, không phải kiếp trước cũng có chút yêu thích, có chút tuyệt vọng níu kéo sinh mệnh nhau sao? Ngữ Ngưng khép quyển sách lại, đặt quyển sách xuống bàn, nói:
- Chị giúp em, sau này chị có việc nhờ em nhất định phải giúp, chịu không?
Đương nhiên Huyền Cơ đồng ý, nàng gật đầu một cái, vỗ ngực mình một cái: - Chỉ cần Huyền Cơ có thể, nhất định sẽ giúp chị!
Không phải Huyền Cơ khinh bỉ Cổ Tịch, nhưng trong tâm nàng nghĩ là nữ nhân thì phải có 'giá' một chút, phải hừ hai ba tiếng, la mắng Cổ Tịch hai ba tiếng, sai bảo Cổ Tịch hai ba lần, như vậy thì mới không bị coi là tùy tiện. Nhưng nàng không biết Cổ Tịch cố kị nàng từ kiếp trước, vì hai người là bạn thân, trong nội tâm của Tịch luôn có cảm giác như loạn luân, mà Huyền Cơ lại hách dịch, cho nên chuyện phu thê nên không nên miễn cũng miễn cả mấy tháng.
- Vậy được, tối nay là thứ hai, để chị nhắc với Cổ Tịch.
Tối đến Ngữ Ngưng còn chưa từ nhà tắm ra đã thấy đầu Cổ Tịch lấp ló sau cánh cửa nhà tắm, mái tóc dài mượt được cột gọn lên sau đuôi để nhìn lén rõ hơn. Nếu không phải Ngữ Ngưng quá quen thuộc với gương mặt xinh đẹp này của Cổ Tịch nàng đã hét toáng lên rồi. Choàng một chiếc khăn tắm quanh ngực, Ngữ Ngưng hừ một tiếng, nói:
- Em lấp ló làm gì?
- Nhìn mỹ nhân tắm- Cổ Tịch giúp Ngữ Ngưng sấy tóc ướt, tuần trước quên mất ngày của Ngữ Ngưng, sáng đến chở nàng ấy đi làm bị nàng ấy mắng cho một trận rõ to.
Ngữ Ngưng nhắm mắt tận hưởng bàn tay mềm của Cổ Tịch luồn trong tóc mình, nàng thích nhất cảm giác thoải mái sau khi vứt hết mệt mỏi bên ngoài, chỉ có Cổ Tịch ở nơi này, chỉ có sự ôn nhu của Cổ Tịch ở bên nàng.
Sau khi sấy tóc xong, Ngữ Ngưng nằm xuống giường đợi Cổ Tịch ôm mình, ước gì buổi tối nào cũng được bên nhau như trước đây. Vòng tay của Cổ Tịch bao quanh nàng, mang theo hương thơm thoang thoảng dễ chịu.
- Tại sao em không chịu động vào Huyền Cơ. Như vậy em ấy sẽ tủi thân.
Cổ Tịch có bao giờ là người không mê nữ sắc? Nàng ấy lúc nào cũng muốn được yêu, những chuyện cần tinh lực này, Cổ Tịch thích nhất trên đời. Chiếc khăn trắng của Ngữ Ngưng rơi xuống sàn từ khi nào cũng không biết, lại nữa rồi.
- Huyền Cơ tố cáo với chị?- Cổ Tịch cười cười, nàng lật người nằm trên người Ngữ Ngưng, cọ chiếc mũi cao của mình vào mũi nàng ấy.
- Cũng không phải, chị thấy em vậy cũng không đúng. Nếu em không yêu người ta thì để người ta đi, đừng để người này mặn nồng, người kia lạnh nhạt.- Ngữ Ngưng dùng ngón trỏ sờ đôi môi hồng nhuận của Cổ Tịch, nhẹ nhàng, quấn quít.
Cổ Tịch ngậm ngón tay thon nhỏ của Ngữ Ngưng trong miệng mình, trêu đùa.
- Chị nói em có nghe lời không?- Ngữ Ngưng muốn rút tay ra khỏi khuôn miệng ma quái của Cổ Tịch cũng không thể, nàng rùng mình, cảm giác lạ lẫm xộc lên. Cổ Tịch vẫn ve vãn ngón tay của Ngữ Ngưng, không cho đào thoát.
- Nghe mà.
Nhân lúc Cổ Tịch nói nghe mà, Ngữ Ngưng rút ngón tay ra. Lò sưởi được Cổ Tịch tăng nhiệt độ lên, trong phòng, ấm áp đến độ hoa cũng muốn nở.
Trong nhà theo thứ tự từ lớn đến bé mà phân ngày, Ngữ Ngưng là Hiền phi, nàng đương nhiên là thứ hai, Mạn Hy và Bảo Ni lần lượt là thứ ba thứ tư, Bác Nhã tuy là tiệp dư, địa vị cao hơn Mạn Hy và Bảo Ni nhưng nàng cũng không dám tranh hai ngày đó, vậy nên nàng thứ năm, thứ sáu là của Nhã Thư, thứ bảy mới là của Huyền Cơ.
Thứ bảy đến, Huyền Cơ hồi hộp không thôi, nàng chuẩn bị một bộ đồ ngủ thật sexy. Để dự trù cho ngày đầu tiên này nàng còn đặc biệt hỏi qua Bảo Ni. Bảo Ni giúp nàng chuẩn bị giường, đèn nến, đảm bảo hai người sẽ ngất ngây. Lần trước gấp gáp như vậy cũng không phải Khả Thanh muốn thế, nàng biết được Cổ Tịch không sống được bao nhiêu lâu, vậy nên nàng mới ở trong doanh trướng muốn là người Cổ Tịch. Lần này có chuẩn bị, thì phải là chuẩn bị tốt nhất.
Cổ Tịch sau khi được Ngữ Ngưng khai thông tư tưởng, nàng nghĩ lại mình cũng hơi quá đáng, nếu nàng vẫn cố kị như vậy, vậy nàng lấy người ta làm thê tử làm gì? Hôm nay mọi người đều không có ở nhà. Ngữ Ngưng dắt các chị em đi tắm suối nước nóng nhân dịp cuối tuần, trong nhà cũng chỉ còn có hai người.
Vừa đẩy cửa vào đã thấy Huyền Cơ ngồi dựa đầu vào ghế nhìn ra cửa sổ, bên tay nàng ấy là một ly rượu vang. Cổ Tịch không nén được mỉm cười, đúng thật là Khả Thanh rồi, làm gì cũng muốn kiểu cách.
- Huyền Cơ.
Mặc dù rất muốn cười nhưng Cổ Tịch kiềm lại, nàng không thể phá hỏng buổi tối hôm nay được. Năm vị phi tử đồng ý đi tắm suối nước nóng là muốn tác thành cho hai người, nếu mà nàng phá hỏng thì no đòn.
Huyền Cơ quay đầu lại nhìn Cổ Tịch, mị nhãn như tơ nhìn nàng chăm chú. Cổ Tịch bước vào bên trong phòng, càng gần Huyền Cơ, mùi hương càng len lỏi vào mũi. Cổ Tịch ôm cổ nàng ấy, dịu dàng nói: - Nàng đợi ta?
- Vâng, còn đợi ai?- Huyền Cơ hơi xoay người, nhịn xuống không nói ra những câu mất không khí lãng mạn.
- Vậy cũng tối rồi, mình ngủ nhé?- Cổ Tịch hôn nhẹ lên má Huyền Cơ, sau đó bế nàng ấy lên giường, thả xuống đầy nhu tình.
Đây là Huyền Cơ, vợ nàng, không phải Khả Thanh bạn nàng. Cổ Tịch tự nhủ trong lòng, chỉ thấy Huyền Cơ rất gợi cảm, mái tóc xoăn dài buông xõa sau lưng, khi hai người làm việc chung lúc nào cũng thấy nàng ấy cột hoặc búi lên, ít khi nào lả lơi như thế. Huyền Cơ ôm cổ Cổ Tịch, không cho Cổ Tịch tránh mình nữa.
- Chị muốn là người của em, Tịch Nhi..
Môi Cổ Tịch tìm đến môi của Huyền Cơ, thật mềm mại, ướt át.. Cổ Tịch hưởng thụ đôi môi hồng của mỹ nhân, càng hôn càng thích, mềm mại, nhu nhuyễn đáp trả nàng. Chiếc lưỡi linh hoạt của Cổ Tịch khẽ khàng tách đôi môi Huyền Cơ ra, chen vào bên trong nhu lộng. Huyền Cơ nhịn không được hơi ân a trong miệng.
Ôm Huyền Cơ đang vô lực kia vào lòng, Cổ Tịch lần mò bên trong chiếc áo ngủ tơ tằm mỏng manh này tìm nơi đầy đặn, nàng cách áo lót sờ soạng. Huyền Cơ phản ứng cũng rất mãnh liệt, âm a trong miệng đã không

«  Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn »

Loading...
#bachhop #bh #bách #báchhợpnp #báchhợptiểuthuyết #cổtrang #hợp #lesbian #np #thuyet #tieu #tiểuthuyết #truyệnnp

Mục lục

Văn Án

Chương 1: Hồn lạc Cảnh quốc

Chương 2: Tiểu Cảnh Tịch

Chương 3: Bên Bờ Hoàng Hà

Chương 4: Lần đầu gặp gỡ

Chương 5: Nếu là tình kiếp

Chương 6: Tân Hoàng

Chương 7: Tiên nữ

Chương 8: Đế vương có gì hay?

Chương 9: Nam du

Chương 10: Rời xa Kiến Đô

Chương 11: Trường An nghiệt ái

Chương 12: Bái kiến nhạc phụ

Chương 13: Gả cho

Chương 14: Đế tâm khó dò

Chương 15: Điệp luyến hoa

Chương 16: Nhà có một vườn hoa

Chương 17: Tâm tình Ngải Lệ Tư

Chương 18: Động tâm

Chương 19: Tên nào xui xẻo lấy trúng nhà ngươi.

Chương 20: Sáng hảo

Chương 21: Vụ mùa

Chương 22: Hiền phi đổ bệnh

Chương 23- Trong cung, ai là thân thuộc?

Chương 24: Lã gia có động

Chương 25: Dân vạn đại

Chương 26: Hựu huyện thừa thất bại lần một

Chương 27: Thắng nhân tâm

Chương 28: Cá chép, ta giúp ngươi hóa rồng

Chương 29: Thuyền chở xuân tâm

Chương 30: Đồng Quan, quả thật hồ đồ.

Chương 31: Non xanh nước biếc

Chương 32: Ta là vương, ngươi là tiểu binh

Chương 33: Có ta ở đây

Chương 34: Chẳng nguyện làm tiên

Chương 35: Thượng bất chính, hạ tắc loạn

Chương 36: Kiến Khang, ngày nắng

Chương 37: Phụ mẫu của nàng

Chương 38: Tân thứ sử

Chương 39: Chọn ai?

Chương 40: Phản bội

Chương 41: Đáp ứng

Chương 42: Hồi gia

Chương 43: Trộm tình

Chương 44: Nàng sẽ trở về?

Chương 45: Thu lại tâm tình

Chương 46: Giết gà dọa khỉ

Chương 47: Một phần trong tim

Chương 48: Trường An lưu luyến

Chương 49: Nhung nhớ

Chương 50: Châu hoàn Hợp Phố

Chương 51: Không hiểu phong tình

Chương 52: Mau thị tẩm thiếp

Chương 53: Điềm vương mưu phản

Chương 54: Sinh họa

Chương 55: Hàng thật giá thật

Chương 56: Sắc phong

Chương 57: Phi Vũ

Chương 58: Phi Vũ (2)

Chương 59: Hoàng đệ

Chương 60: Thuỷ đậu

Chương 61: Hiểu lầm

Chương 62: Từ hiểu lầm mà sinh hoạ

Chương 63: Vì nàng thôi điểm phấn son

Chương 64: Gia phả thêm tên thiếp

Chương 65: Tà áo xanh nhạt

Chương 66: Chẳng thà khuynh tẫn thiên hạ

Chương 67: Tường thành ngả nghiêng

Chương 68: Đẩy người rời xa

Chương 69: Lạnh bạc

Chương 70: Sinh tử tương tuỳ

Ngoại truyện: Si tâm bất hối

Đôi lời lảm nhảm

Q2- Chương 1: Mộng hồi Bắc Kinh

Q2-Chương 2: Đã là vương, một đời không quên

Q2-Chương 3: Tái kiến

Q2- Chương 4: Ngữ Ngưng, rất vui được gặp nàng.

Q2- Chương 5: Làm việc với nàng

Q2- Chương 6: Quái dị nhất là chúng mình

Q2- Chương 7: Cây đã đâm chồi

Q2- Chương 8: Thâm nhập nhẹ nhàng

Q2-Chương 9: Sợ hãi

Q2- Chương 10: Lại học

Q2- Chương 11: Nha đầu Khuê Thư, là ngươi?.

Q2-Chương 12: Chị!

Q2- Chương 13: Nếu ta là nàng

Q2- Chương 14: Tiểu nữ nhân

Q2- Chương 15: Nắm lấy tay người

Q2- Chương 16: Bài xích

Q2- Chương 17: Giúp đỡ cậu nhé

Q2- Chương 18: Xin chào, lăn giường không?

Q2- Chương 19: Tình kiếp không đổi

Q2- Chương 20: Trực đêm

Q2- Chương 21: Dục cầu bất mãn

Q2- Chương 22: Sắp phải rời xa

Q2- Chương 23: Bảo vệ em

Q2- Chương 24: Không phải

Q2- Chương 25: Yêu thương người

Q2- Chương 26: Hoạ nàng

Q2- Chương 27: Thôi xong

Q2- Chương 28: Nắng trên tóc người thương

Q2- Chương 29: Nếu có thể lựa chọn

Q2- Chương 30: Em yêu chị không thua không kém

Q2- Chương 31: Hoa hồng có gai

Q2- Chương 32: Bà đồng xinh đẹp

Q2- Chương 33: Tơ duyên khó giải

Q2- Chương 34: Hiền phi tỷ tỷ

Q2- Chương 35: Biệt ly, tái ngộ

Q2- Chương 36: Thân ái, em xin chúc phúc người

Q2- Chương 37: Chấp nhận

Q2- Chương 38: Ngọc quý trong tay

Q2- Chương 39: Mất mát

Q2- Chương 40: Vì cha giữ lấy giang sơn

Q2- Chương 41: Dùng chân tâm yêu người

Q2- Chương 42: Hoa hồng trắng

Q2- Chương 43: Huyền Cơ

Q2- Chương 44: Báo cáo

Q2- Chương 45: Chuẩn bị cho vật quý

Q2- Chương 46: Truy thê

Q2- Chương 47: Ghen tuông

Q2- Chương 48: Không thích bồi thường đấy!

Q2- Chương 49: Giận dỗi

Q2- Chương 50: Học thêm

Q2- Chương 51: Tiểu kim tinh

Q2- Chương 52- Còn là của ta?

Q2- Chương 53: Bao dưỡng

Q2- Chương 54- Gặp rồi, giờ thế nào?

Q2- Chương 55: Kiếp này ở trong tim người

Q2- Chương 56: Không phải son, là hôn ngân

Q2- Chương 57: Đợi ta

Q2- Chương 58: Đốt cháy tình cảm

Q2- Chương 59: Biểu lộ tình cảm đi

Q2- Chương 60: Hoa đào nở

Q2- Chương 61: Tịch vương, người đã hứa những gì

Q2- Chương 62: Gió thổi trên mặt hồ

Q2- Chương 63: Thỏa thuận

Q2- Chương 64: Dối lừa

Q2- Chương 65: Đổ vỡ

Q2- Chương 66: Còn điểm gì không tốt?

Q2- Chương 67: Yêu mỹ nhân

Q2- Chương 68: Thù oán vẫn dai dẳng

Q2- Chương 69: Ẩu đả

Q2- Chương 70: Nhà vẫn có một vườn hoa

Q2- Chương 71: Kim tinh dịch chuyển

Q2- Chương 72: Nàng chính là Hiền phi

Q2- Chương 73: Nhận em

Q2- Chương 74: Bao dung cả đời

Q2- Chương 75: Chị chủ quán hào phóng

Q2- Chương 76: Bác Nhã rất khả ái

Q2- Chương 77: Nha đầu ngốc

Q2- Chương 78: Để chị lo cho em

Q2- Chương 79: Trẻ nhỏ tập yêu

Q2- Chương 80: Về nhà

Q2-Chương 81: Hồng nhan xưa

Q2- Chương 82: Hồng nhan xưa (2)

Q2- Chương 83: Gia hòa vạn sự hưng

Q2- Chương 84: Mạn Hy lên chức

Q2- Chương 85: Hội độc thân hoàng kim (Hoàn)

Ngoại truyện: Ván cờ địa phủ

Ngoại truyện: Đại hội cosplay

Ngoại truyện: Đêm đầu của Huyền Cơ

Ngoại truyện: Hậu tử hậu tôn

Ngoại truyện: Đánh đuổi hồ ly

Ngoại truyện: Bác Nhã cầu ái

Từ khóa tìm kiếm